Bật mí ý nghĩa đặc biệt của đường chỉ tay chữ M: Vận mệnh thay đổi nửa cuối năm

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Năm, 04/04/2024 12:10:48 +07:00
Tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay chữ M giúp chúng ta có cái nhìn sâu rộng về tính cách, sức khỏe, cuộc sống hôn nhân của mỗi người. Trong nhân tướng học, những người may mắn sở hữu chỉ tay này đều rất thông minh và tài giỏi. Do đó, sự nghiệp của họ sớm gặt hái được những thành công rực rỡ, nổi bật.

1. Bàn tay chữ M có hiếm không?

Đường chỉ tay hình chữ M là 1 trong 6 hình dạng chỉ tay may mắn. Theo các số liệu thống kê, người sở hữu bàn tay chữ M rất hiếm gặp. Trung bình, 1 tỷ người trên thế giới chỉ có 2-3 người may mắn có đường chỉ tay dạng chữ M.

Nhiều nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, hơn 90% người có bàn tay chữ M đều là người tài giỏi, nổi tiếng, có địa vị trong xã hội, được người đời yêu mến, kính trọng.

Chính vì những lý do này, chủ nhân của đôi bàn tay chữ M được đánh giá rất cao, họ hứa hẹn sẽ là những người lãnh đạo có tâm và tầm, là người chính trị gia kiệt xuất... mang lại lợi ích cho đất nước, dân tộc.

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M khá hiếm gặp
Người sở hữu đường chỉ tay chữ M khá hiếm gặp

2. Dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay chữ M

Để hiểu rõ hơn về đường chỉ tay chữ M, bạn cần nhận biết được các đặc điểm của chỉ tay dạng này. Theo đó, chỉ tay được hình thành từ các đường Tâm đạo, Trí đạo, Sinh đạo. Trong đó đường Trí đạo và đường Tâm đạo lại nối nhau bằng 1 đường thẳng khác để tạo nên chữ M độc đáo trong lòng bàn tay.

Chủ nhân của bàn tay dạng này dù là nam hay nữ đều có công việc và cuộc sống thuận lợi, may mắn.

3. Tổng quan về người sở hữu lòng bàn tay chữ M

Những điểm nổi bật về tính cách, sự nghiệp, gia đình tình duyên và vận mệnh của người sở hữu chỉ tay chữ M nhận được khá nhiều quan tâm.

3.1. Đường chỉ tay chữ M ở nam giới

Các chàng trai sở hữu kiểu bàn tay này có những nét khác biệt nhất định tạo nên cho họ những cá tính riêng.

 • Tính cách: Đa phần những người đàn ông có đường chỉ tay chữ M đều có tài ăn nói khéo léo, tính tình hòa đồng, vui vẻ, tốt bụng, rất được lòng những người xung quanh. Trong cuộc sống, họ là người vô cùng nhạy bén và tinh tế.

 • Sự nghiệp: Người có chỉ tay chữ M thường quyết đoán, tư duy giải quyết vấn đề rất tốt, có tài làm lãnh đạo. Trong công việc, họ đạt được nhiều thành tựu to lớn.

 • Gia đình: Xét theo tử vi, người bàn tay chữ M là nam thường được sinh ra và lớn lên trong điều kiện kinh tế thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

 • Tình duyên: Đặc trưng nổi bật trong chuyện tình yêu của người đàn ông có hình dạng bàn tay chữ M là sự chung thủy và quyết tâm. Họ là kiểu người thích chinh phục, sẵn sàng theo đuổi tình yêu của mình một cách quyết liệt. Ngoài ra, đây cũng là mẫu người lý tưởng cho phái nữ bởi sự chung thủy và trân trọng người bạn đời của mình.

Người đàn ông sở hữu chỉ tay chữ M có cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc
Người đàn ông sở hữu chỉ tay chữ M có cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc

3.2. Đường chỉ tay chữ M ở nữ giới

Chủ nhân của những đôi bàn tay chữ M là nữ giới sẽ nhận được vô vàn niềm vui trên mọi khía cạnh của cuộc sống. Cụ thể:

 • Tính cách: Phụ nữ có chỉ tay hình chữ M sở hữu cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, họ dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu và luôn sẵn sàng với chông gai phía trước. Họ biết cách cư xử tinh tế, nhẹ nhàng và khéo léo nên được nhiều người quý mến.

 • Sự nghiệp: Khả năng quan sát tỉ mỉ cùng sự phán đoán tài tình giúp cho các cô nàng có đường chỉ tay hình chữ M gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp.

 • Tài vận: Nhờ vào năng lực giao tiếp tốt nên luôn nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ những người quanh. Vận mệnh của nữ bàn tay chữ M trong đời sống lẫn sự nghiệp đều may mắn và thuận lợi vì có quý nhân phù trợ, họ không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính.

 • Tình duyên: Đường tình duyên của người có tướng bàn tay này khá thuận lợi, hôn nhân trọn vẹn, viên mãn, bên nhau đến cuối đời.

Xem thêm: Bói Xem Người Đó Có Muốn Gặp Bạn Không, Chân Ái Có Đang Trên Đường Tìm Đến Bạn

4. Đường chỉ tay hình chữ M có ý nghĩa gì?

Khi nhìn vào đường chỉ tay hình chữ M, bạn có thể dự đoán được một phần vận mệnh cuộc đời cũng như con đường công danh, tài lộc của mỗi người.

 • Năng lực: Người có đường chỉ tay chữ M được đánh giá là người thông minh, khéo léo và có năng lực. Mặc dù có thể gặp một khó khăn trong sự nghiệp nhưng về sau họ sẽ có được thành công, trở thành người uy tín trong xã hội. Hơn nữa, nhóm người này có nhiều tài năng, họ sẽ phát triển chuyên môn rất cao nếu tập trung vào công việc.

 • Tài lộc: Tài lộc của người sở hữu bàn tay chữ M không phải lúc nào cũng ổn định. Ở tuổi trung tiên có thể gặp nhiều thử thách nhưng khi vượt qua được sẽ có thành tựu viên mãn.

 • Vận mệnh: người có bàn tay hình chữ M được xem là may mắn và có khả năng cao trở thành những người lãnh đạo với nhiều khả năng bẩm sinh. Bên cạnh đó, họ có kỹ năng giao tiếp rất tinh tế và độc đáo, biết làm cho người khác tỏa sáng nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng của mình.

Nhờ kỹ năng giao tiếp đỉnh cao, chủ nhân của chỉ tay chữ M biết cách tạo giá trị cho bản thân và người khác
Nhờ kỹ năng giao tiếp đỉnh cao, chủ nhân của chỉ tay chữ M biết cách tạo giá trị cho bản thân và người khác

5. Luận giải chi tiết các dáng chỉ tay M

Trong tử vi và nhân tướng học, bàn tay chữ M biểu hiện cho sự phúc đức. Tuy nhiên, có rất nhiều dạng chữ M khác nhau, mỗi dạng sẽ mang một ý nghĩa riêng về vận mệnh và cuộc đời. Theo đó:

5.1. Bàn tay chữ M có chỉ tay sâu, nối liền nhau

Bàn tay chữ M là một trong những dấu hiệu của người có tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề, tài năng điều hành và lãnh đạo. Dáng chỉ tay sâu và nối liền nhau trên bàn tay chữ M thể hiện khả năng suy nghĩ thấu đáo, khả năng phân tích và đưa ra quyết định chính xác.

5.2. Bàn tay chữ M có chỉ tay thẳng hàng và cân đối

Bàn tay chữ M có đặc điểm này cho thấy sự cân bằng trong suy nghĩ và tính cách. Những người có bàn tay chữ M thường có tư duy logic, trực tiếp và sự hiểu biết về mọi mặt của vấn đề cần giải quyết.

Chỉ tay thẳng hàng và đều nhau cũng cho thấy tính cách thanh lịch, kỷ luật và tập trung. Trong cuộc sống, họ sẽ là tuýp người thường đặt mục tiêu và cam kết để hoàn thành công việc với sự tận tụy và trung thành của bản thân.

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thẳng hàng và cân đối có tư duy logic
Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thẳng hàng và cân đối có tư duy logic

5.3. Bàn tay chữ M chỉ tay mờ và cạn

Nếu bàn tay chữ M có chỉ tay mờ và cạn là dấu hiệu cho thấy lối sống kín đáo, ít nói và cẩn trọng trong các quyết định. Những người có dấu hiệu này thường tập trung và suy nghĩ rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc hành động gì.

5.4. Bàn tay chữ M chỉ tay ngoằn ngoèo

Người có đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo và uốn cong là một dấu hiệu cho thấy tính cách sáng tạo, tinh thần phiêu lưu và trí tưởng tượng phong phú.

Ngoài ra, nó còn biểu trưng cho sự năng động, bản lĩnh, người sở hữu tính cách này thường có khả năng thích nghi và đổi mới để tạo ra giá trị mới cho bản thân và xã hội.

Nhóm người có đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo và uốn cong thường thể hiện khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú
Nhóm người có đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo và uốn cong thường thể hiện khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú

5.5. Bàn tay chữ M bị gãy khúc

Bàn tay chữ M bị gãy khúc tượng trưng cho những vận hạn về sức khỏe và tài chính. Vì vậy, theo nhận định, nếu là người có đường chỉ tay này chủ nhân sẽ không nhận được may mắn. Dù trong sự nghiệp hoặc tình duyên, cuộc sống họ thường không nhận được niềm tin từ người khác.

5.6. Người có 2 bàn tay chữ M

Số lượng người có cả 2 bàn tay chữ M vô cùng hiếm. Hầu hết các nhà lãnh đạo có tầm cỡ, những người có tài năng thiên bẩm và đức tính tốt họ đều là những người sở hữu chữ M trong lòng bàn tay.

Hầu hết các nhà lãnh đạo có tầm cỡ đều là người sở hữu bàn tay chữ M
Hầu hết các nhà lãnh đạo có tầm cỡ đều là người sở hữu bàn tay chữ M

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 29/3/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

6. Gợi ý trang sức phong thủy với người có đường chỉ tay chữ M

Ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa của đường chỉ tay chữ M, nhiều người không khỏi tò mò về những trang sức phong thủy phù hợp với hình dạng chỉ tay này. Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm trang sức mà người có chỉ tay chữ M có thể lựa chọn như:

 • Đồng hồ đeo tay: Đây là phụ kiện mang tính thời trang nên một chiếc đồng hồ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đa phần người có đường chỉ tay chữ M đại diện cho sự thành công và may mắn, vậy nên không thể thiếu những chiếc đồng hồ đeo tay, chúng biểu tượng cho sự thành đạt và thanh lịch.

 • Vòng phong thủy: Những chiếc vòng phong thủy màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh, hợp với người sở hữu chỉ tay chữ M mang ý nghĩa đặc biệt bởi những giá trị của nó đem lại.

 • Nhẫn phong thủy: Đây là sản phẩm trang sức này được dùng phổ biến và ưa chuộng nhất thị trường. Nhẫn phong thủy thường đính kèm với nhiều linh vật, linh thú... chúng mang ý nghĩa tích cực cho người dùng.

Người sở hữu chỉ tay chữ M có thể lựa chọn một chiếc nhẫn phong thủy phù hợp với mệnh của mình
Người sở hữu chỉ tay chữ M có thể lựa chọn một chiếc nhẫn phong thủy phù hợp với mệnh của mình

7. Những người nổi tiếng có đường chỉ tay hình chữ M

Trên thế giới có nhiều người nổi tiếng, tài giỏi sở hữu bàn tay chữ M có thể kể đến như:

 • Vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama: Cả 2 vợ chồng ông đều là chủ nhân của bàn tay chữ M.

 • Tỷ phú Bill Gates: Ông được xem là tỷ phú giàu nhất thế giới với tổng tài sản lên tới hàng tỷ đô la.

Ca sĩ Jisoo (BlackPink): Jisoo là ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc BlackPink đến từ Hàn Quốc với nhiều ca khúc đình đám. Cô là một trong số ít người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ có bàn tay chữ M.

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama là một trong số những người nổi tiếng sở hữu bàn tay chữ M
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama là một trong số những người nổi tiếng sở hữu bàn tay chữ M

8. Người sở hữu chỉ tay hình chữ M phù hợp làm nghề gì?

Rất ít người trên thế giới sở hữu bàn tay chữ M. Nếu có may mắn sở hữu bàn tay dạng này, bản chủ rất thích hợp để làm những công việc dưới đây:

 • Làm lãnh đạo, quản lý: Những người sở hữu đường chỉ tay chữ M nhạy bén với thời cuộc, từ trong tố chất của họ đã toát ra khả năng lãnh đạo cực tốt.

 • Chính trị, pháp lý: Chủ nhân của những đường chỉ tay hình chữ M không chỉ học hỏi nhanh mà còn rất nhiều tài lẻ. Sự nhanh nhạy, tập trung theo đuổi mục tiêu với quan điểm tích cực, nhất quán giúp họ có thể gặt hái được thành công tối đa ở lĩnh vực chính trị, pháp lý.

 • Chuyên gia tâm lý: Nhờ có giác quan thứ 6 nhạy bén cùng trí thông minh và trực giác của mình, thông qua hành động, lời nói của một người, họ có thể phát hiện ra nhiều điều để đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

 • Nhà ngoại giao: Những người có chỉ tay dạng này khả năng giao tiếp tốt. Họ biết cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác, đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến.

Kinh doanh, buôn bán: Người có chỉ tay chữ M rất có duyên với kinh doanh. Nếu theo đuổi lĩnh vực này, họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Chuyên gia tâm lý là nghề nghiệp phù hợp với người có chỉ tay dạng chữ M

Những giải mã chi tiết về đường chỉ tay chữ M đã giúp bạn hiểu thêm về tính cách bản thân và vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Nếu bạn tìm thấy một chữ M trong lòng bàn tay mình thì hãy tự tin hơn vào bản thân và mọi quyết định trong cuộc sống bởi những điều may mắn đang chờ đón ở phía trước.

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat