Tiết lộ 6 tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 để may mắn cả năm

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Bảy, 11/11/2023 00:09:00 +07:00
Tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 nào đẹp nhất? Xông nhà là nghi thức truyền thống quan trọng mỗi dịp đầu năm của người Việt. Chọn đúng những tuổi này sẽ giúp gia chủ làm ăn như diều gặp gió, vạn sự hanh thông trong năm mới 2024.

1. Luận giải tử vi gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 năm 2024

Trước khi bỏ túi những tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 hợp và khắc thì việc luận giải tử vi cũng là điều vô cùng quan trọng. Tử vi Giáp Thìn 2024 của người Đinh Mão 1987 khả năng sẽ mang đến nhiều khó khăn, gia chủ cần phải nỗ lực vượt qua mới gặt hái được nhiều thành công sắp tới.

1.1. Công danh, sự nghiệp

Năm 2024, công việc của người tuổi Đinh Mão 1987 dự báo sẽ gặp nhiều thử thách và áp lực. Tuy vậy, đây không phải là lý do để nản chí hay buông xuôi. Trong công việc, điều quan trọng là giữ thái độ thận trọng, tập trung cao độ vào nhiệm vụ được giao, không vội vàng đưa ra quyết định quan trọng để tránh sai sót. Bạn hãy ưu tiên hoàn thành tốt công việc hiện tại thay vì đặt nặng tương lai xa.

Đồng thời, cần chú trọng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, tạo dựng uy tín bản thân bằng năng lực chuyên môn và tinh thần trách nhiệm sẽ giúp môi trường làm việc thuận lợi hơn.

Công việc Đinh Mão 1987 trong năm 2024 khả năng sẽ gặp nhiều áp lực
Công việc Đinh Mão 1987 trong năm 2024 khả năng sẽ gặp nhiều áp lực

1.2. Tài chính

Về mặt tài chính, năm 2024 được dự báo sẽ là một năm đầy thử thách đối với người tuổi Đinh Mão 1987. Thu nhập có xu hướng giảm sút, trong khi chi tiêu dễ phát sinh nhiều hơn.

Trong giai đoạn này, cần thận trọng trong việc quản lý tài chính. Bạn hãy ưu tiên đầu tư an toàn, tránh các khoản đầu tư có rủi ro cao. Đối với những người làm kinh doanh, nên cải thiện các nguồn thu nhập, không để phụ thuộc quá nhiều vào một lĩnh vực. Thêm nữa, bạn cần lên kế hoạch tài chính rõ ràng, theo dõi thu chi để có kế hoạch dùng tiền một cách hợp lý.

1.3. Tình duyên, gia đạo

Theo dự báo tử vi, năm 2024 sẽ là năm xuất hiện nhiều trắc trở về phương diện tình cảm của gia chủ tuổi Đinh Mão 1987, cả với những người độc thân lẫn đã kết hôn.

Tình duyên, gia đạo Đinh Mão 1987 năm 2024 phát sinh nhiều thử thách cần phải vượt qua
Tình duyên, gia đạo Đinh Mão 1987 năm 2024 phát sinh nhiều thử thách cần phải vượt qua

Đối với người độc thân, bạn hãy mở lòng đón nhận những mối quan hệ mới, nhưng cũng cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định, đừng vội vàng cắm đầu vào tình cảm mà quên mất chính bản thân mình.

Với những người đã kết hôn, bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, quan tâm đối phương và con cái, chia sẻ những lo toan và khó khăn để cùng nhau vượt qua giai đoạn thử thách 2024 này.

1.4. Sức khỏe Đinh Mão 1987 năm 2024

Năm 2024, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 cần chú trọng đến sức khỏe toàn diện, cả thể chất lẫn tinh thần. Để tăng cường sức đề kháng, bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao điều độ. Chế độ dinh dưỡng cũng cần đảm bảo cung cấp đủ chất.

Chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng là một việc quan trọng bạn cần lưu tâm. Đặc biệt, bạn hãy quan tâm chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là người già và trẻ nhỏ bằng việc khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị kịp thời.

Xem thêm: Tuổi Xông Đất Cho Gia Chủ Sinh Năm 1985 Vào Năm Mới 2024

2. Tại sao cần xem tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024?

Lựa chọn người hợp tuổi với gia chủ để xông nhà là một phong tục truyền thống của người Việt vào ngày đầu năm mới, mang ý nghĩa cầu chúc sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ trong năm tới. Việc lựa chọn tuổi xông nhà phù hợp với tuổi gia chủ đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Các yếu tố cần phải xem xét để xem người xông nhà có hợp tuổi, hợp mệnh cũng như phong thủy để đảm bảo sự may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Xem tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 hút tài lộc, cả năm may mắn
Xem tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 hút tài lộc, cả năm may mắn

Đối với người sinh năm Đinh Mão 1987, việc lựa chọn tuổi xông nhà phù hợp sẽ giúp công việc, sự nghiệp tiến triển thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong năm mới. Do đó, tìm tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 cần sự cân nhắc kỹ càng để đưa ra quyết định đúng đắn giúp công việc làm ăn khởi, gia đạo hạnh phúc cả năm.

3. Bật mí 6 tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 đẹp nhất

Theo quan niệm dân gian, việc lựa chọn tuổi xông nhà phù hợp sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ trong năm mới. Dưới đây là một số tuổi được cho là tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 đẹp nhất:

  • Tuổi Kỷ Mùi (1979) với địa chi Mùi tương hợp với địa chi Mão của gia chủ. Ngoài ra, tuổi Kỷ Mùi còn thuộc mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc của năm 2024.

  • Tuổi Đinh Mão (1987) cùng địa chi Mão với gia chủ nên rất tương hợp. Bên cạnh đó, địa chi Mão lại tương hợp với địa chi năm Hợi.

  • Tuổi Giáp Tuất (1994) có địa chi Tuất lục hợp Mão. Mệnh Hỏa của Giáp Tuất cũng không sinh không khắc với mệnh Hỏa của gia chủ.

  • Tuổi Mậu Tuất (1958) có địa chi Tuất lục hợp Mão. Mệnh Mộc của Mậu Tuất lại tương sinh với mệnh Hỏa của gia chủ.

  • Tuổi Nhâm Tuất (1982) có can Nhâm tương sinh với can Đinh của gia chủ. Địa chi Tuất cũng lục hợp Mão.

  • Tuổi Kỷ Mão (1999) cùng địa chi Mão với gia chủ. Mệnh Thổ của Kỷ Mão tương sinh mệnh Hỏa của gia chủ.

Chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 đẹp nhất giúp tiền vào như nước
Chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 đẹp nhất giúp tiền vào như nước

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Đến Giao Thừa Năm 2024?

4. Tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 xung khắc, rước vận hạn cả năm

Bên cạnh các tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 hợp nhất, gia chủ cũng nên lưu ý tránh mời một số tuổi sau đến xông đất vào năm 2024 để tránh rước vận xấu, bất lợi cho bản thân và gia đình:

  • Tuổi Canh Thìn (2000), Nhâm Thìn (2012, 1952) bị xung khắc mạnh với Can Đinh, chi Mão của gia chủ nên tuyệt đối không nên mời xông nhà đầu năm mới.

  • Tuổi Giáp Ngọ (2014) xung khắc với Can Đinh của gia chủ. Tuổi Đinh Sửu (1997) và Ất Sửu (1985) lại khắc với chi Mão. Do đó, cả 3 tuổi này đều không thích hợp.

  • Tuổi Bính Ngọ (1966) bị khắc kỵ với chi Mão, không nên lựa chọn để xông nhà đầu năm.

Với 6 tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1987 năm 2024 vừa được bật mí ở trên, hy vọng các gia chủ sẽ lựa chọn được người xông nhà phù hợp để đón nhận vận may và thu hái nhiều tài lộc trong năm mới.

Bài viết liên quan
24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? 24/10 là cung Bọ Cạp hay Thiên Bình?

24/10 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc một cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt, có tính cách bí ẩn và sự nghiệp rất rực rỡ. Nếu bạn sinh ngày 24/10 hoặc có người thân sinh nhật vào ngày này thì đừng quên giải mã qua các thông tin sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat