banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 08/11/2023 11:20:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Dự đoán vận số cung Ma Kết năm 2024: Cuộc sống phú quý, tài lộc ập đến bất ngờ

Vận số cung Ma Kết trong năm 2024 dự đoán sẽ gặp được nhiều cơ hội để phát triển bản thân và gặt hái nhiều thành công. Vì thế, bạn hãy vận dụng triệt để khoảng thời gian này để đạt đến những mục tiêu của bản thân trong năm mới.

1. Tổng quan vận số cung Ma Kết năm 2024

Trong năm mới sắp tới đây, cuộc sống của cung Ma Kết (Capricorn) sẽ gặt hái được nhiều thành công trong hầu hết mọi lĩnh vực, kể cả lĩnh vực tài chính. Trong số đó, vào năm 2024 cung Ma Kết nên lưu ý những giai đoạn quan trọng sau:

  • Đầu năm: Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong tài chính, đặc biệt cảm nhận rõ vào tháng 2. Điều này xảy ra nhờ vào sự tác động tích cực của những hành tinh như sao Thủy và sao Kim sẽ di chuyển đến khu vực của cung Ma Kết.

  • Từ 5/2 – 15/3: Bạn sẽ cảm thấy được rõ nét nguồn năng lượng mới, động lực mới và tình trạng sức khỏe cũng khá lên trông thấy. Tất cả mọi thứ đều trở nên thuận lợi để giúp bạn dễ dàng tiến đến sự thành công.

  • Từ 15/3 – 1/5: Sao Mộc sẽ xuất hiện trong cung 4 của bạn, mở ra những cơ hội lớn trong lĩnh vực đầu tư. Bạn có thể thử sức mình trong lĩnh vực bất động sản, hoặc có thể sắm ngay một chiếc xe mới.

  • Từ sau ngày 1/5: Những tác động bất lợi từ môi trường xung quanh sẽ được giảm thiểu đáng kể. Các khoản đầu tư được gia tăng rõ rệt nhờ vào sự rời đi của cung Mộc ra khỏi cung số 4 của bạn.

Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi mà sao Mộc đem đến, cung Ma Kết cũng sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong thời gian sao Thủy nghịch hành. Vì thế, bạn cần kiên định với những mục tiêu của bản thân, để nhận được những “trái ngọt” vào cuối năm 2024.

Vận số cung Ma Kết có nhiều khởi sắc về kinh tế 2024
Vận số cung Ma Kết có nhiều khởi sắc về kinh tế 2024

2. Dự đoán con đường sự nghiệp cung Ma Kết 2024

Năm 2024 có thể nói là năm triển vọng trong con đường sự nghiệp của Ma Kết, điều này đúng với cả doanh nghiệp lẫn người làm công ăn lương. Lợi ích trong công việc của bạn sẽ tăng lên một cách rõ rệt nếu như bạn biết tận dụng sự chăm chỉ, siêng năng của mình.

Nhờ vào sự ảnh hưởng tích cực của sao Kim, chòm sao đại diện cho giàu sang và phú quý, con đường học tập – sự nghiệp của cung này sẽ diễn ra rất suôn sẻ, ít có khả năng gặp những sự kiện mang tính rủi ro bất ngờ.

Con đường sự nghiệp sáng lạn nhờ sự xuất hiện của sao Kim
Con đường sự nghiệp xán lạn nhờ sự xuất hiện của sao Kim

Xem thêm: Cung Ma Kết Tháng Mấy? Kết Hợp Nào Tốt Cho Sự Thăng Tiến Tình Duyên, Hôn Nhân?

3. Dự đoán con đường tình duyên của Ma Kết 2024

Được ảnh hưởng hào quang từ con đường sự nghiệp, chuyện tình duyên của người Ma Kết trong năm 2024 cũng được dự báo rất tích cực. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ và muốn tiến tới hôn nhân, thì đừng ngần ngại gì nữa mà hãy dắt người ấy về ra mắt gia đình.

Tuy nhiên, bạn cẩn trọng trong chuyện tình cảm vào những tháng cuối năm. Bời tại thời điểm này, sao Hỏa sẽ ảnh hưởng đến chòm sao của bạn, dẫn đến những thách thức trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Khi gặp vấn đề trong khoảng thời gian này, hãy cố để bản thân bình tĩnh tìm hướng giải quyết, tránh tạo ra hậu quả xấu không đáng có.

Bạn có thể sẽ trở nên hung hăng và độc đoán hơn bao giờ hết vào thời điểm này. Vì thế, hãy hành động chậm lại, bình tĩnh đánh giá vấn đề và ứng xử thật khéo léo để mọi chuyện có thể dễ dàng quay về trật tự của nó.

Đường tình duyên nhiều điểm sáng nhưng cần cẩn trọng vào cuối năm
Đường tình duyên nhiều điểm sáng nhưng cần cẩn trọng vào cuối năm

Xem thêm: Cự Giải Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không? Tình Đầu Ý Hợp Hay Mối Duyên Ngang Trái

4. Dự báo tình hình sức khỏe cung Ma Kết năm 2024

Trái ngược hoàn toàn với hai phương diện nêu trên, sức khỏe của người thuộc cung này gặp nhiều khó khăn trong năm mới. Bạn trở nên nhạy cảm hơn với sự thay đổi môi trường hay thực đơn dinh dưỡng. Điều này tệ đến mức bạn phải thăm khám tại các cơ sở y tế thường xuyên.

Sự khó khăn trong thể chất này sẽ không thể hiện mạnh mẽ vào những tháng đầu năm, nhờ vào sự xuất hiện của sao Thủy và sao Kim. Vì thế, trong khoảng thời gian này, hãy cố gắng bảo vệ hệ miễn dịch của bản thân một cách tốt nhất, để giảm thiểu những rủi ro bệnh tật triền miên trong tương lai.

Tốt nhất, để phòng bệnh hiệu quả, bạn nên bắt đầu lên thời gian biểu tập luyện thể thao và thực đơn ăn kiêng ngay từ bây giờ. Bạn cũng nên thử tham khảo những môn thể thao như aerobic hoặc yoga. Những môn thể thao này sẽ giúp bạn thoải hơn và tránh được tình trạng rối loạn lo âu không đáng có.

Ma Kết năm 2024 gặp nhiều khó khăn trong vấn đề sức khỏe
Ma Kết năm 2024 gặp nhiều khó khăn trong vấn đề sức khỏe

Trên đây, job3s đã cung cấp đến bạn những dự đoán về vận số cung Ma Kết trong năm 2024 sắp tới. Bạn hãy đặt ra những mục tiêu trong năm tới, lập ra bảng kế hoạch hành động để tận dụng khoảng thời gian đầy cơ hội này. Và cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe bản thân, cũng như chuẩn bị tinh thần tốt nhất để chào đón những may mắn ở tương lai.

Bài viết liên quan
Ma có sợ tỏi không? Cách dùng tỏi như một vật
Ma có sợ tỏi không? Cách dùng tỏi như một vật "hộ thân"

Ma có sợ tỏi không? Bao đời nay, ma quỷ vẫn luôn là một nỗi sợ hãi vô hình của con người. Và từ xa xưa, người ta đã truyền tai nhau rằng tỏi là vật có thể chống lại thế lực tà ma này. Đến hiện tại, phương pháp này vẫn được người dân Việt Nam tin tưởng và áp dụng.

CEO TONY VŨ

Ngày sinh 28/7 là cung gì? Làm ngay điều này để tình yêu được viên mãn
Ngày sinh 28/7 là cung gì? Làm ngay điều này để tình yêu được viên mãn

Ngày sinh 28/7 là cung gì và những thông tin liên quan về cung hoàng đạo luôn là một đề tài hấp dẫn. Cung chiêm tinh của một người có thể phản ánh nhiều điều về tính cách, ưu và nhược điểm hay tình duyên của một người. Những điều đó tạo nên một phần quan trọng trong bản thể và tâm hồn của mỗi cá nhân.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 20/5 cung gì? Cứ yêu người sinh ngày này bạn sẽ hạnh phúc
Sinh ngày 20/5 cung gì? Cứ yêu người sinh ngày này bạn sẽ hạnh phúc

Bạn thắc mắc ngày 20/5 cung gì? Cung hoàng đạo này sẽ ảnh hưởng thế nào về tính cách, tình duyên và sự nghiệp của chính chủ? Job3s sẽ giải đáp ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Năm 2024 ngày nào tốt? Chớ quên ngày
Năm 2024 ngày nào tốt? Chớ quên ngày "đại cát đại lợi” để làm việc lớn

Năm 2024 ngày nào tốt? Theo quan niệm của rất nhiều người, việc chọn ngày tốt, ngày đẹp năm 2024 cho một số sự kiện lớn như khai trương, ký kết hợp đồng, mua xe, mua nhà,... là vô cùng quan trọng. Bởi theo họ, thành công hay thất bại, xui rủi hay may mắn trong mọi việc chịu ảnh hưởng rất lớn từ việc chọn ngày.

CEO TONY VŨ

Con số may mắn hôm nay 16/10/2023 theo 12 con giáp: Chọn số lộc giúp bạn đắc tài
Con số may mắn hôm nay 16/10/2023 theo 12 con giáp: Chọn số lộc giúp bạn đắc tài

Con số may mắn hôm nay 16/10/2023 có thể giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh lẫn trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu xem con số đại cát dựa trên năm sinh và tử vi theo 12 con giáp ngay trong bài viết sau!

CEO TONY VŨ

Ý nghĩa lá Temperance trong Tarot là gì? Cân bằng cuộc sống, tưởng dễ mà khó
Ý nghĩa lá Temperance trong Tarot là gì? Cân bằng cuộc sống, tưởng dễ mà khó

Ý nghĩa lá Temperance trong Tarot liên quan đến sự cân bằng và tĩnh lặng. Thoạt nghe thì tưởng điều này đơn giản nhưng thực tế để đạt được cân bằng trong cuộc sống không phải ai cũng làm được. Chỉ khi mọi khía cạnh hòa hợp và được kiểm soát thì mới có được trạng thái cân bằng.

CEO TONY VŨ

Giải mã ý nghĩa lá Strength - Sức mạnh ẩn chứa trong tâm hồn
Giải mã ý nghĩa lá Strength - Sức mạnh ẩn chứa trong tâm hồn

Trong bộ bài Tarot, ý nghĩa lá Strength được hình tượng hóa như sức mạnh nội tại ẩn sâu bên trong. Ở một số trường hợp, con người không thể tự nhận thức được sự mạnh mẽ bất biến và trường tồn này. Nếu nhận được lá bài Strength cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có khả năng giữ bình tĩnh, kiên cường và quyết liệt để vượt qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Những con số lì xì ý nghĩa: Trẻ con học hành tấn tới, người già bách niên giai lão
Những con số lì xì ý nghĩa: Trẻ con học hành tấn tới, người già bách niên giai lão

Trong phong thuỷ, những con số lì xì ý nghĩa sẽ thay cho những lời chúc sức khỏe, may mắn, bình an và hạnh phúc của bạn gửi đến người nhận trong dịp đầu năm mới. Vì mỗi con số thể hiện ý nghĩa riêng, bản chủ nên tìm hiểu kỹ trước khi mừng tuổi ông bà, bố mẹ, anh chị em, bạn bè hoặc con cháu.

CEO TONY VŨ

Nữ sinh năm 1994 cưới năm 2024 được không? Lấy chồng tuổi này cả đời no đủ
Nữ sinh năm 1994 cưới năm 2024 được không? Lấy chồng tuổi này cả đời no đủ

Nhiều bậc phụ huynh và các bạn nữ thắc mắc nữ sinh năm 1994 cưới năm 2024 được không? Nếu tổ chức đám cưới tháng nào đẹp nhất? Cưới xin được xem là một trong những việc trọng đại nhất của mỗi người. Vậy nên chọn được ngày tháng năm đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng. Đặc biệt nếu chọn đúng người hợp tuổi để kết hôn thì hôn nhân sẽ viên mãn, gia đạo ấm êm và hạnh phúc.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s