Gợi ý 09 việc làm từ 19h đến 23h TPHCM thu nhập hấp dẫn dành cho người trẻ tuổi

Đóng góp bởi:   CEO Tony Vũ
Thứ Hai, 29/04/2024 18:10:00 +07:00
​Khoa học công nghệ phát triển cho phép người có nhu cầu tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM thực hiện tìm việc qua nhiều phương tiện khác nhau, việc làm cũng đa dạng và có mức lương hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, dựa vào tâm lý người lao động, những kẻ lừa đảo cũng hoạt động mạnh mẽ hơn, khiến không ít người lao đao. Hãy trở thành người lao động thông minh để tìm được việc làm từ 19h đến 23h TPHCM ổn định, lành mạnh.

1. Nhu cầu tìm việc làm từ 19h đến 23h tại TPHCM

TPHCM là “thủ phủ của miền Nam”, là một trong 3 thành phố lớn nhất cả nước với số lượng dân đông nhất, công nghiệp sản xuất phát triển nhất. Kinh tế xã hội của TPHCM thuộc top đầu, có tới 20 khu công nghiệp hoạt động thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, theo đó, đây cũng là một trong những vùng có lượng lao động từ các tỉnh thành xung quanh đổ về rất lớn.

Mặc dù, sự phát triển kinh tế của TPHCM không ngừng tăng trong những năm qua, mức sống của người dân tại TPHCM tương đối cao nhưng nhu cầu tìm việc để tăng thêm thu nhập của người dân vẫn không hề giảm. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều doanh nghiệp phát triển các loại hình kinh doanh hoạt động mạnh mẽ từ 19h đến 23h.

Việc làm từ 19h đến 23h tại Thành phố Hồ Chí Minh tương đối đa dạng giúp người lao động tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống
Việc làm từ 19h đến 23h tại Thành phố Hồ Chí Minh tương đối đa dạng giúp người lao động tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống

Đối với những người trẻ tuổi, nhu cầu tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM khá cao bởi họ khá năng động, nhiều sức khỏe, thường rảnh rỗi trong khoảng thời gian này. Đồng thời giới trẻ cập nhật kịp thời sự phát triển của khoa học công nghệ. Do đó, để có thể tìm được một công việc làm thêm với mức lương tốt, ổn định không quá khó khăn.

Mặc dù vậy, song song với nhu cầu làm việc từ 19h đến 23h TPHCM của người lao động chân chính, những kẻ lừa đảo vẫn hoạt động. Chúng lợi dụng tâm lý thích việc nhẹ lương cao của người dân để tiếp cận và lừa tiền. Chính vì vậy, việc lựa chọn các kênh tìm việc làm uy tín, cảnh giác với chiêu trò của kẻ lừa đảo vẫn là điều mà người tìm việc cần đề cao.

2. Top 9 việc làm từ 19h đến 23h TPHCM cho người trẻ tuổi

Việc làm từ 19h đến 23h TPHCM cho người trẻ tuổi tương đối đa dạng. Những công việc này có thể yêu cầu người làm việc có bằng cấp, chuyên môn nhưng cũng có những việc chỉ cần làm việc chăm chỉ, bạn sẽ có được mức thù lao xứng đáng.

Dưới đây là 9 công việc part time từ 19h đến 23h đang được giới trẻ tại TPHCM ứng tuyển nhiều nhất.

Gia sư chưa bao giờ là việc làm từ 19h đến 23h TPHCM “lỗi thời” kể cả ở thời đại công nghệ thông tin phát triển, hình thức học online ngày càng phổ biến.

Nếu bạn cho rằng, khi việc học online phát triển thì nghề gia sư không còn tồn tại thì đây là quan niệm sai lầm. Thực tế, khi công nghệ phát triển, người học có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều tài liệu, nhiều thông tin bổ ích khác nhau trên các trang mạng.

Tuy nhiên, để học đúng phương pháp, làm đúng bài tập, sửa các lỗi sai để nâng cao kiến thức, kỹ năng thì học sinh, sinh viên vẫn cần đến một “người hỗ trợ thật”. Theo đó, ngay cả khi bạn là “gia sư online” thì đây vẫn là công việc làm thêm mang đến nguồn thu nhập cao với số lượng khách hàng lớn.

Ngoài công việc gia sư tại nhà, gia sư online dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây
Ngoài công việc gia sư tại nhà, gia sư online dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây

2.2. Nhân viên bán hàng siêu thị

Trong 10 năm trở lại đây, các siêu thị mini, cửa hàng ăn nhanh xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là hệ quả tất yếu của xã hội khi đời sống kinh tế của người dân tăng lên. Siêu thị phát triển, nhu cầu tìm kiếm nhân viên tăng đồng nghĩa cơ hội cho người tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM cũng tăng theo.

Ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng siêu thị, người lao động không cần có bằng cấp cao, chỉ cần bạn chăm chỉ, cẩn thận, niềm nở với khách hàng nhưng điều đáng nói hơn là mức lương dành cho nhân viên bán hàng siêu thị không hề thấp. Hãy cố gắng mỗi ngày, mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng.

Trở thành nhân viên bán hàng siêu thị không chỉ giúp bạn tăng thu nhập mà còn giúp người lao động phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng
Trở thành nhân viên bán hàng siêu thị không chỉ giúp bạn tăng thu nhập mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp

Xem phim tại rạp là một hình thức giải trí được nhiều người yêu thích. Các bộ phim bom tấn trong và ngoài nước được sản xuất với nội dung ngày càng đặc sắc, kỹ thuật, hình ảnh ngày càng độc đáo, thu hút người xem.

Xu hướng đó khiến rạp chiếu phim hoạt động mạnh mẽ hơn, mở rộng nhiều cơ sở tại TPHCM cũng như trên cả nước. Đây cũng là cơ hội cho những ai đang tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM.

Lựa chọn làm việc tại rạp chiếu phim, người lao động có thể vất vả hơn khi hầu hết các rạp đều hoạt động muộn, có rạp mở suất chiếu sau 12h đêm, khi đó nhân viên cũng tan ca sau khoảng thời gian này. Do đó, cần cân nhắc kỹ các yếu tố về thời gian, khoảng cách di chuyển để cân đối với việc làm của ngày hôm sau.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Việc Làm Thời Vụ Trả Lương Theo Ngày, Tiền Công Cao

Ứng tuyển vị trí nhân viên tại rạp chiếu phim là gợi ý hay dành cho người đang tìm việc làm từ 19h đến 23h tại TPHCM
Ứng tuyển vị trí nhân viên tại rạp chiếu phim là gợi ý hay dành cho người đang tìm việc làm buổi tối

2.4. Phục vụ nhà hàng

Một gợi ý khác trong danh sách việc làm từ 19h đến 23h TPHCM cho giới trẻ đó là phục vụ nhà hàng. Với thói quen đi nhậu sau giờ tan làm của người dân tại TPHCM, các quán ăn phát triển nhanh chóng, nhu cầu tìm kiếm nhân viên cũng cao.

Đối với công việc phục vụ nhà hàng, người lao động chỉ cần có sức khỏe, nhanh nhẹn và khéo léo. Sự niềm nở của bạn cùng với hoạt động phục vụ nhanh chóng khiến thực khách hài lòng có thể giúp bạn có được tiền thưởng, là cơ hội để tăng thu nhập mỗi ngày.

Nhân viên phụ bàn không cần trình độ cao, chỉ cần sự khéo léo và chăm chỉ của mình, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí này
Nhân viên phụ bàn không cần trình độ cao, chỉ cần sự khéo léo và chăm chỉ của mình

Lễ tân khách sạn là một việc làm part time phổ biến dành cho giới trẻ. Công việc này thường phù hợp với các bạn có hình thức ưa nhìn, giọng nói truyền cảm, có thể yêu cầu về trình độ ngoại ngữ nhưng mức lương lại không hề thấp. Chính vì vậy, rất nhiều bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học đã lựa chọn công việc này, thậm chí gắn bó với nghề ngay cả khi đã ra trường.

Nếu bạn cần tìm việc làm từ 19h đến 23h tại TPHCM với công việc đơn giản, không yêu cầu trình độ, không yêu cầu bằng cấp nhưng mức lương cao thì việc trở thành nhân viên chăm sóc người bệnh là sự lựa chọn không tồi.

Khi xã hội phát triển, người dân bận rộn hơn với công việc thường ngày của mình thì nhu cầu tìm kiếm người chăm sóc bệnh nhân cũng tăng. Khách hàng có thể yêu cầu bạn đến chăm sóc tại nhà, tại bệnh viện hoặc các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác. Một số người bệnh có thể đi lại nhưng cũng có người nằm tại giường và cần sự trợ giúp 24/24h.

Công việc chăm sóc người bệnh ngày càng phổ biến, giúp người ốm an tâm dưỡng bệnh, người lao động có thêm thu nhập
Công việc chăm sóc người bệnh ngày càng phổ biến, giúp người ốm an tâm dưỡng bệnh, người lao động có thêm thu nhập

Telesale được hiểu là nhân viên bán hàng qua điện thoại, thực hiện công việc tìm kiếm khách hàng sau đó liên hệ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó bán hàng, nâng cao doanh số của công ty.

Một điểm đặc trưng của nhân viên telesale đó là yêu cầu giọng nói truyền cảm, nhẹ nhàng, không nói ngọng và có mức độ khéo léo nhất định khi giao tiếp. Chính vì vậy, người lao động không cần ngoại hình tốt nhưng bạn cần có giọng nói hay. Thông thường, thu nhập của nhân viên telesale được tính trên doanh số bán hàng.

Một nghề tương tự với nhân viên telesale mà người có nhu cầu làm việc từ 19h đến 23h TPHCM có thể cân nhắc đó là nhân viên trực tổng đài. Ở công việc này, thay vì chủ động liên hệ với khách hàng, tư vấn và bán hàng; nhân viên trực tổng đài cần tiếp nhận thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan. Yêu cầu về giọng nói và sự khéo léo vẫn là yêu cầu chính của vị trí nhân viên tổng đài.

Nhân viên telesale, nhân viên trực tổng đài là một trong những việc làm từ 19h đến 23h TPHCM được nhiều người lựa chọn
Nhân viên telesale, nhân viên trực tổng đài là một trong những việc làm từ 19h đến 23h TPHCM được nhiều người lựa chọn

Tại các tòa nhà chung cư, tại các cửa hàng quần áo, siêu thị, quán café, quán ăn, … đều có nhu cầu tìm kiếm nhân viên an ninh (nhân viên bảo vệ) để đảm bảo an ninh. Không yêu cầu về việc nhân viên biết võ hay kỹ thuật nghiệp vụ, vị trí làm việc này chỉ cần sự cẩn thận, linh hoạt và nhạy bén. Tại mỗi địa điểm làm việc khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng mà người lao động cần tuân thủ.

Một công việc part time khác có mức lương hấp dẫn dành cho người trẻ tuổi có nhu cầu tìm việc từ 19h đến 23h tại TPHCM đó là nhân viên tổ chức sự kiện. Công việc này không có định theo ngày, thường chỉ cần nhân viên khi có sự kiện được tổ chức. Do đó, người lao động có thể linh hoạt về mặt thời gian.

Ứng tuyển vào vị trí nhân viên tổ chức sự kiện, người lao động cần có ngoại hình ưa nhìn, khéo léo và biết bao quát vấn đề, hỗ trợ kịp thời các sự cố. Thông thường, sự kiện được tổ chức nhiều vào mùa cưới, dịp cuối năm; do đó, đây cũng là khoảng thời gian mà trung tâm tổ chức sự kiện tuyển dụng nhiều hơn.

Nhân viên tổ chức sự kiện thường có mức lương khủng nhưng yêu cầu người làm việc có kỹ năng ứng xử tốt, nhạy bén trong mọi tình huống
Nhân viên tổ chức sự kiện thường có mức lương khủng, đòi hỏi phải có nhiều kỹ năng

3. Tìm việc làm buổi tối tại TPHCM ở đâu?

Việc làm từ 19h đến 23h TPHCM không ít nhưng nhiều người lao động gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm. Họ không biết đến nhu cầu tuyển dụng của hoặc nghiệp hoặc không tìm được địa chỉ giới thiệu việc làm uy tín.

Trên thực tế, có rất nhiều kênh giới thiệu tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM mà người lao động có thể tham khảo. Việc bạn cần làm là chuẩn bị một CV hay, đầy đủ thông tin, phù hợp với công việc cần ứng tuyển.

Job3s.vn là trang web giới thiệu việc làm uy tín được doanh nghiệp và người tìm việc đánh giá cao. Lưu ý rằng, khi tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM và nộp hồ sơ qua website job3s.vn, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Chính vì vậy, trong quá trình tìm việc, nếu có bất kỳ ai liên hệ, yêu cầu bạn đóng phí cho việc xét duyệt hồ sơ, giới thiệu việc làm đều có thể là lừa đảo. Hãy cảnh giác, tỉnh táo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: 10+ Công Việc Làm Thêm Tại Nhà Bằng Điện Thoại Uy Tín Mới Nhất

Bài viết liên quan
Ngữ pháp là gì? Cách học ngữ pháp hiệu quả cho người mới bắt đầu

Ngữ pháp là gì? Cách học ngữ pháp hiệu quả cho người mới bắt đầu

Ngữ pháp là gì là một khái niệm quan trọng cần tìm hiểu khi học một ngôn ngữ. Ngữ pháp không chỉ là cấu trúc của ngôn ngữ, mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa của sự hiểu biết và sự giao tiếp thành công. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khái niệm ngữ pháp trong bài viết chi tiết dưới đây.
Xem thêm »
Quỹ tài chính ETF là gì? Cách thức hoạt động và lợi ích khi đầu tư quỹ ETF

Quỹ tài chính ETF là gì? Cách thức hoạt động và lợi ích khi đầu tư quỹ ETF

Quỹ tài chính ETF không còn xa lạ đối với ai có ý định đầu tư sinh lời ở thị trường chứng khoán. Vậy quỹ tài chính ETF là gì, hoạt động như thế nào, có ưu điểm và nhược điểm gì? Nếu đang là nhà đầu tư hoặc có ý định đầu tư, bạn cần hiểu rõ về loại quỹ này để có quyết định sáng suốt.
Xem thêm »
Những câu nói xin nghỉ học hay nhất dễ thuyết phục dễ thông cảm

Những câu nói xin nghỉ học hay nhất dễ thuyết phục dễ thông cảm

Tham khảo ngay những câu nói xin nghỉ học hay nhất để nhận được sự thông cảm từ thầy cô. Không ít những bạn học sinh, sinh viên cảm thấy thấy lo lắng và bối rối vì không biết nên thuyết phục giáo viên hay giảng viên của mình như thế nào để được xin nghỉ học. Dưới đây là những câu nói xin nghỉ học hay nhất bạn có thể tham khảo và sử dụng trong những tình huống phù hợp của bản thân.
Xem thêm »
10 việc làm online tại nhà uy tín, an toàn HOT nhất không cần vốn

10 việc làm online tại nhà uy tín, an toàn HOT nhất không cần vốn

Với sự đa dạng và linh hoạt, các việc làm online tại nhà uy tín giúp bạn tận dụng thời gian rảnh rỗi mà còn mang đến nguồn thu nhập ổn định và tiềm năng phát triển. Job3s đã tổng hợp 10+ việc làm online uy tín, an toàn nhất hiện nay để bắt đầu hành trình xây dựng sự nghiệp và tự do tài chính của riêng bạn.
Xem thêm »
Bí quyết viết lời mở đầu báo cáo thực tập lôi cuốn và mẫu tham khảo

Bí quyết viết lời mở đầu báo cáo thực tập lôi cuốn và mẫu tham khảo

Lời mở đầu báo cáo thực tập dù chỉ chiếm một phần nhỏ dung lượng nhưng lại đóng vai trò then chốt trong việc tạo ấn tượng ban đầu với giảng viên. Vậy làm thế nào để tạo nên lời mở đầu thu hút và lôi cuốn? Job3s sẽ gợi ý các mẫu lời mở đầu sáng tạo trong bài viết này giúp báo cáo thực tập của bạn được đánh giá cao.
Xem thêm »
Các công ty ở quận 12 tuyển dụng những vị trí gì, làm sao để dễ dàng trúng tuyển?

Các công ty ở quận 12 tuyển dụng những vị trí gì, làm sao để dễ dàng trúng tuyển?

Bạn đang có ý định tìm việc tại quận 12 nhưng không biết các công ty ở quận 12 tuyển dụng những vị trí nào? Điều kiện công việc như thế nào, liệu bạn có phù hợp hay không? Đừng bỏ qua bài viết sau, job3s sẽ giúp bạn hiểu rõ tất tần tật về vấn đề này, hãy cùng theo dõi ngay.
Xem thêm »
Công thức tính cán cân xuất nhập khẩu đơn giản, dễ hiểu, ai cũng tính được

Công thức tính cán cân xuất nhập khẩu đơn giản, dễ hiểu, ai cũng tính được

Công thức tính cán cân xuất nhập khẩu có thể giúp nhận biết nền kinh tế của một quốc gia có phát triển hay không. Tuy nhiên xưa nay, hầu như mọi người đều cho rằng, đây là công thức cực kỳ khó hiểu và khó tính. Bạn cũng đồng tình với quan điểm này? Mời bạn cùng job3s tham khảo ngay cách tính đơn giản nhất trong bài hướng dẫn sau.
Xem thêm »
Ngành tài chính ngân hàng học trường nào? Top 4 trường tốt nhất ở TPHCM

Ngành tài chính ngân hàng học trường nào? Top 4 trường tốt nhất ở TPHCM

Ngành tài chính ngân hàng học trường nào là vấn đề rất được quan tâm trong mỗi kỳ tuyển sinh đại học. Đây là ngành học liên quan đến các hoạt động trong lĩnh vực tài chính, sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm. Do đó, trong nhiều năm, ngành này luôn nhận được lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh rất lớn. Vậy những trường nào chuyên đào tạo ngành học này và có chất lượng đầu ra tốt nhất? Mời bạn cùng job3s tìm hiểu.
Xem thêm »
Kỹ sư cơ khí làm gì? Cơ hội việc làm lương cao không nên bỏ lỡ

Kỹ sư cơ khí làm gì? Cơ hội việc làm lương cao không nên bỏ lỡ

Cơ khí được xem là xương sống của các ngành công nghiệp và kỹ sư cơ khí chính là một vị trí đặc biệt quan trọng trong ngành. Vị trí này đóng vai trò to lớn trong sự phát triển của kinh tế, xã hội. Cùng job3s tìm hiểu chi tiết về ngành này, các công việc, cơ hội nghề nghiệp, lương bổng… Qua đó, bạn sẽ hiểu thêm về ngành cũng như các cơ hội tiềm năng của nó.
Xem thêm »
Hướng dẫn xây dựng sơ đồ quy trình phục vụ nhà hàng từ A- Z

Hướng dẫn xây dựng sơ đồ quy trình phục vụ nhà hàng từ A- Z

Sơ đồ quy trình phục vụ nhà hàng là nền tảng để đưa ra tiêu chuẩn, quy định làm việc dành cho nhân viên, đảm bảo hoạt động phục vụ tại nhà hàng được chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trên thực tế, ấn tượng của thực khách ngay từ lần đầu là rất quan trọng, quyết định đến những lần quay trở lại về sau. Ấn tượng này không chỉ được tạo ra bởi những món ăn ngon, không gian đẹp mà cách phục vụ của nhân viên cũng rất quan trọng.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat