Nốt ruồi trên mu bàn tay báo hiệu chủ nhân phúc khí cao sang, hậu vận viên mãn

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Chủ Nhật, 31/12/2023 15:00:00 +07:00
Người đời cho rằng, sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay thường có tính lười biếng, ăn hoang phá hoại là giỏi. Tuy nhiên, không phải các vị trí trên mu bàn tay đều mang ý nghĩa tiêu cực, biết đâu bạn đang là người nắm giữ nốt ruồi vàng ngọc mà ai cũng hằng mơ ước.

1. Nốt ruồi trên mu bàn tay tượng trưng cho điều gì?

Nốt ruồi ở mu bàn tay thường được coi là mang lại điều xui xẻo hoặc dự báo điềm không lành trong tương lai, có thể gặp trắc trở trong công việc hoặc khó khăn trong tình duyên. Ngược lại, nếu nốt ruồi trên mu bàn tay là nốt ruồi đỏ son thì sẽ mang lại nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ bạn trong mọi việc.

Nốt ruồi trên mu bàn tay thường rất khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống
Nốt ruồi trên mu bàn tay thường rất khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống

Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi ở tay trái hay tay phải và chủ nhân là nam hay nữ. Từ những đặc điểm đó, chúng ta có thể phần nào đoán được tính cách, vận mệnh của người có nốt ruồi ở mu bàn tay.

2. Xem tướng nốt ruồi trên mu bàn tay nam nữ

Như đã nói ở trên, đặc điểm mụn ruồi sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau tùy theo màu sắc và các vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay. Vì vậy, để có cái nhìn tổng quan nhất, chúng ta hãy xem xét từng yếu tố cụ thể dưới đây.

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay của nam giới

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam

Thông thường, đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay phải là những người mơ mộng, không có kế hoạch thực tế trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy mà con đường sự nghiệp của họ khá bấp bênh, không thể làm tốt công việc và dễ bỏ cuộc khi đối diện với khó khăn.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam

Đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay trái được coi là điềm xấu thường gặp xui xẻo và ít cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Để trục lợi cho bản thân, họ có thể coi thường quyền lợi của người thân, gia đình hoặc pháp luật. Chính vì vậy mà họ thường phải sống cảnh cô đơn neo thân khi về già, không một ai chăm sóc.

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay của nữ giới

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

Theo các nhà tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay phải thường có cuộc sống kém may mắn, gặp nhiều bất hạnh. Nó dự báo gia chủ sẽ phải lo lắng và gánh vác nhiều việc trong gia đình để làm hài lòng mọi người. Tuy nhiên, những người phụ nữ tay thường khá lương thiện, tốt bụng và giàu lòng nhân ái nên được nhiều cao nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên mu bàn tay trái thường gặp nhiều gian truân trong cuộc sống
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên mu bàn tay trái thường gặp nhiều gian truân trong cuộc sống

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải nữ

Đối với phụ nữ, khi sở hữu một nốt ruồi mọc ở mu bàn tay trái thì chủ nhân thường là người có cuộc sống khá sung túc, thoải mái từ nhỏ. Khi kết hôn, họ rất giỏi quản lý chi tiêu và lo liệu mọi việc để gia đình luôn ấm no, hạnh phúc. Ngoài ra, những người này có trái tim nhân hậu, tính cách thật thà và rộng lượng nên rất nhiều người quý mến.

Xem thêm: Xem Nốt Ruồi Ở Cằm Phụ Nữ: Nốt Ruồi Ở Đây Tha Hồ Tiền Tài, Phú Quý Giàu Sang

3. Nốt ruồi son mọc trên mu bàn tay có mang lại điềm lành không?

Hầu hết nốt ruồi son trên mu bàn tay đều có ý nghĩa khá tốt đối với cả nam và nữ. Bởi đây là dấu hiệu của tướng quân cao quý mà hiếm ít ai sở hữu được, cụ thể:

3.1. Nốt ruồi son trên mu bàn tay nam giới

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nam giới

Đàn ông có nốt ruồi son trên mu tay phải thường có vận mệnh tốt về tình yêu, trí thông minh và khí chất của họ cực kỳ thu hút người khác giới. Vì thế trong cả công việc lẫn cuộc sống, chàng trai này đều được nhiều người yêu mến. Ngoài ra, họ được hưởng nhiều phúc lành tổ tiên nên công việc suôn sẻ, không cần lo lắng về tiền bạc.

Nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nam giới có con đường danh lợi rất suôn sẻ
Nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nam giới có con đường danh lợi rất suôn sẻ

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay trái nam giới

Đàn ông có nốt ruồi son trên bàn tay trái là người điềm tĩnh, gặp may mắn thường xuyên và không hề nghèo khó. Nếu nốt ruồi nằm ở mu bàn tay phía dưới ngón út và cổ tay thì đây là những người đàn ông có khởi đầu kinh doanh thuận lợi khi xa nhà. Sau khi kết hôn, cuộc sống của người đàn ông vô cùng viên mãn, có tương lai hạnh phúc và bình yên không vướng bận gì.

3.2. Nốt ruồi son trên mu bàn tay nữ giới

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi son môi trên mu bàn tay phải luôn là người khéo léo và cầu toàn trong công việc. Họ có tính cách hướng ngoại nên dễ dàng kết bạn và cũng rất thân thiết với đồng nghiệp. Sau khi kết hôn, người phụ nữ này rất hòa hợp với chồng, hết lòng vì gia đình và luôn quản lý mọi việc đều rất tốt.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay trái nữ giới

Nốt ruồi son ở mu bàn tay trái của người phụ nữ cho thấy đường đời tương đối thuận lợi. Sự nghiệp của cô gái này cũng phát triển nhanh chóng nhờ sự ủng hộ của quý nhân. Trong tình duyên, người có thể kết hôn với cô này nhất định phải đáp ứng mọi tiêu tiêu chí của họ. Tuy nhiên, nếu quá khắt khe trong việc lựa chọn thì sẽ khó tìm được người chồng như ý.

4. Có nên tẩy loại bỏ nốt ruồi mọc ở mu bàn tay hay không?

Việc tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay có phải là điều nên làm hay không?
Việc tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay có phải là điều nên làm hay không?

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng liệu việc tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay có tốt hay không? Việc nên tẩy hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác để đưa ra đánh giá tổng quan nhất, cụ thể như:

4.1. Nốt ruồi trên mu bàn tay ảnh hưởng như thế nào tới vận số?

Theo tướng số phương Đông, hầu hết nốt ruồi ở mu bàn tay trái hoặc phải ở cả nam và nữ đều có dáng vẻ xấu, dự báo gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Trong sự nghiệp, hôn nhân và gia đình cũng không mấy thuận lợi, liên tục gặp khó khăn trở ngại. Chính vì vậy, nhiều người có xu hướng tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay với mong muốn thay đổi diện mạo và vận mệnh của mình.

4.2. Nốt ruồi trên mu bàn tay có làm ảnh hưởng tới sức khoẻ hay không?

Trong y học, các chuyên gia cho rằng đặc điểm này là do hoạt động bất thường của các sắc tố dưới da, phát triển tập trung tại một vùng thay vì lan rộng đều và hình thành nốt ruồi. Có một số trường hợp nốt ruồi là dấu hiệu của bệnh ung thư da, tỷ lệ này thường chiếm 10%. Vì vậy, khi phát hiện nốt ruồi có sự thay đổi bất thường, bạn cần đến gặp bác sĩ để ngăn ngừa bệnh càng sớm càng tốt.

Nốt ruồi có thể là dấu hiệu của tình trạng sức khỏe đang gặp vấn đề
Nốt ruồi có thể là dấu hiệu của tình trạng sức khỏe đang gặp vấn đề

4.3. Các phương pháp tẩy nốt ruồi phổ biến hiện nay

Các biện pháp tẩy nốt ruồi đang được áp dụng ở hầu hết các cơ sở y tế an toàn và hiệu quả hiện nay đó là:

 • Sử dụng tia laser: Giúp mô của nốt ruồi nhanh chóng “bốc hơi” đồng thời loại bỏ các tế bào sắc tố ở lớp biểu bì và loại bỏ sắc tố nằm sâu bên dưới da.

 • Đốt điện: Tuy cách này rất hiệu quả trong việc tẩy nốt ruồi nhưng cũng dễ gây tổn thương cho vùng da khỏe mạnh lân cận nên bạn cân nhắc nhé.

 • Đốm hóa chất: Chỉ được thực hiện để loại bỏ nốt ruồi lành tính có kích thước nhỏ, tuy nhiên phương pháp này có thể để lại sẹo lồi và lõm vì khả năng ăn mòn cao.

 • Tiểu phẫu: Phù hợp với những nốt ruồi nổi rõ trên da, có kích thước to, sẫm màu hoặc nằm sâu dưới da.

Xem thêm: 9 Vị Trí Nốt Ruồi Phú Quý Trong Lòng Bàn Tay, Chớ Tẩy Xóa Kẻo Hao Tài Mất Lộc

5. Xăm nốt ruồi phong thuỷ trên mu bàn tay có làm cải thiện vận mệnh không?

Chấm nốt ruồi phong thủy ở mu bàn tay là một trong những phương pháp phong thủy giúp tăng tài vận cho gia chủ. Thông thường, các chuyên gia nhân số học sẽ xăm nốt ruồi phong thủy dựa trên tướng số và xem vị trí của nốt ruồi trên bàn tay.

Xăm nốt ruồi phong thuỷ sẽ mang lại nhiều tài vận và may mắn cho gia chủ
Xăm nốt ruồi phong thuỷ sẽ mang lại nhiều tài vận và may mắn cho gia chủ

Từ trước đến nay, việc xăm nốt ruồi được nhiều người coi là cách thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phương pháp tham khảo và chưa phát minh khoa học nào chứng minh được. Vì vậy, bạn không nên dựa vào việc xăm phong thuỷ để quyết định những vấn đề quan trọng trong cuộc sống.

6. Cách hóa giải nốt ruồi trên mu bàn tay mang vận xấu hiệu quả

Có một số nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể mang ý nghĩa không tốt. Bởi vậy, nhiều người thường hay tìm đến các phương pháp hoá giải lời nguyền để mang lại vận may cho cuộc đời.

6.1. Xăm hình hợp tuổi mệnh

Nếu không muốn tẩy loại bỏ nốt ruồi mang điềm gở, bạn có thể xăm hình phù hợp với tuổi mệnh để mang lại sức khỏe tốt, con đường sự nghiệp suôn sẻ và tài lộc không giới hạn. Cụ thể như sau:

 • Hình phong thuỷ hợp mệnh Kim: Hổ, cá chép, rồng, phượng hoàng nhưng ưu tiên sử dụng mực xám hoặc trắng giúp tăng thêm sinh khí cho gia chủ.

 • Hình phong thuỷ hợp mệnh Mộc: Hoa lan, bồ công anh, cỏ ba lá, cỏ bốn lá và nên chọn màu xanh lam hoặc xanh đậm mang đến sự yên bình, tịnh tâm giúp cuộc sống ổn định hơn.

 • Hình phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ: Giọt nước, hạt mưa, sóng biển, cung hoàng đạo Song Ngư và màu mực nên chọn đen hoặc trắng giúp chủ thể tăng thêm sự thịnh vượng.

 • Hình phong thuỷ hợp mệnh Hoả: Rồng, chim ưng hoặc đại bàng và nên chọn màu cam trộn đỏ để xăm giúp kiềm chế cơn tức giận trong người.

 • Hình phong thuỷ hợp mệnh Thổ: Con khỉ hoặc con rắn và màu mực nên chọn đỏ trộn hồng để giúp sự nghiệp diễn ra suôn sẻ hơn.

6.2. Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thuỷ có thể lấn át điềm xấu của nốt ruồi trên mu bàn tay
Vật phẩm phong thuỷ có thể lấn át điềm xấu của nốt ruồi trên mu bàn tay

Với người sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay, một số vật phẩm phong thủy có thể phong ấn điềm xấu và tăng vận may, như là:

 • Như lai Đại Nhật: Giúp bạn đạt được thành công và danh vọng, mọi việc diễn ra như ý nguyện, vật phẩm này còn đóng vai trò là quý nhân luôn theo dõi con đường đời bạn.

 • Tượng Tỳ Hưu: Ý nghĩa thu hút tài lộc, vận may mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng và giàu có.

 • Phật A Di Đà: Giúp gia chủ nhận được sự phù hộ của trời Phật, từ đó đạt được may mắn, bình an, hóa giải vận rủi trong cuộc sống.

 • Tượng Tam Đa: Là biểu tượng của một cuộc sống trường thọ, gia đình thịnh vượng, con cháu hòa thuận, hạnh phúc viên mãn.

 • Tượng Song Đế Voi: Giúp thu hút tài lộc, may mắn và làm ăn thuận lợi. Ngoài ra, vật phẩm này còn mang ý nghĩa cầu bình an cho gia đình, ấm no hạnh phúc.

Nốt ruồi trên mu bàn tay mang lại thông điệp không được tốt đẹp cho lắm, điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người. Nhưng những thông tin về tử vi phong thủy phần nhiều chỉ mang tính tham khảo, bạn đừng để điều này chi phối đến lối sống và cuộc đời của bản thân, hãy sống hết mình với đam mê, nỗ lực hằng ngày để mang lại thành quả xứng đáng nhất nhé.

Xem thêm:

những nốt ruồi hiếm

Nốt ruồi cánh mũi trái đàn ông

nốt ruồi cánh tay

nốt ruồi hình tam giác trên cánh tay

nốt ruồi có duyên với Phật

nốt ruồi dưới môi

nốt ruồi đại phú quý của đàn ông

nốt ruồi đầu gối

nốt ruồi gần rốn bên trái nữ

nốt ruồi trên gò kim tinh

nốt ruồi giữa hai lông mày

nốt ruồi giữa ngực nữ

nốt ruồi lệ ở đuôi mắt

nốt ruồi trên gò má trái đàn ông

nốt ruồi may mắn trên mặt

nốt ruồi mọc lông

nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

nốt ruồi ở cổ tay trái nữ phía trên

nốt ruồi ở cung điền trạch

nốt ruồi ở cung phu thê

nốt ruồi ở đầu gối phải phụ nữ

nốt ruồi ở đầu mũi

nốt ruồi ở gần tai phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa trán

nốt ruồi ở hậu môn

nốt ruồi ở hốc mắt trái

Nốt ruồi ở hông

nốt ruồi ở khe mông gần hậu môn

nốt ruồi ở lông mày

nốt ruồi ở má

nốt ruồi trên mép phải nam

nốt ruồi ở mắt

nốt ruồi ở mi mắt

Nốt ruồi ở mông phải phụ nữ

nốt ruồi ở mu bàn chân

nốt ruồi ở nách

nốt ruồi trên mu bàn tay

nốt ruồi trên trán

nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi vành tai phải nam

nốt ruồi ở rốn

nốt ruồi ở sơn căn

nốt ruồi ở sườn

nốt ruồi ở tai

nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở vai gần cổ

nốt ruồi ở vành tai phải nam giới

nốt ruồi ở viền môi trên bên phải

nốt ruồi ở xương cụt

nốt ruồi phú quý

Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì

nốt ruồi xui xẻo trên mặt

nốt ruồi phú quý trong lòng bàn tay

nốt ruồi sau tai

nốt ruồi sau gáy

nốt ruồi sau lưng

nốt ruồi trên cơ thể nam giới

nốt ruồi ở bắp tay

nốt ruồi ở gò má phải nữ

nốt ruồi ở gót chân

nốt ruồi đuôi lông mày

nốt ruồi đuôi mắt trái nữ

nốt ruồi ở lòng bàn chân

nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi giữa trán đàn ông

nốt ruồi lận đận tình duyên

nốt ruồi ở mắt cá chân

nốt ruồi ở mép trái nữ

nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu

nốt ruồi ở ngón tay

nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở dương vật

nốt ruồi trên má phải đàn ông

nốt ruồi ở ngực

nốt ruồi ở nhũ hoa

nốt ruồi vượng phu ích tử là gì

Nốt ruồi ở thái dương phải của phụ nữ

nốt ruồi ở vùng kín

xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào

nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

nốt ruồi son

nốt ruồi ở đầu nốt ruồi ở lòng bàn tay

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat