Sinh năm 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? Hé lộ tình duyên 1989 năm 2023

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Bảy, 14/10/2023 02:15:00 +07:00
Cùng job3s giải đáp câu hỏi “người sinh 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh”? Việc xem tử vi cũng như sao chiếu mệnh phần nào giúp chúng ta có được những lời khuyên đúng đắn, giúp cân bằng cuộc sống của bản thân trong suốt cả một năm.

1. Thông tin và tử vi năm 2023 của gia chủ sinh năm 1989

Để giải đáp thông tin 1989 năm 2023 sao gì chiếu mạng một cách chi tiết nhất, chúng ta cần điểm qua các thông tin tử vi của gia chủ.

1.1. Thông tin gia chủ sinh năm 1989

Năm sinh dương lịch: 1989
Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ (Kỷ trong Thổ âm và Tỵ trong rắn)
Mệnh: Mộc - Đại Lâm Mộc - Cây đại thụ trong khu rừng

 • Mệnh tương sinh: Thủy, Hỏa
 • Mệnh tương khắc: Kim, Thổ

Màu sắc:

 • Màu tương hợp: Xanh lá
 • Màu tương sinh: Xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển, xanh đen, đen
 • Màu tương khắc: Trắng, vàng, nâu vàng, bạc, xám, màu có ánh kim

1.2. Tử vi của những người sinh năm 1989 trong năm 2023

Công việc

Công việc của người Kỷ Tỵ trong năm nay sẽ có bước tiến, đột phá nhiều hơn. Thiên can Quý Thủy xuất hiện Thiên Quan tượng trưng cho việc bạn phải gánh vác những công việc vất vả, sự nghiệp lúc thăng lúc trầm. Tuy nhiên nếu bạn chủ động chăm chỉ cố gắng, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cơ hội để đi đến thành công. Đặc biệt là với những ai mong muốn được thăng tiến xa hơn trong vị trí công việc của mình thì cần phải đặt ra một lối đi cụ thể, phấn đấu nỗ lực hết mình trong công việc.

Công việc của Kỷ Tỵ trong năm 2023 có sự đổi mới
Công việc của Kỷ Tỵ trong năm 2023 có sự đổi mới

Ngoài ra trong năm 2023 này, dù được cát tinh che chở nhưng cũng không ít hung tinh đang rình rập quấy nhiễu, gây điều tiếng thị phi cho bạn. Vậy nên trong bất cứ mối quan hệ nào, đặc biệt là trong công việc, người tuổi Kỷ Tỵ nên cẩn trọng trong cách ăn nói để tránh “lời ra tiếng vô” không tốt của người khác về mình.

Tài lộc và Tiền bạc

Tài lộc là một điểm “sáng” của Kỷ Tỵ trong năm nay. Nhờ vào khí Thiên Tài, thu nhập của những người sinh năm 1989 này được cải thiện hơn rất nhiều so với năm ngoái. Đặc biệt là với những người chăm chỉ làm ăn chân chính, không phạm pháp thì chắc chắn sẽ “tiền vô như nước”.

Một năm “tiền đầy túi” của tuổi Kỷ Tỵ
Một năm “tiền đầy túi” của tuổi Kỷ Tỵ

Tình duyên

Do ngũ hành bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm, thêm vào đó lại bị hung tinh chủ nên phương diện tình duyên của Kỷ Tỵ trong năm 2023 này hơi gian truân và trắc trở. Với những người đang có đôi có cặp, mối quan hệ của bạn dần nên ảm đạm hơn và ngày càng có nhiều cuộc xung đột cãi vả hơn dẫn đến sự rạn nứt và chia ly. Còn với những người độc thân thì khó có thể gặp gỡ người mới cũng như gặp khó khăn trong việc tìm một nửa của đời mình.

Kỷ Tỵ năm 2023 và đường tình duyên trắc trở
Kỷ Tỵ năm 2023 và đường tình duyên trắc trở

Sức khỏe

Người sinh năm 1989 trong năm nay sẽ có nhiều sao xấu tại mệnh như Tang Môn, Thiên Cẩu làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Vì vậy những người tuổi Tỵ trong năm nay nên để ý, quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Ngoài ra cũng cần nên cẩn trọng trong việc đi lại để không xảy ra những tình huống, tai nạn bất ngờ có thể nguy hiểm đến tính mạnh.

Khám phá: Người Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Tử Vi Vận Mệnh Cuộc Đời Tuổi 1993

2. Sinh năm 1989 năm 2023 sao gì chiếu mạng?

2.1. Sao hạn của nam giới tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Nam sinh năm 1989 năm 2023 sao gì chiếu? - Sao: Thái Âm
 • Nam sinh năm 1989 năm 2023 sao gì chiếu? - Hạn: Diêm Vương

Được xem là cát tinh của Cửu Diệu, nam nữ có sao hạn này đều rất tốt ở nhiều mặt khác nhau. Vì vậy, nam giới Kỷ Tỵ trong năm nay sẽ có một cuộc sống sung túc, công việc ngày càng thăng tiến và đường tình duyên luôn suôn sẻ. Tuy nhiên vì gặp hạn Diêm Vương nên nam giới sinh năm 1989 cũng nên cẩn trọng và chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Nam Kỷ Tỵ cần tránh làm những việc, hay có thói quen ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

1989 năm 2023 sao gì chiếu mạng nam? Sao Thái Âm - Sao hạn của nam mạng Kỷ Tỵ năm 2023
Nam Kỷ Tỵ 2023 nên chú ý sức khỏe nhiều hơn

2.2. Sao hạn của nữ giới tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Nữ sinh năm 1989 năm 2023 sao gì chiếu? - Sao: Thái Bạch
 • Nữ sinh năm 1989 năm 2023 sao gì chiếu? - Hạn: Kim Lâu

Trái ngược với sao Thái m, sao Thái Bạch lại là một hung tinh của Cửu Diệu niên hạn. Vì vậy so với nam giới, năm 2023 lại là một năm khá bất lợi và khó khăn của nữ Kỷ Tỵ. Nữ gia chủ sinh năm 1989 trong năm nay dễ bị thị phi, sức khỏe kém, công việc làm ăn không thuận lợi dễ bị tiểu nhân lừa lọc phá hoại dễ dàng thất bại và mất đi tiền bạc của cải.

1989 năm 2023 sao gì chiếu mạng nữ? Sao Thái Bạch - Sao hạn của nữ mạng Kỷ Tỵ năm 2023
Công việc của nữ Kỷ Tỵ năm 2023 dễ gặp nhiều trắc trở, bị tiểu nhân lừa gạt

3. Lời khuyên phong thủy cho người sinh 1989 trong năm 2023

Những người sinh năm 1989 trong năm 2023 nên chọn các linh vật và hướng phong thủy phù hợp với sao bản mệnh để có thể thu hút tài lộc, may mắn. Dưới đây là một vài gợi ý giúp lựa chọn vật phẩm hợp mệnh cho Kỷ Tỵ 1989.

3.1. Linh vật phong thủy

Vì Kỷ Tỵ là người cầm tinh con rắn, nên rắn luôn là linh vật phong thủy mang đến nhiều may mắn cũng như thành công cho gia chủ nhất. Ngoài ra, rồng, trâu và tỳ hưu cũng là những linh vật mang đến nhiều tài lộc, cuộc sống sung túc cũng như một sức khỏe dồi dào cho những người sinh năm 1989.

Linh vật phong thủy phù hợp với những người sinh năm 1989
Linh vật phong thủy phù hợp với những người sinh năm 1989

3.2. Đá phong thủy

Người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn những đá phong thủy có màu sắc xanh của mệnh Mộc, Thủy hay những màu sắc thuộc mệnh Kim là những màu tương sinh. Màu sắc xanh sẽ giúp bạn có hấp thụ được sự may mắn, sự thuận lợi công danh trong công việc làm ăn, sức khỏe và tình duyên.

Một số gợi ý về đá phong thủy dành cho Kỷ Tỵ: Đá sapphire, Đá Emerald màu xanh lá cây, Đá Aquamarine xanh nước biển.

Tìm hiểu: Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Màu Sắc Và Tuổi Nào Mang Lại May Mắn?

Đá Emerald - đá phong thủy dành cho tuổi Kỷ Tỵ
Đá Emerald - đá phong thủy dành cho tuổi Kỷ Tỵ

3.3. Hướng phong thủy

Năm 2023 này, Kỷ Tỵ hợp với những hướng sau

 • Hướng Đông Bắc: Biểu hiện sự sinh sôi nảy nở dồi dào tươi tốt, tài lộc hạnh phúc vẹn toàn
 • Hướng Tây Bắc: Biểu hiện cho sự ổn định, bình an trong cuộc sống
 • Hướng Tây Nam: Biểu hiện cho sự che chở, quý nhân phù hộ
Hướng phong thủy giúp gia chủ giảm vận xấu, hấp thụ vận may
Hướng phong thủy giúp gia chủ giảm vận xấu, hấp thụ vận may

Mặc dù năm 2023 có thể được xem là năm khởi sắc của Kỷ Tỵ về nhiều mặt, tuy nhiên những người này cũng cần chú ý việc lựa chọn vật phẩm và hướng phong thủy phù hợp để tận hưởng nhiều may mắn nhất. Trên đây là những thông tin giải mã câu hỏi “1989 năm 2023 sao gì chiếu mạng?” từ job3s . Chúc các bạn một năm 2023 thật thành công và thịnh vượng.

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat