Người sinh 28/8 cung gì? Làm điều này với người 28/8 khi yêu bạn sẽ lãnh đủ

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Ba, 24/10/2023 10:25:00 +07:00
Bạn sinh 28/8 cung gì sẽ quyết định tới tính cách, vận mệnh hay nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Do đó nếu thuộc ngày sinh này hãy cùng job3s khám phá bí ẩn xoay quanh bạn và hãy tự ngẫm xem có đúng hay không.

1. Người sinh 28/8 cung gì trong 12 chòm sao?

Tháng 8 thật đẹp với tiết trời thu mát mẻ, êm đềm. Người sinh vào tháng 8 cũng sẽ sở hữu những nét tính cách như mùa thu. Tuy nhiên họ sẽ bị ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo dựa theo ngày sinh. Vì vậy bạn sinh 28/8 cung gì hãy xét theo thông tin dưới đây:

  • Người sinh trong tháng 8 sẽ thuộc cung Sư tử nếu có ngày sinh từ 1/8 – 22/8.

  • Người sinh trong tháng 8 sẽ thuộc cung Xử Nữ nếu có ngày sinh từ 23/8 – 31/8.

Sinh 28/8 cung gì: Bạn thuộc cung Xử Nữ
Sinh 28/8 cung gì: Bạn thuộc cung Xử Nữ

Như vậy dù sinh trong cùng 1 tháng 8 nhưng bạn sẽ có khả năng thuộc 1 trong 2 cung Sư Tử hoặc Xử Nữ. Với ngày sinh 28/8 bạn sẽ là những chàng trai, cô gái Xử Nữ. Vậy các cô nàng, anh chàng thuộc cung này có gì đặc biệt?

>> Xem thêm: Cung hoàng đạo tiếng Anh là gì? Nguồn gốc cái tên và bí ẩn đằng sau

2. Người sinh ngày 28/8 Xử Nữ có tính cách như thế nào?

Nếu bạn biết ngày sinh 28/8 cung gì thì bạn sẽ hiểu về tính cách của những người sinh ngày này. Vậy họ có gì đặc trưng ở tính cách?

2.1. Nam Xử nữ có tính cách gì?

Nam Xử Nữ được xem như điểm tựa an toàn cho bất cứ ai ở cạnh. Những người thuộc cung Xử Nữ nếu là đàn ông sẽ sống rất có chuẩn mực, điềm đạm và không nói nhiều. Họ là người sống theo kế hoạch, quy tắc và luôn cố gắng để không đi chệch những gì họ đã đề ra.

Nam Xử Nữ rất thực tế, không thích mơ mộng và biết mức độ nào là vừa đủ để không quá giới hạn. Các chàng Xử Nữ trong công việc rất cẩn thận, tỉ mỉ và có phần cầu toàn. Vì vậy mà các chàng trai này bị coi là khó tính nhưng khi nhìn kết quả thì mọi người sẽ hiểu vì sao chàng Xử Nữ lại được đánh giá cao và tin tưởng khi thực hiện nhiệm vụ. Tính cầu toàn đôi khi khiến chàng Xử Nữ bị coi là gia trưởng, bảo thủ nên khiến các bạn nữ e dè.

Chàng Xử Nữ điềm đạm, từ tốn và rất chuẩn mực
Chàng Xử Nữ điềm đạm, từ tốn và rất chuẩn mực

2.2. Tính cách nữ Xử Nữ sinh ngày 28/8

Các cô nàng Xử Nữ rất sắc sảo, thông minh và lanh lợi. Trong giao tiếp các nàng sẽ ứng phó rất linh hoạt, khéo léo nên được người khác yêu mến. Các cô nàng cũng có tính cầu toàn nên dù ở bất cứ việc gì cũng luôn cẩn trọng để mong muốn đạt được kết quả tốt nhất. Các cô nàng Xử Nữ vì sự chu toàn, tỉ mỉ nên luôn được lòng cấp trên hay đồng nghiệp.

Sự cầu toàn vừa là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của các cô nàng Xử Nữ. Các cô nàng này vì sự cầu toàn mà bị cho là kỹ tính đến mức khó tính. Nàng sẽ hay chỉ ra lỗi lầm dù là rất nhỏ và yêu cầu người khác không mắc lại. Tuy nhiên mọi người sẽ đều hiểu rằng tính cách đó của nàng là do mong muốn mọi kết quả sẽ trọn vẹn nhất.

3. Chàng trai, cô gái Xử Nữ 28/8 sẽ yêu thế nào?

Các chàng trai cô gái Xử Nữ 28/8 rất xem trọng tình cảm đôi lứa. Họ là người không ham mê vật chất nên khi yêu họ sẽ dùng sự chân thành để đối đáp với người yêu. Vì sự chuẩn mực của bản thân nên người thuộc cung Xử Nữ không bao giờ chấp nhận chuyện bị cắm sừng. Chỉ 1 lần duy nhất nếu bị đối phương lừa đối ngay lập tức chàng hay nàng sẽ cho đối phương “một đi không trở lại”.

Những chàng trai cô gái Xử Nữ cũng không thích một mối quan hệ mập mờ không “danh chính ngôn thuận”. Họ sẽ tìm mọi cách để đối phương phải thể hiện rõ, một là yêu hai là không yêu. Vì vậy trong tình yêu nếu là người yêu của Xử Nữ hãy yên tâm là không có “em gái hay anh trai mưa”.

Tình yêu của Xử Nữ sẽ luôn xuất phát từ trái tim chân thành
Tình yêu của Xử Nữ sẽ luôn xuất phát từ trái tim chân thành

>> Xem thêm: 16 tháng 12 cung gì? Đây chắc chắn là cung lạc quan trong mọi nghịch cảnh

4. Xử Nữ nên chọn cung hoàng đạo nào trong chiêm tinh học để kết đôi?

Nếu như bạn biết người sinh 28/8 cung gì bạn hãy lưu ý tới việc chọn cung hoàng đạo phù hợp để kết đôi. Trong chiêm tinh học nếu chọn được cung hoàng đạo phù hợp sẽ tạo nên các mối quan hệ tốt đẹp, bền vững.

4.1. Nam Xử nữ 28/8 phù hợp kết đôi với ai?

Nếu bạn là nam Xử Nữ 28/8 hãy chọn những bạn nữ thuộc các cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Thiên Bình. Các cung hoàng đạo đó sẽ mang lại tình yêu trọn vẹn theo đúng kiểu chuẩn mực của chàng. Tình yêu sẽ của hai bạn sẽ chung thủy, bền lâu và sẽ dễ đơm hoa kết trái như lẽ thường của cuộc sống.

4.2. Nữ Xử Nữ 28/8 nên kết đôi cùng bạn nam cung nào?

Các nàng Xử Nữ cầu toàn, khó tính nên cũng sẽ không dễ để chàng nào đó lọt vào mắt nàng. Nàng sẽ xét theo nhiều tiêu chí và nếu có 1 điểm nhỏ phật ý nàng thì chàng cũng sẽ khó có cửa để bước vào trái tim nàng. Các nàng Xử Nữ trong tình yêu sẽ phù hợp với các chàng thuộc cung Kim Ngưu, Thiên Yết. Các chàng với kinh nghiệm đầy mình sẽ giúp chinh phục trái tim của nàng Xử Nữ cầu toàn.

5. Chàng trai, cô gái Xử Nữ 28/8 hợp nghề gì?

Các cô nàng hay anh chàng Xử Nữ vì tính cầu toàn của mình sẽ hợp với các ngành nghề như: trợ lý, quản lý, thiết kế, viết lách, kỹ thuật viên

Người sinh ngày 28/8 hợp với công việc trợ lý
Người sinh ngày 28/8 hợp với công việc trợ lý

Ngày sinh 28/8 cung gì sẽ ảnh hưởng bởi cung đó. Vì vậy nếu bạn đã hiểu rõ bản thân thuộc cung Xử Nữ thì hãy cởi mở hơn một chút, đừng quá cầu toàn vì sẽ khiến bản thân đôi khi không thoải mái. Trong tình yêu cũng vậy, hãy mở lòng nhiều hơn và đừng quá quy tắc hay chuẩn mực dễ khiến đôi phương nản chí.

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat