banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 30/09/2023 16:37:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Người sinh tháng 11 thuộc cung gì? Mệnh gì? Hợp màu gì?

Người sinh tháng 11 cung gì, thuộc mệnh gì? Màu sắc phù hợp với người sinh tháng 11 là màu nào? Tình yêu, sự nghiệp ra sao? Khám phá cụ thể hơn cùng job3s!

1. Người sinh tháng 11 cung gì?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một trong bốn nguyên tố cơ bản của Đất, Nước, Khí và Lửa. Theo quan điểm chiêm tinh phương Tây - những yếu tố cốt lõi này tạo nên toàn bộ vũ trụ. Dựa vào điều đó, chúng ta có thể dễ dàng biết được những người sinh tháng 11 cung gì.

  • Người sinh từ ngày 1/11 đến 21/11 thuộc có cung Bọ Cạp, một biểu tượng của nguyên tố Nước. Cung còn được gọi bằng các tên gọi khác như Thần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp và đặc trưng bởi tính chất sâu sắc, nghiêm túc và quyết tâm.

  • Người sinh từ ngày 22/11 đến ngày 30/11 thuộc cung Nhân Mã là nguyên tố Lửa. Cung này thường được miêu tả bằng hình ảnh người ngựa, biểu tượng cho tính cách phóng khoáng, cởi mở và nhiệt tình.

Tháng 11 cung gì trong 12 cung Hoàng Đạo theo chiêm tinh
Sinh tháng 11 cung gì trong 12 cung Hoàng Đạo theo chiêm tinh?

Tìm hiểu: Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Tuổi Và Màu Hợp 1984 Nhiều Tài Lộc

2. Người sinh tháng 11 mệnh gì?

Sau khi đã tìm hiểu rõ tháng 11 cung gì, không ít người còn quan tâm đến bản mệnh của những người sinh trong tháng này. Như đã nói ở trên, tháng 11 gồm có 2 cung là cung Bọ Cạp và cung Nhân Mã. Tính theo ngày, hai cung này có bản mệnh khác nhau như sau:

  • Đối với cung hoàng đạo tháng 11 là Bọ Cạp, họ thuộc nguyên tố nước (mệnh Thủy). Những người này thường thể hiện tính chân thành, thông minh và quyết đoán. Những đặc điểm này tạo nên một bức tranh về tính cách hiền lành và chu đáo của họ, nhưng đồng thời cũng có thể biến họ trở nên nóng tính hoặc quá cảm xúc khi gặp phải những thách thức.

  • Đối với cung hoàng đạo tháng 11 thuộc Nhân Mã, họ mang nguyên tố lửa (mệnh Hỏa). Sự hòa đồng, thân thiện và cởi mở thường là những đặc điểm nổi bật của họ. Tuy nhiên, người thuộc nguyên tố lửa (mệnh Hỏa) có thể thiếu kiên nhẫn và thường không duy trì được lời hứa của mình.

Sinh tháng 11 cung gì, mệnh gì? ​Người sinh tháng 11 thuộc 2 mệnh Thủy và Hỏa
Sinh tháng 11 cung gì, mệnh gì? ​Người sinh tháng 11 thuộc 2 mệnh Thủy và Hỏa

3. Sự nghiệp và tình duyên của người sinh tháng 11

Thắc mắc về tháng 11 cung gì đã được giải đáp là gồm 2 cung Bọ Cạp – Nhân Mã, do đó, sự nghiệp và tình duyên của tháng này cũng được chia theo cung Hoàng Đạo.

3.1. Sự nghiệp và tình duyên của cung Bọ Cạp tháng 11

Những người sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp thường có niềm đam mê rất cháy bỏng. Họ luôn có nhiệt huyết và suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định. Bọ Cạp tháng 11 cũng rất có chữ tín, thông minh nhưng nội tâm khá phức tạp, muốn bước vào thế giới của họ cần kiên trì và tìm hiểu kỹ sẽ rất hòa hợp.

3.2. Sự nghiệp và tình duyên của cung Nhân Mã tháng 11

Những người sinh tháng 11 thuộc cung Nhân Mã khá nhạy bén nhưng giao tiếp kém dễ làm mất lòng người khác. Tuy nhiên, họ có rất nhiều bạn bè bởi tính tình cởi mở, nhiệt tình và thân thiện. Mặc dù tính cách phóng khoáng, thích tự do nhưng Nhân Mã tháng 11 cũng rất quyết tâm và không dễ dàng bỏ cuộc.

Mời bạn tham khảo thêm:

Tháng 1 cung gì Tháng 2 cung gì Tháng 3 cung gì Tháng 4 cung gì
Tháng 5 cung gì Tháng 6 cung gì Tháng 7 cung gì Tháng 8 cung gì
Tháng 9 cung gì Tháng 10 cung gì Tháng 11 cung gì Tháng 12 cung gì
Sự nghiệp và tình yêu của tháng 11 rộng mở và khá viên mãn
Sự nghiệp và tình yêu của tháng 11 rộng mở và khá viên mãn

Xem thêm: Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Đến Tết 2024 Giáp Thìn?

4. Sinh tháng 11 hợp màu nào?

Việc nắm bắt rõ tháng 11 cung gì mang lại lợi ích rất lớn trong việc chọn màu sắc phù hợp với tuổi và bản mệnh. Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của những người sinh vào tháng 11 thuộc 12 cung hoàng đạo. Lựa chọn màu sắc phù hợp với hệ mệnh của họ có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến hoặc giúp che đi những khiếm khuyết mà cung hoàng đạo đang gặp phải.

4.1. Đối với cung Bọ Cạp trong tháng 11

Nếu bạn thuộc cung Bọ Cạp và mệnh của bạn liên quan đến Thủy, màu xanh biển, xanh da trời hoặc màu đen là sự lựa chọn tốt. Những gam màu này mang lại cảm giác bình yên và thuận lợi cho những người thuộc cung Bọ Cạp, người thường sống nội tâm và giữ lại cảm xúc.

Tuy nhiên, với bản tính bí ẩn và cẩn trọng của Bọ Cạp, họ cũng có thể thêm một chút màu sắc nhiệt huyết như hồng, vàng, hoặc cam để giúp họ nắm bắt những cơ hội phát triển trong tương lai.

Đa dạng các màu sắc phù hợp với tháng 11 theo cung Hoàng Đạo
Đa dạng các màu sắc phù hợp với tháng 11 theo cung Hoàng Đạo

4.2. Đối với cung Nhân Mã tháng 11

Trong trường hợp của Nhân Mã của tháng 11, những người luôn nhiệt huyết, sôi nổi và hòa đồng. Do đó, những màu sắc như cam, đỏ, tím và hồng sẽ rất phù hợp với họ. Sự lựa chọn màu này có thể hỗ trợ và thể hiện rõ ràng hơn tính cách đặc biệt của Nhân Mã.

Tuy nhiên, Nhân Mã cũng có thể tránh được những tai tiếng và cải thiện tính cách của mình bằng cách sử dụng màu xanh lá hoặc xanh chuối, những màu sắc thiên nhiên và dịu nhẹ.

5. Những người sinh tháng 11 la người như thế nào?

Những người sinh vào tháng 11 sẽ có tính cách chung là nhạy bén, thông minh và tiếp thu mọi thứ một cách nhanh nhạy. Chính bởi sự xởi lởi, nhiệt tình kết hợp với khả năng tư duy của bản thân khiến họ nhanh chóng giành được thành công trong công việc.

Người sinh tháng này luôn luôn có chí tiến thủ, không bao giờ để bản thân bị mất cân bằng hoặc rơi vào tình trạng bế tắc. Họ cũng thường xuyên đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhờ vào vốn kiến thức thâm sâu. Và chắc chắn rằng, bạn cũng sẽ không ngạc nhiên bởi những người sinh vào khoảng thời gian gần cuối năm vô cùng dứt khoát và lý trí.

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một trong bốn nguyên tố Đất, Nước, Khí và Lửa. Đây cũng là nguyên tố tạo nên vạn vật theo chiêm tinh học phương Tây. Những người sinh vào tháng 11 sẽ được chia thành 2 cung hoàng đạo:

  • Khoảng thời gian từ ngày 1/11 đến ngày 21/11 là cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước. Cung này cũng có các tên gọi khác là Thần Nông, Thiên Yết và Hổ Cáp.
  • Những người sinh vào thời gian còn lại sẽ thuộc cung Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa. Cung này có linh vật đặc trưng là người ngựa phóng khoáng, cởi mở và nhiệt tình.

Bài viết đã giải đáp chi tiết về tháng 11 cung gì, mệnh gì cũng như màu sắc may mắn của người sinh trong tháng này. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung mệnh tháng 11 và sẽ tìm được màu sắc, người mang lại may mắn. Ngoài ra, bạn có thể đồng hành cùng job3s bằng cách truy cập website để đọc thêm nhiều kiến thức hay về phong thủy, năm sinh đa dạng khác.

Bài viết liên quan
Sinh 23/1 cung gì? Xem ngay để giúp mình tiến tới thành công trong sự nghiệp
Sinh 23/1 cung gì? Xem ngay để giúp mình tiến tới thành công trong sự nghiệp

Giải mã sinh 23/1 cung gì chứa đựng nhiều bí ẩn mà nhiều người muốn biết. Cung hoàng đạo 23/1 chính là Bảo Bình luôn vui vẻ, nhiệt huyết, tràn đây năng lượng. Thế nhưng ở một góc khuất nào đó, Bảo Bình lại trầm tính và tạo cảm giác khó gần. Hiểu được cung hoàng đạo này, bạn sẽ tìm được đối phương phù hợp, thăng hoa trong tình yêu và sự nghiệp.

CEO TONY VŨ

Người sinh ngày 26/6 cung gì? Giải mã bí ẩn cung Cự Giải
Người sinh ngày 26/6 cung gì? Giải mã bí ẩn cung Cự Giải

Người sinh ngày 26/6 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc cung Cự Giải. Cùng giải mã những bí ẩn về người sinh ngày 26/6 theo cung hoàng đạo ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Mệnh Thổ Giúp Con Cả Đời Phú Quý
Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Mệnh Thổ Giúp Con Cả Đời Phú Quý

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh muốn đặt tên con theo mệnh để cầu mong điều tốt lành. Vậy cách đặt tên mệnh Thổ cho con như thế nào để bé bình an, phú quý? sẽ được job3s chia sẻ trong bài viết này

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 29/6 cung gì? Đây là cung lý tưởng để chọn làm người yêu
Sinh ngày 29/6 cung gì? Đây là cung lý tưởng để chọn làm người yêu

Sinh ngày 29/6 cung gì? Ngày này kết nối với một cung hoàng đạo đặc biệt, mở ra những đặc điểm và tính cách rất riêng. Bài viết này sẽ khám phá sâu hơn về ngày sinh này, tiết lộ điều gì đằng sau cung hoàng đạo của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên khi khám phá thông tin thú vị về con người, tính cách và tình duyên của mình.

CEO TONY VŨ

Tuổi Tam hợp là gì? Những tuổi này hợp tác với nhau cả đời không lo nghèo
Tuổi Tam hợp là gì? Những tuổi này hợp tác với nhau cả đời không lo nghèo

Tuổi Tam hợp là gì? Tam hợp là một quan niệm phong thủy khá phổ biến tại Việt Nam. Vậy tuổi Tam hợp là tốt hay xấu và có nên tin tưởng vào Tam hợp không? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được job3s giải thích ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 17/7 cung gì? Sinh ngày 17/7 hãy yêu cung này để hạnh phúc bền lâu
Sinh ngày 17/7 cung gì? Sinh ngày 17/7 hãy yêu cung này để hạnh phúc bền lâu

Bạn đang tự hỏi sinh ngày 17/7 cung gì và muốn thông qua đó để lý giải bí ẩn riêng về tính cách, tình yêu, sự nghiệp,... của cung hoàng đạo này. Bạn đang trong tuổi có mối quan tâm nhiều về tình cảm, nên rất muốn biết cung nào sẽ hòa hợp nhất để xây dựng tình cảm lâu dài. Bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của job3s để chọn được người phù hợp kết đôi.

CEO TONY VŨ

Sinh 29/5 cung gì? Thuộc cung này tới đâu cũng mang lại vui vẻ hạnh phúc
Sinh 29/5 cung gì? Thuộc cung này tới đâu cũng mang lại vui vẻ hạnh phúc

Nếu bạn bè người thân của bạn sinh 29/5 hãy xem ngày sinh 29/5 cung gì. Trong chiêm tinh học, nếu biết cung hoàng đạo của người đó bạn sẽ dễ dàng hiểu về tính cách của họ. Không chỉ vậy cung hoàng đạo còn cho biết họ hợp với ai và nghề nghiệp nào. Cùng job3s tìm hiểu người sinh ngày 29/5 ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Cung hoàng đạo tháng 5 là gì? Vén màn bí mật vận mệnh cuộc đời hai cung này
Cung hoàng đạo tháng 5 là gì? Vén màn bí mật vận mệnh cuộc đời hai cung này

Cung hoàng đạo tháng 5 là gì? Tháng 5 là một trong những tháng vô cùng thú vị vì chỉ trong tháng này đã có đến 2 cung hoàng đạo thể hiện hai tính cách trái ngược nhau. Cùng khám phá ngay tất tần tật thông tin về hai cung hoàng đạo này với những bật mí chưa ai nói.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 6/5 cung gì? Sở hữu đức tính này ai cũng phải học theo
Sinh ngày 6/5 cung gì? Sở hữu đức tính này ai cũng phải học theo

Sinh ngày 6/5 cung gì là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bởi vì mỗi tháng sinh, mỗi một cung hoàng đạo sẽ có đặc điểm tính cách và vận mệnh riêng biệt. Chính vì thế bài viết dưới đây job3s đã tổng hợp nhiều thông tin liên quan tới ngày sinh 6/5 để bạn có đáp án chính xác.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s