banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 04/10/2023 07:31:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Cung nào học giỏi nhất? Cung nào học dốt nhất? Sự thật không thể tin

Trong số 12 cung hoàng đạo, cung nào học giỏi nhất? Cung nào học dốt nhất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xếp hạng TOP 5 cung thông minh nhất trong học tập luôn đứng đầu với kết quả học tập xuất sắc.

1. Cung nào học giỏi nhất môn Tự nhiên?

Các môn tự nhiên bao gồm Toán, Hóa Học, Vật Lý và Sinh Học. Những môn này đòi hỏi người học phải có tư duy logic, khả năng suy luận và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách nhạy bén. Do đó, nhóm cung Đất (bao gồm Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ) và nhóm cung Khí (bao gồm Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử) thường được xem là có khả năng học giỏi hơn so với các nhóm cung Nước và Lửa.

Danh sách xếp hạng cung hoàng đạo nào học giỏi môn tự nhiên nào nhất:

  • 1. Bảo Bình: Hóa Học
  • 2. Ma Kết: Vật Lý
  • 3. Thiên Bình: Sinh Học
  • 4. Song Tử: Tổ hợp các môn tự nhiên

Vậy cung nào học giỏi toán nhất? Kim Ngưu và Xử Nữ thuộc TOP thần đồng trong toán học. Họ sở hữu một bộ não lý luận sắc bén, logic và trí nhớ công thức siêu phàm giúp họ dễ dàng trong việc tính toán và phân tích số liệu.

Kim Ngưu là thần đồng toán học của lớp
Kim Ngưu là thần đồng toán học của lớp

2. Cung nào học giỏi nhất môn Xã hội?

Các môn thuộc khối xã hội bao gồm Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Giáo Dục Công Dân và Ngoại Ngữ (bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung Hoa, tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác).

Để có thể học giỏi trong các môn thuộc khối xã hội, học sinh cần phải có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh nhạy, khả năng tìm kiếm thông tin, sáng tạo và xây dựng kiến thức có sự liên kết. Những người thuộc nhóm cung Nước (bao gồm Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp) và nhóm cung Lửa (bao gồm Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) thường có khả năng học giỏi hơn trong các môn xã hội.

Danh sách xếp hạng cung nào học giỏi nhất trong từng môn xã hội:

  • 1. Song Ngư: Ngữ Văn
  • 2. Bạch Dương: Lịch Sử
  • 3. Sư Tử: Địa Lý
  • 4. Cự Giải: Giáo Dục Công Dân
  • 5. Nhân Mã: Tổ hợp các môn xã hội

Vậy cung nào học giỏi tiếng Anh nhất? Câu trả lời là Thiên Yết (Bọ Cạp). Đối với họ, việc học một ngôn ngữ mới giúp mở rộng kiến thức, phát triển khả năng giao tiếp và tạo thêm sự tự tin. Chính vì vậy họ thường có thành tích cao trong việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

Thiên Yết học giỏi tiếng Anh
Thiên Yết học giỏi tiếng Anh

3. Cung nào học dốt nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Sư Tử mặc dù là "chúa tể rừng xanh" nhưng được xếp trong top "cung học dốt nhất." Họ thường bị cảm xúc chi phối, không hứng thú với học tập. Để cải thiện, Sư Tử nên mở lòng hơn với giáo viên và môn học, cố gắng tạo hứng thú trong các môn học tại trường.

Cung nào học dốt nhất: Cung Sư Tử học dốt nhất trong 12 cung hoàng đạo
Cung nào học dốt nhất: Cung Sư Tử học dốt nhất trong 12 cung hoàng đạo

4. Bảng xếp hạng top 5 cung hoàng đạo siêu thông minh

4.1. Hạng 1: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong danh sách 12 cung hoàng đạo, Song Tử được coi là người học giỏi nhất. Họ nổi bật với sự nhiệt tình lý luận và tư duy sắc bén. Song Tử luôn đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời thuyết phục. Chính vì thế họ thường được xếp đầu về học lực. Song Tử có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh chóng và ghi nhớ tốt, chỉ cần một lần nghe giảng là có thể làm bài tập (Theo tạp chí Elle, Giải mã 10 đặc điểm tính cách nổi bật của cung hoàng đạo Song Tử, 19/06/2020).

4.2. Hạng 2: Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung nào học giỏi nhất, thông minh nhất?
Nhân Mã - Xếp hạng 2 thông minh trong học tập so với 12 cung hoàng đạo

Xếp thứ 2 trong danh sách "Cung nào học giỏi nhất" gọi tên Nhân Mã. Mặc dù Nhân Mã có trí thông minh và sự quyết tâm học hỏi tương đương với Song Tử nhưng với tính cách ham chơi và hơi sao nhãng trong việc học đã khiến họ khiêm tốn xếp thứ hai. Những người thuộc cung Nhân Mã không phải là học sinh siêng năng nhưng nhờ tài năng bẩm sinh, họ luôn đạt điểm cao mà không cần phải cày đêm. Nếu Nhân Mã nỗ lực và nghiêm túc hơn, họ có khả năng thay đổi ngôi vị đầu bảng từ Song Tử.

4.3. Hạng 3: Cung Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp với tính cách tò mò và quyết tâm, luôn nhận biết cơ hội và có xu hướng cạnh tranh tích cực. Họ luôn muốn dấn thân để trở thành người xuất sắc nhất, được nhiều người ngưỡng mộ và khen ngợi.

Ngày 23/10 là cung Thiên Yết hay còn được biết đến với nhiều tên gọi như cung Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Hạt. Đây là cung chiêm tinh thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, nằm ở giữa độ thứ 120 – 240 của kinh độ thiên thể.

4.4. Hạng 4: Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu xứng đáng nằm trong bảng xếp hạng cung nào học giỏi nhất. Họ luôn chăm chỉ, siêng năng và không ngừng học hỏi. Kiến thức của họ tích lũy và tăng dần theo thời gian, khiến cho các cung khác phải ngưỡng mộ. Kim Ngưu thường được được coi là "học trò cưng của các thầy, cô" vì luôn có sự nỗ lực để đạt thành tích cao trong học tập. Kim Ngưu tự nhủ rằng sự thành công trong học tập luôn đòi hỏi sự nỗ lực và kiên nhẫn. Họ coi đó là món quà xứng đáng đền đáp cho những nỗ lực của bản thân (Theo Wikipedia, Kim Ngưu, 12/02/2023).

Xem thêm: Cung Kim Ngưu Hợp Màu Gì? Hé Lộ Những Màu Mang Lại May Mắn

4.5. Hạng 5: Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đam mê nghiên cứu và phân tích dữ liệu, có tư duy phản biện sắc bén. Khi họ quan tâm đến một chủ đề, họ sẽ dành thời gian để hiểu sâu về nó. Họ luôn nghiêm túc và có kế hoạch cụ thể cho mọi tình huống để sớm đạt được những mục tiêu mà mình đề ra.

Xem thêm: Khám Phá Cung Hoàng Đạo Nào Sướng Nhất Năm 2024, Bạn Đã Biết Chưa?

Bài viết của job3s đã cung cấp cho bạn biết được cung nào học giỏi nhất và cung nào học dốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và mỗi người khi sinh ra đều có những thế mạnh riêng biệt. Điều quan trọng nhất để học giỏi là cần phải cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức và hoàn thành bài tập về nhà đầy đủ.

Bài viết liên quan
Con số may mắn hôm nay 17/10/2023 theo 12 con giáp: Đổi đời nhờ số đẹp
Con số may mắn hôm nay 17/10/2023 theo 12 con giáp: Đổi đời nhờ số đẹp

Con số may mắn hôm nay 17/10/2023 theo năm sinh đem lại vận may và thăng tiến trong chuyện học hành lẫn công danh sự nghiệp. Vậy, các con số nào sẽ đem lại may mắn trong ngày hôm nay, xem ngay bài viết.

CEO TONY VŨ

Sinh 23-6 là cung gì? Hai điều đặc biệt khiến tình yêu của người này luôn ngọt ngào
Sinh 23-6 là cung gì? Hai điều đặc biệt khiến tình yêu của người này luôn ngọt ngào

Sinh 23-6 là cung gì? Cung hoàng đạo nói lên tính cách cũng như dự đoán một phần sự nghiệp, tình duyên. Nếu bạn sinh ngày 23-6, đừng bỏ qua các thông tin dưới đây.

CEO TONY VŨ

Xem tử vi 2024 tuổi Tỵ: Biết điều này giúp hóa giải vận hạn trong năm tới
Xem tử vi 2024 tuổi Tỵ: Biết điều này giúp hóa giải vận hạn trong năm tới

Xem tử vi 2024 tuổi Tỵ trong năm tới là cách giúp mệnh chủ nắm được vận hạn của mình. Theo tử vi trong năm Giáp Thìn tới đây, con giáp này tương đối bình an, gặp một vài biến động nhỏ không đáng kể. Tuy nhiên, nếu chủ quan không tìm cách hóa giải, tuổi Tỵ sẽ khó có được cuộc sống thuận lợi và hanh thông trong mọi việc.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 25/12 cung gì? Biết điều này tình yêu lên hương, sự nghiệp khởi sắc
Sinh ngày 25/12 cung gì? Biết điều này tình yêu lên hương, sự nghiệp khởi sắc

Giải đáp câu hỏi người sinh ngày 25/12 cung gì? Những người sinh vào tháng 12 thuộc cung Ma Kết với đặc điểm thông minh, cẩn trọng, luôn có tính thần trách nhiệm cao trong việc và đời sống. Việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp giúp cung Ma Kết phát triển và đạt được nhiều thành công.

CEO TONY VŨ

Năm 2023 có nhuận không? Tìm hiểu cách tính để chớp lấy thời cơ
Năm 2023 có nhuận không? Tìm hiểu cách tính để chớp lấy thời cơ

Nhiều người không biết năm 2023 có nhuận không hay được tính ra sao. Năm 2023 được tính toán là một năm nhuận theo lịch âm. Điều này xảy ra vì số năm 2023 có phần dư là 9 khi chia cho 19, và tháng nhuận sẽ nằm trong tháng 2 của năm 2023. Vì vậy, Quý Mão năm 2023 sẽ có đến 2 tháng 2 âm lịch.

CEO TONY VŨ

Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2024: Sự nghiệp khởi sắc, cơ hội và thách thức đón chờ
Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2024: Sự nghiệp khởi sắc, cơ hội và thách thức đón chờ

Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2024 được dự báo là một năm đầy hứa hẹn với nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng cũng đi kèm vô vàn thử thách. Vận trình sắp tới sẽ là thời điểm thử lửa cho bản lĩnh và năng lực của Ất Sửu. Vậy người tuổi này cần lưu ý gì cho năm mới sắp đến?

CEO TONY VŨ

Con số 7 có ý nghĩa gì? Sức mạnh huyền bí đằng sau con số thần kỳ
Con số 7 có ý nghĩa gì? Sức mạnh huyền bí đằng sau con số thần kỳ

Con số 7 có ý nghĩa gì? Với mỗi nền văn hóa, số 7 lại mang một ý nghĩa riêng. Có người cho rằng số 7 mang đến may mắn, cũng có người cho rằng đây là con số chết chóc. Để giải mãi bí ẩn này, hãy tìm hiểu cùng job3s qua bài viết với số ý nghĩa của con số 7.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 29/12 cung gì? Tận dụng tốt điểm mạnh này về già tha hồ sung túc, đủ đầy
Sinh ngày 29/12 cung gì? Tận dụng tốt điểm mạnh này về già tha hồ sung túc, đủ đầy

Khá nhiều người thắc mắc không biết ngày sinh ngày 29/12 cung gì? Câu trả lời cho những thắc mắc trên sẽ là tiền đề quan trọng giúp bạn xác định được cung hoàng đạo chính xác của nhóm người này đồng thời xây dựng được những mối quan hệ chất lượng trong tương lai.

CEO TONY VŨ

Xem tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1971 năm 2024: 5 tuổi này cực đẹp
Xem tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1971 năm 2024: 5 tuổi này cực đẹp

Phong tục người Việt từ xưa đến nay luôn rất coi trọng việc xông nhà đầu năm mới. Vậy tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1971 năm 2024 là tuổi nào để có một năm tài lộc và thuận lợi? Chọn đúng 5 tuổi dưới đây sẽ giúp cho gia chủ cả năm may mắn, túi tiền rủng rỉnh, vạn sự bình an.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s