banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 16/11/2023 21:52:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

7 of pentacles trong tình yêu: Cố gắng để nhận thành quả hay chậm lại để suy nghĩ

7 of Pentacles trong tình yêu mang đến những thông điệp cực kỳ quan trọng. Khi lá bài này xuất hiện sẽ có một số dấu hiệu để nhận biết. 7 of Pentacles đại diện cho một tầm nhìn dài hạn, sự kiên trì mang đến kết quả bền vững. Bạn hãy tiếp tục cố gắng nỗ lực để đạt được thành công lâu dài.

1. Tổng quan về 7 of pentacles là gì?

7 of Pentacles (Seven of Pentacles) là một lá bài trong Tarot. Lá bài này có hình ảnh một chàng trai trẻ đang tạm ngừng công việc để ngắm nhìn hoa trái (tượng trưng cho thành tựu) của mình. Anh ấy hai tay chống cằm lên cây cuốc nhìn họa tiết đồng tiền hình ngôi sao mọc trên cây.

Cách anh ấy dựa vào cuốc có vẻ như mệt mỏi, người này cũng dường như đã làm việc hết sức chăm chỉ để mang đến một vụ mùa bội thu. Anh ấy chỉ giữ một đồng xu nằm dưới đất cho mình, còn lại vẫn để trên cây với mục tiêu đầu tư.

  • 7 of Pentacles xuôi: Mang ý nghĩa mọi nỗ lực sẽ được đền đáp, bạn sẽ thu được kết quả, sự tăng trưởng trong tương lai. Lá bài xuôi cho thấy bạn đã làm việc rất chăm chỉ và sớm nhận được thành quả. Nếu bạn đang nỗ lực vì điều gì thì đây là một dấu hiệu tốt lành.

  • 7 of Pentacles ngược: Cảnh báo việc bạn quản lý tài chính có vấn đề, công việc không tốt, lười biếng, thiếu nỗ lực và có thể bạn đang lãng phí tiền bạc. Nó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đã cố gắng nhưng dường như quá sức, cảm thấy không được kết quả xứng đáng. Lá bài ngược cũng có thể cho thấy sự lười biếng trong công việc, sự thiếu định hướng cho cuộc đời, công việc dang dở, không thành.

7 of pentacles với hình ảnh chàng trai trẻ đang nhìn thành quả lao động
7 of Pentacles với hình ảnh chàng trai trẻ đang nhìn thành quả lao động của mình

Xem thêm: Giải Mã Lá Bài Ace Of Wands Trong Tình Yêu: Khởi Đầu Mới, Hy Vọng Mới

2. Ý nghĩa 7 of Pentacles trong tình yêu

2.1. Lá bài 7 of Pentacles xuôi

Lá bài 7 of Pentacles trong tình yêu nếu là lá bài xuôi thì rất đáng mong đợi. Lá bài này tượng trưng cho sự phát triển, kiên nhẫn, sự nuôi dưỡng. Các yếu tố này góp phần tạo nên một mối quan hệ bền vững lâu dài. Nếu cả bạn và đối phương đang làm việc chăm chỉ vì một mục tiêu chung thì hai bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng. Ngoài ra 7 of Pentacles trong tình yêu cũng có thể báo hiệu bạn đang mang thai hoặc sắp mang thai.

Trường hợp chưa kết hôn, sự xuất hiện của 7 of Pentacles xuôi cho thấy đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện những mong muốn về tình yêu. Lá bài này cũng khuyên bạn cần kiên nhẫn, sự chờ đợi sẽ mang đến quả ngọt, rồi mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Lá bài xuôi khuyên bạn nên kiên trì để nhận quả ngọt
Lá bài xuôi khuyên bạn nên kiên trì để nhận quả ngọt

2.2. Lá bài 7 of Pentacles ngược trong tình yêu

Khi lá bài 7 of Pentacles ngược xuất hiện trong trải bài về tình yêu thì nó cho thấy bạn dường như đang muốn bỏ cuộc. Có thể bạn đã nỗ lực rất nhiều cho tình yêu hai người nhưng chưa hoặc ít nhận lại kết quả. Đây cũng có thể là dấu hiệu của việc một trong hai hoặc cả hai không nỗ lực hết mình.

Một trong hai bạn tập trung quá nhiều vào yếu tố khác mà không dành thời gian nhiều cho nhau. Dù cho đó là vấn đề gì thì khi lá bài 7 of Pentacles ngược xuất hiện bạn cũng cần đánh giá lại điều gì quan trọng và nỗ lực trở lại. Nếu bạn đang độc thân, chiều ngược của lá 7 of Pentacles trong tình yêu cho thấy bạn quá bận tâm đến công việc mà quên đi các mối quan hệ tình cảm. Hoặc bạn đang cảm thấy buồn vì chuyện tình yêu không theo ý muốn của bạn.

Lá bài ngược 7 of pentacles trong tình yêu thể hiện bạn đang muốn dừng lại
Lá bài ngược 7 of Pentacles trong tình yêu thể hiện bạn đang muốn dừng lại

3. Một số dấu hiệu cho thấy 7 of Pentacles ảnh hưởng đến tình yêu

3.1. Cảm giác mệt mỏi và căng thẳng

Khi xuất hiện 7 of Pentacles trong tình yêu càng mạnh mẽ bạn càng cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Bạn bỏ ra nhiều công sức và thời gian nhưng dường như không nhận lại kết quả tương ứng từ nửa kia. Điều này khiến bạn thấy lo lắng về mối quan hệ của cả hai trong tương lai.

3.2. Sự đứng im của mối quan hệ

Lá bài này cũng thể hiện tình yêu của bạn không phát triển, không thể tiến xa. Điều này có thể khiến bạn bất mãn và đe dọa sự tiến triển trong tình cảm. Sự chậm trễ phát triển này càng lâu dài sẽ càng khiến cả hai xa nhau. Dần dần hai bạn sẽ cảm thấy không còn cuồng nhiệt và hào hứng dành tình cảm cho nhau nữa.

3.3. Nhu cầu đánh giá và điều chỉnh mối quan hệ

Dấu hiệu rõ ràng cho thấy 7 of Pentacles hiện diện là nhu cầu đánh giá và điều chỉnh, bạn có thể cảm thấy cần xem xét lại mối quan hệ. Bạn lăn tăn suy nghĩ mối quan hệ này liệu có đang đi đúng hướng hay không, có cần thay đổi gì không? Lời khuyên dành cho bạn là hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì để không phải hối tiếc về sau.

Tóm lại, lá bài 7 of Pentacles trong tình yêu mang đến thông điệp quan trọng về sự đầu tư và sự chăm sóc. Bạn hãy nhớ mỗi mối quan hệ đều cần cả hai cùng cố gắng xây dựng. Quả ngọt chỉ được hình thành khi có đủ sự chăm bón. Và tình yêu cũng vậy, nếu không đủ quan tâm, không đủ cố gắng xây dựng thì kết quả sẽ không như mong đợi.

Xem thêm: Bài Tarot Có Bao Nhiêu Lá? Nắm Bắt Vận Mệnh Ngay Với Ý Nghĩa Các Lá Bài Tarot

Bài viết liên quan
22/4 cung gì mà thu hút đến thế? Giải mã sự nghiệp, tình duyên, tính cách
22/4 cung gì mà thu hút đến thế? Giải mã sự nghiệp, tình duyên, tính cách

Sinh ngày 22/4 cung gì? Người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21/4 đến 22/5 thuộc cung Kim Ngưu. Tính cách của họ vô cùng đơn giản và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao. Trong tình yêu và sự nghiệp, họ nổi bật với sự chung thủy và tận tụy, luôn sẵn sàng đặt cả trái tim, nỗ lực vào những mục tiêu cũng như mối quan hệ mà họ đang theo đuổi.

CEO TONY VŨ

Người ăn chay trường là gì? Cách cân bằng dinh dưỡng để khỏe mạnh hiệu quả
Người ăn chay trường là gì? Cách cân bằng dinh dưỡng để khỏe mạnh hiệu quả

Người ăn chay trường là gì mà lại khiến nhiều người quan tâm và lựa chọn cách ăn này đến thế? Bạn đang bối rối trong việc phân loại các trường phái ăn chay? Bài viết sau của job3s sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 2013 mệnh gì, cung gì? Chi tiết tử vi cuộc đời
Sinh năm 2013 mệnh gì, cung gì? Chi tiết tử vi cuộc đời

Vận mệnh mỗi người thường được xem xét theo Thiên can - Địa chi và các bản mệnh. Vậy người sinh năm 2013 mệnh gì, cung gì?

CEO TONY VŨ

Ngủ mơ bị đi tù: Điềm báo cẩn trọng trong cuộc sống không nên bỏ qua
Ngủ mơ bị đi tù: Điềm báo cẩn trọng trong cuộc sống không nên bỏ qua

Ngủ mơ bị đi tù thường khiến bạn cảm thấy sợ hãi, lo lắng. Tuy nhiên, không phải giấc mơ bị đi tù nào cũng là điềm báo xấu. Vì đôi khi, mơ thấy đi tù là dấu hiệu của may mắn, tài lộc sắp tới. Nên việc hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ đi tù sẽ giúp bạn biết cách tận dụng cơ hội đón nhận may mắn, cũng như tránh được rủi ro.

CEO TONY VŨ

Ngày 19/8 là ngày gì? Tổng hợp sự kiện lịch sử bạn không nên bỏ qua
Ngày 19/8 là ngày gì? Tổng hợp sự kiện lịch sử bạn không nên bỏ qua

Ngày 19/8 là ngày gì? Ngày 19/8 là ngày Cách mạng Tháng Tám thành công, đồng thời cũng là ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam. Đây là một cột mốc đáng nhớ trong lịch sử dân tộc. Ngày 19/8 hằng năm không chỉ là ngày kỷ niệm nổ ra cuộc cách mạng tháng 8 mà còn là một ngày có ý nghĩa vô cùng quan trong đối với ngành lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam

CEO TONY VŨ

Năm 2024 ngày Thần Tài là ngày bao nhiêu? Làm ngay việc này để tiền vào như nước
Năm 2024 ngày Thần Tài là ngày bao nhiêu? Làm ngay việc này để tiền vào như nước

Năm 2024 ngày Thần Tài là ngày bao nhiêu? Ngày này nên làm việc gì để thu hút tài lộc và may mắn cả năm? Cúng Thần Tài là phong tục văn hóa tâm linh lưu truyền bao đời nay trong đời sống của người Việt. Với tấm lòng thành và chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng lấy vía Thần Tài có thể sẽ giúp gia chủ tiền vào như nước.

CEO TONY VŨ

Tuổi Tỵ năm 2023 sao gì? Nên làm gì để vận mệnh khởi sắc?
Tuổi Tỵ năm 2023 sao gì? Nên làm gì để vận mệnh khởi sắc?

Tuổi Tỵ năm 2023 sao gì, vận hạn ra sao? Năm 2023 là năm Quý Mão, theo tử vi học, vận mệnh của người tuổi Tỵ trong năm nay có nhiều khởi sắc. Tài lộc được cải thiện rõ rệt, công danh sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe dồi dào. Tuy nhiên, vẫn cần đề phòng những hung tinh, tránh bị tiểu nhân hãm hại.

CEO TONY VŨ

Trấn Yểm là gì? Sự tồn tại đáng sợ hay chỉ là lời thổi phồng vô căn cứ
Trấn Yểm là gì? Sự tồn tại đáng sợ hay chỉ là lời thổi phồng vô căn cứ

Trấn Yểm là gì? Chắc hẳn bạn đã nghe đến câu chuyện đồn thổi Trấn Yểm lại dòng sông Tô Lịch bởi pháp sư Cao Biền người Trung Quốc. Trần Yểm là một hành động thuộc giới tâm linh mà các nhà khoa học không thể giải thích được. Bởi vậy, nhiều người thắc mắc liệu Trấn Yểm có thực sự tồn tại hay chỉ là một lời đồn.

CEO TONY VŨ

Có 10 dấu hiệu nhà sắp có tang này bạn nên chuẩn bị tâm lý vững vàng
Có 10 dấu hiệu nhà sắp có tang này bạn nên chuẩn bị tâm lý vững vàng

Nhận biết được sớm các dấu hiệu nhà sắp có tang, bạn có thể chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện với sự mất mát này. Nhà có người mất là chuyện buồn nhưng người sống phải vực dậy tinh thần để chăm lo hậu sự, giúp người thân ra đi nhẹ nhàng hơn.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s