Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 02/02/2024 08:43:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 9 phút đọc

Nhâm Ngọ 2002 Mệnh gì? 2002 Bao Nhiêu Tuổi Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

Nhâm Ngọ 2002 Mệnh gì? 2002 Bao Nhiêu Tuổi Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào? sẽ giúp bạn khám phá những điều ẩn giấu bên trong con người bạn. Từ đó, xây dựng và phát triển tương lai tốt đẹp, đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp và tình duyên.

1. Sinh năm 2002 mệnh gì?

Tìm hiểu sinh năm 2002 mệnh gì sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản mệnh của người sinh năm này. Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ cầm tinh con ngựa, thuộc mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc. Trong phong thủy tâm linh, người này thuộc:

 • Thiên can: Nhâm. Thiên can này tương hợp với Đinh, tương hình với Bính - Mậu.
 • Địa chi: Ngọ. Tam hợp với Dần - Ngọ - Tuất và tứ hành xung với Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

Dương Liễu Mộc là loài cây thân nước, có lá dài, mềm mỏng, bề ngoài toát lên rõ sự nhẹ nhàng, uyển chuyển, mềm mại nhưng không có nhiều cốt khí. Người mang nạp âm này có dáng vẻ hiền lành, dịu dàng và là người sống tình cảm, chân thành.

Tuổi ngọ năm 2002 mệnh gì? Người sinh năm 2002 cầm tinh con ngựa, thuộc mệnh Mộc
Tuổi ngọ năm 2002 mệnh gì? Người sinh năm 2002 cầm tinh con ngựa, thuộc mệnh Mộc​

2. Sinh năm 2002 tuổi con gì?

Trước khi tìm hiểu người sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi, bạn cũng cần biết người sinh năm này tuổi con gì được tính toán dựa trên thuyết ngũ hành. Theo đó, năm 2002 âm lịch được tính từ ngày 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003 dương lịch. Đối chiếu theo Thiên can - Địa chi, người sinh năm 2002 mang tuổi Nhâm Ngọ, cầm tinh con ngựa.

Nhâm thuộc hành Thủy, Ngọ thuộc hành Hỏa, theo quy luật tương sinh tương khắc, Thủy và Hỏa tương khắc nên khi đối chọi với nhau việc khó thành. Do đó, người sinh năm 2002 thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, với bản tính chăm chỉ, cần cù chịu khó, người này sẽ nhanh chóng đạt được những thành tựu trong cuộc sống.

3. Sinh năm 2002 cung gì?

Người sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi, tương ứng với cung gì là những yếu tố quan trọng để quyết định thành bại của một người. Việc xác định cung số phải dựa trên giới tính và bát quát.

 • Đối với nam cung mệnh Đoài: thuộc hành Kim, mang ý nghĩa trăng non, huyết nguyệt, ao đầm… Nam mang cung mệnh này có thiên phú về nghệ thuật, yêu thơ ca, văn học. Họ thích cuộc sống bình yên, an nhàn, ghét nơi đông đúc, náo nhiệt.
 • Đối với nữ cung mệnh Cấn: thuộc hành Thổ, có nghĩa là núi. Người sở hữu cung này có tính cách nhẹ nhành, yêu thích sự yên bình, không ganh đua, vụ lợi. Họ có lối sống bình dị, không ganh đua với đời, không quan tâm đến những lời thị phi bàn tán xung quanh.
Người sinh năm 2002 thuộc cung mệnh Đoài và Cấn
Người sinh năm 2002 thuộc cung mệnh Đoài và Cấn

4. Năm 2024 người sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi?

2002 Năm nay bao nhiêu tuổi? Bạn có thể dễ dàng tính toán được người sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi cho đến năm 2024? Sinh năm 2002 đến năm 2023 là bao nhiêu tuổi, vào năm 2023, người sinh năm Nhâm Ngọ tròn 21 tuổi, tính thêm tuổi mụ là 22 tuổi. 2002 là bao nhiêu tuổi, đối với năm 2024 người này tròn 22 tuổi, tính thêm tuổi mụ là 23 tuổi.

Nhâm Ngọ

2023

22 tuổi

Nhâm Ngọ

2024

23 tuổi

Nhâm Ngọ

2025

24 tuổi

5. Tháng sinh tốt, xấu cho Nam, Nữ tuổi Ngọ 2002

Xác định được người sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi, các chuyên gia có thể dễ dàng dự đoán và xem xét tháng sinh nào mang đến may mắn. Bởi đây là cơ sở để nhìn nhận và đánh giá về vận hạn trong cuộc đời người này.

Nam, nữ tuổi Ngọ sinh vào các tháng sau thường xuyên gặp được may mắn:

 • Tháng 1: Người sinh vào tháng đầu xuân nên luôn có tinh thần thoải mái, sảng khoái, được hưởng phước đức từ tổ tiên. Đây là mẫu người đoan chính, ít nói chuyện, nhưng lập trường vững vàng, thông minh.
 • Tháng 2: Mẫu người sinh vào tiết Kinh Trập thông minh, ưa hình thức. Cuộc sống của họ khá thuận buồm xuôi gió, nhàn nhã, giàu sang.
 • Tháng 3: Sinh tháng 3 là người mạnh mẽ, can đảm, dám đối diện với mọi thử thách cuộc đời. Do đó, họ dễ đạt được thành công, được nhiều người tôn kính, mến mộ.
 • Tháng 5: Người sinh vào tiết Mang Chủng sống và làm việc theo lý trí, biết tính toán thiệt hơn. Cuộc sống sung túc về vật chất, dạt dào về tình cảm, được hưởng phước từ nhà chồng, nhà vợ.
 • Tháng 7: Sinh vào tháng này thường là người thông minh, tinh lực dồi dào, nhạy cảm, có sức hút với người khác.
 • Tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ là người có hiểu biết sâu rộng, tài năng nhưng lại thiếu kiên cường. Họ được hưởng lộc trời ban nên không cần lo lắng nhiều về tiền tài, hạnh phúc viên mãn.

Ngoài ra, người sinh năm 2002 vào các tháng 4, 6, 8, 10, 11, 12 có cuộc sống không thuận buồm xuôi gió. Số phận họ lênh đênh, vất vả, sự nghiệp và tài vận đều có những biến đổi lớn. Nếu không nỗ lực cố gắng thì khó có thể vượt qua.

Nghiên cứu sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi để biết tháng sinh tốt xấu
Nghiên cứu sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi để biết tháng sinh tốt xấu

6. Sinh năm 2002 hợp con số nào?

Khi tìm hiểu sinh năm 2002 là bao nhiêu tuổi, bạn còn được biết chi tiết thêm rằng người này hợp với con số nào nhất. Con số may mắn hợp mệnh sẽ giúp người tuổi Nhâm Ngọ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

 • Nam sinh năm 2002 hợp với số: 3, 4, 0, 1, 9, đây là con số tài lộc, giúp Nhâm Ngọ đạt được thành tựu trong sự nghiệp.
 • Nữ sinh năm 2002 hợp với số: 3, 4, 0, 1, 9, con số giúp Nhâm Ngọ tạo được niềm tin, thiện cảm và gây ấn tượng tốt đối với đối phương. Đặc biệt, nữ Nhâm Ngọ có cung mệnh là Cấn Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ nên con số đẹp nhất dành cho người này là số 9.

Ngoài những con số may mắn trên, người tuổi Nhâm Ngọ nên tránh các con số như 2, 5, 8. Đây là các số thuộc hành Thổ, tương khắc với mệnh Mộc. Sở hữu những con số này sẽ khiến vượng khí của người sinh năm 2002 bị mất đi, ảnh hưởng đến hậu vận.

Những con số may mắn hợp với người sinh năm 2002
Những con số may mắn hợp với người sinh năm 2002

7. Sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất?

Theo phong thủy, việc lựa chọn người hợp tuổi sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp, hôn nhân được thuận buồm xuôi gió. Xác định sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi sẽ giúp bạn tính được tuổi phù hợp nhanh chóng.

7.1. Nam mạng

Đối với người nam sinh năm 2002 sẽ hợp với các tuổi:

 • Tuổi phù hợp trong làm ăn kinh doanh: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn.
 • Tuổi phù hợp kết hôn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn.

7.2. Nữ mạng

Đối với người nữ sinh năm 2002, họ hợp kết nối với các tuổi sau:

 • Tuổi phù hợp để làm ăn kinh doanh: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần.

 • Tuổi phù hợp trong hôn nhân: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn.

Ngoài ra, có một số tuổi kỵ với Nhâm Ngọ mà bạn cần tránh. Bởi nếu xây dựng mối quan hệ với những người này, bạn cũng sẽ gặp phải nhiều phiền phức không tốt. Cụ thể:

 • Nam Nhâm Ngọ kỵ với Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tí, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý.
 • Nữ Nhâm Ngọ kỵ với Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý.
Những tuổi tương hợp với người sinh năm 2002
Những tuổi tương hợp với người sinh năm 2002

8. Tuổi Ngọ 2002 hợp với công việc nào?

Các chuyên gia giải đáp sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi sẽ giúp bạn dự đoán được họ hợp với nghề gì. Đây cũng là khía cạnh rất quan trọng đối với sự phát triển của người này trong tương lai. Việc tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp phải dựa trên tính cách của người đó. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

 • Người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 có ngoại hình ưa nhìn, tính tình cởi mở, giỏi giao tiếp nên thích hợp với lĩnh vực quan hệ công chúng, ngoại giao như MC, nhân viên ngoại giao, thư ký…
 • Người sinh năm Nhâm Ngọ có mệnh Mộc nên thích hợp với nghề thuộc vào mệnh Thủy như bơi lội, nuôi trồng thủy sản, sản xuất rượu bia… Hoặc các nghề liên quan đến mệnh Mộc như chế tác đồ gỗ, làm vườn, trang trí nội thất….

9. Tuổi Ngọ hợp với màu gì?

Mỗi độ tuổi đều sẽ có những màu tương sinh, tương khắc với bản mệnh của mình. Tuổi Ngọ cũng không phải là điều ngoại lệ. Việc lựa chọn màu sắc đồ vật trang trí, phụ kiện có gam màu phù hợp sẽ giúp người mệnh Mộc thu hút vượng khí, tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai. Cụ thể:

 • Màu bản mệnh: màu đen, màu xanh dương.
 • Màu tương sinh: màu xanh lá cây.
 • Màu tương khắc: màu vàng sậm, nâu đất, vàng nhạt, trắng bạc.

Như vậy, màu sắc phù hợp với tuổi Nhâm Ngọ 2002 là:

 • Màu đen: thể hiện sự quyền lực và huyền bí. Đây là lớp vỏ bọc hoàn hảo để những người sinh năm Ngọ làm việc lớn và đạt được những thành tựu trong sự nghiệp và cuộc sống.
 • Màu xanh nước biển: đại diện cho đại dương bao la rộng lớn, mang đến cảm giác thoải mái, khoáng đạt nhưng vẫn vô cùng bình yên.
 • Màu xanh lá cây: đây là màu thuộc hành Mộc, tương hợp với mệnh Mộc, giúp mang lại điều may mắn cho người sinh năm 2002.

Ngoài màu trên, người sinh năm Nhâm Ngọ cần tránh các màu sắc như màu vàng sậm, trắng bạc, vàng nhạt để tránh gặp phải những điều không may mắn.

Màu sắc phù hợp với tuổi Nhâm Ngọ 2002
Màu sắc phù hợp với tuổi Nhâm Ngọ 2002

Xem thêm: Tuổi Canh Ngọ Năm 2023 Hợp Màu Gì? Biết Điều Này Để May Mắn Cả Năm

10. Tuổi Ngọ 2002 hợp hướng nào?

Tuổi Ngọ 2002 cần xem xét hướng nào hợp, không hợp để xây nhà, đặt đồ nội thất… Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ảnh hưởng lớn đến vận khí của gia chủ. Các hướng hợp với người tuổi Nhâm Ngọ gồm có:

Sinh Khí

Diên Niên

Thiên Y

Phục Vị

Nam mạng

Tây Bắc

Đông Bắc

Tây Nam

Tây

Nữ mạng

Tây Nam

Tây

Tây Bắc

Đông Bắc

11. Tính cách Nam, Nữ sinh năm 2002

Khám phá sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi còn gợi mở cho bạn một số điều đáng quan trọng về tính cách của người nam, nữ mệnh này.

11.1. Tính cách Nam

Nhâm Ngọ 2002 có mệnh Mộc, xét theo âm thịnh dương suy thì sẽ thuộc vào loại hàn âm. Do đó, người nam sinh năm này có tính cách thực tế, nhanh nhẹn và lanh lợi trong việc tiếp cận mọi vấn đề. Họ không thích nơi ồn ào náo nhiệt mà mong muốn tìm về nơi yên tĩnh để tập trung nghiên cứu bản thân.

Với bản tính hòa đồng, vui vẻ, người nam dễ dàng thu hút sự chú ý và yêu mến của người xung quanh. Họ cũng sẵn lòng giúp đỡ những kẻ yếu thế, khó khăn trong cuộc sống và xem đây là niềm vui.

11.2. Tính cách Nữ

Nữ Nhâm Ngọ 2002 có nạp âm Dương Liễu Mộc. Nữ giới thuộc cung mệnh này sinh ra đã có bản tính hiền lành, không thích đôi co, thị phi. Họ mang vẻ ngoài yếu đuối, bi lụy trông như những cành liễu mềm mỏng nhưng bên trong lại là trái tim lạnh lùng, khó đoán biết. Tuy nhiên, người này cũng rất dễ bị chi phối và làm lung lay cảm xúc bởi người khác.

Nam nữ tuổi Nhâm Ngọ có tính tình ôn nhu, hiền lành
Nam nữ tuổi Nhâm Ngọ có tính tình ôn nhu, hiền lành

12. Dự đoán vận mệnh năm 2024 của người sinh năm 2002

Có thể nói rằng, với năm 2024, người sinh năm 2002 sẽ gặp rất nhiều biến động về mọi mặt. Đường tài lộc không hanh thông, thường dính rắc rối thị phi liên quan đến tiền bạc. Sức khỏe suy yếu, cần phải cẩn trọng đề phòng tai nạn. Đườnng tình duyên gặp trắc trở, dễ có sự xuất hiện của người thứ ba gây ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Nhìn chung, tử vi người sinh năm 2002 vào năm 2024 không mấy khả quan. Tuy nhiên, nếu người này có thể trụ vững qua năm 2025 thì chắc chắn cuộc đời sẽ rất khởi sắc. Do đó, bạn cần phải cố gắng, nỗ lực để thay đổi vận mệnh của chính mình.

Xem thêm: Bính Ngọ Sinh Năm Bao Nhiêu? Nắm Rõ Tuổi Bính Ngọ Để Hoà Hợp Tình Duyên Lẫn Công Việc

Tìm hiểu người sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi, 2002 mệnh gì cung gì, mệnh gì sẽ giúp bạn biết trước được vận mệnh tương lai. Năm 2024 đầy biến động sắp tới, Nhâm Ngọ hãy cố gắng nâng cao sinh khí của mình để bước sang năm mới đầy khí thế, đẩy lùi mọi điều kém may mắn xung quanh.

Xem thêm Cung Mệnh của các năm
1961 mệnh gì 1996 mệnh gì
1962 mệnh gì 1997 mệnh gì
1963 mệnh gì 1998 mệnh gì
1964 mệnh gì 1999 mệnh gì
1965 mệnh gì 2000 mệnh gì
1966 mệnh gì 2001 mệnh gì
1967 mệnh gì 2002 mệnh gì
1968 mệnh gì 2003 mệnh gì
1969 mệnh gì 2004 mệnh gì
1970 mệnh gì 2005 mệnh gì
1971 mệnh gì 2006 mệnh gì
1972 mệnh gì 2007 mệnh gì
1973 mệnh gì 2008 mệnh gì
1974 mệnh gì 2009 mệnh gì
1975 mệnh gì 2010 mệnh gì
1976 mệnh gì 2011 mệnh gì
1977 mệnh gì 2012 mệnh gì
1978 mệnh gì 2013 mệnh gì
1979 mệnh gì 2014 mệnh gì
1980 mệnh gì 2015 mệnh gì
1981 mệnh gì 2016 mệnh gì
1982 mệnh gì 2017 mệnh gì
1983 mệnh gì 2018 mệnh gì
1984 mệnh gì 2019 mệnh gì
1985 mệnh gì 2020 mệnh gì
1986 mệnh gì 2021 mệnh gì
1987 mệnh gì 2022 mệnh gì
1988 mệnh gì 2023 mệnh gì
1989 mệnh gì 2024 mệnh gì
1990 mệnh gì 2025 mệnh gì
1991 mệnh gì 2026 mệnh gì
1992 mệnh gì 2027 mệnh gì
1993 mệnh gì 2028 mệnh gì
1994 mệnh gì 2029 mệnh gì
1995 mệnh gì 2030 mệnh gì
Bài viết liên quan
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày hoàng đạo hay hắc đạo? Theo tử vi, 11/5 là ngày Thuần Dương nên gia chủ làm việc gì cũng thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ và cầu gì được nấy. Tuy nhiên, gia chủ cần phải đặc biệt chú ý về hướng xuất hành mới có thể đón được may mắn và tài lộc như ý muốn, nếu không sẽ gặp phải đại nạn.

Luận giải 17/8 là ngày gì? Làm chủ vận mệnh nhờ biết rõ điều này

Luận giải 17/8 là ngày gì? Làm chủ vận mệnh nhờ biết rõ điều này

Ngày 17/8 là ngày gì? Ngày 17/8/2024 rơi vào thứ 7, nhằm ngày Quý Sửu, tháng Nhâm Thân, năm Giáp Thìn (âm lịch). Dân gian quan niệm, nếu muốn xuất hành vào ngày này, gia chủ nên đi hướng Đông và hướng Nam để tránh gặp tai nạn hoặc những điều xui xẻo ngoài ý muốn.

30/7 là ngày gì? May mắn gặp sao Vĩ Tú, làm chuyện gì cũng hanh thông

30/7 là ngày gì? May mắn gặp sao Vĩ Tú, làm chuyện gì cũng hanh thông

Trả lời cho câu hỏi 30/7 là ngày gì? Ngày 30/7/2024 là ngày thứ 154 trong lịch Gregory. Theo Lịch Vạn Niên, đây là ngày Ất Mùi, tháng Tân Mùi, năm Giáp Thìn, thích hợp thực hiện những việc trọng đại như cưới hỏi, xây nhà. Đặc biệt vào ngày này, gia chủ xuất hành 4 phương 8 hướng đều đem lại may mắn, thành công.

Tuổi Ất Mão xây nhà năm 2024 cần nhớ rõ điều này để tránh khỏi họa sát thân

Tuổi Ất Mão xây nhà năm 2024 cần nhớ rõ điều này để tránh khỏi họa sát thân

Tuổi Ất Mão xây nhà năm 2024 vướng vào hạn Hoang ốc - vận hạn rất xấu trong phong thủy nhà ở. Nếu xây nhà, gia chủ sẽ bị ảnh hưởng xấu đến tài lộc và sức khỏe. Do đó, gia chủ nên cân nhắc kỹ về quyết định xây dựng nhà ở hoặc có biện pháp hóa giải phù hợp để tránh tai ương.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat