- Hồ Chí Minh: 5A Nguyễn Siêu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Quận 1
Thực hiện công việc đầu ca - Đầu ca làm việc của mình, nhân viên phục vụ sẽ cần phải thực hiện một số công việc như sau:
Chuẩn bị bàn, các dụng cụ ăn uống theo đúng phong cách, quy định của nhà hàng. Ví dụ như chuẩn bị đĩa, muỗng, khăn giấy,...
Dọn dẹp, sắp xếp, kiểm tra xem đã có đầy đủ gia vị trên bàn hoặc tại quầy phục vụ hay chưa.
Đảm bảo đầy đủ số lượng bàn mà khách hàng đã thực hiện trước đó.
Kiểm tra và nhận thông tin về thực đơn, các thay đổi nếu có từ quản lý, nhân viên nhà bếp. Nắm rõ về thông tin thực đơn để sẵn sàng giải đáp cho khách hàng.
Phục vụ khách hàng - Đây chính là một trong những nhiệm vụ chính, cần thực hiện một số đầu việc chính như sau:
Chào đón khách hàng
Nhân viên phục vụ cần thực hiện chào đón khách hàng khi đến thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng. Nếu khách hàng đã đặt bàn trước, bạn cần hướng dẫn họ đến đúng vị trí mà họ đã đặt.
Một nhân viên phục vụ nhà hàng tinh tế cũng nên để ý nếu đó là một khách hàng thân thiết. Hãy chuẩn bị sẵn bàn ở vị trí mà họ yêu thích. Ngoài ra, nhân viên phục vụ cũng sẽ cần sắp xếp chỗ ngồi phù hợp đối với số lượng khách.
2. Nhận order về đồ ăn, thức uống
Sau khi đã chào đón và dẫn khách đến chỗ ngồi, bạn sẽ cần phải thực hiện nhận order từ khách hàng. Đây cũng sẽ là một lời giải đáp nếu bạn đang phân vân về công việc của nhân viên phục vụ là gì.
Với một số mô hình nhà hàng, quán ăn đặc thù, nhân viên phục vụ sẽ cần đưa các món ăn kèm, món khai vị lên trước các món ăn chính. Sau đó, họ sẽ liên hệ với nhà bếp để thông báo về những món ăn mà khách hàng lựa chọn. Thúc dục nhà bếp nếu xuất hiện sự chậm trễ trong việc lên món ăn cho khách hàng.
Bên cạnh đó, nhân viên phục vụ cũng sẽ thực hiện order, khui đồ uống cho khách hàng. Ví dụ như những loại bia, rượu, chuẩn bị đá lạnh hoặc làm nóng đồ uống, thức ăn theo yêu cầu của khách hàng.
3. Cung cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng
Sau khi thức ăn đã được lên món đầy đủ, nhân viên phục vụ vẫn cần kiểm tra, chuẩn bị tinh thần phục vụ ngay khi khách hàng cần. Bạn cũng cần phải để ý khi các món ăn kèm, đồ uống hết sẽ cần bổ sung thêm cho khách hàng.
Vị trí: Phục vụ Nhà hàng Nhật sang trọng
Độ tuổi: 18-30 tuổi
Có kỹ năng phục vụ trong môi trường Nhật bản
Có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật tốt
Làm việc trong thời gian 2pm-10pm, 6 ngày một tuần, nghỉ cố định ngày thứ 5 hàng tuần
Mức lương: hấp dẫn và cạnh tranh(thoả thuận khi phỏng vấn)
Tiền Tip trung bình 3 triệu/tháng
Phụ cấp tiền cơm
Phụ cấp giữ xe
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
Công ty Cổ Phần Chuỗi Nhà Hàng SVN
CÔNG TY CỔ PHẦN PIZZA NGON
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN EHG VIỆT NAM
CHI NHÁNH QUẢNG NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL
Công ty Cổ phần Du lịch Thanh Bình
Công ty TNHH Sơn Ba
CÔNG TY TNHH GF CAPITAL (VIỆT NAM)
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN SHARK
CÔNG TY TNHH SAIGON EATS
Friends Golf Holdings VN
Công ty cổ phần đầu tư Hợp Lực 819 Việt Nam
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TẬP ĐOÀN ĐẠI VIỆT
Công ty cổ phần dịch vụ Viễn Thông Sô
Công ty CP Ecohealth Việt Nam
Công ty TNHH Mama Sữa Non
Công ty Cổ phần Tập Đoàn DVN Việt Nam
Viện Công nghệ Blockchain và Trí tuệ nhân tạo ABAII
CÔNG TY CP HÃNG TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ TRUYỀN HÌNH VUV
CÔNG TY CỔ PHẦN REGAL GROUP Pro Company
CÔNG TY TNHH BELLMART (VIỆT NAM)
Công Ty TNHH Nhà Hàng A By Tung
BỆNH VIỆN MẶT TRỜI (THUỘC TẬP ĐOÀN SUN GROUP)
CÔNG TY CỔ PHẦN PIZZA NGON
CÔNG TY TNHH SAIGON EATS
TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật
CÔNG TY TNHH DLART GROUP
Friends Golf Holdings VN
Công ty Cổ phần Du lịch Thanh Bình
Công ty TNHH Sơn Ba
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN SHARK