Quản lý và điều phối hoạt động của đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì, sửa chữa
Lập kế hoạch bảo trì định kỳ cho các thiết bị, hệ thống trong các chuỗi nhà hàng
Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc bảo trì, sửa chữa
Phân công công việc và quản lý thời gian làm việc của nhân viên trong nhóm
Xử lý các sự cố kỹ thuật phát sinh, đề xuất giải pháp khắc phục
Quản lý vật tư, thiết bị phục vụ công tác bảo trì sửa chữa
Lập báo cáo định kỳ về tình trạng thiết bị và công tác bảo trì
Đào tạo và hướng dẫn kỹ thuật cho nhân viên mới
Phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống