banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 16/11/2023 22:09:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Ý nghĩa lá 6 gậy trong Tarot: Làm điều này không sớm thì muộn thành công tự tìm đến

Bạn có bao giờ thắc mắc về ý nghĩa lá 6 gậy trong Tarot? Ngày nay, bói bài Tarot đã quá phổ biến với mỗi chúng ta. Mỗi lá bài đều mang đến những thông điệp và ý nghĩa riêng biệt. Và lá bài 6 gậy trong Tarot cũng vậy. Đây được xem là những tiên đoán tích cực, hàm ý về sự thành công và quả ngọt trong tương lai dành cho bạn.

1. Mô tả về lá bài 6 gậy trong Tarot

Là một trong 78 lá bài Tarot, lá bài 6 gậy (6 of Wands) mang đến thông điệp về thành công và chiến thắng sau những nỗ lực không ngừng. Lá bài miêu tả hình ảnh một hiệp sĩ đang cưỡi ngựa trắng oai vệ, trên đầu đội vòng nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng và vinh quang.

Tay chàng hiệp sĩ cầm cây gậy có đính kim cương là biểu tượng của quyền lực, uy thế. Xung quanh anh là đám đông cổ vũ, tung hô, thể hiện sự công nhận và khâm phục của mọi người.

Lá bài 6 gậy trong Tarot mang hình ảnh hiệp sĩ đang cưỡi ngựa trắng oai vệ
Lá bài 6 gậy trong Tarot mang hình ảnh hiệp sĩ đang cưỡi ngựa trắng oai vệ

2. Ý nghĩa lá 6 gậy trong Tarot

Six Of Wands là lá bài mang ý nghĩa thể hiện trạng thái tinh thần và tư tưởng trong các lá hệ Gậy. Đây cũng là lời tiên đoán bạn sẽ vượt qua những thử thách và chinh phục thành công trong tương lai.

Đồng thời thể hiện sự công nhận, khâm phục của mọi người cho những nỗ lực miệt mài ấy. Lá bài này cũng nhắc nhở bạn bạn kiên trì theo đuổi đam mê để từng ngày hiện thực hóa ước mơ của mình. Bên cạnh đó, lá bài 6 gậy ngược xuôi cũng mang đến những ý nghĩa khác nhau.

2.1. Khi lá bài xuôi

Trong bộ bài Tarot, lá 6 gậy xuôi mang ý nghĩa về thành công rực rỡ và hy vọng tích cực. Nếu sở hữu lá bài này, bạn có thể sẽ có những bước tiến vượt bậc và cơ hội để phát triển hơn trong tương lai.

Trong công việc

Ý nghĩa lá 6 gậy xuôi trên phương diện công việc là báo hiệu những điều tích cực như thăng tiến, tăng lương, thành công dự án. Với người làm kinh doanh, lá bài hứa hẹn thành công lớn nhờ nhiệt huyết, năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

Tình yêu

Chuyện tình yêu của bạn thời gian tới sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, hai bên cùng cố gắng và hỗ trợ nhau. Nếu bạn đang độc thân, lá 6 gậy xuôi cho biết bạn sẽ sớm gặp được một nửa hoàn hảo, thành đạt và tự tin.

Lá bài 6 gậy xuôi cho biết bạn có chuyện tình cảm tốt đẹp, êm ấm
Lá bài 6 gậy xuôi cho biết bạn có chuyện tình cảm tốt đẹp, êm ấm

Tài chính

Liên quan đến tài chính, ý nghĩa lá 6 gậy xuôi báo hiệu sự tăng trưởng về thu nhập, lợi nhuận. Đây là quả ngọt xứng đáng cho sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng của bạn trong công việc.

Sức khỏe

Về sức khỏe, lá bài mang đến tin vui về việc chiến thắng bệnh tật hoặc bình phục chấn thương để quay trở lại với sức khỏe tốt.

Ngoài ra về mặt tâm linh, lá bài cũng cho thấy bạn đang được nhiều người tin tưởng và tìm đến để được truyền cảm hứng. Điều này thể hiện sự tích cực trong hành trình tâm linh của bạn.

Xem thêm: Ý Nghĩa Lá The Hierophant Trong Tarot: Cổ Hủ, Truyền Thống Nhưng Không Tầm Thường

2.2. Khi lá bài ngược

Khác với lá bài 6 gậy xuôi, 6 of Wands ngược cho thấy bạn đang hoài nghi về bản thân, thiếu tự tin hoặc nuôi tham vọng quá lớn khiến bạn không hài lòng với hiện tại. Bạn có thể trở nên kiêu ngạo, tự phụ sau thành công lớn đến mức không chịu lắng nghe người khác, không chấp nhận sai sót của mình. Lá bài cảnh báo bạn cần cân bằng thái độ, giữ cho mình sự khiêm tốn, học hỏi từ người khác để tiếp tục phát triển bản thân.

Trên mỗi phương diện, ý nghĩa lá 6 gậy cũng mang đến nhiều hàm ý khác nhau. Cụ thể như:

Trong công việc

Lá bài 6 gậy cho thấy dấu hiệu của sự thất bại, mất mát cơ hội thăng tiến hoặc không hoàn thành được mục tiêu. Bạn đang cảm thấy thiếu năng lượng, động lực làm việc hoặc kỹ năng lãnh đạo yếu kém.

Tình yêu

Ở trải bài tình yêu, lá bài này cho thấy mối quan hệ của bạn sẽ gặp rắc rối, bất đồng, thiếu sự kiên nhẫn và thấu hiểu nhau. Nó có thể xảy ra sự phản bội, thiếu chung thủy hoặc mất đi mục tiêu chung. Với những người đang độc thân thiếu tự tin, khó có thể tìm được đối tượng phù hợp.

6 of Wands ngược cho thấy mối quan hệ khó có sự hòa hợp, thấu hiểu nhau
6 of Wands ngược cho thấy mối quan hệ của bạn khó có sự hòa hợp, thấu hiểu nhau

Tài chính

Về phương diện tài chính, 6 of Wands đảo ngược báo hiệu những tổn thất, thua lỗ trong đầu tư. Thu nhập của bạn cũng không ổn định.

Sức khỏe

Về sức khỏe, lá bài cảnh báo tình trạng sức khỏe suy giảm hoặc bệnh cũ tái phát. Nếu quay lại hoạt động thể thao sau chấn thương cũng tiềm ẩn nguy cơ tái phát chấn thương.

Về yếu tố tâm linh, ý nghĩa lá 6 gậy ngược cũng cho thấy bạn đang bị cuốn theo dòng người, cần tỉnh táo để tìm lại hướng đi riêng của mình.

Xem thêm: Ý Nghĩa Lá The Sun Trong Tarot Là Gì? Mặt Trời Chiếu Rọi, Thắp Sáng Niềm Tin

2.3. Khi phối hợp với các lá khác

Ý nghĩa lá 6 gậy khi được kết hợp với các lá bài khác có thể mang đến hàm ý tích cực hoặc tiêu cực. Bạn cần xem đó là bài nào để xem xét tổng thể và đưa ra lời giải đúng nhất.

 • 6 gậy kết hợp với The Fool: Thành công liên tiếp, mọi mong muốn đều thành hiện thực.

 • 6 gậy kết hợp với The Lovers: Báo hiệu mối tình lãng mạn sắp đến.

 • 6 gậy kết hợp với The Devil: Thành công vang dội trong sự nghiệp hiện tại và tương lai.

 • 6 gậy kết hợp với The World: Báo hiệu tin vui về học tập, điểm số, học bổng.

 • 6 gậy kết hợp với Tower/Five of Cups: Cảnh báo thất bại trong công việc hoặc tình cảm.

 • 6 gậy kết hợp với Five of Swords: Tự gây áp lực, suy nghĩ tiêu cực.

 • 6 gậy kết hợp với The Chariot/Nine of Cups: Thời điểm rực rỡ để tỏa sáng.

 • 6 gậy kết hợp với Knight of Pentacles: Thay đổi tích cực trong sự nghiệp.

 • 6 gậy kết hợp với Ace of Wands: Khởi đầu mới, hứa hẹn thành công.

Ý nghĩa lá 6 gậy kết hợp với những lá bài khác có thể mang đến những điều tích cực lẫn tiêu cực
Ý nghĩa lá 6 gậy kết hợp với những lá bài khác có thể mang đến những điều tích cực lẫn tiêu cực

3. Nên làm gì để sự nghiệp thăng tiến nếu gặp lá 6 gậy?

Khi bốc phải lá bài 6 gậy, bạn cần chú ý một số việc quan trọng sau để duy trì sự ổn định và thăng tiến trong sự nghiệp tương lai:

 • Bạn hãy tự tin và tự hào về những thành tựu bản thân đã đạt được, đừng ngại chia sẻ với mọi người để nhận được sự công nhận xứng đáng.

 • Tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa chính là điều bạn cần phải làm dù đã đạt được thành công nhất định nhưng hành trình vẫn còn dài, hãy giữ động lực để chinh phục những đỉnh cao mới.

 • Không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Việc học tập suốt đời sẽ giúp bạn luôn dẫn đầu xu hướng.

 • Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối và hỗ trợ lẫn nhau với đồng nghiệp, đối tác. Hãy nhớ rằng thành công của bạn không chỉ do cá nhân mà nhờ sự đóng góp của nhiều người.

 • Luôn giữ cho mình sự khiêm tốn, lắng nghe và học hỏi từ những người xung quanh, tránh để thành công đi quá đà dẫn đến kiêu ngạo.

Có thể thấy ý nghĩa lá 6 gậy đại diện cho sự thành công, chiến thắng nhưng nó cũng mang đến nhiều điều tiêu cực, mặt tối cần khắc phục. Vậy nên, bạn cần chú ý khi bốc lá bài này để rút ra những bài học cho bản thân để không ngừng bứt phá trong tương lai.

Bài viết liên quan
Sinh ngày 28 tháng 12 là cung gì? Phát huy tốt điều này sự nghiệp dễ dàng vươn xa
Sinh ngày 28 tháng 12 là cung gì? Phát huy tốt điều này sự nghiệp dễ dàng vươn xa

Nếu là người yêu thích chiêm tinh học, bạn có thể dễ dàng biết được ngày 28 tháng 12 là cung gì. Nắm được lời giải cho thắc mắc này bạn có thể biết được tính cách, tình yêu và sự nghiệp của họ. Đây cũng chính là cách để bạn tiến xa hơn trong mối quan hệ với cung hoàng đạo đầy thú vị này.

CEO TONY VŨ

Pisces cung gì? Tránh xa 3 cung hoàng đạo sau nếu không muốn rước hoạ vào thân
Pisces cung gì? Tránh xa 3 cung hoàng đạo sau nếu không muốn rước hoạ vào thân

Pisces cung gì? Trong 12 cung hoàng đạo, nhóm người này thuộc cung Song Ngư (Pisces). Khám phá sâu hơn về cung hoàng đạo này sẽ đem tới cho chúng ta cái nhìn tổng quan về tính cách, sự hợp nhau hay khắc với các cung hoàng đạo khác từ đó tránh được những vận rủi có thể ập đến.

CEO TONY VŨ

Mơ bị chó cắn đánh con gì? Điềm báo bí ẩn nào trong tương lai đang chờ bạn?
Mơ bị chó cắn đánh con gì? Điềm báo bí ẩn nào trong tương lai đang chờ bạn?

Bị chó cắn đánh con gì? Tình huống bị chó cắn cũng là một sự việc phổ biến và thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, trong tâm linh, người ta thường quan tâm đến việc bị cắn bởi chó có thể ảnh hưởng đến sự may mắn và điềm báo gì trong tương lai hay không. Hãy cùng khám phá chi tiết về điều này trong bài viết của job3s.

CEO TONY VŨ

Tử vi tuổi Tuất 1970 nữ mạng: Cuộc đời tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc?
Tử vi tuổi Tuất 1970 nữ mạng: Cuộc đời tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc?

Cung mệnh của mỗi tuổi sẽ tương ứng với vận số đời người. Tuổi Tuất 1970 nữ mạng cầm tinh con chó, mệnh Kim, cuộc đời có thể tóm tắt ngắn gọn là khổ trước sướng sau. Vận mệnh tuổi này sẽ diễn biến qua giai đoạn từng năm như thế nào? Biết điều này sẽ giúp nữ tuổi Tuất dễ dàng hóa giải, chẳng ngại tai ương.

CEO TONY VŨ

Tử Vi Hôm Nay 24/10/2023 Của 12 Con Giáp: Dần Choáng Ngợp, Ngọ Hao Tài
Tử Vi Hôm Nay 24/10/2023 Của 12 Con Giáp: Dần Choáng Ngợp, Ngọ Hao Tài

Hãy cùng job3s khám phá chi tiết tử vi hôm nay 3/11/2023 của 12 con giáp. Những dự định ngày hôm nay của bạn liệu có thuận lợi hay không? Điều gì may mắn đang chờ đợi các bạn phía trước? Mọi bí mật sẽ được tiết lộ ngay sau đây!

CEO TONY VŨ

Nằm mơ khóc lành hay dữ? Thoát khỏi vận hạn sớm nếu biết điều này
Nằm mơ khóc lành hay dữ? Thoát khỏi vận hạn sớm nếu biết điều này

Nằm mơ khóc là điềm báo lành hay dữ? Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, mỗi tình tiết, hình ảnh xuất hiện trong giấc chiêm bao đều mang đến những điềm báo thú vị. Thông qua luận giải mơ thấy khóc, bạn có thể nắm bắt thông điệp ngụ ý phía sau cũng như bỏ túi những con số tài lộc liên quan để thử vận may của bản thân.

CEO TONY VŨ

Tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1975 năm 2024 mang đến bình an may mắn
Tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1975 năm 2024 mang đến bình an may mắn

Khi lựa chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1975 năm 2024 nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với tuổi Ất Mão. Lựa chọn người xông đất phù hợp sẽ mang đến nhiều may mắn, bình an và thịnh vượng cho gia chủ trong năm mới.

CEO TONY VŨ

Năm 2025 là năm con gì, thuộc cung mệnh nào? Tuổi hợp kỵ của năm 2025
Năm 2025 là năm con gì, thuộc cung mệnh nào? Tuổi hợp kỵ của năm 2025

Trong văn hóa Việt Nam, năm sinh thường có mối quan hệ mật thiết với vận mệnh cuộc đời. Vậy sinh năm 2025 là năm con gì, thuộc cung mệnh nào?

CEO TONY VŨ

Con sinh năm 2020 hợp với bố mẹ tuổi gì, gia đình hạnh phúc, viên mãn?
Con sinh năm 2020 hợp với bố mẹ tuổi gì, gia đình hạnh phúc, viên mãn?

Con sinh năm 2020 hợp với bố mẹ tuổi gì để gia đình hạnh phúc, giàu có gấp vạn lần? Theo phong thủy, tuổi của bố mẹ và con cái có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cả gia đình.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s