Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 10/02/2024 09:27:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Hướng nhà tuổi Bính Tuất kích tài tăng lộc, tiền vào như nước

Hướng nhà tuổi Bính Tuất gồm những hướng nào? Đây là câu hỏi được đặt ra của không ít người. Hướng nhà tuổi Bính Tuất 2006 được xác định theo cung mệnh gia chủ. Nắm rõ các yếu tố như cách sắp xếp, bài trí, màu sắc… sẽ giúp bạn lựa chọn đúng hướng nhà giúp tiền vào như nước, lộc lá sinh sôi.

1. Giới thiệu đôi nét về tuổi Bính Tuất

Người tuổi Tuất, thuộc một trong những con giáp, thường được biết đến là những cá nhân có tính cách khôn ngoan và kiên định. Những người tuổi này độc lập và quyết đoán, họ thường xuất sắc vượt qua những khó khăn và đạt được mục tiêu của mình rất dễ dàng. Sự thực tế và hiệu quả trong công việc là những đặc điểm tạo nên sức mạnh của người sinh năm này. Tính cách đó cũng là một tiêu chí khi xem xét hướng nhà tuổi Bính Tuất.

Đặc biệt, người tuổi Tuất có tư duy nhạy bén và thông minh. Trực quan này giúp họ nhận biết và tìm ra giải pháp trong những tình huống phức tạp. Trong các mối quan hệ, tuổi Tuất là người trung thực và trách nhiệm vì vậy họ luôn có bạn bè chân thành xung quanh giúp đỡ.

Người tuổi Tuất mang đến một tinh thần lãnh đạo mạnh mẽ. Sự tự tin và quyết đoán giúp họ ra quyết định nhanh chóng, đặc biệt trong công việc kinh doanh. Với khả năng quản lý tài chính và sự sáng tạo, người này thường đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tính cách độc lập và sự khôn ngoan của người tuổi Bính Tuất
Tính cách độc lập và sự khôn ngoan của người tuổi Bính Tuất

Xem thêm: Năm Tuổi Hợp Với Tuổi Tuất: Chớ Đừng Bỏ Qua Nếu Muốn Công Thành Danh Toại

2. Hướng nhà tuổi Bính Tuất quyết định vượng họa cho gia chủ

Trong phong thủy, hướng nhà luôn được mọi người quan tâm trước khi làm nhà. Hướng phong thủy, hay hợp hướng gia đinh sẽ mau chóng phất lên, hết bệnh tật đau ốm, tiền tài dồi dào. Ngược lại, tai họa, xui xẻo hay vận đen sẽ đến với chủ nhà, thậm chí là các thành viên trong gia đình nếu làm nhà hướng xung khắc. Vì vậy, trước khi quyết định xây nhà, các bạn hãy xem năm tuổi, hướng và ngày động thổ kỹ lưỡng, tránh hại họa về sau.

3. Lý giải hướng nhà tuổi bính tuất cho người sinh năm 2006

Hướng nhà tuổi Bính Tuất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, giữa nam và nữ cũng đã có cách lựa chọn quay hướng nhà khác nhau.

3.1. Nam sinh 2006 hợp và kỵ nhất hướng gì?

Nam 2006 thường hợp với hướng Đông và Đông Bắc. Hướng Đông mang lại năng lượng tích cực, khơi nguồn sự sáng tạo. Đông Bắc cũng được coi là một hướng Hướng nhà tuổi Bính Tuất phù hợp để bắt đầu sự nghiệp theo hộ gia đình hoặc cá nhân.

Đối lập với đó, hướng Tây và Tây Nam lại cực kỵ với nam tuổi Bính Tuất. Hướng nhà hoặc cửa chính, nội thất ở những vị trí này có thể chặn đường vía thần tài, làm giảm may mắn và gặp khó khăn trong công việc, suy sụp sức khỏe.

3.2. Hướng nhà hợp và kỵ cho nữ sinh 2006

Hướng nhà tuổi Bính Tuất cho nữ là hướng Nam và Tây Nam. Các bạn tuổi này đặc biệt chú ý đến cảm xúc và chất lượng đời sống tinh thần. Vì thế, phía nam sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, nhàn nhãn và dứt điểm các bệnh về da, gan, tim… Hướng Bắc và Đông Bắc rất kỵ với nữ 2006. Gia chủ cần tránh đặt giường ngủ và bàn làm việc ở những hướng này để tránh vạ họa về miệng, giấc ngủ gián đoạn.

Hướng nhà tuổi Bính Tuất hợp cho nam nữ 2006
Hướng nhà tuổi Bính Tuất hợp cho nam nữ 2006

Xem thêm: Chọn Hướng Kê Giường Ngủ Tuổi Mậu Tuất 2018 Chuẩn Cho Bé Thông Minh, Ngoan Ngoãn

4. Gợi ý cách bố trí hướng phòng hút tài sinh lộc cho tuổi Bính Tuất

Người tuổi Bính Tuất để ổn định và phú quý cần cân nhắc trong việc chọn hướng, tránh xung tuổi, chặn đường may mắn.

  • Hướng bếp cạnh phòng khách

Người tuổi Bính Tuất nên chọn Đông Bắc hoặc Tây Nam cho bếp nhà mình. Hướng Đông Bắc cực đẹp vì căn góc rước vận đỏ, nơi ánh nắng chiếu vào đầu tiên với ý nghĩa giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Trong khi đó, hướng Tây Nam mang lại sự ổn định và xua tà khí.. Gia chủ ghi nhớ tránh chọn hướng Tây hoặc Tây Bắc vì hướng này khắc với các bạn tuổi Bính Tuất, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và học tập.

  • Hướng giường ngủ gần cửa sổ

Hướng nhà tuổi Bính Tuất nên trùng với hướng giường ngủ, đó là Tây và Đông Bắc. Hướng Tây mang lại sự an nhiên, trong khi hướng Đông Bắc liên quan đến sự phát triển và thành công.

  • Hướng bàn làm việc

Các bạn nên đặt bàn làm việc ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, trùng với hướng nhà tuổi Bính Tuất. Tây Nam tạo ra một môi trường làm việc ổn định và thuận lợi cho sự phát triển. Hướng Đông Bắc có thể kích thích sự sáng tạo và đem lại cơ hội mới.

  • Hướng nhà tắm, nhà vệ sinh tuổi Bính Tuất

Nhà tắm và nhà vệ sinh là khu vực ít được người dân xem phong thủy khi làm nhà. Tuy nhiên, hướng phòng này lại ảnh hưởng vô cùng đến mọi người trong gia đình. Hướng Tây bắc và tây nam là hai hướng đại kỵ đối với sức khỏe của các bạn tuổi bính tuất.

Hướng nhà tuổi bính tuất công thành danh toại
Hướng nhà tuổi bính tuất công thành danh toại

5. Tuổi bính tuất nên xây nhà năm bao nhiêu tuổi để hưởng vinh hoa phú quý

Trong phong thủy, các bạn quyết định xây dựng hướng nhà tuổi Bính Tuất không chỉ liên quan đến năm sinh của chủ nhân mà còn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như hướng cửa, hướng xây dựng và ngũ hành. Người tuổi tuất có thể lựa chọn năm Tý hoặc Ngọ để làm nhà mới. Cả hai năm này được coi là tốt và mang lại may mắn cho gia chủ.

Trong khi đó một số quan điểm cũng cho rằng khi xem hướng nhà tuổi Bính Tuất, xây nhà khi đang trong độ tuổi của mình, cụ thể là năm tuổi của chủ nhân ngôi nhà là năm đẹp nhất.

6. Hóa giải vận đen cho nhà không hợp hướng người tuổi bính tuất

Gia chủ muốn hóa giải nhà không hợp hướng nhà tuổi Bính Tuất trong phong thủy đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo trong việc sắp xếp không gian sống. Chủ nhân nhà có thể áp dụng một số biện pháp sau đây:

  • Sử dụng vật phẩm phong thủy: Đèn hồng ngoại, tượng linh vật, hay bức tranh mang hình ảnh linh vật có ngũ hành phù hợp với người tuổi Tuất.

  • Màu sắc: Màu xanh, nâu và vàng là những gam màu lý tưởng. Bên cạnh đó, bạn cần tránh sử dụng màu đen và đỏ quá mức, vì chúng có thể phản tác dụng, vận đen đeo bám.

  • Mở cửa chính: Mở cửa hướng Đông hoặc Đông Nam để đón ánh sáng, tài lộc cũng theo đó mà vào nhà.

  • Cây phong thủy: Các bạn hãy đặt những cây như lưỡi hổ, lưỡi kiếm có thể giúp cân bằng năng lượng và tạo ra không gian sống ổn định.

Như vậy, hướng nhà tuổi Bính Tuất chuẩn phong thủy tùy theo là nam hay nữ mạng mà khác nhau. Sự nghiệp của bạn có phát triển hay không phụ thuộc phần lớn vào hướng nhà. Các bạn hãy nghiên cứu thật kỹ để chọn được hướng tốt, cũng như sử dụng nội thất sao cho phù hợp với mệnh của chủ nhân ngôi nhà nhé.

Bài viết liên quan
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

Một số người có thói quen xem tử vi theo ngày trước khi làm chuyện quan trọng. Vậy 3/6 là ngày gì? Thực tế, 3/6 là ngày gắn với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn thế giới. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Nguyệt Kỵ chủ về những điều không may mắn. Đặc biệt, vào ngày này nên hạn chế xuất hành đi xa.

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

24/4 là ngày gì? Trên thực tế, 24/4 là ngày gắn liền với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Thiên Hình Hắc Đạo chủ về những điều không may mắn, xui xẻo. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có cách hóa giải nếu bạn lưu ý ngay những điều đại kỵ cần tránh sau.

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Theo âm lịch đây là ngày thuộc Tam nương, cực xấu và phải kiêng cử nhiều việc như khai trương, cưới hỏi. Nếu cố gắng thực hiện thì cần chọn được giờ đẹp, người hợp tuổi để giảm bớt những xui xẻo. Bên cạnh đó, ngày này còn gắn liền với nhiều sự kiện trong hành trình cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

Xem 25/2 là ngày gì rất quan trọng bởi đây là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Mặt khác, ngày này còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Chẳng hạn như giờ hoàng đạo, sao tốt, sao xấu hay hoạt động không nên thực hiện để tránh mang họa vào thân.

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là giấc mơ thú vị mà không phải ai cũng được gặp. Giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà chính bạn nên tìm hiểu về nó. Hiểu rõ những ý nghĩa ẩn dấu đằng sau hình tượng con voi sẽ giúp bạn làm chủ bản thân tốt hơn và tìm ra định hướng phù hợp trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Sinh năm 1994 mệnh gì? Giải mã chi tiết vận mệnh, hướng nhà tài lộc, tuổi hợp với Giáp Tuất 1994

Sinh năm 1994 mệnh gì? Giải mã chi tiết vận mệnh, hướng nhà tài lộc, tuổi hợp với Giáp Tuất 1994

Sinh năm 1994 mệnh gì? Sinh năm 1994 hợp với màu nào, hướng nào và chi tiết vận mệnh Giáp Tuất 1994 ra sao? Hãy cùng xem giải đáp sinh năm 1994 mệnh gì dưới đây.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat