Công ty Cổ phần Tập đoàn G

Công nghệ thông tin
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Trên 1000 Nhân viên
https://g-group.vn/
*********
*********
0 người theo dõi

Giới thiệu Công ty Cổ phần Tập đoàn G

Trong hành trình xây dựng và phát triển, Tập đoàn Công nghệ G-Group đã từng bước tạo nên những thành tựu đột phá, vươn mình mạnh mẽ và khẳng định vị thế trong cộng đồng công nghệ. G-Group luôn nỗ lực đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, giúp cuộc sống của người Việt hạnh phúc và an toàn hơn.


Tập đoàn Công nghệ G-Group tập trung hoạt động và đầu tư trong 3 lĩnh vực: Tài Chính Công Nghệ; Truyền Thông Công Nghệ; An Ninh Công Nghệ; sở hữu 11 công ty thành viên và đội ngũ hơn 1000 nhân sự, cùng khát vọng tạo ra các sản phẩm công nghệ “Make in Vietnam” cung cấp ra toàn cầu với chất lượng chuẩn quốc tế.


G-Group mang trong mình Sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ hiện thực hóa Tầm nhìn & Sứ mệnh của mình, từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn của G-Group là Tập đoàn đầu tư Công nghệ khởi nghiệp số 1 Việt Nam.


Những sản phẩm mà G-Group phát triển đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng công nghệ, mang lại nhiều giá trị cho người dùng. G-Group cũng nhận được danh hiệu là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” trong 2 năm liên tiếp 2021 và 2022.

 

Thông tin liên hệ

Quy mô nhân sự
Trên 1000 Nhân viên
Địa chỉ
Phòng 207-01, tầng M, toà nhà N01A - Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Website
https://g-group.vn/
Số điện thoại
*********
Email
*********

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat