Sinh ngày 14/4 cung gì? Không phải Nhân Mã, đây mới là tình yêu đích thực của bạn

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Bảy, 04/11/2023 11:54:00 +07:00
Sinh ngày 14/4 cung gì, có tính cách như nào, tình duyên suôn sẻ không? Hầu như những câu hỏi này được nhắc đến khá nhiều khi nói đến ngày sinh 14 tháng 4 - một ngày sinh khá đặc biệt. Nếu bạn cũng thắc mắc những vấn đề này thì bài viết này của Job3s là dành cho bạn!

1. Sinh ngày 14/4 cung gì? Đôi nét thông tin về ngày sinh 14/4

Nếu sinh ngày 14/4, theo chiêm tinh học thì bạn thuộc cung Bạch Dương, tên tiếng Anh là Aries và được sao Hỏa chiếu mệnh. Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương xếp ở vị trí đầu tiên - điểm Xuân Phân, biểu tượng chính của cung này là con cừu đực lông vàng. Có câu trả lời cho thắc mắc 14/4 cung gì mà không tìm hiểu tiếp về những đặc trưng của cung này thì thật sự thiếu sót:

Sinh ngày 14/4 cung gì - Cung Bạch Dương, biểu tượng là con cừu đực lông vàng
Sinh ngày 14/4 cung gì - Cung Bạch Dương, biểu tượng là con cừu đực lông vàng.

>>Xem thêm: Sinh ngày 6/4 cung gì? Giải mã bí mật về tính cách, nghề nghiệp và tình yêu

2. Bạch Dương sinh ngày 14/4 tính cách như thế nào

Như đã đề cập ở phần 1, những người sinh ngày 14/4 thuộc cung Bạch Dương và được sao Hỏa chiếu mệnh. Do đó tính cách của Bạch Dương tháng 4 khá là mạnh mẽ và cá tính. Tuy nhiên nam mạng và nữ mạng sinh ngày 14/4 ít nhiều tính cách vẫn có sự khác biệt nên đừng chỉ thỏa mãn ở đáp án của câu hỏi 14/4 cung gì vì những thông tin sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ đấy:

2.1. Tính cách Bạch Dương nam 14/4

Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này bản tính khá hiếu thắng, thích dẫn đầu và có đủ tố chất lãnh đạo để quản lý và dẫn dắt đội nhóm. Bạch Dương nam là người bản lĩnh, luôn nỗ lực làm việc để khẳng định khả năng của bản thân.

Họ sống rất đàn ông, nói được làm được, không bỏ cuộc dù đối đầu với khó khăn. Một điểm cộng nữa khiến chàng trai 14/4 được mọi người yêu mến đó là tính cách gần gũi, sống thân thiện, tốt bụng đối với mọi người xung quanh. Nhược điểm duy nhất của Bạch Dương nam 14/4 đó là tính cách bảo thủ, tự cao tự đại, khó khăn khi kiểm soát cảm xúc cá nhân.

Nam Bạch Dương là người bản lĩnh, tài giỏi trong công việc
Nam Bạch Dương là người bản lĩnh, tài giỏi trong công việc

2.2. Tính cách Bạch Dương nữ 14/4

Bạn đã biết nữ giới sinh ngày 14/4 cung gì, ắt hẳn cũng tò mò về tính cách của cô nàng Bạch Dương. Đa phần những nữ giới sinh ngày này đều rất vui vẻ, lạc quan, luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người khác. Nữ Bạch Dương sống đơn giản, nghĩ gì nói nấy, khá bộc trực nhưng cực kỳ chân thành. Họ yêu thích cái gì thì sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Nữ Bạch Dương luôn vui vẻ, làm việc sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt
Nữ Bạch Dương luôn vui vẻ, làm việc sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt.

3. Bạch Dương 14/4 phù hợp với cung nào về chuyện tình cảm?

Bạch Dương là người sống tình cảm, tuy nhiên trong tình yêu, họ là một người cực kỳ mạnh mẽ. Những người sinh ngày 14/4 có thể biểu lộ cảm xúc của mình một cách thoải mái, không hề giấu giếm. Chính vì thế, họ sẽ có tình duyên hạnh phúc nếu kết đôi với:

3.1. Cung Sư Tử

Đây là cung hoàng đạo hoàn hảo nhất đối với Bạch Dương sinh ngày 14/4. Cả 2 cung này có sự đồng điệu trong tính cách, ăn ý với nhau từ cá tính cho đến sở thích. Cặp đôi này vô cùng hoạt bát, biết cách nuông chiều, quan tâm và chăm sóc đối phương. Do đó tình yêu của họ luôn vui vẻ và hạnh phúc.

3.2. Cung Song Tử

Song Tử và Bạch Dương đều có đầu óc thông minh, sáng dạ. Cộng với tinh thần vui vẻ, sống lạc quan, yêu đời… Chuyện tình của cả 2 nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ gia đình và bạn bè bởi họ sẽ giúp đối phương tiến bộ và tốt đẹp hơn. Nếu chẳng may có cãi cọ thì Bạch Dương 14/4 luôn là người tinh tế, giúp cho sự giận dỗi trở nên hiền hòa hơn để cả 2 hòa giải, tình cảm ngày càng bền chặt.

Song Tử và Bạch Dương là cặp đôi hoàn hảo khi yêu đương
Song Tử và Bạch Dương là cặp đôi hoàn hảo khi yêu đương

3.3. Cung Nhân Mã

Bạn đã biết ngày sinh ngày 14/4 cung gì thì đừng bỏ qua chuyện tình hoàn mỹ của cặp đôi Nhân Mã và Bạch Dương. 2 cung hoàng đạo này đều thuộc mệnh Hỏa do đó họ sở hữu khá nhiều điểm tương đồng, từ tính cách đến sở thích. Cặp đôi này ít khi cãi vã, họ biết cách nhường nhịn, đồng cảm với nhau trong mọi việc.

>>Xem thêm: Người sinh 21/1 cung gì? Hóa ra yêu người cung này lại mệt mỏi tới vậy

4. Sự nghiệp cung Bạch Dương sinh ngày 14/4 ra sao?

Bạch Dương sinh tháng 4 là người thích làm việc trong môi trường năng động, họ chịu được sự cạnh tranh và áp lực nặng nề bởi bản tính thích phiêu lưu, khám phá. Đó chính là những yếu tố chính khiến họ có nhiều cơ hội thành công trong công việc. Có một số công việc đặc biệt phù hợp với Bạch Dương sinh ngày 14/4 đó là:

  • Designer.

  • Kinh doanh.

  • Nhân viên Marketing.

  • Nhà văn.

  • Công an cứu hỏa.

  • Quản lý tài chính.

  • Nhân viên bán hàng.

  • Trưởng phòng, giám đốc công ty…

Sinh ngày 14/4 cung gì? Những thông tin Job3s đưa ra trên đây là câu trả lời đầy đủ nhất. Nhưng quan trọng hơn cả, khi có câu trả lời rồi hi vọng các Bạch Dương sinh ngày 14/4 sẽ hiểu rõ bản thân mình hơn, sớm tìm được người phù hợp đồng hành trong tình duyên và phát triển sự nghiệp.

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat