Bật mí cách vào Zalo người khác không bị phát hiện mà chưa ai chỉ cho bạn

Đóng góp bởi:   Johan Đức Lê
Thứ Ba, 26/03/2024 16:45:00 +07:00
Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện là điều mà không phải ai cũng biết. Việc vào Zalo của người khác khi chưa được cho phép được xem là hành vi không nên. Tuy nhiên, một số người bắt buộc phải làm điều này vì một lý do cá nhân nào đó. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách để vào Zalo người khác mà không bị phát hiện.

1. Lý do nhiều người muốn vào Zalo người khác là gì?

Zalo rất chú trọng đến việc bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của người dùng. Vì thế, việc đăng nhập vào tài khoản Zalo của người khác mà chưa được sự đồng ý của họ có thể coi là một hành vi không đúng đắn. Do đó, bạn nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện hành động này.

Cách vào zalo người khác không bị phát hiện được xem là hành vi xấu
Cách vào zalo người khác không bị phát hiện được xem là hành vi xấu

Tuy nhiên, đôi khi có những lý do có thể được hiểu và chấp nhận, như khi bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm mà bạn cảm thấy không tin tưởng hoặc muốn kiểm tra tin tức của đối phương. Trong những trường hợp như vậy, việc đăng nhập vào Zalo của người khác có thể được xem là lý do chính đáng.

Xem thêm: 4 cách kết bạn Zalo không cần đồng ý đơn giản nhất, gà mờ công nghệ cũng làm được

2. Mách bạn 2 cách vào Zalo người khác không bị phát hiện

Có 2 cách vào Zalo người khác không bị phát hiện mà bạn có thể tham khảo. Các cách này khá đơn giản và dễ thực hiện.

2.1. Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng điện thoại

Để vào Zalo của người khác qua điện thoại thành công, bạn cần mượn và cầm điện thoại của họ trong vài phút. Đồng thời, thiết bị đó đã đăng nhập vào tài khoản Zalo mà bạn muốn theo dõi. Đáp ứng được 2 điều kiện này thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Trên trang đăng nhập của Zalo, nhập số điện thoại của người bạn muốn theo dõi và chọn phương thức đăng nhập bằng mã QR.

Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập bằng mã QR
Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập bằng mã QR
 • Bước 3: Một mã QR sẽ hiển thị trên màn hình. Chọn phần quét mã QR.

Chọn vào phần quét mã QR
Chọn vào phần quét mã QR
 • Bước 4: Hướng camera của điện thoại của bạn vào mã QR trên màn hình của Zalo Web và chờ máy tự động quét. Sau khi quét thành công, hình ảnh đại diện của tài khoản Zalo cần theo dõi sẽ hiển thị trên giao diện Zalo Web.

Hướng camera vào mã QR và chờ máy tự động quét
Hướng camera vào mã QR và chờ máy tự động quét
 • Bước 5: Hệ thống Zalo sẽ gửi thông báo yêu cầu đăng nhập tài khoản Zalo của người bạn muốn theo dõi. Chọn Đăng nhập và sau đó xóa thông báo để tránh đối phương phát hiện. Như vậy là cách vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng điện thoại đã hoàn tất.

Chọn Đăng nhập và sau đó xóa thông báo để tránh đối phương phát hiện
Chọn Đăng nhập và sau đó xóa thông báo để tránh đối phương phát hiện

2.2. Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng máy tính

Bên cạnh cách vào Zalo trên điện thoại Android hoặc iOS, bạn cũng có thể vào Zalo người khác trên máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo hai điều kiện như đã được nêu ở cách dùng điện thoại. Sau đó, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào địa chỉ https://zalo.me/pc để tải ứng dụng Zalo về máy hoặc sử dụng phiên bản web. Sau đó chọn Với Mã QR để đăng nhập.

Tải ứng dụng Zalo về máy hoặc sử dụng phiên bản web
Tải ứng dụng Zalo về máy hoặc sử dụng phiên bản web
 • Bước 3: Sử dụng camera trên điện thoại của người bạn muốn theo dõi để quét mã QR hiển thị trên màn hình máy tính.

Quét mã QR hiển thị trên màn hình máy tính
Quét mã QR hiển thị trên màn hình máy tính
 • Bước 4: Sau khi quét thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu đăng nhập vào Zalo bằng mã QR. Hãy nhấn chọn Đăng nhập.

Nhấn chọn Đăng nhập để hoàn tất
Nhấn chọn Đăng nhập để hoàn tất
 • Bước 5: Để tránh bị phát hiện, bạn có thể xóa tin nhắn thông báo đăng nhập thành công trên máy tính mà hệ thống gửi tới Zalo của người đó.

Xóa tin nhắn thông báo đăng nhập để tránh phát hiện
Xóa tin nhắn thông báo đăng nhập để tránh phát hiện

3. Khi vào Zalo người khác bạn cần chú ý điều gì để tránh bị phát hiện

Khi áp dụng thành công cách vào Zalo người khác không bị phát hiện mà chúng tôi đã hướng dẫn thì nhất định đừng quên thực hiện những điều sau đây. Vì nếu bạn quên, nhỡ tay ấn like 1 cái thôi là hành động của bạn sẽ rất dễ bị lật tẩy:

 • Xóa thông báo đăng nhập

Sau khi đăng nhập Zalo, bạn hãy nhớ xóa thông báo đăng nhập trên thiết bị mới ngay lập tức. Điều này sẽ giảm nguy cơ bị chủ sở hữu phát hiện có người khác đã đăng nhập và sử dụng tài khoản của họ.

 • Chỉ nên xem

Bạn cần giữ nguyên tất cả trạng thái tin nhắn và thông báo như vậy thì bạn mới có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị phát hiện.

Thời điểm lý tưởng để thực hiện điều này có lẽ là vào cuối ngày, khi các cuộc trò chuyện đã kết thúc và số lượng thông báo nhận được ở mức tối thiểu.

 • Đồng bộ theo ngày

Điều làm cho Zalo khác biệt so với các ứng dụng khác là tần suất cập nhật và đồng bộ hóa thường xuyên. Vì vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng, hãy tránh đồng bộ quá sớm.

Tính đặc biệt này khiến nhiều tin nhắn có khả năng bị mất đi và khả năng bị phát hiện sẽ cao hơn.

Xem thêm: Mách bạn 3 cách ghim vị trí trên Zalo từ A Đến Z cực đơn giản

4. Có thể đăng nhập được Zalo trên 2 điện thoại không?

Dựa trên nhu cầu sử dụng, nhiều người dùng thường thắc mắc rằng liệu có thể đăng nhập vào một tài khoản Zalo trên hai điện thoại hay không. Thực tế, ứng dụng Zalo hiện tại chỉ cho phép người dùng đăng nhập vào một tài khoản trên một thiết bị di động duy nhất.

Nếu bạn muốn đăng nhập vào một tài khoản Zalo cùng một lúc trên hai điện thoại, thì chỉ có một cách duy nhất là kết hợp đăng nhập bằng cả nền tảng web và ứng dụng trên 2 điện thoại.

Zalo chỉ cho phép người dùng đăng nhập vào một tài khoản trên một điện thoại
Zalo chỉ cho phép người dùng đăng nhập vào một tài khoản trên một điện thoại

5. Tại sao Zalo hay bị lỗi không đăng nhập vào được?

Đây cũng là một lỗi thường gặp khi bạn đang tìm cách vào Zalo người khác không bị phát hiện. Nếu bạn không thể đăng nhập vào Zalo trên máy tính, có thể có một số nguyên nhân như:

 • Lỗi hệ thống Zalo

Một trong những nguyên nhân thường gặp khi người dùng không thể mở hoặc đăng nhập được Zalo chính là do lỗi hệ thống. Thông thường, khi gặp sự cố này, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống và tự động thoát khỏi ứng dụng.

 • Phiên bản Zalo quá cũ

Để sử dụng Zalo trên máy tính một cách hiệu quả, bạn cần thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất để trải nghiệm đầy đủ các tính năng mà ứng dụng cung cấp. Sử dụng phiên bản cũ có thể gây ra lỗi và gây khó khăn trong việc đăng nhập vào Zalo trên máy tính.

 • Ứng dụng và thiết bị không có sự tương thích

Lỗi không thể truy cập Zalo trên máy tính có thể xuất phát từ sự không tương thích giữa ứng dụng và thiết bị hoặc hệ điều hành trên máy. Để tránh điều này, người dùng nên tải và cài đặt ứng dụng Zalo từ trang web chính thức của Zalo. Sử dụng phiên bản Zalo từ các nguồn không tin cậy có thể gây ra rủi ro về mã độc hại hoặc thay đổi thành phần ứng dụng nhằm lấy thông tin cá nhân của người dùng.

Xem thêm: Nắm Thóp Chồng Với Cách Xem Tin Nhắn Ẩn Trên Zalo, Săn Lùng Tiểu Tam Chỉ Phát Một

Tóm lại, cách vào Zalo người khác không bị phát hiện cũng khá đơn giản và dễ thực hiện. Tuy có những lý do có thể chấp nhận cho hành động này, nhưng bạn cần cân nhắc và thực hiện một cách cẩn thận để không xâm phạm vào quyền riêng tư của người khác. Bạn cũng cần nhớ rằng, việc vào Zalo của người khác mà không có sự cho phép có thể vi phạm luật pháp và gây ra hậu quả không mong muốn.

Bài viết liên quan
Không phải Elon Musk, đây mới là người giàu nhất thế giới

Không phải Elon Musk, đây mới là người giàu nhất thế giới

Trong top 100 những người giàu nhất thế giới phải kể đến Bernard Arnault với khối tài sản lên đến 233 tỷ USD. Kế đến là Elon Musk với tài sản ròng ước tính khoảng gần 200 tỷ USD. Họ đều là những vị tỷ phú nắm trong tay nhiều tập đoàn lớn nổi danh trên toàn cầu.
Xem thêm »
Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi sim chính chủ Viettel tại nhà siêu đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi sim chính chủ Viettel tại nhà siêu đơn giản

Thay đổi sim chính chủ Viettel tại nhà là biện pháp hữu hiệu giúp nhà mạng quản lý người dùng và hạn chế những rủi ro tiềm ẩn xung quanh. Ngày nay, khi công nghệ phát triển, bạn chỉ cần ở nhà và cài đặt trên điện thoại là thông tin sim chính chủ đã được cài đặt, hoàn thiện chỉ trong chốc lát.
Xem thêm »
Hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá Tiktok cho người mới

Hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá Tiktok cho người mới

Cách lấy mã giảm giá Tiktok cho người mới là thông tin đáng chú ý dành riêng cho những tín đồ đam mê mua sắm trên sàn Tiktok. Với hướng dẫn chi tiết, bạn có thể mua sắm sản phẩm thả ga và hưởng nhiều ưu đãi khủng đến từ sàn và nhãn hàng. Cơ hội săn hàng xịn với giá rẻ không còn là ước mơ.
Xem thêm »
Hướng dẫn chi tiết cách tắt chế độ im lặng trên iPhone không phải ai cũng biết

Hướng dẫn chi tiết cách tắt chế độ im lặng trên iPhone không phải ai cũng biết

Cách tắt chế độ im lặng trên iPhone là giải pháp dành cho người sử dụng không muốn bị làm phiền khi đang tham gia cuộc họp, đi chơi… Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể cài đặt chế độ này dễ dàng cho chú dế yêu của mình.
Xem thêm »
Hé lộ phần mềm lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone cực đỉnh

Hé lộ phần mềm lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone cực đỉnh

Phần mềm lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone là cứu tinh hoàn hảo cho những bức ảnh mà bạn lỡ tay xóa mất. Chỉ với vài thao tác đơn giản, những bức ảnh tưởng như đã biến mất hoàn toàn được khôi phục lại nguyên vẹn như ban đầu.
Xem thêm »
Chuyên gia giải đáp: Nộp tiền tại cây ATM khác ngân hàng được không?

Chuyên gia giải đáp: Nộp tiền tại cây ATM khác ngân hàng được không?

Nộp tiền tại cây ATM khác ngân hàng được không là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm, nhất là khi hình thức chuyển khoản đang được sử dụng phổ biến. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào tài khoản ngân hàng ở bất kỳ cây ATM nào nhưng nếu khác ngân hàng, bạn buộc phải chịu một mức phí theo quy định.
Xem thêm »
Top 9 cách đổi font chữ trên Facebook đơn giản, tạo cá tính riêng

Top 9 cách đổi font chữ trên Facebook đơn giản, tạo cá tính riêng

Cách đổi font chữ trên Facebook không chỉ giúp trang cá nhân của bạn thêm nổi bật mà còn thể hiện cá tính và phong cách riêng biệt. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp bạn tăng tương tác và thu hút khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội.
Xem thêm »
Um có nghĩa là gì trong tình yêu? Ý nghĩa ngôn ngữ thú vị của Gen Z

Um có nghĩa là gì trong tình yêu? Ý nghĩa ngôn ngữ thú vị của Gen Z

Um có nghĩa là gì trong tình yêu? Um có nghĩa là yêu em. Đây là một trong số những từ ngữ được nhiều bạn trẻ gen Z sử dụng phổ biến và được biết tấu với nhiều ý nghĩa khác lạ. Để tìm hiểu sâu hơn về những tầng nghĩa trong các lĩnh vực khác, cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau.
Xem thêm »
1.1.1.1 là gì? Bật mí thủ thuật tăng tốc truy cập internet nhanh nhất

1.1.1.1 là gì? Bật mí thủ thuật tăng tốc truy cập internet nhanh nhất

Những ai thường xuyên làm việc trên mạng qua máy tính thì sẽ biết đến 1.1.1.1 là gì. Đây được xem là dịch vụ thay đổi DNS nhằm tăng tốc truy cập internet. Từ đó giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi tìm hiểu thông tin trên mạng với thời gian nhanh nhất.
Xem thêm »
Giải mã tất tần tật về ngôn ngữ gen Z: Tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Giải mã tất tần tật về ngôn ngữ gen Z: Tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Biết được ngôn ngữ gen Z sẽ giúp bạn dễ dàng bắt kịp xu hướng và nắm được ý nghĩa của một số từ mới được các bạn trẻ sử dụng phổ biến hiện nay. Qua đó giúp bạn giao tiếp dễ dàng và thuận lợi hơn trên mạng xã hội và đời sống hàng ngày.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat