banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Hai, 20/11/2023 19:12:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Tuổi Tuất năm 2024 sao gì? Chú ý ngay để tiêu tai giải nạn

Tuổi tuất năm 2024 sao gì? Theo tử vi, tuổi Tuất sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ vào năm 2024 trong công việc, sự nghiệp lẫn tình cảm. Tuy nhiên, bạn vẫn phải xem thêm tuổi Tuất năm 2024 sao gì chiếu mệnh, vận hạn như thế nào để có những sự chuẩn bị từ trước. Điều này sẽ giúp cuộc sống trong năm mới vui vẻ, lạc quan hơn.

1.1. Mậu Tuất nam mệnh

Nam tuổi Mậu Tuất sinh 1958 vào năm 2024 sẽ là 66 tuổi và 67 tuổi theo tuổi âm lịch. Sao chiếu mệnh là Thái Bạch - một trong những hung tinh xấu nhất trong các sao Cửu Diệu. Trong thời gian này, mệnh chủ cần phải đặc biệt lưu ý công việc làm ăn, tránh đầu tư mạo hiểm vì có nguy cơ thua lỗ. Đồng thời cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, tránh tranh chấp kiện tụng. Mậu Tuất năm 2024 kỵ màu trắng và kỵ tháng 5.

1.2. Mậu Tuất nữ mệnh

Người nữ sinh năm Mậu Tuất năm 2024 do sao Thái Âm chiếu mệnh. Ngược lại với nam mệnh, Thái Âm là một sao tốt, mang lại nhiều may mắn cho công việc, làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến. Đặc biệt trong tháng 9 có nhiều tin tốt, nhưng phụ nữ nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe, hạn chế những tai họa nặng vào tháng 10 và tháng 11 âm lịch.

Nam Mậu Tuất sao Thái Bạch, nữ Mậu Tuất sao Thái Âm chiếu mệnh
Tuổi tuất năm 2024 sao gì? - Nam Mậu Tuất sao Thái Bạch, nữ Mậu Tuất sao Thái Âm chiếu mệnh

2.1. Canh Tuất nam mệnh

Tuổi Tuất năm 2024 sao gì? - Nếu là nam mệnh Canh Tuất thì do sao La Hầu chiếu mệnh - còn hạn là Tam Kheo. Thực tế, đây là sao không tốt với nam giới vì có thể gặp nhiều phiền muộn, dính líu đến thưa kiện. Thậm chí về mặt sức khỏe, người nam tuổi Canh Tuất cũng nên đặc biệt lưu ý các bệnh về khí huyết, bị hao tài đa phần là do chữa bệnh. Tháng 1 và 7 là hai tháng kỵ nhất nên cần cẩn trọng với mọi việc.

2.2. Canh Tuất nữ mệnh

Canh Tuất nữ sẽ có sao chiếu mệnh là Kế Đô - sao kỵ nhất đối với nữ giới. Vận trình của họ trong năm 2024 chuẩn bị gặp nhiều thử thách, tai nạn bất ngờ, bệnh tật hao tài tốn của, đôi lúc cũng có thị phi khó đoán. Tháng kỵ nhất là tháng 3 và 9 âm lịch nên nữ chủ mệnh tốt nhất dĩ hòa vi quý, tránh va chạm cãi vã. Nếu có dự định lớn thì cần phải vạch ra kế hoạch rõ ràng, cân nhắc kỹ lưỡng.

Nam Canh Tuất sao La Hầu, nữ Canh Tuất sao Kế Đô chiếu mệnh
Nam Canh Tuất sao La Hầu, nữ Canh Tuất sao Kế Đô chiếu mệnh

3.1. Nhâm Tuất nam mệnh

Nam mệnh Nhâm Tuất năm 2024 sẽ trùng sao chiếu mệnh với Canh Tuất nữ mệnh - sao Kế Đô. Đối với nam nhân, sao Kế Đô không quá xấu, vẫn có được thời vận để tiếp cận những cơ hội phát triển mới. Tất cả nỗ lực và cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, Nhâm Tuất nam cần phải chú ý đến phương diện sức khỏe nhiều hơn trong 2024 vì cần tập trung nhiều vào công việc, có thể dẫn đến lao lực. Thời gian nghỉ ngơi, giải trí với gia đình và bạn bè là điều cần thiết để giúp cân bằng lại cuộc sống tinh thần, tạo thêm động lực.

3.2. Nhâm Tuất nữ mệnh

Thái Dương là sao chiếu mệnh của nữ chủ mệnh Nhâm Tuất năm 2024 sắp tới. Do vậy, thời vận của các quý cô sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt là đường công danh sự nghiệp. Nữ Nhâm Tuất năm nay sẽ “lên đời” như diều gặp gió, thuận lợi và có nhiều quý nhân phù trợ. Đồng thời, vào tháng 6 và 10 âm lịch nữ mệnh sẽ được sao hỗ trợ tốt nhất, có thể tận dụng cơ hội để triển khai kế hoạch đang ấp ủ. Đồng thời dùng thêm những vật phong thủy nhằm chiêu tài đắc lộc, cầu mọi sự hanh thông. Biết rõ tuổi Tuất năm 2024 sao gì, chúng ta có thể chủ động lên kế hoạch giải hạn để tránh tổn hại tiền bạc, sức khỏe.

Nam Nhâm Tuất sao Kế Đô, nữ Nhâm Tuất sao Thái Dương chiếu mệnh
Nam Nhâm Tuất sao Kế Đô, nữ Nhâm Tuất sao Thái Dương chiếu mệnh

4. Xem sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tuất - 1994

4.1. Giáp Tuất nam mệnh

Sao Thái Bạch - hạn Thiên Tinh thuộc lá số tử vi của Giáp Tuất nam mệnh năm 2024. Nhìn chung, năm mới với nam Giáp Tuất sẽ có nhiều thử thách, đặc biệt là dễ vướng kiện tụng, tiểu nhân quấy phá.

Trong năm nay nên hạn chế làm việc lớn, còn nếu nhất thiết phải làm thì nam mệnh cần có mục tiêu rõ ràng, cân đo đong đếm mọi việc một cách cẩn thận. Song, phương diện tình cảm, hôn nhân có nhiều chuyển biến tích cực khi gia đình hạnh phúc sum vầy.

4.2. Giáp Tuất nữ mệnh

Tuổi Tuất năm 2024 sao gì? Nữ mệnh Giáp Tuất năm mới do sao Thái Âm chiếu mệnh nên tương đối tốt. Những thử thách mà các các cô gái phải đối mặt trong năm nay tương đối nhẹ nhàng, chủ yếu có thể giúp rèn luyện bản lĩnh và có thêm kinh nghiệm trong công việc.

Về mặt tình cảm, cô nàng Giáp Tuất cũng đã qua tuổi cập kê, nên cân nhắc những người phù hợp để tính đến chuyện hôn nhân, không nên tiếp tục ở trong những mối quan hệ không có kết quả.

Xem thêm: Tuổi Tuất Hợp Với Tuổi Gì Nhất? Bật Mí Tuổi Hợp Làm Ăn Dễ Thành Đại Sự

tuổi tuất năm 2024 sao gì - Nam Giáp Tuất sao Thái Bạch, nữ Giáp Tuất sao Thái Âm chiếu mệnh
Nam Giáp Tuất sao Thái Bạch, nữ Giáp Tuất sao Thái Âm chiếu mệnh

Sau khi biết rõ tuổi Tuất năm 2024 sao gì, tác động của vận hạn như thế nào... người tuổi Tuất hẳn sẽ có những cái nhìn tổng quan về số phận của mình trong năm mới. Từ đó có thể cân nhắc đưa ra quyết định thích hợp trong công việc cũng như tình cảm, tránh gặp phải những vấn đề kém may mắn.

Xem thêm: Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào? Chọn Hướng Tài Lộc Để Sung Túc Cả Đời

Bài viết liên quan
Sinh ngày 13/3 cung gì? Khám phá về cung hoàng đạo mà ai cũng muốn ở cạnh
Sinh ngày 13/3 cung gì? Khám phá về cung hoàng đạo mà ai cũng muốn ở cạnh

Người sinh ngày 13/3 cung gì? Mỗi cung hoàng đạo lại ẩn chứa những điều bí ẩn về tính cách, sức khỏe, tình yêu và sự nghiệp. Giải mã ngày sinh dựa trên cung hoàng đạo sẽ giúp bạn có thêm định hướng đúng đắn về cuộc đời mình.

CEO TONY VŨ

8 mẹo phong thủy bán đất nhanh: Nhiều khách hỏi, chốt đơn ầm ầm
8 mẹo phong thủy bán đất nhanh: Nhiều khách hỏi, chốt đơn ầm ầm

Bạn đã biết mẹo phong thủy bán đất nhanh và thuận lợi chưa? Việc áp dụng linh hoạt các nguyên tắc này là một trong những cách bán đất nhanh nhất đã được nhiều người kiểm chứng. Nếu mảnh đất của bạn đang khó rao bán, áp dụng ngay mẹo phong thủy dưới đây để sớm đạt được mong muốn.

CEO TONY VŨ

Tử vi hôm nay 22/10/2023 của 12 con giáp: Thân giảm sút, Tuất may mắn
Tử vi hôm nay 22/10/2023 của 12 con giáp: Thân giảm sút, Tuất may mắn

Chúng ta cùng giải mã tử vi hôm nay 22/10/2023 của 12 con giáp để dự đoán những thay đổi trong cuộc sống. Qua đó, bạn có thể chủ động ứng phó để vượt qua khó khăn dễ dàng.

CEO TONY VŨ

Xem nốt ruồi ở cằm phụ nữ: Nốt ruồi ở đây tha hồ tiền tài, phú quý giàu sang
Xem nốt ruồi ở cằm phụ nữ: Nốt ruồi ở đây tha hồ tiền tài, phú quý giàu sang

Xem nốt ruồi ở cằm phụ nữ để biết vận mệnh sướng hay khổ là điều được nhiều chị em tìm kiếm. Bởi theo quan niệm từ xưa của người Việt thì nốt ruồi ở từng vị trí, có màu sắc khác nhau sẽ lại có những ý nghĩa riêng. Việc tìm hiểu ý nghĩa của chúng sẽ cho bạn những quyết định chính xác trong cuộc đời.

CEO TONY VŨ

Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất: Nam xuôi dòng, nữ khởi sắc, cẩn trọng 2 tháng tai ương
Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất: Nam xuôi dòng, nữ khởi sắc, cẩn trọng 2 tháng tai ương

Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất (1982) chi tiết cho bản mệnh nắm bắt được vận trình số mệnh của mình. Trong năm này, nam mạng hay nữ mạng đều có những thành công rực rỡ, gặt hái được nhiều thành tựu lớn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý tai ương khó đoán do hung tinh chiếu mệnh ở một số thời điểm nhất định.

CEO TONY VŨ

Sinh 23/1 cung gì? Xem ngay để giúp mình tiến tới thành công trong sự nghiệp
Sinh 23/1 cung gì? Xem ngay để giúp mình tiến tới thành công trong sự nghiệp

Giải mã sinh 23/1 cung gì chứa đựng nhiều bí ẩn mà nhiều người muốn biết. Cung hoàng đạo 23/1 chính là Bảo Bình luôn vui vẻ, nhiệt huyết, tràn đây năng lượng. Thế nhưng ở một góc khuất nào đó, Bảo Bình lại trầm tính và tạo cảm giác khó gần. Hiểu được cung hoàng đạo này, bạn sẽ tìm được đối phương phù hợp, thăng hoa trong tình yêu và sự nghiệp.

CEO TONY VŨ

Xem ngay những đường chỉ tay xấu khiến bạn có cuộc sống trắc trở, nghèo khó
Xem ngay những đường chỉ tay xấu khiến bạn có cuộc sống trắc trở, nghèo khó

Theo quan niệm phong thủy, những đường chỉ tay xấu ảnh hưởng sâu sắc đến vận mệnh của mỗi con người. Nếu đường chỉ tay đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn thì những đường chỉ tay xấu lại khiến cuộc sống gặp rất nhiều trắc trở, thậm chí là mãi nghèo khổ.

CEO TONY VŨ

Giải mã 3/6 cung gì? Bật mí tính cách, vận mệnh của người sinh tháng 6
Giải mã 3/6 cung gì? Bật mí tính cách, vận mệnh của người sinh tháng 6

Trong hoàng đạo những người sinh ngày 3/6 cung gì và tính cách của những người sinh vào tháng này ra sao? Theo chiêm tinh phương Tây, ngày tháng sinh có thể tiết lộ về cung mệnh và tương lai của mỗi người.

CEO TONY VŨ

Tuổi Tân Dậu sinh năm bao nhiêu? Tận dụng thế mạnh này để cuộc sống viên mãn
Tuổi Tân Dậu sinh năm bao nhiêu? Tận dụng thế mạnh này để cuộc sống viên mãn

Tuổi Tân Dậu sinh năm bao nhiêu? Người tuổi Tân Dậu có ngày sinh gần nhất nằm trong khoảng 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982 dương lịch. Theo các chuyên gia phong thủy, người này có tính cách cần mẫn, chăm chỉ. Tuy nhiên, để có cuộc sống sung túc, an nhàn, người tuổi Tân Dậu cần lưu ý điều sau.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s