Cơ hội việc làm Gò Vấp hấp dẫn nhất, không giới hạn độ tuổi

Đóng góp bởi:   CEO Tony Vũ
Chủ Nhật, 02/06/2024 09:56:00 +07:00
Rất nhiều người đang tìm việc làm Gò Vấp bởi đây là khu vực phát triển kinh tế, xã hội. Người lao động dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với đãi ngộ tốt. Nếu bạn cũng có nhu cầu tìm việc làm lương cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau.

1. Các vị trí đang được tuyển dụng tại Gò Vấp

Các tin tuyển dụng việc làm Gò Vấp luôn hấp dẫn với người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ, các bạn sinh viên mới ra trường,… Không những thế, thị trường tuyển dụng việc làm 24h Gò Vấp hiện nay cũng đang có xu hướng tăng nhanh đột biến vì nơi đây có dân số đông, cơ sở hạ tầng đầu tư đầy đủ, có nhiều tuyến đường nhộn nhịp, nhiều cửa hàng sầm uất,…

Dưới đây là một số vị trí đang tuyển dụng tại Gò Vấp. Nếu bạn cũng đang tìm việc làm Gò Vấp thì đừng bỏ qua các thông tin này.

1.1. Công nhân phổ thông

Đối với người không có bằng cấp, công việc này khá phù hợp khi các khu công nghiệp tại Gò Vấp đang mọc lên như nấm, nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn. Mức độ cạnh tranh của ngành nghề này không cao, các công ty, doanh nghiệp cũng có những chế độ đãi ngộ tốt.

Tuy nhiên, vì tính chất công việc phải đi theo ca (ca ngày, ca đêm), phải tăng ca,… nên người lao động cần có sức khỏe tốt để làm việc với cường độ cao.

1.2. Nhân viên kinh doanh

Thị trường việc làm Gò Vấp đang tìm kiếm những nhân viên kinh doanh có năng lực. Kinh doanh là bộ phận đem lại doanh thu trực tiếp. Do đó, yêu cầu với nhân viên làm ngành nghề này là cần nắm bắt, hiểu rõ đặc điểm của sản phẩm, có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, xử lý vấn đề ở mức độ tốt nhất vì phải tiếp xúc với khách hàng mỗi ngày.

Bên cạnh đó, áp lực về doanh số cũng giúp cho ngành này có mức lương tương đối cao, dao động từ 10 – 35 triệu/tháng. Ngoài ra, nhân viên kinh doanh còn được thêm khoản tiền thưởng dựa trên hiệu suất công việc.

1.3. Kế toán

Hiện nay, các doanh nghiệp ở Gò Vấp đang tuyển nhiều vị trí kế toán để nhằm thực hiện đúng các thủ tục liên quan đến chi phí, doanh thu, tài chính, thuế theo quy định của nhà nước.

Chính vì vậy, ngành nghề kế toán cũng đòi hỏi bạn cần nắm vững kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm, kỹ năng, sự cẩn thận, tỉ mỉ với những con số. Công việc này yêu cầu bạn có chứng chỉ hoặc bằng cấp kế toán. Nếu vừa có bằng cấp lại có kinh nghiệm, trình độ cao thì mức lương cho vị trí này sẽ rất cao, có thể lên tới 25 triệu/tháng. Công việc chính của nhân viên kế toán nội bộ là theo dõi các khoản thu chi, tạm ứng, công nợ, báo cáo thu chi, tồn quỹ, tính lương nhân viên hàng tháng,…

Bạn có thể ứng tuyển vị trí kế toán nếu đang tìm việc làm Gò Vấp
Bạn có thể ứng tuyển vị trí kế toán nếu đang tìm việc làm Gò Vấp

Đây cũng đang là ngành nghề thu hút nhiều lao động tìm việc làm Gò Vấp, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Công việc chủ yếu của ngành nghề này thường là quản lý hồ sơ, giấy tờ, thiết bị, tài sản,… của công ty.

Chỉ cần bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ thì công việc này khá ổn định vì thường chỉ ngồi văn phòng. Nếu bạn là người thích di chuyển thì có lẽ ngành nghề này không thực sự phù hợp với bạn.

Việc làm Gò Vấp có chế độ đãi ngộ tốt, mức lương tương đối ổn định là điều mà nhiều lao động mong muốn tìm kiếm. Dưới đây là gợi ý một số công việc tại Gò Vấp đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên, thu nhập cao để bạn tham khảo và lựa chọn.

Cùng với quá trình mở rộng và phát triển, nhu cầu tuyển dụng nhân lực số lượng lớn, chất lượng tốt là yêu cầu hàng đầu của các công ty, nhà máy, xí nghiệp,… Do đó, họ cũng rất cần đến lực lượng chuyên viên tuyển dụng có năng lực, kinh nghiệm. Mức lương cho vị trí này dao động từ 10 – 15 triệu/tháng. Yêu cầu tại vị trí này là ứng viên sau khi trúng tuyển sẽ thực hiện các công việc:

 • Tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng của các phòng ban, thống kê số lượng nhân sự cần tuyển dụng;
 • Đăng tin tuyển dụng trên các kênh;
 • Thực hiện tuyển dụng theo quy trình của công ty; đào tạo nhân sự mới;
 • Theo dõi đánh giá nhân viên thử việc; hỗ trợ thực hiện các công việc hành chính, nhân sự khác theo yêu cầu của quản lý,…

Nếu bạn không có bằng cấp mà lại có nhiều thời gian rảnh thì có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng partime/fulltime. Nhìn chung, ngành nghề này không yêu cầu quá cao, chỉ cần bạn là người thật thà, trung thực, có khả năng giao tiếp là được. Mức lương của công việc này khá ổn định, dao động từ 7 – 10 triệu/tháng.

Nhân viên bán hàng là công việc phù hợp với các bạn trẻ có nhiều thời gian rảnh
Nhân viên bán hàng là công việc phù hợp với các bạn trẻ có nhiều thời gian rảnh

1.7. Nhân viên tuyển sinh, tư vấn giáo dục

Rất nhiều trung tâm Anh ngữ, trung tâm giáo dục, năng khiếu,... tại Gò Vấp đang cần tuyển nhân viên phụ trách tư vấn, tuyển sinh, chăm sóc khách hàng. Mức lương của công việc này không cao, tuy nhiên thưởng hoa hồng lại cực kỳ hấp dẫn. Đây cũng là công việc phù hợp với nhiều bạn trẻ khi muốn phát triển trong môi trường giáo dục.

Một số vị trí tuyển dụng cụ thể như:

 • Chuyên viên tuyển sinh
 • Chuyên viên Telesales
 • Chuyên viên chăm sóc khách hàng
 • Nhân viên Sales Admin,…

Là khu vực tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, vị trí chuyên viên kỹ thuật cũng là vị trí cần nguồn nhân sự lớn. Do đó nếu bạn là người có chuyên môn kỹ thuật, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị, máy móc, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vị trí này. Mức lương của công việc này dao động từ 10 triệu - 20 triệu, tuỳ vào năng lực, kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn.

3. Lưu ý khi tìm việc làm Gò Vấp

Khi tìm việc làm Gò Vấp, để dễ dàng có được công việc như mong đợi, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Việc làm Gò Vấp ngày càng gia tăng khi nơi đây tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để có thể ứng tuyển vào vị trí lương cao tại các công ty, hai yếu tố quan trọng nhất mà người lao động cần có là kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Ngoài công việc là công nhân phổ thông, nếu bạn là người có bằng cấp và có đầy đủ hai yếu tố trên thì hãy tham khảo ngay các vị trí tuyển dụng của nhiều công ty lớn ở Gò Vấp, thay vì lựa chọn các công việc bán thời gian.
 • Bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin tuyển dụng trước khi quyết định gửi hồ sơ. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên những công ty có vị trí gần với nơi mình ở nhất để thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển mỗi ngày.
 • Tuyệt đối không gửi hồ sơ qua các đầu mối tuyển dụng có yêu cầu đóng phí. Đây có thể là một trong những chiêu trò lừa đảo khiến rất nhiều người lao động sập bẫy, vừa mất tiền oan vừa không tìm được công việc như mong đợi.
Hãy cẩn thận trước các tin tuyển dụng yêu cầu nộp phí
Hãy cẩn thận trước các tin tuyển dụng yêu cầu nộp phí

2. Tìm cơ hội việc làm tại Gò Vấp ở đâu?

Việc làm Gò Vấp khá phong phú, đa dạng, ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ công nghiệp, dịch vụ, tài chính đến giáo dục, y tế, nông nghiệp,… Tuy nhiên, sức nóng của thị trường việc làm tại đây cũng đặt ra nhiều yêu cầu cùng sự cạnh tranh cao. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc làm Gò Vấp thì hãy sử dụng ngay tính năng tra cứu công việc nhanh, chính xác trên website job3s.vn.

Có thể nói, job3s là một sản phẩm được tạo ra bởi tâm huyết của Ban lãnh đạo job3s trực thuộc Công ty Công nghệ 3S Group. Với những tính năng ưu việt nhất, job3s đã vinh dự nhận được Giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) vào tháng 04/2024 vừa qua.

Xét về ưu điểm, job3s có những ưu thế nổi bật sau đây:

 • Tin tức tuyển dụng thường xuyên được cập nhật hàng ngày, hàng giờ nên bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin nào của các công ty, doanh nghiệp,…

 • Tra cứu việc làm trên job3s là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ khoản phí nào để chi trả cho quá trình tìm kiếm công việc phù hợp.

 • Ứng dụng công nghệ Al thông minh hàng đầu thế giới, job3s giúp kết nối hai chiều tự động giữa ứng viên và nhà tuyển dụng nhanh nhất, kết quả tìm kiếm việc làm chỉ trong vòng 3 giây.

 • Job3s cung cấp nhiều mẫu CV ấn tượng, đầy đủ các ngành nghề, làm tiền đề giúp bạn tìm kiếm công việc phù hợp nhất.

Tìm việc làm Gò Vấp nhanh chóng, miễn phí tại nền tảng job3s
Tìm việc làm Gò Vấp nhanh chóng, miễn phí tại nền tảng job3s

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết sử dụng tra cứu việc làm trên job3s như thế nào là đúng chuẩn nhất thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn các bước tra cứu dưới đây để áp dụng tìm việc làm Gò Vấp,

 • Bước 1: Thông qua link dẫn https://job3s.vn/ để truy cập vào website của Job3s.

 • Bước 2: Chọn mục Việc làm, sau đó tiếp tục ấn chọn Tìm việc làm.

 • Bước 3: Điền các thông tin cần thiết để tìm kiếm công việc theo đúng năng lực và mong muốn của mình. Các mục điền thông tin cần lưu ý những vấn đề sau đây:

+ Mục Vị trí tuyển dụng: Bạn gõ tên công việc muốn tìm kiếm, chẳng hạn “kế toán”, “bảo vệ”,…

+ Mục địa điểm: Bạn đang tìm việc làm ở Gò Vấp nên cần chọn địa điểm là Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Mục kinh nghiệm: Lựa chọn thời gian kinh nghiệm làm việc của bản thân theo gợi ý mà website đã đưa ra.

+ Mục mức lương: Bạn có thể điền mức lương tối thiểu và tối đa, ví dụ từ 5 triệu – 10 triệu. Hoặc chọn số tiền lương mà hệ thống đã đưa ra.

 • Bước 4: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn ấn chọn ô Tìm kiếm. Hệ thống nhanh chóng đưa ra kết quả việc làm cho bạn với nhiều thông tin liên quan khác như yêu cầu vị trí, mức lương, mô tả công việc,…

Có thể thấy, việc làm Gò Vấp đang trở thành chủ đề nóng được rất nhiều người lao động và các nhà tuyển dụng quan tâm đến. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có nhiều hơn những thông tin hữu ích cho hành trình tìm kiếm việc làm của mình. Chúc bạn sẽ tìm được công việc có thu nhập ổn định, phù hợp nhất với bản thân!

Xem thêm:

Bài viết liên quan
PPL là gì? Nắm rõ ưu và nhược điểm chiến lược PPL giúp doanh nghiệp đẩy mạnh marketing

PPL là gì? Nắm rõ ưu và nhược điểm chiến lược PPL giúp doanh nghiệp đẩy mạnh marketing

PPL là một thuật ngữ được giới trẻ sử dụng trong giao tiếp điện tử. Trong marketing, PPL mang hàm ý khác. Vậy, PPL là gì? PPL là chiến lược truyền thông marketing. Hiểu và áp dụng kênh ứng dụng phù hợp, chiến lược PPL sẽ mang đến hiệu quả ngoài mong đợi, giúp doanh nghiệp có được tệp khách hàng tiềm năng.
Xem thêm »
Hướng dẫn chi tiết cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật mẫu 03

Hướng dẫn chi tiết cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật mẫu 03

Sơ yếu lý lịch tự thuật mẫu 03 là mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật mới nhất hiện nay, giúp cá nhân kê khai đầy đủ nhất về thông tin cá nhân. Đây là một trong những giấy tờ quan trọng, cần sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như xin việc, nhập học,… Do đó, người kê khai cần ghi đủ và chính xác thông tin tại các mục.
Xem thêm »
Học quản trị nhân lực ra làm gì? 6 vị trí triển vọng thu nhập tốt

Học quản trị nhân lực ra làm gì? 6 vị trí triển vọng thu nhập tốt

Quản trị nhân lực ra làm gì là thắc mắc của nhiều bạn trẻ đang định hướng cho tương lai. Các công việc về tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân lực là những việc chính mà người học ngành này sẽ làm. Nhân lực là nền tảng quyết định sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp, tổ chức. Chính vì thế để phát huy tối đa nguồn tài nguyên này thì luôn cần người quản trị nhân lực giỏi.
Xem thêm »
Danh sách, vị trí, đánh giá chất lượng các trường đại học ở Đà Nẵng

Danh sách, vị trí, đánh giá chất lượng các trường đại học ở Đà Nẵng

Danh sách các trường đại học ở Đà Nẵng được rất nhiều người quan tâm. Là thành phố lớn của khu vực miền Trung, Đà Nẵng hiện không chỉ là trung tâm kinh tế, du lịch mà còn là một trung tâm giáo dục của cả nước. Dưới đây là danh sách các trường đại học cao đẳng chi tiết tại thành phố này, phụ huynh và các bạn trẻ có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp.
Xem thêm »
Điểm danh top 10 các trường đại học ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

Điểm danh top 10 các trường đại học ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

Thủ Đô Hà Nội là nơi tập trung nhiều nhất các trường đại học và học viện ở miền Bắc. Không những thế, các trường đại học ở Hà Nội cũng luôn nằm trong danh sách các trường top đầu của Việt Nam. Do đó, rất nhiều bạn trẻ trước ngưỡng cửa đại học đều mong muốn có thể đến thủ đô học tập và tìm kiếm cơ hội. Dưới đây, job3s sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 trường được đánh giá tốt nhất nơi đây.
Xem thêm »
Fem là gì? 02 ý nghĩa của thuật ngữ này ít người biết đến

Fem là gì? 02 ý nghĩa của thuật ngữ này ít người biết đến

Với nền văn hóa hội nhập toàn cầu hiện nay, LGBT không còn quá xa lạ với mọi người. Nhưng Fem là gì và liên quan thế nào đến LBGT thì không phải ai cũng hiểu rõ. Ngoài ra, thuật ngữ này còn được dùng trong kỹ thuật với một ý nghĩa khác. Để tìm hiểu thêm về điều này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của job3s.
Xem thêm »
Gợi ý tìm việc làm Quận 1 nhanh chóng, thu nhập cực kỳ tốt

Gợi ý tìm việc làm Quận 1 nhanh chóng, thu nhập cực kỳ tốt

Tìm việc làm Quận 1 thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt đang là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Quận 1 được biết đến là nơi sầm uất về thương mại, giải trí cũng như có chất lượng sống cao nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một việc làm Quận 1 phù hợp thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích sau.
Xem thêm »
Con gái nên học ngành kinh tế nào phù hợp và dễ xin việc?

Con gái nên học ngành kinh tế nào phù hợp và dễ xin việc?

Con gái nên học ngành kinh tế nào? Nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển, cơ hội nghề nghiệp cũng rộng mở và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thế nhưng, không phải ai cũng biết con gái nên học ngành kinh tế nào phù hợp. Ngành nghề nào sẽ phù hợp với phái đẹp? Tất cả sẽ được job3s giải đáp trong nội dung dưới đây.
Xem thêm »
Chia sẻ cách xin nghỉ việc đột xuất khéo léo, không khiến sếp phật lòng

Chia sẻ cách xin nghỉ việc đột xuất khéo léo, không khiến sếp phật lòng

Cách xin nghỉ việc đột xuất vừa khéo léo vừa thể hiện sự chuyên nghiệp là điều được nhiều người quan tâm. Nếu xin nghỉ không khéo, bạn có thể gây ấn tượng xấu với sếp, thậm chí bị từ chối yêu cầu. Ngược lại, cách xin nghỉ lịch sự với lý do thuyết phục giúp bạn dễ dàng được chấp thuận mà không ảnh hưởng đến công việc hay các mối quan hệ.
Xem thêm »
Top 10 các ngành nghề tương lai đầy triển vọng, thu nhập cao, dễ tìm việc

Top 10 các ngành nghề tương lai đầy triển vọng, thu nhập cao, dễ tìm việc

Nắm bắt xu hướng nghề nghiệp chủ đạo, các ngành nghề tương lai tiềm năng là cách để các bạn trẻ đáp ứng được nhu cầu xã hội và có được cơ hội nghề nghiệp tốt nhất sau này. Đặc biệt trong bối cảnh công nghệ đổi mới liên tục như hiện nay, nhiều ngành nghề sẽ có nguy cơ đào thải. Nếu bạn đang thắc mắc các ngành nghề có triển vọng trong tương lai gồm những gì, đừng bỏ qua top 10 mà job3s giới thiệu dưới đây.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat