banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 11/10/2023 06:30:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Người sinh tháng 7 cung gì? Bí ẩn của người sinh vào tháng 7

Người sinh tháng 7 sở hữu nhiều tính cách nổi bật và đặc trưng riêng. Vậy người sinh tháng 7 cung gì, có những bí ẩn nào trong tương lai?

1. Giải đáp câu hỏi sinh tháng 7 cung gì?

Người ta sẽ dựa theo chiêm tinh để tính xem người sinh tháng 7 cung gì trong 12 cung hoàng đạo. Sự xuất hiện của các cung hoàng đạo trong cuộc sống của chúng ta có nguồn gốc từ vị trí của các vì sao.

Chiêm tinh học đã xác định rằng có tổng cộng 12 vì sao quan trọng và chúng xuất hiện vào các thời điểm cụ thể trong năm. Các vì sao này đóng vai trò quan trọng trong việc xác định cung hoàng đạo của mỗi người, bao gồm cả tháng 7. Cụ thể hơn:

 • Người sinh vào khoảng thời gian từ 1/7 đến 22/7 thuộc cung Cự Giải. Cự Giải đứng ở vị trí thứ 4 trong số 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con cua và sao chiếu mệnh là Mặt trăng. Cự Giải thường có xu hướng tập trung vào cảm xúc và có giác quan thứ 6 nhạy bén.

 • Nếu bạn sinh vào 10 ngày cuối của tháng 7, thì bạn sẽ thuộc cung Sư Tử. Biểu tượng đặc trưng của cung Sư Tử không cần phải giải thích nhiều. Mặc dù được biết đến như “chúa tể”, những người thuộc cung Sư Tử thường rất lãng mạn và đặt tình cảm lên hàng đầu trong cuộc sống của họ.

Sinh tháng 7 cung gì? Tháng 7 có hai cung hoàng đạo Cự Giải và Sư Tử
Sinh tháng 7 cung gì? Tháng 7 có hai cung hoàng đạo Cự Giải và Sư Tử

1.1. Tính cách của người sinh tháng 7

 • Cung Cự Giải đại diện cho những người có tính cách biểu hiện một sự đa chiều: họ có thể trông lạnh lùng và khá kín đáo lúc ban đầu, nhưng khi bạn tiếp xúc nhiều hơn, họ thường thể hiện sự đáng yêu, tinh nghịch và nhạy cảm.

 • Cung Sư Tử, như tên gọi của họ, thường có tính cách độc lập, mạnh mẽ và không thích phụ thuộc vào người khác. Tuy vậy, họ luôn có tinh thần bảo vệ và che chở những người xung quanh. Sư Tử luôn khao khát trở thành người dẫn đầu trong mọi tình huống, không ngại khó khăn và luôn cố gắng vượt qua mọi thách thức.

 • Mặc dù mạnh mẽ, nhưng Sư Tử không tạo ra sự đe dọa cho người khác; họ thường thân thiện, luôn mang nụ cười chân thành và thái độ tích cực, và luôn nhận được sự ấm áp và tình yêu thương từ người xung quanh.

1.2. Cung mệnh của những người sinh tháng 7

Một câu hỏi khác không kém phần thú vị bên cạnh việc xác định tháng 7 cung gì là việc tìm hiểu về cung mệnh của họ. Dựa vào nguyên tắc phong thủy và chiêm tinh học phương Tây, ta thấy rằng có bốn nguyên tố chính định nên bản tính, cũng như nhân cách của con người, đó là Đất, Lửa, Nước và Khí. Dù tháng 7 thuộc cung hoàng đạo nào, thì không thể tránh khỏi những nguyên tố này.

 • Cung hoàng đạo tháng 7 là Cự Giải, thuộc nguyên tố Nước. Những người mang nguyên tố Nước như Cự Giải thường rất nhạy cảm và sống theo cảm tính, họ nổi bật với lòng vị tha và sự bao dung với mọi người.

 • Nếu cung hoàng đạo tháng 7 là Sư Tử, họ sẽ mang nguyên tố Hỏa. Những người mang nguyên tố Hỏa như Sư Tử thường có tính cách nổi bật, năng động và đầy nhiệt huyết trong cuộc sống.

Hai cung Hoàng Đạo tháng 7 thuộc các nguyên tố khác nhau
Hai cung Hoàng Đạo tháng 7 thuộc các nguyên tố khác nhau

Xem thêm: Người Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Tìm Hiểu Màu Sắc Và Tuổi Hợp Người 1984

2. Những người sinh tháng 7 có vận mệnh ra sao?

Việc hiểu rõ tháng 7 cung gì giúp chúng ta hiểu rõ hơn về vận mệnh của họ. Tháng 7 bao gồm hai cung hoàng đạo là Cự Giải và Sư Tử, do đó, vận mệnh của những người sinh vào tháng này cũng sẽ có sự khác biệt. Cụ thể hơn:

2.1. Vận mệnh của người sinh tháng 7 cung Cự Giải

 • Sự nghiệp: Đa số Cự Giải sẽ thấy mình có một sự nghiệp ổn định và chắc chắn, tuy nhiên, không thường được xem là vượt trội hơn so với các cung hoàng đạo khác. Sự tỉ mỉ và sự chính xác tự nhiên của Cự Giải thường làm cho họ đi trên con đường sự nghiệp một cách tỉ mỉ, nhưng đôi khi, vì tính cách hơi nhút nhát của họ, họ có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội.

 • Tình cảm: Cự Giải được coi là người lý tưởng trong mối quan hệ tình cảm. Với tâm hồn lãng mạn và khả năng hành động dựa trên lý trí, Cự Giải luôn khao khát tìm kiếm một tình yêu đích thực. Trong thế giới của họ, không có khái niệm "yêu chơi bời"; khi quyết định trao trái tim cho ai đó, đó sẽ là một quyết định nghiêm túc và có thể dẫn đến hôn nhân.

Tham khảo thêm:

Tháng 1 cung gì Tháng 2 cung gì Tháng 3 cung gì Tháng 4 cung gì
Tháng 5 cung gì Tháng 6 cung gì Tháng 7 cung gì Tháng 8 cung gì
Tháng 9 cung gì Tháng 10 cung gì Tháng 11 cung gì Tháng 12 cung gì
Cung Cự Giải tháng 7 có đường sự nghiệp ổn định và chắc chắn
Cung Cự Giải tháng 7 có đường sự nghiệp ổn định và chắc chắn

2.2. Vận mệnh của người sinh tháng 7 cung Sư Tử

 • Sự nghiệp: Sư Tử mang trong mình sự tinh thần lãnh đạo mạnh mẽ, phối hợp với tư duy sáng suốt và sự nhạy bén, tạo nên một sự nghiệp vượt trội. Họ luôn quyết tâm và cống hiến cho những hoài bão và mục tiêu cá nhân, vì vậy, các vị trí như CEO, giám đốc, quản lý, và các chức vị chính phủ thường phù hợp với Sư Tử.

 • Tình yêu: Sư Tử có lòng tự tôn và cái tôi mạnh mẽ trong tình yêu. Họ có thể tự ái và dễ cáu giận nếu đối phương không hành động theo ý họ. Một lời phê bình có thể khiến họ phản ứng quyết liệt và không kiểm soát được cảm xúc. Sư Tử cũng có xu hướng độc đoán và chiếm hữu trong mối quan hệ tình cảm.

Cung Sư Tử có lòng tự tôn và cái tôi mạnh mẽ trong tình yêu
Cung Sư Tử có lòng tự tôn và cái tôi mạnh mẽ trong tình yêu

Khám phá: Tuổi Thìn Mệnh Gì? Tuổi Rồng Tránh Ngay Các Màu Này Nếu Không Muốn Phá Sản

3. Người sinh tháng 7 phù hợp với màu nào?

Ngoài việc biết được người sinh tháng 7 cung gì, cách vận dụng thành thạo nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành trong đời sống cũng rất quan trọng. Đây được xem là chìa khóa để giải đáp câu hỏi về màu sắc hợp với tháng 7. Hiểu rõ cách các màu phản ánh nguyên tắc ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ và cân bằng cuộc sống của những người thuộc cung hoàng đạo tháng 7.

 • Cung hoàng đạo tháng 7 Cự Giải hợp với màu xanh dương, xanh biển, đỏ và cam.

 • Cung hoàng đạo tháng 7 Sư Tử hợp với màu đỏ, vàng, tím, xanh lá chuối và xanh lá cây.

Những màu sắc trên sẽ giúp cho Cự Giải và Sư Tử tăng thêm phần may mắn và có nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Bài viết đã giải đáp câu hỏi tháng 7 cung gì cũng như chi tiết những điều cần biết về cung Hoàng Đạo tháng này. Hy vọng thông tin này bổ ích với bạn. Nếu muốn khám phá sâu hơn về phong thủy và các bí ẩn của từng năm, hãy tiếp tục đồng hành cùng job3s và khám phá các bài viết thú vị khác.

Bài viết liên quan
Sinh 2002 năm nay bao nhiêu tuổi? Bật mí 5 cách giúp tuổi Ngọ làm lãnh đạo nhanh
Sinh 2002 năm nay bao nhiêu tuổi? Bật mí 5 cách giúp tuổi Ngọ làm lãnh đạo nhanh

Sinh 2002 năm nay bao nhiêu tuổi? Với những người sinh năm Nhâm Ngọ thường rất thích khám phá và thử thách bản thân trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cũng nên tiết chế cảm xúc để không gây ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Ở bài viết mới nhất, job3s sẽ cùng bạn điểm qua những thông tin cụ thể về người sinh năm này.

CEO TONY VŨ

Hé lộ bí mật con số 2 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học
Hé lộ bí mật con số 2 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học

Trong Thần số học, nếu xuất hiện con số 2 trong biểu đồ ngày sinh của bạn thì chứng tỏ bạn là một người vô cùng may mắn vì đây là chiếc chìa khóa giúp khai mở trực giác và mức độ nhạy cảm của bạn. Nhưng nếu xuất hiện càng nhiều con số 2 trong biểu đồ ngày sinh sẽ mang ý nghĩa gì đặc biệt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho chính mình.

CEO TONY VŨ

Ngày 14/12 là ngày gì? Bất ngờ nhân đôi với 2 ý nghĩa đặc biệt của ngày này
Ngày 14/12 là ngày gì? Bất ngờ nhân đôi với 2 ý nghĩa đặc biệt của ngày này

Ngày 14/12 là ngày gì? Tháng 12 là thời điểm kết thúc của một năm. Đây là tháng có nhiều lễ hội ở phương Tây như Ngày Quốc tế đoàn kết nhân loại (20/12), ngày Ánh sáng nhân loại (23/12), ngày Giáng sinh (25/12), trong đó phải kể đến ngày 14/12. Vậy 14/12 là ngày gì đặc biệt mà được nhiều người háo hức chào đón? Job3s.vn sẽ chia sẻ ngay cho bạn ý nghĩa của ngày này.

CEO TONY VŨ

Ngũ quan là gì trong phong thủy? Xem ngay điểm này để biết người có tướng phú quý
Ngũ quan là gì trong phong thủy? Xem ngay điểm này để biết người có tướng phú quý

Ngũ quan là gì trong phong thủy? Vì sao mọi chuyên gia, thầy phòng thủy đều có thể luận tính cách, tướng số một người qua ngũ quan kết hợp Can chi để chỉ dẫn mọi người nhiều điều quan trọng về phong thủy? Ngũ quan có đặc điểm gì trên khuôn mặt bạn sẽ thể hiện bạn có tướng số phú quý hay không? Cùng tìm hiểu những điều này qua bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây của job3s ngay.

CEO TONY VŨ

Ngày 4/8 là ngày gì? Bất ngờ tính cách người sinh ngày 4/8
Ngày 4/8 là ngày gì? Bất ngờ tính cách người sinh ngày 4/8

Việc tìm hiểu thông tin về ngày 4/8 là ngày gì sẽ giúp bạn có thể cân nhắc những dự định đã lập ra. Ngoài ra, những người sinh ngày 4/8 cũng có thể dựa vào nét tính cách đặc trưng thuộc cung hoàng đạo của mình để có những sự lựa chọn thích hợp.

CEO TONY VŨ

Cung hoàng đạo nhà Đất gồm cung gì? Phúc lớn cho bạn khi yêu được nhóm cung này
Cung hoàng đạo nhà Đất gồm cung gì? Phúc lớn cho bạn khi yêu được nhóm cung này

Cung hoàng đạo nhà Đất gồm cung gì? Nhóm nguyên tố này bao gồm Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Đặc trưng tính cách của họ là những người trách nhiệm, cầu toàn và luôn sắp xếp lộ trình kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Chính vì thế họ sớm đặt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Con số may mắn hôm nay 8/10/2023: Xem số may mắn nhận Lộc liền tay
Con số may mắn hôm nay 8/10/2023: Xem số may mắn nhận Lộc liền tay

Các chuyên gia phong thủy sẽ giải đáp con số may mắn hôm nay 8/10/2023 cho 12 con giáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá cặp số may mắn đặc biệt nhất dành cho mỗi người!

CEO TONY VŨ

Trì tụng chú Đại Bi tại nhà cần tránh những gì? Cẩn thận kẻo vướng đại kỵ
Trì tụng chú Đại Bi tại nhà cần tránh những gì? Cẩn thận kẻo vướng đại kỵ

Trì tụng chú Đại Bi tại nhà cần tránh những gì? Trì tụng chú Đại Bi giúp các tín đồ Phật giáo tĩnh tâm, thanh thản. Nhưng khi thực hiện tại nhà có những điều hành giả cần lưu ý để tránh phạm vào những điều tối kỵ.

CEO TONY VŨ

Cung hoàng đạo tháng 1 là cung nào? Giải mã những bí ẩn về người sinh tháng 1
Cung hoàng đạo tháng 1 là cung nào? Giải mã những bí ẩn về người sinh tháng 1

Bạn đang băn khoăn cung hoàng đạo tháng 1 gồm những cung nào? Tháng 1 có 2 cung hoàng thống trị đó là Ma Kết và Bảo Bình. Mỗi cung sẽ có đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp khác nhau. Nắm được những điều này sẽ giúp người sinh tháng 1 có được con đường tình duyên hạnh phúc, công việc thuận lợi.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s