Trình độ chuyên môn: Đại học Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học
Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh trung bình, đọc, viết tốt
Trình độ tin học: Word, Excel, PowerPoint tốt
Có kinh nghiệm về các chứng nhận HACCP, ISO 22000, FSSC 22000
Không có các bệnh truyễn nhiễm lây qua thực phẩm
Trình độ chuyên môn: Đại học Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học
Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh trung bình, đọc, viết tốt
Trình độ tin học: Word, Excel, PowerPoint tốt
Có kinh nghiệm về các chứng nhận HACCP, ISO 22000, FSSC 22000
Không có các bệnh truyễn nhiễm lây qua thực phẩm
Các kỹ năng mềm và yêu cầu khác (nếu có):
Kỹ năng quản lý công việc và bản thân
Kỹ năng xử lý sự cố nhanh chóng
Kỹ năng tổng hợp và báo cáo
Kỹ năng lập kế hoạch
Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian
Kỹ năng quản lý công việc và bản thân
Kỹ năng xử lý sự cố nhanh chóng
Kỹ năng tổng hợp và báo cáo
Kỹ năng lập kế hoạch
Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian
Tính cách:
Cẩn thận, tỉ mỉ, thẳng thắn, trung thực.
Chăm chỉ, cầu tiến, sự nhẫn nại, kiên nhẫn trong công việc.
Cẩn thận, tỉ mỉ, thẳng thắn, trung thực.
Chăm chỉ, cầu tiến, sự nhẫn nại, kiên nhẫn trong công việc.