banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 02/11/2023 11:35:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Sinh ngày 26/11 cung gì? Nắm rõ điều sau để đọc vị tính cách người này

Sinh ngày 26/11 cung gì? Bạn muốn khám phá những bí ẩn tính cách và vận mệnh bản thân qua ngày sinh và chòm sao chiếu mệnh theo Chiêm tinh học? Nếu bạn quan tâm về vấn đề này, tham khảo ngay bài viết dưới đây của job3s để có thông tin hữu ích.

1. Người sinh ngày 26/11 cung gì?

Nếu bạn có ngày sinh là 26/11 hay nằm trong khoảng thời gian từ ngày 23/11 đến 21/12 hàng năm tính theo Dương lịch, bạn sẽ thuộc cung Nhân Mã. Cung này có tên tiếng Anh là Sagittarius, là cung chiêm tinh thứ 9 trong hệ 12 cung hoàng đạo.

Vị trí của chòm sao chiếu cung hoàng đạo Nhân Mã là giữa kinh độ thứ 240 đến 270. Nhân Mã có nguyên tố đại diện là Lửa, phẩm chất đại diện là Biến đổi không ngừng. Ngôi sao chiếu mệnh cho Nhân Mã là Sao Mộc (chòm sao may mắn nhất trong hệ 12 cung hoàng đạo). Biểu tượng là hình người thân ngựa hướng bắn cung.

Theo thần thoại Hy Lạp, sinh vật có nửa thân trên là người, thân dưới là ngựa là sinh vật huyền thoại thường có trong các câu truyện cổ xưa về các vị thần. Nhân Mã đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cộc cằn, thô lỗ và có ác cảm với con người. Tuy nhiên, Nhân Mã rất tử tế, trí tuệ, lý trí, công tư phân minh.

Sinh ngày 26/11 cung gì? Câu trả lời là Nhân Mã
Sinh ngày 26/11 cung gì? Câu trả lời là Nhân Mã

>>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo ai đáng sợ nhất? Top 3 cung hoàng đạo không nên động vào​

2. Luận tính cách Nhân Mã 26/11

Thông qua ngày sinh, mỗi người sẽ xác định cung hoàng đạo và dự đoán được tính cách, lý tưởng, điểm mạnh, điểm yếu của mình. Bạn đã biết mình sinh ngày 26/11 cung gì, cùng tìm hiểu thêm về ưu và nhược điểm từ suy luận chiêm tinh ngày sinh.

Nhân Mã nam nữ ai cũng có tính cách hài hước
Nhân Mã nam nữ ai cũng có tính cách hài hước

2.1. Điểm mạnh về tính cách của Nhân Mã 26/11

Nam nữ Nhân Mã có ngày sinh 26/11 luôn sở hữu nhiều nét tính cách chung tốt đẹp như sau:

 • Hài hước: Nhân Mã rất hài hước, luôn vui vẻ, lạc quan, biết cách tạo tiếng cười, khuấy động không khí. Người xa lạ hay người quen đều dễ bị bạn tác động năng lượng tích cực, cùng hòa vào không khí đó để thêm thân thiết nhau hơn.

 • Lạc quan: Dù gặp khó khăn, Nhân Mã đều có niềm tin về tương lai tốt đẹp hơn. Nhờ đó, bạn luôn có hứng thú và nhiệt huyết dồi dào để hoàn thành công việc, nhiệm vụ, mục tiêu của bản thân với nguồn năng lượng tràn đầy.

 • Chu đáo, tận tâm: Có thể người khác không biết bạn sinh ngày 26/11 cung gì, nhưng chắc chắn ai đã từng tiếp xúc đều nhận thấy từ bạn sự rộng lượng, tốt bụng, vị tha, bao dung.

 • Đam mê, nhiệt thành: Nhân Mã bạn có tinh thần lạc quan nên có ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết trong bạn là điều dễ đoán.

 • Thân thiện: Nhân Mã dễ quen, dễ gần, thân thiện. Với mọi mối quan hệ, bạn đều tò mò và kết giao ngay chứ không cần đắn đo, suy tính hay ngại ngùng.

 • Biết yêu thương bản thân và gia đình: Nhân Mã nam nữ đều có trái tim thuộc về gia đình. Bạn coi gia đình là tất cả, là thế giới quan trọng nhất. Bạn luôn bảo vệ, chăm lo, chở che và không ngần ngại hi sinh cho gia đình.

 • Thích du lịch, khám phá: Sự nhiệt huyết, tinh thần lạc quan cùng là yếu tố khiến bạn ưa thích mạo hiểm, khám phá nhiều vùng đất mới. Với bạn, cách hiệu quả nhất để đánh bay sự đơn điệu của cuộc sống đó chính là đi du lịch.

Người sinh ngày 26/11 Nhân Mã rất thích khám phá nhiều vùng đất mới
Người sinh ngày 26/11 Nhân Mã rất thích khám phá nhiều vùng đất mới

>>> Xem thêm: Cung hoàng đạo nào có sức hút nhất? Số đào hoa gọi tên cung hoàng đạo này​

2.2. Điểm yếu về tính cách của Nhân Mã 26/11

Ngày sinh 26/11 cung gì của bạn có quá nhiều điểm mạnh, điểm tốt về tính cách. Tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý, cải thiện những nhược điểm dưới đây để hoàn thiện bản thân hơn:

 • Thiếu kiên nhẫn: Nhân Mã biết cách lập mục tiêu cá nhân cho tương lai, nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Đây chính là trở ngại lớn khiến bạn không có nhiều thành công trong sự nghiệp. Bạn nên học cách chờ đợi và kiên trì hơn dù có thể sẽ khó khăn.

 • Thẳng thắn: Người cung này thường thẳng thắn, trung thực, nhưng đôi khi tính cách này khiến người khác khó chịu. Thậm chí, lời nói thẳng thắn của bạn không khôn khéo có thể khiến đối phương bị tổn thương. Bạn nên đặt mình vào vị trí người khác, đồng thời kiềm chế cảm xúc để không làm mất lòng mọi người.

 • Dễ đồng tình: Nhân Mã bạn thân thiện nên dễ kết giao. Người tiếp xúc với bạn không phải ai cũng có ý tốt, nên nhiều người có thể khiến bạn thất vọng vì bị lợi dụng.

 • Bướng bỉnh: Nhân Mã trong tình yêu thường rất bướng bỉnh và cứng đầu, nếu bạn không khắc phục thì dễ khiến đối phương thấy mệt mỏi, thậm chí chán ghét.

 • Mất tập trung: Bạn rất khó để tập trung vào một việc quá lâu, một phần vì bạn thiếu kiên nhẫn. Điều này khiến bạn không có hiệu suất tốt trong học tập và công việc. Người xung quanh bạn chắc cũng dễ đoán bạn 26/11 cung gì qua những đặc điểm này.

Nhân Mã 26/11 có nhược điểm là mất tập trung
Nhân Mã 26/11 có nhược điểm là mất tập trung

Sau những chia sẻ trên bạn đã biết ngày sinh của mình sinh ngày 26/11 cung gì rồi đúng không? Đồng thời bạn đã được cung cấp nhiều thông tin thú vị giải mã tính cách cung Nhân Mã để thêm hiểu về cung này. Nếu bạn có sự quan tâm đặc biệt với phong thủy hay cung hoàng đạo, chiêm tinh học, đừng quên ghé đọc nhiều bài viết khác của chuyên trang job3s để khám phá thêm nhiều kiến thức thú vị.

Bài viết liên quan
Giải mã cây phát tài hợp mệnh gì? Cần làm 3 điều sau để tiền luôn đầy túi
Giải mã cây phát tài hợp mệnh gì? Cần làm 3 điều sau để tiền luôn đầy túi

Cây phát tài hợp mệnh gì? Dựa vào kiến thức phong thủy, cây phát tài hợp với mệnh Thủy, Mộc. Khi kết hợp hai mệnh này với nhau sẽ giúp gia chủ vận tiền tài tăng nhanh, công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Do đó, những người làm ăn thường có xu hướng trồng cây phát tài trong nhà.

CEO TONY VŨ

Cung Thiên Bình tháng mấy? Các cung tương sinh cho tình duyên đẹp như phim
Cung Thiên Bình tháng mấy? Các cung tương sinh cho tình duyên đẹp như phim

Cung Thiên Bình tháng mấy trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong giới chiêm binh. Bài viết sau đây, sẽ là căn cứ xác thực nhất giúp bạn trả lời câu hỏi này!

CEO TONY VŨ

18/4 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 18/4 không phải ai cũng biết
18/4 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 18/4 không phải ai cũng biết

18/4 là ngày gì mà đang được rất nhiều người quan tâm và chú ý? Giải đáp được vấn đề này sẽ giúp bạn hiểu được thêm về ý nghĩa của Người khuyết tật Việt Nam và ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự. Qua đó biết được thêm các sự kiện lịch sử quan trọng diễn ra vào ngày 18/4.

CEO TONY VŨ

Số 222 có ý nghĩa gì? Gặp số này bạn nhận được 1 tín hiệu tốt từ vũ trụ
Số 222 có ý nghĩa gì? Gặp số này bạn nhận được 1 tín hiệu tốt từ vũ trụ

Số 222 có ý nghĩa gì? Là họa hay là phúc? Những con số đặc biệt như thế này thường mang ý nghĩa nhất định có thể ảnh hưởng tới vận mệnh hay chí ít là một quyết định mà bạn sắp đưa ra. Rất có thể vũ trụ đang cố gắng gửi một thông điệp tới bạn bằng việc để con số 222 xuất hiện bất ngờ trong cuộc sống của bạn.

CEO TONY VŨ

Các loại xem bói phổ biến hé lộ vận mệnh con người
Các loại xem bói phổ biến hé lộ vận mệnh con người

Xem bói và các loại xem bói phổ biến trở thành một trong những nghệ thuật huyền bí gắn liền với văn hóa - tín ngưỡng của người Việt. Hiện nay, có khá nhiều cách xem bói khác nhau đến từ cả các nước phương Đông và phương Tây, tạo nên đời sống tâm linh phong phú, ảo diệu hơn bao giờ hết.

CEO TONY VŨ

Tuổi Dần hợp cây gì? Trồng cây gì thu hút về tài lộc, thăng tiến sự nghiệp?
Tuổi Dần hợp cây gì? Trồng cây gì thu hút về tài lộc, thăng tiến sự nghiệp?

Tuổi Dần hợp cây gì? Mỗi mệnh ngũ hành của tuổi Dẩn sẽ hợp với một loài cây khác nhau. Loại cây này có thể mang đến tiền tài, may mắn, bình an cho con giáp đó. Vậy tuổi Dần hợp cây gì, nên trồng cây gì để mang đến tiền tài, vận may?

CEO TONY VŨ

Năm 1975 bao nhiêu tuổi? Chọn tuổi này làm ăn sẽ thuận lợi đôi đường
Năm 1975 bao nhiêu tuổi? Chọn tuổi này làm ăn sẽ thuận lợi đôi đường

Năm 1975 bao nhiêu tuổi, mệnh gì, tuổi con gì, hợp với màu sắc và tuổi nào? Đây đều là những thắc mắc của nhiều người khi quan tâm đến một ai đó và muốn tìm hiểu về tử vi của họ. Nếu bạn cũng đang muốn biết các thông tin về người sinh năm 1975 hãy cùng job3s đón đọc chia sẻ qua bài viết sau.

CEO TONY VŨ

Cung Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không? Cặp đôi tâm đầu ý hợp đến khó tin
Cung Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không? Cặp đôi tâm đầu ý hợp đến khó tin

Nếu ai hỏi điều gì có thể làm tan chảy trái tim đá tảng Bảo Bình, thì đó là ánh nắng Bạch Dương. Cung Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không, tình yêu của cặp đôi tâm đầu ý hợp đứng đầu hai nhà Lửa - Khí liệu có bền chặt như lời đồn?

CEO TONY VŨ

Gợi ý 100+ các tên thuộc mệnh kim cho bé trai, bé gái giàu sang phú quý
Gợi ý 100+ các tên thuộc mệnh kim cho bé trai, bé gái giàu sang phú quý

Các tên thuộc mệnh Kim dưới đây sẽ giúp cha mẹ dễ dàng lựa chọn được cái tên phù hợp với bé yêu của mình. Việc đặt tên con hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp con luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s