Cách làm đàn ông lụy mình: Biết được cách sau, bạn sẽ nắm chặt trái tim người ấy

Đóng góp bởi:   Johan Đức Lê
Thứ Sáu, 29/03/2024 16:36:00 +07:00
Biết cách làm đàn ông lụy mình sẽ giúp bạn nắm giữ trái tim của người ấy. Ví dụ như khiến cho anh ấy tò mò, mê hoặc anh ấy bằng một mùi hương… Tất cả những điều tưởng chừng là nhỏ nhặt nhưng chỉ cần để ý, hiểu và vận dụng đúng lúc đúng nơi sẽ giúp cho phái mạnh say mê bạn như điếu đổ.
Tổng hợp những cách làm đàn ông lụy mình
Tổng hợp những cách làm đàn ông lụy mình

1. Hãy luôn là một người phụ nữ bí ẩn

Dù bạn và chàng đang trong mối quan hệ yêu đương hay kết hôn thì cách làm đàn ông lụy mình, luôn nhớ đến mình, đó chính là hãy trở thành một người phụ nữ bí ẩn. Họ sẽ luôn cảm thấy háo hức khi ở bên bạn. Hãy biến mình trở thành một quyển sách không có hồi kết mà chàng cứ muốn đọc và tìm hiểu mỗi ngày.

Vốn dĩ, bản chất của đàn ông là luôn đi tìm và thích khám phá những điều mới lạ, hấp dẫn. Khi muốn trở thành người phụ nữ bí ẩn, bạn cần phải có đời sống nội tâm phong phú.

Không chỉ xinh đẹp, bạn còn cần phải có kiến thức và sự hiểu biết; có sự trải nghiệm, cũng như có phong cách riêng biệt không lẫn với bất kỳ ai. Cũng có thể bạn đi ngược lại với quan niệm của đám đông để luôn là chính mình. Nhưng nhớ là đừng lập dị và khác người.

Trở thành người phụ nữ bí ẩn cũng là cách làm đàn ông lụy mình
Trở thành người phụ nữ bí ẩn cũng là cách làm đàn ông lụy mình

2. Luôn làm anh ấy cười là cách làm đàn ông lụy mình

Dù là đàn ông hay phụ nữ, trong tình bạn, hay tình yêu, ai cũng muốn ở bên cạnh những người luôn mang cho mình năng lượng tích cực. Một cô gái có khiếu hài hước, vui vẻ chắc chắn sẽ luôn được nhiều người yêu mến. Khi bạn có thể khiến cho anh ấy cười khúc khích, bạn đã đạt được 50% trong việc làm đàn ông say đắm mình.

3. Cách làm đàn ông lụy mình là biết khước từ đúng thời điểm

Học cách nói không với đàn ông chính là cách làm đàn ông lụy mình. Nghe thì có vẻ vô lý khi nói "không" với một chàng trai mà bạn đang thực sự muốn dành thời gian bên anh ấy, thế nhưng chiêu này lại đem đến hiệu quả đáng mong đợi đấy.

Đàn ông sẽ cảm thấy mất hứng thú, tụt cảm xúc và nhàm chán khi bạn luôn kè kè bên họ, nhất là trong thời gian đầu của mối quan hệ. Nếu bạn muốn trở thành cô gái khiến anh ấy nhung nhớ, nghĩ đến cả ngày, thì một chút xa cách và không thể tiếp cận sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Đừng lúc nào cũng nói có, hãy học nói không, đây là cách làm đàn ông lụy mình
Đừng lúc nào cũng nói có, hãy học nói không, đây là cách làm đàn ông lụy mình

Khước từ với một vài đề nghị của anh ấy sẽ là một thử thách hấp dẫn. Điều này đồng nghĩa với việc anh ấy phải theo đuổi để có thể có được mối quan hệ với bạn hoặc có nguy cơ đánh mất bạn vào tay người khác.

4. Biết cách nũng nịu và nhờ vả sự trợ giúp từ họ

Cách làm đàn ông lụy mình, muốn bên cạnh mình, đó chính là thỉnh thoảng hãy tỏ ra nũng nịu và cần sự có mặt của anh ấy. Đàn ông vốn dĩ sinh ra đã được gọi là phái mạnh, mang trong mình bản tính thích được che chở. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng tận dùng điều này để chàng có thể có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Dù vốn dĩ là một cô gái mạnh mẽ, nhưng bạn muốn tìm cách làm đàn ông lụy mình thì thỉnh thoảng, hãy dựa dẫm, cũng như nhờ vả để chàng có được cơ hội thể hiện tình yêu cũng như trách nhiệm với bạn.

Cách làm đàn ông lụy mình là hãy để anh ấy được che chở và bảo vệ bạn
Cách làm đàn ông lụy mình là hãy để anh ấy được che chở và bảo vệ bạn

Chưa dừng lại ở đó, họ còn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì được chung vai gánh vác cùng với người phụ nữ mà mình yêu thương. Nhớ là hãy nhìn chàng bằng ánh mắt ngưỡng mộ và biết ơn, chàng như một người hùng trong cuộc đời của bạn.

Chẳng biết sẽ ra sao nếu như không có chàng bên cạnh. Nghe có vẻ đơn giản nhưng lại cực hiệu quả, nó chính là động lực để chàng mong muốn được trở thành bờ vai vững chãi khi bạn cần.

5. Chạm đúng điểm G của anh ấy trong chuyện chăn gối

Không ai có thể phủ nhận tình dục là điều khiến cho tình cảm thăng hoa hơn và là thứ khiến đàn ông “nghiện” bạn gái của mình hơn. Chính vì vậy, một trong những cách làm đàn ông lụy mình đó là có kỹ năng giường chiếu giỏi. Chắc chắn những điều trên sẽ khiến chàng mê hoặc và luôn nhớ về bạn một cách đắm đuối.

Đặc biệt là trong đời sống vợ chồng, hãy học cách làm mới “chuyện yêu”. Học cách hiểu chồng, người yêu của mình hơn. Mỗi người đàn ông sẽ có những điểm nhạy cảm với những cách kích thích khác nhau.

Nếu là một người bạn gái, người vợ tinh tế hãy học cách để biết được vị trí nào giúp chàng nhanh hưng phấn và đạt khoái cảm cũng như sung sướng tột đỉnh. Đây chính là cách làm chàng luôn nhớ về bạn một cách đầy đê mê.

Cách làm đàn ông lụy mình là giỏi trong chuyện phòng the
Cách làm đàn ông lụy mình là giỏi trong chuyện phòng the

6. Khéo léo thể hiện bản thân nhưng không hạ thấp người đàn ông của bạn

Khi xảy ra mâu thuẫn tranh cãi, hãy học cách thể hiện bản thân và quan điểm của mình một cách khéo léo nhưng nhất định không được hạ thấp người đàn ông của mình.

Lòng tự tôn của người đàn ông là rất lớn, gọi tên và đổ lỗi cho anh ấy chỉ là những hành động thiếu chín chắn. Nó không hề đem đến điều gì tốt đẹp, hay giải quyết được gì mà chỉ khiến cho xung đột giữa hai người ngày càng trở nên nghiêm trọng thậm chí là mối quan hệ khó cứu vãn hơn.

7. Đừng cố gắng kiểm soát anh ấy là cách làm đàn ông lụy mình cực hiệu quả

Ngay cả khi bạn không ngừng tìm cách làm đàn ông lụy mình, thì hãy để người đàn ông của mình có không gian riêng tư với bạn bè hoặc theo đuổi sở thích cá nhân những điều mà anh ấy muốn.

Khi bạn liên tục nói với anh ấy phải làm như thế này, phải cư xử như thế nọ, không được gặp gỡ người này, không được chia với người kia… Anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng bực bội, khó chịu và chống đối, thậm chí làm ngược lại với những gì mà bạn mong muốn.

Đừng cố gắng ra sức kiểm soát đây không phải là cách làm đàn ông lụy mình tốt
Đừng cố gắng ra sức kiểm soát đây không phải là cách làm đàn ông lụy mình tốt

8. Cách làm đàn ông lụy mình là hãy để anh ấy nhớ bạn

Thêm một cách làm đàn ông lụy mình nữa mà bạn nên thử áp dụng đó chính là ​hãy để anh ấy nhớ bạn một chút. Điều này sẽ giúp cho anh ấy nhận ra, anh ấy yêu bạn đến mức nào và thật sự cuộc sống của anh ấy sẽ tẻ nhạt biết bao nếu như không có bạn bên cạnh.

Nếu như đàn ông cảm thấy người phụ nữ luôn chạy về phía mình bất cứ khi nào họ cần, họ gọi, thì hiển nhiên họ sẽ nghĩ rằng, mình không cần phải nỗ lực quá nhiều trong mối quan hệ này. Anh ấy sẽ bắt đầu xem sự hiện diện của bạn bên cạnh mình là một điều hiển nhiên.

Hãy để anh ấy có thời gian nhớ đến bạn nếu như bạn đang tìm cách làm đàn ông lụy mình
Hãy để anh ấy có thời gian nhớ đến bạn nếu như bạn đang tìm cách làm đàn ông lụy mình

Cách tốt nhất để khiến cho anh ấy nhớ bạn, lụy bạn là là tạm ngừng tiếp xúc một thời gian. Thay vì nhắn tin, gọi điện thoại cho anh ấy hằng ngày hãy thử để anh ấy một mình trong vài ngày. Lúc này bạn hãy quan sát xem phản ứng của anh ấy như thế nào.

Tất nhiên, cũng đừng dại chơi trò “lạt mềm buộc chặt” với anh ấy hay cố gắng làm cho gì đó cho anh ấy. Đây không phải là cách làm đàn ông lụy mình được khuyến khích mà đôi khi còn phản tác dụng và khiến cho anh ấy rời xa bạn.

9. Tìm một mùi hương đặc trưng của chính mình

Bạn hãy tìm một loại nước hoa, dầu gội hay sữa tắm phù hợp với sở thích, cá tính và phong cách của bạn và biến nó trở thành mùi hương đặc trưng. Đây được xem là cách làm đàn ông lụy mình được nhiều cô gái áp dụng thành công.

Khi ở bên cạnh đủ lâu, anh ấy sẽ dần quen với mùi hương cơ thể bạn, anh ấy cũng sẽ dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của bạn nhờ vào mùi hương này.

10. Mang đến nhiều giá trị hơn cho cuộc sống của anh ấy

Đừng nghĩ rằng khi yêu đàn ông sẽ mù quáng. Bạn cần phải biết rằng, họ sẽ không bao giờ lụy một cô gái mà khi bên cạnh họ không cảm thấy cô ấy mang đến bất kỳ điều gì có giá trị cho cuộc sống của anh ấy.

Chính vì vậy, cách làm đàn ông lụy mình là hãy để cho anh ấy thấy, cuộc sống của anh ấy đã thay đổi và tốt hơn rất nhiều kể từ khi có sự xuất hiện của bạn trong đời anh ấy. Đừng đơn thuần chỉ là một người yêu, mà hãy trở thành một người lắng nghe, một người luôn bên cạnh cổ vũ và một người bạn đồng hành cùng anh ấy trong những hành trình cuộc đời.

Mang nhiều giá trị tuyệt vời cho cuộc sống của anh ấy hơn
Mang nhiều giá trị tuyệt vời cho cuộc sống của anh ấy hơn

11. Học cách yêu bản thân mình trước khi tìm cách làm đàn ông lụy mình

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu, nếu muốn ai đó yêu bạn, bạn phải học cách yêu bản thân mình trước. Cuộc sống này rất ngắn ngủi nên đừng cố gắng ở bên cạnh những người luôn hút cạn hạnh phúc của bạn, hay cố gắng chỉ để làm hài lòng ai đó.

Hãy là chính mình, tạo cho mình giá trị bản thân riêng biệt, thật luôn xinh đẹp và cuốn hút. Hãy luôn nâng cấp bản thân không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn ở vẻ đẹp tri thức. Một người phụ nữ xinh đẹp, tự tin và hiểu biết rộng luôn có một sức hút đặc biệt đối với đàn ông.

Phụ nữ lúc nào cũng muốn đàn ông nhớ nhung, nhưng đâu phải ai cũng nắm được các cách làm đàn ông lụy mình. Nếu như muốn người ấy si mê bạn như điếu đổ, hãy thử áp dụng những bí kíp được chia sẻ trên đây, mong rằng bạn sẽ sớm thành công và hạnh phúc với nửa kia của mình.

Bài viết liên quan
Chuyên gia giải đáp: Nộp tiền tại cây ATM khác ngân hàng được không?

Chuyên gia giải đáp: Nộp tiền tại cây ATM khác ngân hàng được không?

Nộp tiền tại cây ATM khác ngân hàng được không là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm, nhất là khi hình thức chuyển khoản đang được sử dụng phổ biến. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào tài khoản ngân hàng ở bất kỳ cây ATM nào nhưng nếu khác ngân hàng, bạn buộc phải chịu một mức phí theo quy định.
Xem thêm »
Um có nghĩa là gì trong tình yêu? Ý nghĩa ngôn ngữ thú vị của Gen Z

Um có nghĩa là gì trong tình yêu? Ý nghĩa ngôn ngữ thú vị của Gen Z

Um có nghĩa là gì trong tình yêu? Um có nghĩa là yêu em. Đây là một trong số những từ ngữ được nhiều bạn trẻ gen Z sử dụng phổ biến và được biết tấu với nhiều ý nghĩa khác lạ. Để tìm hiểu sâu hơn về những tầng nghĩa trong các lĩnh vực khác, cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau.
Xem thêm »
1.1.1.1 là gì? Bật mí thủ thuật tăng tốc truy cập internet nhanh nhất

1.1.1.1 là gì? Bật mí thủ thuật tăng tốc truy cập internet nhanh nhất

Những ai thường xuyên làm việc trên mạng qua máy tính thì sẽ biết đến 1.1.1.1 là gì. Đây được xem là dịch vụ thay đổi DNS nhằm tăng tốc truy cập internet. Từ đó giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi tìm hiểu thông tin trên mạng với thời gian nhanh nhất.
Xem thêm »
Giải mã tất tần tật về ngôn ngữ gen Z: Tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Giải mã tất tần tật về ngôn ngữ gen Z: Tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Biết được ngôn ngữ gen Z sẽ giúp bạn dễ dàng bắt kịp xu hướng và nắm được ý nghĩa của một số từ mới được các bạn trẻ sử dụng phổ biến hiện nay. Qua đó giúp bạn giao tiếp dễ dàng và thuận lợi hơn trên mạng xã hội và đời sống hàng ngày.
Xem thêm »
Bật mí cách xem lại bài viết đã xem trên Facebook để quản lý hoạt động cực dễ

Bật mí cách xem lại bài viết đã xem trên Facebook để quản lý hoạt động cực dễ

Cách xem lại bài viết đã xem trên Facebook có thể giúp người dùng dễ dàng quản lý hoạt động của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là cách hữu hiệu để giải quyết vấn đề khi bạn bị lỡ mất một bài viết hay, một video thú vị và muốn xem lại.
Xem thêm »
Lưu ngay 4 cách tạo email không cần số điện thoại trong vòng một nốt nhạc

Lưu ngay 4 cách tạo email không cần số điện thoại trong vòng một nốt nhạc

Việc nắm rõ cách tạo email không cần số điện thoại giúp bạn dễ dàng có các tài khoản email mới để dùng cho nhiều mục đích. Hiện nay, người dùng có thể đăng ký tài khoản email mới bằng cả điện thoại và máy tính chỉ với vài bước đơn giản. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu cách làm phù hợp với thiết bị để chủ động thực hiện.
Xem thêm »
Cách xem mật khẩu đã lưu trên Google Chrome chỉ với vài cái click chuột đơn giản

Cách xem mật khẩu đã lưu trên Google Chrome chỉ với vài cái click chuột đơn giản

Cách xem mật khẩu đã lưu trên Google Chrome được nhiều người dùng quan tâm để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân. Người dùng sẽ có thể kiểm tra, quản lý và cập nhật các mật khẩu đã lưu trữ trên trình duyệt một cách dễ dàng. Quy trình này cũng giúp họ tránh được các rủi ro khi sử dụng mật khẩu yếu và trùng lặp.
Xem thêm »
Bật mí cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iPhone cực dễ chỉ với thao tác đơn giản

Bật mí cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iPhone cực dễ chỉ với thao tác đơn giản

Người dùng mạng xã hội thắc mắc: Liệu có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iPhone không? Câu trả lời là có, tuy nhiên sẽ tiềm ẩn rủi ro cho người dùng về các vấn đề bảo mật hay sự riêng tư. Tất nhiên, không thể phủ nhận những tính năng mà tiện ích này mang lại nhưng nó cũng kích thích sự tò mò, ức chế cho người dùng.
Xem thêm »
Cách tìm Instagram của người khác đơn giản dễ làm, khó đến mấy cũng kiếm ra được

Cách tìm Instagram của người khác đơn giản dễ làm, khó đến mấy cũng kiếm ra được

Bạn loay hoay không biết cách tìm Instagram của người khác như thế nào vì ngại hỏi trực tiếp? Hãy cùng thực hiện cách tìm tài khoản Instagram chỉ trong chớp mắt được chuyên gia công nghệ job3s chia sẻ ngay bên dưới bài viết này, từ nay chẳng cần dòi hỏi vẫn có cách tìm được ngay.
Xem thêm »
8 cách xoá dữ liệu hệ thống trên iphone tối ưu dung lượng cần thiết

8 cách xoá dữ liệu hệ thống trên iphone tối ưu dung lượng cần thiết

Bạn chưa biết cách xóa dữ liệu hệ thống trên iphone dù máy liên tục thông báo quá tải? Bạn khó chịu khi không thể lưu những bức ảnh sống ảo vì thiết bị đã hết dung lượng? Nguyên nhân của việc này không chỉ do lượng ảnh quá nhiều trên máy mà còn do các ứng dụng không cần thiết khác.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat