I. Chức năng nhiệm vụ:
- Chịu trách nhiệm thiết lập và duy trì hệ thống chất lượng & an toàn thực phẩm của công ty theo tiêu chuẩn ISO 22000.
- Xây dựng tài liệu và áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000.
- Kiểm tra và chịu trách nhiệm về chất lượng nguyên liệu ban đầu, nguyên vật liệu bao gói, sản phẩm trung gian, bán thành phẩm và thành phẩm.
- Thiết lập & thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.
- Gửi mẫu phân tích chỉ tiêu chất lượng tại trung tâm đo lường chất lượng theo định kỳ.
- Lưu mẫu và kiểm tra định kỳ mẫu lưu, lập báo cáo chất lượng sản phẩm theo thời gian lưu mẫu.
- Chịu trách nhiệm xử lý sản phẩm không phù hợp (phế phẩm, sản phẩm trả về, sản phẩm thu hồi...) và thực hiện hành động khắc phục.
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong chức năng quyền hạn.
- Thực hiện các công việc khác được phân công theo chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty.
II. Quyền hạn:
- Đề xuất cải tiến chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Kiến nghị dừng giao hàng khi phát hiện sản phẩm không phù hợp.
- Đề xuất cải tiến, sửa đổi các quy trình, thủ tục trong hệ thống ISO 22000.