Người Sinh 28/9 Là Cung Gì? Yêu như thế nào? Chọn ai kết đôi

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Ba, 24/10/2023 16:55:00 +07:00
Sinh 28/9 cung gì? Cuộc đời, sự nghiệp và tình cảm của cung này ra sao? Cùng job3s khám phá toàn bộ về vận mệnh của cung hoàng đạo này một cách chi tiết nhất.

1. Người sinh 28/9 cung gì trong số 12 chòm sao hoàng đạo chiêm tinh?

Mỗi ngày sinh sẽ tương ứng với một cung hoàng đạo. Vậy sinh 28/9 là cung gì? Trong tháng 9 sẽ có 2 cung hoàng đạo nên bạn cần xem xét ngày sinh của bản thân để tránh bị nhầm lẫn. Cụ thể như sau:

  • Cung Xử Nữ: Cung này ứng với những người sinh từ ngày 1/9 đến ngày 22/9.

  • Cung Thiên Bình: Người thuộc cung này sẽ tương ứng với các ngày sinh từ 23/9 tới 31/9.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết sinh 28/9 cung gì. Nếu cũng ra đời vào ngày này, bạn sẽ thuộc cung Thiên Bình. Tuy mỗi người có một cách tính cách khác nhau do sự ảnh hưởng của môi trường xunh quanh, tuy nhiên nếu mang cùng một chòm sao thì đa số đều có những điểm chung nhất định. Qua những chia sẻ tiếp theo, hãy cùng xem liệu bạn có mang trong mình những đặc điểm nổi bật của Thiên Bình.

Sinh 28/9 cung gì: Bạn là chàng trai, cô gái thuộc cung Thiên Bình
Sinh 28/9 cung gì? Bạn là chàng trai, cô gái thuộc cung Thiên Bình

>> Xem thêm: Sinh Ngày 24/5 Là Cung Gì? Người Sinh 24/5 Tạo Ấn Tượng Từ Cái Nhìn Đầu Vì Điểm Này

2. Người sinh ngày 28/9 Thiên Bình và những đặc trưng trong tính cách

Theo chiêm tinh học, chòm sao hoàng đạo sẽ tác động phần nào tới tính cách của một người. Sau khi đã biết 28/9 cung gì, bạn sẽ thấy các cô nàng hay anh chàng Thiên Bình sở hữu nét đặc trưng trong tính cách dưới đây:

2.1. Nam Thiên Bình và đặc điểm về tính cách

Các chàng trai Thiên Bình rất mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Các chàng luôn muốn mình là trung tâm của mọi người dù ở bất cứ đâu. Các chàng trai thuộc cung này có lòng tự tôn cao nên dù ý kiến của mình là sai hay đúng, chàng cũng sẽ cố chấp bảo vệ và đưa ra lý lẽ thuyết phục người khác.

Nam Thiên Bình rất biết tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của bản thân. Họ có thể nỗ lực để làm việc không ngừng nghỉ nhưng sau khi đã đạt được kết quả, họ có thể thoải mái tự thưởng cho mình một món đồ hoặc một chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Các anh chàng Thiên Bình cũng là người có trách nhiệm, khéo léo trong giao tiếp. Trong tình yêu, các chàng cũng rất ga lăng nên người yêu họ sẽ thấy rất hạnh phúc.

Chàng Thiên Bình rất có trách nhiệm
Chàng Thiên Bình rất có trách nhiệm

2.2. Tính cách nàng Thiên Bình sinh ngày 28/9

Các cô nàng Thiên Bình là người nhạy cảm nhưng tinh tế. Họ luôn cư xử khéo léo, tinh tế trong công việc và cuộc sống nên không làm mất lòng ai Các nàng cũng yêu cái đẹp và có gu thẩm mỹ tốt nên hay được nhờ tư vấn về cách chọn quần áo, trang sức. Nữ Thiên Bình thích sáng tạo, tranh luận nên luôn có những ý tưởng rất thú vị.

Khi yêu, các cô gái thuộc chòm sao này cũng sẽ hết lòng vì người yêu. Nàng có thể làm mọi thứ chỉ để người ấy cảm động mà chẳng màng đối phương có từng làm gì cho mình hay chưa.

3. Khi yêu, Thiên Bình 28/9 là người thế nào?

Các chàng trai, cô gái Thiên Bình sẽ bộc lộ rất rõ rằng mình đang thích người ta. Khi đang crush ai đó, họ sẽ tìm mọi cách thể hiện tình cảm với đối phương. Khi đã chiếm được trái tim của người mình thích, Thiên Bình vẫn hết lòng và luôn muốn làm điều gì đó tạo bất ngờ cho người yêu.

Tuy rất tình cảm nhưng chòm sao này lại rất dứt khoát. Nếu như bạn để Thiên Bình phát hiện ra rằng họ bị phản bội thì bạn sẽ chẳng có bất cứ cơ hội nào để tiếp tục mối quan hệ đó nữa. Vì vậy nếu đã lựa chọn bước vào mối quan hệ với Thiên Bình, hãy yêu chân thành.

Thiên Bình yêu hết mình, làm mọi điều vì đối phương
Thiên Bình yêu hết mình, làm mọi điều vì đối phương

>> Xem thêm: Sinh Ngày 24/12 Cung Gì? Những Bí Mật Về Người Sinh Ngày 24/12 Ít Ai Biết Rõ

4. Thiên Bình nên chọn ai trong số cung hoàng đạo để kết đôi?

Các cô nàng, anh chàng Thiên Bình hãy lựa chọn cung hoàng đạo phù hợp với mình để xứng đáng với tình cảm mình đã trao đi. Nếu bạn sinh 28/9, hãy chú ý chọn người hợp cung này dưới đây

4.1. Nam Thiên Bình 28/9 hợp cung nào?

Nam Thiên Bình hãy chọn các bạn nữ thuộc các cung Song Ngư, Bạch Dương, Bảo Bình và Nhân Mã. Các cô nàng thuộc các cung này sẽ cảm nhận được tình cảm sâu nặng của bạn và yên tâm là các nàng cũng sẽ yêu hết mình để vun vén cho mối quan hệ 2 người.

4.2. Nữ Thiên Bình 28/9 hợp cung nào?

Nữ Thiên Bình hợp với các chàng cung Bảo Bình, Sư Tử và Song Tử. Các chàng trai thuộc các cung hoàng đạo này rất nhiệt tình và nhạy cảm, bọn họ sẽ cảm động trước những gì mà Thiên Bình đã làm. Bảo Bình, Sư Tử và Song Tử cung có khuynh hướng che chở, bảo vệ cho người mình yêu.

5. Thiên Bình 28/9 thích hợp làm công việc nào?

Nếu bạn đã biết 28/9 cung gì, bạn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về vận mệnh của cung này, không chỉ ở tính cách, tình yêu mà cả nghề nghiệp tương lai. Thiên Bình 28/9 hãy lựa chọn 1 trong số các nghề nghiệp phù hợp như luật sư, thẩm phán, chính trị gia, kiến trúc sư, nhà ngoại giao, nhà văn, nhà thiết kế…

Người sinh ngày 28/9 thích hợp để làm luật sư
Người sinh ngày 28/9 thích hợp để làm luật sư

Vậy là bạn đã biết sinh ngày 28/9 cung gì. Nếu cũng ra đời vào ngày này, job3s hy vọng những thông tin cung cấp ở trên đã giúp bạn tự tin thể hiện bản thân, phát huy điểm mạnh và nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 9:

1/9 cung gì 9/9 cung gì 17/9 cung gì 25/9 cung gì
2/9 cung gì 10/9 cung gì 18/9 cung gì 26/9 cung gì
3/9 cung gì 11/9 cung gì 19/9 cung gì 27/9 cung gì
4/9 cung gì 12/9 cung gì 20/9 cung gì 28/9 cung gì
5/9 cung gì 13/9 cung gì 21/9 cung gì 29/9 cung gì
6/9 cung gì 14/9 cung gì 22/9 cung gì 30/9 cung gì
7/9 cung gì 15/9 cung gì 23/9 cung gì 31/9 cung gì
8/9 cung gì 16/9 cung gì 24/9 cung gì
Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat