banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 11/11/2023 21:15:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không? Cặp đôi lửa nước nồng cháy bất ngờ

Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không? Câu hỏi được nhiều tiểu Ngư và tiểu Dương thắc mắc. Cặp đôi nhìn bề ngoài tưởng như không hợp nhưng lại hợp nhau đến mức không tưởng. Tình yêu cháy bỏng và sự trường tồn của cặp đôi độc đáo này là biểu tượng cho sự đẹp đẽ trong tình yêu qua thời gian.

Trong chiêm tinh học, Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, còn Song Ngư lại thuộc về nhóm Nước. Điều này khiến cho nhiều thắc mắc rằng Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không?

Tuy nhiên, trong đặc điểm tính cách của Bạch Dương và Song Ngư lại có những điểm mấu chốt tương đồng với nhau. Vì thế, khi hai cung hoàng đạo này thu hút lẫn nhau sẽ dễ dàng tạo nên một mối quan hệ bền vững đáng ngưỡng mộ.

Không những thế, nếu tình cảm giữa hai cung được chăm chút và vun đắp mỗi ngày, thì đây là cặp đôi rất lý tưởng. Theo tính toán của các nhà chiêm tinh học, thì mức độ hòa hợp tổng quan của Bạch Dương và Song Ngư lên đến 67%.

Rất nhiều cặp đôi thắc mắc Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không?
Các cặp đôi tò mò Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không khi đối lập cung lửa và nước

Xem thêm: Cung Bạch Dương Với Thiên Bình - Sức Hút Bất Ngờ Từ Hai Cục Nam Châm Trái Dấu

Bạch Dương và Song Ngư thường tiến đến quan hệ yêu đương thông qua một tình bạn đẹp. Tuy nhiên, trong khi Bạch Dương hướng đến cảm xúc chân thành thì Song Ngư lại quá chú trọng sự bền vững.

Khi yêu, cả hai cung hoàng đạo luôn có cảm xúc cuồng nhiệt, nhưng trong mối quan hệ này Song Ngư sẽ là người đầu tư tình cảm nhiều hơn. Vì thế sự tương hợp giữa Bạch Dương và Song Ngư trong tình yêu chỉ đạt 46%. Diễn biến tình cảm của từng trường hợp nam, nữ cụ thể như sau:

Chuyện tình yêu giữa cô nàng Bạch Dương và anh chàng Song Ngư có lẽ không mấy êm đềm, những kỷ niệm họ dành cho nhau thì đong đầy thương nhớ. Trong mối quan hệ này, người nữ sẽ luôn được nuông chiều, Bạch Dương dễ dàng trở nên nhỏ bé trước sự dịu dàng của chàng Song Ngư.

Không những thế, cô nàng Bạch Dương cũng sẽ nhanh chóng được chàng Song Ngư cảm hóa để trở nên dịu dàng, nữ tính hơn. Tuy nhiên, sự ham muốn kiểm soát đối phương của nữ Bạch Dương chính là nguyên nhân dẫn đến thách thức trong mối quan hệ này.

Trong tình yêu Bạch Dương và Song Ngư có hợp không?
Tình yêu dịu dàng của nữ Bạch Dương và nam Song Ngư

Đây là một mối quan hệ đầy rắc rối và phải trải qua nhiều thăng trầm để đến cái kết có hậu. Tuy nhiên, “trái ngọt” cho chuyện tình này con phụ thuộc vào khả năng thấu hiểu lẫn nhau của chàng Bạch Dương và nàng Song Ngư.

Khi hai cung hoàng đạo này xác định mối quan hệ yêu đương, nàng Song Ngư sẽ có xu hướng nhún nhường, nhẫn nhịn để tạo hòa khí. Đây cũng là một cảm giác hoàn toàn mới mẻ với chàng Bạch Dương nhiệt tình. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn rất dễ đưa mối quan hệ của mình vào những cuộc xung đột không đáng có.

Khác với phương diện tình yêu, trong tình dục cặp đôi này lại có một sự hòa hợp mạnh mẽ. Bởi Song Ngư có sự mềm mại mà đầy bất ngờ, khiến đối phương cảm thấy hồi hộp, thôi thúc.

Trong khi đó, Bạch Dương lại rất mạnh mẽ và quyết liệt, mang đến cảm giác choáng ngợp, mê hoặc đối phương. Theo các nhà chiêm tinh học, sự tương hợp của Song Ngư và Bạch Dương trong tình dục lên đến 70%. Diễn biến cảm xúc của từng trường hợp nam, nữ cụ thể như sau:

Trong tình dục Bạch Dương và Song Ngư khá hòa hợp
Bạch Dương và Song Ngư khá hòa hợp trong chuyện "ấy"

Xem thêm: Song Ngư Có Hợp Với Sư Tử Không? Làm Ngay Điều Này Sẽ Trở Thành “Cặp Đôi Hoàn Hảo”

Điểm tương đồng trong tình dục của hai cung hoàng đạo này đó là yêu thích kết nối với nhau trên giường ngủ. Nàng Bạch Dương thường có xu hướng mãnh liệt, còn chàng Bạch Dương lại dịu dàng thu phục sự mạnh mẽ của đối phương.

Do nữ Bạch Dương và nam Song Ngư đều là những mẫu người yêu thích sự mới mẻ, nên họ dễ cảm thấy phù hợp với nhau khi tiến đến tình dục. Do đó, họ sẽ cảm thấy gắn bó và quyến rũ nhau hơn sau mỗi lần gần gũi.

Nàng Song Ngư đậm chất nữ tính nhẹ nhàng mà dễ bị kích thích, đó cũng chính là điểm ấn tượng thu hút chàng Bạch Dương. Vì thế, dù rất mãnh liệt nhưng chàng Bạch Dương vẫn sẽ luôn kiểm soát bản thân để phù hợp với nhịp điệu của nàng Song Ngư.

Nhìn chung, cặp đôi này có mức độ tương hợp trong tình dục tạm ổn. Cả hai có thể kiểm soát bản thân để phù hợp với mong muốn của nhau, đồng thời mang lại sự dễ chịu cho đối phương.

Bạch Dương và Song Ngư là một đôi hiếm gặp
Bạch Dương và Song Ngư là một đôi cung hoàng đạo độc đáo

Trên thực tế để giải đáp Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không còn tùy thuộc vào khả năng cảm thông, thấu hiểu từ hai phía. Đây là hai cung hoàng đạo có nhiều đặc điểm tính cách khác nhau. Song, một khi cả hai đã cố gắng thì không điều gì là không thể. Vậy nên, hãy cân nhắc thật kĩ mối quan hệ của mình trong từng trường hợp cụ thể trước khi có bất cứ quyết định gì bạn nhé!

Bài viết liên quan
Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu: Dự đoán tử vi trọn đời của người tuổi Sửu
Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu: Dự đoán tử vi trọn đời của người tuổi Sửu

Muốn xem tử vi, dự đoán cuộc đời trọn vẹn của người tuổi Sửu bạn nhất định phải biết tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu. Bởi dù cùng con giáp nhưng ở mỗi năm sinh khác nhau vẫn có dặc điểm về tính cách, tình duyên, công việc, gia đạo riêng biệt. Qua đó bạn còn biết được những điểm mạnh, điểm yếu của con giáp này.

CEO TONY VŨ

Nữ sinh năm 2001 cung gì? Chọn chồng tuổi này hôn nhân viên mãn, gia đạo ấm êm
Nữ sinh năm 2001 cung gì? Chọn chồng tuổi này hôn nhân viên mãn, gia đạo ấm êm

Nữ sinh năm 2001 cung gì? Luận giải tử vi của nữ giới 2001 qua cung mệnh để nắm bắt vận mệnh tương lai, hiểu hơn về tính cách và chọn nghề nghiệp phù hợp. Đây chính là chìa khoá quan trọng đế bạn xây dựng mối quan hệ làm việc bền chặt, gia đạo ấm êm với họ.

CEO TONY VŨ

Cách rút bớt chân hương và vệ sinh bàn thờ chuẩn để không bị bề trên quở trách
Cách rút bớt chân hương và vệ sinh bàn thờ chuẩn để không bị bề trên quở trách

Bạn đã biết cách rút bớt chân hương và vệ sinh bàn thờ chuẩn nhất chưa? Nghi thức này cần được tiến hành đúng cách nếu như thực hiện sai có thể dẫn đến phạm vào phong thủy, gây ảnh hưởng không tốt đến vận hạn gia chủ vào năm sau.

CEO TONY VŨ

Ngày 4/8 là ngày gì? Bất ngờ tính cách người sinh ngày 4/8
Ngày 4/8 là ngày gì? Bất ngờ tính cách người sinh ngày 4/8

Việc tìm hiểu thông tin về ngày 4/8 là ngày gì sẽ giúp bạn có thể cân nhắc những dự định đã lập ra. Ngoài ra, những người sinh ngày 4/8 cũng có thể dựa vào nét tính cách đặc trưng thuộc cung hoàng đạo của mình để có những sự lựa chọn thích hợp.

CEO TONY VŨ

Tuổi Tuất hợp hướng nào? Chọn hướng tài lộc để sung túc cả đời
Tuổi Tuất hợp hướng nào? Chọn hướng tài lộc để sung túc cả đời

Tuổi Tuất bao gồm những năm sinh nào? Tuổi Tuất hợp hướng nào? Đây đều là những câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc, tìm kiếm. Nắm rõ những thông tin về điều này sẽ mang đến cuộc sống sung túc, giàu sang cho gia chủ, đừng vội bỏ qua.

CEO TONY VŨ

Ma Kết có hợp với Cự Giải không? Cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau
Ma Kết có hợp với Cự Giải không? Cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau

Ma Kết có hợp với Cự Giải không? Ma Kết và Cự Giải là cặp đôi có nhiều điểm khác biệt trong tính cách. Nếu như Ma Kết trưởng thành, mạnh mẽ thì Cự Giải lại trầm tính, nhút nhát trong chuyện tình cảm.

CEO TONY VŨ

Thân cư Thiên Di là gì? Tận dụng ưu điểm này tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày
Thân cư Thiên Di là gì? Tận dụng ưu điểm này tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày

Thân cư Thiên Di là gì? Theo tử vi, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người, trong đó có cung Thiên Di. Tìm hiểu vận số người cung này sẽ giúp bạn nắm được những được trưng tính cách của họ đồng thời là cơ sở để dựng xây những mối quan hệ bền chặt.

CEO TONY VŨ

Giải mã bí ẩn cuộc đời người sinh cung Thiên Bình trong 12 chòm sao
Giải mã bí ẩn cuộc đời người sinh cung Thiên Bình trong 12 chòm sao

Trong 12 cung hoàng đạo chi phối mỗi chúng ta, người sinh cung Thiên Bình nổi tiếng với sự công bằng, hòa khí khi kết hợp giữa thần Công lý và thần Tình yêu. Vậy người thuộc cung này có tính cách, sự nghiệp và tình yêu như thế nào?

CEO TONY VŨ

Mệnh Hỏa khắc mệnh gì?Tuyệt đối không nên làm ăn với 2 mệnh này kẻo vay nợ ngập đầu
Mệnh Hỏa khắc mệnh gì?Tuyệt đối không nên làm ăn với 2 mệnh này kẻo vay nợ ngập đầu

Mệnh hỏa khắc mệnh gì? Hiểu sự tương sinh, tương khắc của ngũ hành sẽ giúp bạn tìm được những người hợp mệnh hỗ trợ bạn về mọi mặt trong cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s