1. Kiểm soát hoạt động sản xuất:
- Kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, tem nhãn sản phẩm, quá trình lưu kho bảo quản, quá trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuân thủ GMP, SSOP.
- Kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm của Xưởng sản xuất. - Cùng quản lý sản xuất xử lý, khắc phục, cải tiến các vấn đề về chất lượng.
- Xây dựng, thực hiện checklist công việc hàng ngày. Đánh giá, ghi nhận kết quả kiểm tra giám sát và báo cáo định kỳ.
- Đào tạo, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho nhân viên xưởng sản xuất
2. Quản lý, xây dựng hồ sơ chất lượng:
- Xây dựng soạn thảo các quy trình, quy định và vận hành áp dụng cho xưởng sản xuất phù hợp quy định nhà nước và đảm bảo chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng tốt nhất.
- Tham gia thiết lập, xây dựng các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 22000, HACCP...
- Thực hiện Hồ sơ công bố sản phẩm, kiểm nghiệm định kỳ hoặc đánh giá năng lực NCC khi có yêu cầu...
- Lưu trữ các hồ sơ chất lượng của công ty.
- Cùng với quản lý xưởng chuẩn bị tài liệu, cơ sở vật chất tiếp đón đoàn kiểm tra.
3. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận