Cung nào học giỏi nhất? Cung nào học dốt nhất? Sự thật không thể tin

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Tư, 04/10/2023 07:31:00 +07:00
Trong số 12 cung hoàng đạo, cung nào học giỏi nhất? Cung nào học dốt nhất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xếp hạng TOP 5 cung thông minh nhất trong học tập luôn đứng đầu với kết quả học tập xuất sắc.

1. Cung nào học giỏi nhất môn Tự nhiên?

Các môn tự nhiên bao gồm Toán, Hóa Học, Vật Lý và Sinh Học. Những môn này đòi hỏi người học phải có tư duy logic, khả năng suy luận và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách nhạy bén. Do đó, nhóm cung Đất (bao gồm Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ) và nhóm cung Khí (bao gồm Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử) thường được xem là có khả năng học giỏi hơn so với các nhóm cung Nước và Lửa.

Danh sách xếp hạng cung hoàng đạo nào học giỏi môn tự nhiên nào nhất:

  • 1. Bảo Bình: Hóa Học
  • 2. Ma Kết: Vật Lý
  • 3. Thiên Bình: Sinh Học
  • 4. Song Tử: Tổ hợp các môn tự nhiên

Vậy cung nào học giỏi toán nhất? Kim Ngưu và Xử Nữ thuộc TOP thần đồng trong toán học. Họ sở hữu một bộ não lý luận sắc bén, logic và trí nhớ công thức siêu phàm giúp họ dễ dàng trong việc tính toán và phân tích số liệu.

Kim Ngưu là thần đồng toán học của lớp
Kim Ngưu là thần đồng toán học của lớp

2. Cung nào học giỏi nhất môn Xã hội?

Các môn thuộc khối xã hội bao gồm Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Giáo Dục Công Dân và Ngoại Ngữ (bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung Hoa, tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác).

Để có thể học giỏi trong các môn thuộc khối xã hội, học sinh cần phải có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh nhạy, khả năng tìm kiếm thông tin, sáng tạo và xây dựng kiến thức có sự liên kết. Những người thuộc nhóm cung Nước (bao gồm Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp) và nhóm cung Lửa (bao gồm Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) thường có khả năng học giỏi hơn trong các môn xã hội.

Danh sách xếp hạng cung nào học giỏi nhất trong từng môn xã hội:

  • 1. Song Ngư: Ngữ Văn
  • 2. Bạch Dương: Lịch Sử
  • 3. Sư Tử: Địa Lý
  • 4. Cự Giải: Giáo Dục Công Dân
  • 5. Nhân Mã: Tổ hợp các môn xã hội

Vậy cung nào học giỏi tiếng Anh nhất? Câu trả lời là Thiên Yết (Bọ Cạp). Đối với họ, việc học một ngôn ngữ mới giúp mở rộng kiến thức, phát triển khả năng giao tiếp và tạo thêm sự tự tin. Chính vì vậy họ thường có thành tích cao trong việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

Thiên Yết học giỏi tiếng Anh
Thiên Yết học giỏi tiếng Anh

3. Cung nào học dốt nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Sư Tử mặc dù là "chúa tể rừng xanh" nhưng được xếp trong top "cung học dốt nhất." Họ thường bị cảm xúc chi phối, không hứng thú với học tập. Để cải thiện, Sư Tử nên mở lòng hơn với giáo viên và môn học, cố gắng tạo hứng thú trong các môn học tại trường.

Cung nào học dốt nhất: Cung Sư Tử học dốt nhất trong 12 cung hoàng đạo
Cung nào học dốt nhất: Cung Sư Tử học dốt nhất trong 12 cung hoàng đạo

4. Bảng xếp hạng top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh

4.1. Hạng 1: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong danh sách 12 cung hoàng đạo, Song Tử được coi là người học giỏi nhất. Họ nổi bật với sự nhiệt tình lý luận và tư duy sắc bén. Song Tử luôn đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời thuyết phục. Chính vì thế họ thường được xếp đầu về học lực. Song Tử có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh chóng và ghi nhớ tốt, chỉ cần một lần nghe giảng là có thể làm bài tập (Theo tạp chí Elle, Giải mã 10 đặc điểm tính cách nổi bật của cung hoàng đạo Song Tử, 19/06/2020).

4.2. Hạng 2: Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung nào học giỏi nhất, thông minh nhất?
Nhân Mã - Xếp hạng 2 thông minh trong học tập so với 12 cung hoàng đạo

Xếp thứ 2 trong danh sách "Cung nào học giỏi nhất" gọi tên Nhân Mã. Mặc dù Nhân Mã có trí thông minh và sự quyết tâm học hỏi tương đương với Song Tử nhưng với tính cách ham chơi và hơi sao nhãng trong việc học đã khiến họ khiêm tốn xếp thứ hai. Những người thuộc cung Nhân Mã không phải là học sinh siêng năng nhưng nhờ tài năng bẩm sinh, họ luôn đạt điểm cao mà không cần phải cày đêm. Nếu Nhân Mã nỗ lực và nghiêm túc hơn, họ có khả năng thay đổi ngôi vị đầu bảng từ Song Tử.

4.3. Hạng 3: Cung Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp với tính cách tò mò và quyết tâm, luôn nhận biết cơ hội và có xu hướng cạnh tranh tích cực. Họ luôn muốn dấn thân để trở thành người xuất sắc nhất, được nhiều người ngưỡng mộ và khen ngợi.

Ngày 23/10 là cung Thiên Yết hay còn được biết đến với nhiều tên gọi như cung Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Hạt. Đây là cung chiêm tinh thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, nằm ở giữa độ thứ 120 – 240 của kinh độ thiên thể.

4.4. Hạng 4: Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu xứng đáng nằm trong bảng xếp hạng cung nào học giỏi nhất. Họ luôn chăm chỉ, siêng năng và không ngừng học hỏi. Kiến thức của họ tích lũy và tăng dần theo thời gian, khiến cho các cung khác phải ngưỡng mộ. Kim Ngưu thường được được coi là "học trò cưng của các thầy, cô" vì luôn có sự nỗ lực để đạt thành tích cao trong học tập. Kim Ngưu tự nhủ rằng sự thành công trong học tập luôn đòi hỏi sự nỗ lực và kiên nhẫn. Họ coi đó là món quà xứng đáng đền đáp cho những nỗ lực của bản thân (Theo Wikipedia, Kim Ngưu, 12/02/2023).

4.5. Hạng 5: Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đam mê nghiên cứu và phân tích dữ liệu, có tư duy phản biện sắc bén. Khi họ quan tâm đến một chủ đề, họ sẽ dành thời gian để hiểu sâu về nó. Họ luôn nghiêm túc và có kế hoạch cụ thể cho mọi tình huống để sớm đạt được những mục tiêu mà mình đề ra.

Xem thêm: Khám Phá Cung Hoàng Đạo Nào Sướng Nhất Năm 2024, Bạn Đã Biết Chưa?

Bài viết của job3s đã cung cấp cho bạn biết được cung nào học giỏi nhất và cung nào học dốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và mỗi người khi sinh ra đều có những thế mạnh riêng biệt. Điều quan trọng nhất để học giỏi là cần phải cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức và hoàn thành bài tập về nhà đầy đủ.

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat