banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Ba, 24/10/2023 17:55:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Người sinh 21/1 cung gì? Hóa ra yêu người cung này lại mệt mỏi tới vậy

Nhiều ý kiến cho rằng không nên yêu người sinh ngày 21/1, tại sao vậy? Để hiểu rõ vấn đề này, chúng ta cần biết sinh 21/1 cung gì? Tính cách ra sao và họ là người thế nào trong tình yêu?

1. Trong chiêm tinh người sinh 21/1 cung gì?

Trong tháng 9, mặt trời sẽ chiếu qua 2 chòm sao Ma Kết và Bảo Bình. Do đó nếu bạn sinh vào tháng 1, bạn sẽ thuộc 1 trong 2 cung hoàng đạo này. Bạn hãy xem mình thuộc cung nào dựa theo sự phân chia của chiêm tinh học dưới đây:

  • Người sinh vào tháng 1 sẽ thuộc cung Ma Kết nếu sinh từ 1/1 đến 19/1

  • Người sinh vào tháng 1 sẽ thuộc cung Bảo Bình nếu có ngày sinh từ 20/1 tới 31/1

Vậy sinh 21/1 cung gì, câu trả lời chính là Bảo Bình. Tính cách của bạn cũng như vận mệnh cuộc đời sẽ chịu ảnh hưởng từ chòm sao này. Hãy cùng job3s tìm hiểu kỹ hơn về cung Bảo Bình 21/1.

Sinh 21/1 cung gì: Bạn sẽ là người thuộc chòm sao Bảo Bình
Sinh 21/1 cung gì? Bạn sẽ là người thuộc chòm sao Bảo Bình

>> Xem thêm: Cung hoàng đạo tiếng Anh là gì? Nguồn gốc cái tên và bí ẩn đằng sau

2. Người sinh ngày 21/1 có tính cách gì của chòm sao Bảo Bình?

Mặc dù bạn đã xác định được sinh 21/1 cung gì nhưng xét về mặt tính cách, Bảo Bình sẽ có sự khác biệt theo giới tính. Vì vậy nếu bạn "cảm nắng" chàng trai hay cô gái Bảo Bình thì hãy chú ý phương diện này để dễ hạ gục trái tim đối phương.

2.1. Tính cách chàng trai Bảo Bình

Các chàng trai Bảo Bình rất mạnh mẽ và sáng tạo, họ có tư duy logic rất tốt nên thường đưa ra những lựa chọn hiệu quả. Nam Bảo Bình là chàng trai thích sự tự do nên rất ghét bị ràng buộc. Nếu bạn là cô nàng thích kiểm soát người yêu thì có lẽ không thích hợp với chàng Bảo Bình đâu.

Nam Bảo Bình rất thích kết nối và họ cũng khéo léo, lịch thiệp khi giao tiếp. Họ thích chia sẻ những kiến thức, câu chuyện xoay quanh họ với người có cùng chung quan điểm. Người thuộc cung Bảo Bình cũng rất ghét luật lệ, họ không muốn gò bó mình trong những thứ nguyên tắc cứng nhắc.

Chàng Bảo Bình là người yêu thích tự do, ghét ràng buộc
Chàng Bảo Bình là người yêu thích tự do, ghét ràng buộc

2.2. Nàng Bảo Bình 21/1 có tính cách ra sao?

Nữ Bảo Bình rất độc lập, sáng tạo và lanh lợi. Họ có khả năng thể hiện tư duy sắc bén và thích sự mới lạ nên luôn cố gắng đưa ra những ý tưởng mới. Dù trong tình yêu hay cuộc sống, họ cũng biết cách làm mới mình nên hay tạo hứng thú cho người khác. Tấm lòng nhân ái cùng sự tiên phong của Bảo Bình luôn mang lại sự yên tâm cho người khác nên thường giữ những vị trí như lãnh đạo, chỉ huy.

3. Bảo Bình 21/1 khi yêu là người thế nào?

Sau khi biết sinh 21/1 cung gì, bạn có muốn biết người sinh 21/1 sẽ như thể nào khi bước vào một mối quan hệ? Với bản tính thích tự do, không thích ràng buộc thì các anh chàng hay cô nàng Bảo Bình sẽ ghét bị người yêu kiểm soát. Họ nhiệt thành, yêu hết mình nhưng đôi khi cũng là người vô tâm và ham chơi, thích giao tiếp với người khác giới nên khiến người yêu cảm thấy không an toàn. Thế nhưng thực chất Bảo Bình khi yêu sẽ rất chung thủy.

Người thuộc chòm sao này rất chủ động trong tình yêu. Họ sẽ là người mang tới những bất ngờ cho đối phương, ví dụ như một bó hoa bất chợt chẳng nhân dịp gì hoặc màn cầu hôn lãng mạn dưới ánh nến. Họ cũng là người biết lắng nghe nên nếu đang trong mối quan hệ với một người Bảo Bình, bạn hãy chia sẻ thẳng thắn quan điểm, suy nghĩ của mình.

Bảo Bình rất lãng mạn, chủ động trong tình yêu
Bảo Bình rất lãng mạn, chủ động trong tình yêu

>> Xem thêm: 16 tháng 12 cung gì? Đây chắc chắn là cung lạc quan trong mọi nghịch cảnh

4. Người Bảo Bình 21/1 sẽ hợp với người yêu cung nào?

Mặc dù bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ ai mình muốn nhưng để bền lâu thì sau khi xác định người sinh 21/1 cung gì, bạn cũng nên tìm hiểu mình hợp để kết đôi với chòm sao nào. Dựa theo giới tính, đây là một vài lựa chọn về nửa kia phù hợp cho người Bảo Bình:

4.1. Nam Bảo Bình 21/1 nên chọn ai?

Nam Bảo Bình sẽ rất thích hợp với các cô nàng thuộc cung Song Ngư, Bạch Dương, Xử Nữ. Các cô nàng thuộc 3 cung đó sẽ thấu hiểu Bảo Bình, không kiểm soát và tin tưởng các chàng trai. Hẹn hò với nam Bảo Bình là một trải nghiệm hạnh phúc và thú vị bởi chàng luôn biết cách làm mới tình yêu.

4.2. Nữ Bảo Bình 21/1 nên chọn chàng cung nào?

Các cô gái Bảo Bình nên sóng đôi với cung Thiên Bình, Bạch Dương, Cự Giải, Song TửKim Ngưu. Các chàng trai trong list cung hoàng đạo vừa rồi sẽ là người khiến nàng Bảo Bình thấy ấm áp và dù nàng có thích sự tự do thì cũng luôn nghĩ tới người yêu mà không đi quá giới hạn.

5. Nữ Bảo Bình 21/1 nên làm công việc gì?

Các cô nàng hay anh chàng Bảo Bình sẽ thích hợp để làm quản lý nhân sự, công nghệ thông tin, hướng dẫn viên, nhà tâm lý, tiếp viên hàng không hay các công việc liên quan tới sáng tạo nghệ thuật, viết lách.

Người sinh ngày 21/1 Bảo Bình thích hợp với ngành công nghệ thông tin
Người sinh ngày 21/1 Bảo Bình thích hợp với ngành công nghệ thông tin

Nếu người bạn thầm thích sinh ngày 21/1 thì vừa rồi chính là bí quyết để bạn xác định được sinh 21/1 cung gì và làm thế nào để dễ dàng hạ gục trái tim của họ. Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi các thông tin khác về phong thủy, cung hoàng đạo trên trang web của job3s.

Bài viết liên quan
Những người sinh tháng 10 cung gì và những điều cần biết
Những người sinh tháng 10 cung gì và những điều cần biết

Bạn sinh vào tháng 10 và thắc mắc không biết người sinh tháng 10 cung gì, hãy đọc bài viết này của job3s để khám phá thêm nhé!

CEO TONY VŨ

Khất thực là gì? 5 lợi ích cúng dường khất thực không phải ai cũng biết
Khất thực là gì? 5 lợi ích cúng dường khất thực không phải ai cũng biết

Khất thực là gì? Đây là một phương thức tu học cao quý. Chính vì vậy, nếu bạn cúng dường khất thực, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích đặc biệt. Điều này cũng sẽ giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

CEO TONY VŨ

Cung Nhân Mã có hợp với Song Tử không? Ái tình đầy phiêu lưu và trải nghiệm
Cung Nhân Mã có hợp với Song Tử không? Ái tình đầy phiêu lưu và trải nghiệm

Song Tử và Nhân Mã là cặp đôi yêu tự do, luôn khao khát trải nghiệm những điều mới mẻ. Vậy cung Nhân Mã có hợp với Song Tử không, ái tình của họ là cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và niềm vui nhưng cũng khó mà bền lâu, khi cả hai đều khó nắm bắt và không thích sự ràng buộc.

CEO TONY VŨ

Ngày 30/8 là ngày gì? Giải mã tính cách của những người sinh ngày 30/8
Ngày 30/8 là ngày gì? Giải mã tính cách của những người sinh ngày 30/8

Ngày 30/8 là ngày gì? Mỗi năm có rất nhiều ngày lễ quan trọng hay những cột mốc đáng nhớ. Và ngày 30/8 là một trong số đó.

CEO TONY VŨ

Thần số học số 3 năm 2024 - Thời điểm hoàng kim để phát huy tài năng
Thần số học số 3 năm 2024 - Thời điểm hoàng kim để phát huy tài năng

Thần số học số 3 năm 2024 là năm để mọi người mở mang trí tuệ. Hiện nay, thần số học được biết đến ngày càng rộng rãi và thật sự hữu ích đối với cuộc đời mỗi chúng ta. Trong đó, số chủ đạo và năm cá nhân là những yếu tố quan trọng có thể dự đoán đặc điểm tính cách, mong muốn và số phận của từng người.

CEO TONY VŨ

Cự Giải có hợp với Kim Ngưu không? Giải mã thắc mắc cho các cặp đôi vàng
Cự Giải có hợp với Kim Ngưu không? Giải mã thắc mắc cho các cặp đôi vàng

Cự Giải có hợp với Kim Ngưu không? - Cả hai sở hữu mục đích và quan điểm sống khác biệt nhưng lại có khả năng bù trừ hỗ trợ lẫn nhau, tạo nên câu chuyện tình cảm đáng mong đợi. Tuy nhiên, để có thể xây dựng mối quan hệ bền vững, hai bên cần phải cố gắng đặt mình vào vị trí của đối phương, dành thời gian lắng nghe và thấu hiểu nhau.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1995 tuổi con gì? Khám phá những điều thú vị tuổi 1995
Sinh năm 1995 tuổi con gì? Khám phá những điều thú vị tuổi 1995

Sinh năm 1995 tuổi con gì? Người sinh năm 1995 có sự nghiệp và tình duyên ra sao? Biết được con giáp năm 1995 sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về vận mệnh của những người sinh năm này.

CEO TONY VŨ

Cung tuyệt mệnh là gì? Cẩn thận phạm phải cung này tan nhà nát cửa
Cung tuyệt mệnh là gì? Cẩn thận phạm phải cung này tan nhà nát cửa

Cung tuyệt mệnh là gì? Trong phong thủy, đây là cung cực kỳ xấu. Nếu không may phạm phải cung này, bạn sẽ gặp nhiều điều xui rủi, vận hạn xấu, vợ chồng bất hòa, thậm chí gây thương vong, bệnh tật chết người, gia đình ly tán, sự nghiệp lụi bại. Khi đó, bạn cần nhanh chóng tham khảo cách hóa giải dưới đây để tránh khiến cho mọi việc ngày càng nghiêm trọng hơn.

CEO TONY VŨ

10 loại thịt Đức Phật cấm và nghĩa của việc ăn chay trong Phật giáo
10 loại thịt Đức Phật cấm và nghĩa của việc ăn chay trong Phật giáo

Trong Phật giáo, những người tu tập thường ghi nhớ 10 loại thịt Đức Phật cấm cho việc ăn chay đạt hiệu quả. Bởi quá trình ăn chay này sẽ giúp sức khỏe con người được cải thiện, tâm hồn được thanh lọc. Đồng thời, ăn chay cũng giúp giới tu tập đạo Phật nuôi dưỡng lòng từ bi đối với muôn loài chúng sinh.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s