Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tổng 0 kết quả / Từ khóa "Bảo vệ"

Tuyển dụng 0 việc làm Bảo vệ update ngày 25/07/2024

None suitable job Chưa tìm thấy việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn

Tình hình tuyển bảo vệ tại các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao bởi đây là vị trí đảm bảo an ninh cho các tổ chức. Ngày nay, các doanh nghiệp cùng công ty mở ra hoạt động kinh doanh ngày càng nhiều đồng nghĩa với họ luôn có nhu cầu cao về bảo vệ. Việc làm này dành cho mọi tầng lớp người lao động và có thể phù hợp với người cao tuổi, không yêu cầu bằng cấp như các vị trí công việc khác. Ngoài ra, đây cũng là vị trí công việc có mức thu nhập tốt cùng đầy đủ chính sách bảo hiểm cho người lao động.

1. Nhu cầu tuyển bảo vệ của các doanh nghiệp

Đầu tiên là chúng ta sẽ tìm hiểu những người lao động đang có nhu cầu quan tâm đến đến tin tuyển bảo vệ hiện nay của các doanh nghiệp. Hiện nay, xã hội đang đối diện với nhiều thách thức về an ninh cũng như sự mở rộng kinh doanh nhanh chóng của các doanh nghiệp. Điều này làm tăng nhu cầu về nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho nơi làm việc và giải quyết các vấn đề liên quan khác.

Tin tuyển bảo vệ vẫn luôn được các công ty chú trọng trong những năm gần đây, với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Yêu cầu để trở thành một nhân viên bảo vệ cũng không quá khắt khe, chỉ cần không có tiền án tiền sự, đã hoàn thành trung học phổ thông và có sức khỏe tốt là có thể tham gia ngay vào công việc bảo vệ. Bên cạnh đó, thị trường tuyển bảo vệ cũng có một số thay đổi đáng chú ý hiện nay.

Nhu cầu tuyển bảo vệ ngày càng tăng
Nhu cầu tuyển bảo vệ ngày càng tăng

Tuyển bảo vệ có yêu cầu khắt khe hơn trước

Mặc dù nhu cầu tuyển bảo vệ tăng cao và doanh nghiệp đang cần nguồn nhân lực này, nhưng nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp. Nguyên nhân đơn giản có thể là do yêu cầu cho công việc bảo vệ cũng ngày càng cao. Điều này đồng nghĩa với việc, ngoài sức khỏe tốt và một hồ sơ ứng tuyển hoàn hảo, người xin việc cũng cần phải có kiến thức cơ bản về lĩnh vực bảo vệ. Điều này là cần thiết nếu muốn đạt được mức lương hấp dẫn, một môi trường làm việc tốt và ổn định, cũng như mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Nhân viên bảo vệ có yêu cầu ngày càng khắt khe
Nhân viên bảo vệ có yêu cầu ngày càng khắt khe

Nữ giới cũng được các công ty bảo vệ ưu tiên lựa chọn

Trong quá khứ, việc tuyển dụng bảo vệ thường chỉ hướng đến nam giới. Tuy nhiên, hiện nay, nhu cầu tuyển dụng bảo vệ nữ đang phát triển và tăng cao. Điều này là do nhà tuyển dụng nhận ra những ưu điểm tự nhiên của phụ nữ trong vai trò bảo vệ, như sự nhạy bén trong công việc, khả năng giao tiếp để làm hài lòng khách hàng, cũng như tính kiên nhẫn và sự kiên trì trong xử lý tình huống, điều này không gây khó chịu cho khách hàng. Do đó, nhu cầu và sự trọng dụng đối với bảo vệ nữ đang ngày càng tăng lên.

Mở ra cơ hội tìm việc làm bảo vệ cho nữ giới
Mở ra cơ hội tìm việc làm bảo vệ cho nữ giới

2. Cơ hội phát triển việc làm bảo vệ hiện nay

Với việc các doanh nghiệp, công ty mở ra thì nhu cầu tuyển bảo vệ ngày càng cao. Theo đó vị trí công việc này cũng ngày càng được quan tâm, chú trọng vào cơ hội phát triển cũng như yêu cầu cho người lao động.

Cơ hội phát triển đối với vị trí bảo vệ

Khi tìm việc làm bảo vệ, trước kia hầu như chỉ là công việc cho người già, không có cơ hội phát triển. Bạn sẽ chỉ đi làm ngày qua ngày với mức lương đủ sống. Tuy nhiên, do ngày càng có nhu cầu cao cùng yêu cầu khắt khe hơn, việc làm bảo vệ cũng có cơ hội phát triển riêng. Ngành bảo vệ phát triển như một hướng đi mới và đầy triển vọng cho giới trẻ. Dưới đây là những cơ hội mở ra cho việc làm bảo vệ.

  • Nhu cầu tuyển dụng lớn với các công ty, doanh nghiệp, chung cư, khu đô thị,... mọc lên.

  • Xây dựng ra hẳn lộ trình thăng tiến đối với vị trí bảo vệ trong tổ chức với quyền lợi, mức lương khác nhau để người lao động có mục tiêu phấn đấu.

  • Mức lương thưởng hấp dẫn với khởi điểm ổn định, thâm niên cao có thể lên tới 15 - 20 triệu đồng/tháng. Có thể thưởng thêm cho cả làm thêm giờ, trực đêm, hiệu quả công việc.

  • Được các tổ chức đào tạo nâng cao về kỹ năng mềm, hỗ trợ các khóa học về an ninh, phòng cháy chữa cháy,...

Thậm chí với các tin tuyển bảo vệ tại các công ty, doanh nghiệp đa quốc gia thì mức lương cùng chế độ đãi ngộ cũng sẽ cao hơn cao công ty Việt Nam.

Bảo vệ cũng có cơ hội phát triển về mức lương cũng như môi trường làm việc
Bảo vệ cũng có cơ hội phát triển về mức lương cũng như môi trường làm việc

Lộ trình thăng tiến với việc làm bảo vệ

Hiện nay, các cơ quan tổ chức cũng có hệ thống an ninh ngày càng phát triển với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Vì vậy, vị trí việc làm bảo vệ sẽ có lộ trình thăng tiến như các công việc. Đối với những người có nhu cầu cần tìm việc làm bảo vệ, bạn nên biết ngành này sẽ có những cơ hội trong lộ trình thăng tiến dưới đây:

  • Có thể thăng tiến từ bảo vệ viên lên trưởng ca, tổ trưởng.

  • Trở thành chuyên viên vận hành hệ thống sau khi được đào tạo.

  • Có cơ hội trở thành giám sát, quản lý bộ phận bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ có lộ trình thăng tiến khá rõ ràng hiện nay
Nhân viên bảo vệ có lộ trình thăng tiến khá rõ ràng hiện nay

3. Mức lương trung bình của việc làm bảo vệ

Khi theo dõi các tin tuyển bảo vệ hiện nay, bạn sẽ nhận ra mức lương việc làm bảo vệ vẫn được đánh giá là không quá cao tuy nhiên vẫn đủ trang trải cuộc sống. Ngoài ra người lao động nếu có thể làm bảo vệ trong các tổ chức có hệ thống an ninh quy củ với nhiều vị trí thăng tiến thì mức thu nhập có thể rất khá. Dưới đây là mức lương trung bình của bảo vệ:

  • Mức lương Bảo vệ thấp nhất: 4.000.000 VNĐ.

  • Mức lương Bảo vệ trung bình: 7.151.000 VNĐ.

  • Mức lương Bảo vệ cao nhất: 11.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, mức lương vị trí này theo tin và nhu cầu tuyển bảo vệ của các công ty sẽ thay đổi dựa trên kinh nghiệm, địa điểm hay môi trường làm việc.

STT

Vị trí công việc

Mức thu nhập

1

Bảo vệ tại khách sạn 5 sao

8.000.000 - 12.000.000 đồng

2

Bảo vệ tại kho xưởng và nhà máy

6.000.000 - 10.000.000 đồng

3

Bảo vệ tại các khu đô thị

8.000.000 - 10.000.000 đồng

4

Bảo vệ tại các khu chung cư

8.000.000 - 10.000.000 đồng

5

Bảo vệ tại cửa hàng quần áo

7.000.000 - 10.000.000 đồng

6

Bảo vệ tại các quán cà phê, nhà hàng

7.000.000 - 9.000.000 đồng

7

Bảo vệ tại trường học công lập

5.000.000 - 6.000.000 đồng

8

Bảo vệ tại trường học tư nhân

7.000.000 - 9.000.000 đồng

4. Yêu cầu của các doanh nghiệp khi tuyển bảo vệ

Khi xin việc làm bảo vệ, do ngày càng tăng những yêu cầu khắt khe nên người lao động cũng cần đáp ứng theo vừa để tìm việc cũng như phát triển hơn trong tương lai bao gồm: độ tuổi, yêu nghề, tính cẩn thận, trung thực, sức khỏe, khả năng quan sát, giải quyết tình huống, kỹ năng tự vệ, không có tiền án tiền sự. Đặc biệt là với những doanh nghiệp, công ty.

STT

Tiêu chí

Mô tả

1

Độ tuổi

Nghề bảo vệ cần có sức khỏe tốt nên thường yêu cầu độ tuổi là thanh niên đến trung niên. Cụ thể độ tuổi yêu cầu đối với bảo vệ nam là từ 19 - 45 tuổi, còn đối với nữ sẽ là từ 20 - 35 tuổi.

2

Yêu nghề

Người bảo vệ cần phải có lòng yêu nghề thì mới có thể làm việc lâu dài và phát triển được. Nếu như chỉ có sức khỏe tốt, nhưng lại không yêu nghề thì khi gặp một chút khó khăn họ sẽ dễ nghỉ việc.

3

Cẩn thận

Vì phải trông coi và bảo đảm tài sản của khách hàng, công ty nên họ cần phải có tính cẩn thận. Luôn cảnh giác trước mọi tình huống, không được lơ là hay tự ý rời khỏi vị trí làm việc của mình.

4

Trung thực

Phải luôn thật thà, không được làm gì trái với đạo đức, pháp luật. Đức tính này còn giúp nhân viên bảo vệ tạo được lòng tin trong lòng khách hàng và ghi điểm với doanh nghiệp.

5

Sức khoẻ

Sức khỏe tốt là điều bắt buộc phải có ở một nhân viên bảo vệ. Bởi họ phải làm việc xuyên suốt từ ngày sang đêm, nên nếu như không có sức khỏe tốt thì họ sẽ không thể làm được.

Và tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng của nhân viên bảo vệ nam là từ 1m68 trở lên, nặng 57kg và nhân viên bảo vệ nữ là từ 1m58, nặng 50kg.

6

Khả năng quan sát

Luôn giữ bình tĩnh và tập trung mọi vấn đề xung quanh. Bởi vì nếu không quan sát tốt thì kẻ xấu sẽ dễ dàng trà trộn vào trộm cắp tài sản.

7

Giải quyết tình huống

Vì nhân viên bảo vệ sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ, không lường trước được. Do đó họ cần phải có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, điều này sẽ giúp họ bảo vệ khách hàng khỏi những tình huống nguy hiểm.

8

Kỹ năng tự vệ

Trang bị kỹ năng tự vệ cho bản thân mình. Chỉ khi có kỹ năng phòng vệ, thì bạn mới có thể bảo vệ được cho tài sản của khách hàng và cho chính bản thân mình.

9

Không có tiền án tiền sự

Người bảo vệ không được có tiền án, tiền sự trong hồ sơ của mình. Đa phần ngành nghề nào cũng vậy, một sơ yếu lý lịch tốt, không tiền án, tiền sự sẽ là một điểm cộng.

5. Kỹ năng cần có của một nhân viên bảo vệ

Bên cạnh những yêu cầu của nhà tuyển dụng khi đăng tin tuyển bảo vệ, mức lương trung bình cùng nhu cầu hiện nay, một nhân viên bảo vệ cần sở hữu những kỹ năng dưới đây. Những kỹ năng này rất cần thiết để nhân viên bảo vệ có thể đảm bảo được kết quả của nhiệm vụ được giao, đồng thời nhạy bén hơn trong các tình huống bảo vệ.

STT

Tên kỹ năng

Mô tả

1

Kỹ năng xử lý tình huống

Kỹ năng xử lý tình huống giúp nhân viên bảo vệ nhạy bén trong tất cả những nhiệm vụ được giao.

2

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp sẽ giúp họ dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc cũng như các mối quan hệ tại nơi làm việc.

3

Kỹ năng quan sát

Kỹ năng quan sát là kỹ năng của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sớm phát hiện được những bất thường tại khu vực mình làm nhiệm vụ.

4

Kỹ năng nhận xét

Đưa ra nhận xét, phán xét để phát hiện nghi phạm và ngăn chặn kịp thời, đảm bảo an ninh nơi làm việc.

5

Kỹ năng làm việc nhóm

Thực hiện nhiệm vụ theo nhóm để đảm bảo an ninh tuyệt đối, đặc biệt là ở những sự kiện hoặc địa điểm tụ tập đông người .

6

Kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Thực hiện nhiệm vụ tại những khu vực dễ cháy nổ cần kết hợp kỹ thuật quan sát và phán đoán nhanh chóng để có thể xử lý kịp thời, hạn chế những thiệt hại về người và tài sản.

7

Kỹ năng sơ cứu, cấp cứu

Khu vực nhân viên bảo vệ hoạt động xuất hiện những trường hợp bất ngờ xảy ra như chảy nổ, ngạt nước, bị thương,… nên cần biết để nhanh chóng giải cứu nạn nhân.

8

Kỹ năng võ thuật

Sử dụng thành thạo những môn võ thuật giúp cho nhân viên bảo vệ hoàn thành được nhiệm vụ được giao. Thành thạo kỹ năng võ thuật không chỉ tự vệ mà giúp đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ.

9

Kỹ năng của nhân viên bảo vệ – sử dụng công cụ hỗ trợ

Sử dụng dụng cụ hỗ trợ bảo vệ, nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo trước khi sử dụng như dùi cui điện, bộ đàm, roi sắt, súng điện,… Hoặc những nhân viên bảo vệ thuộc khu vực phòng camera, nhân viên bảo vệ cần biết kỹ năng sử dụng camera cũng như các thiết bị giám sát để dùng khi cần thiết.

10

Kỹ năng kỹ thuật

Kỹ năng tin học, ghi chép ca trực bảo vệ hoặc sử dụng thành thạo máy fax, photocopy,… để có thể truyền đạt những nội dung cần thiết cho đồng nghiệp thực hiện ca trực sau đó.

Nhân viên bảo vệ phải có thật nhiều kỹ năng để bảo vệ nơi mình quản lý
Nhân viên bảo vệ phải có thật nhiều kỹ năng để bảo vệ nơi mình quản lý

6. Top doanh nghiệp uy tín đang cần tuyển bảo vệ

Hiện nay, các doanh nghiệp và công ty đều có nhu cầu cao về vấn đề tuyển bảo vệ. Dưới đây là những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển vị trí bảo vệ các bạn có thể tham khảo. Đặc biệt là những ai đang muốn xin việc làm bảo vệ giờ hành chính.

Tên công ty

Địa chỉ

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ T-Force

XQ7J+HV2, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn và đầu tư y tế quốc tế

128 P. Bùi Thị Xuân, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bảo vệ An Phát

Xóm 5, Xã Yên Mỹ, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công Ty CPDV Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Miền Bắc

khu đấu giá An Thắng, Phường Biên Giang, Quận Hà Đông, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN QUỐC

Số 12, ngõ 102, đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công ty CP Đầu tư phát triển giáo dục Koala House

Lô TH, Khu đô thị mới Phùng Khoang, số 19 đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu

26 Ng. 22 P. Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

TNG Holdings Vietnam

số 54A Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Zephyr Hotel

4&6 P. Bà Triệu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công ty Tư vấn Thiết bị Kỹ thuật

Số 101A, ngõ 805 đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều công ty và doanh nghiệp đang tuyển bảo vệ
Hiện nay có rất nhiều công ty và doanh nghiệp đang tuyển bảo vệ

Bên cạnh những công ty đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ trên, dưới đây là những doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực bảo vệ.

Tên công ty

Địa chỉ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải

108-110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm

16 Ngõ 24 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24

8 Khu Dự án 18 Vườn Đào, Tây Hồ, Hà Nộinh Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ KTC Việt Nam

67 Phan Đăng Lưu, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Ng. 192 Lê Trọng Tấn/4 P. Định Công, Tổ 16, Hoàng Mai, Hà Nội

Qua những thông tin trên về tình hình các công ty đăng tin tuyển bảo vệ , chúng tôi hy vọng hỗ trợ bạn khi tìm công việc. Đây là vị trí công việc có những chuyển biến nhiều hiện nay bởi những yêu cầu khắt khe so với ngày trước. Vị trí việc làm bảo vệ hiện nay cũng có mức thu nhập tốt hơn cùng lộ trình phát triển bài bản cho các lao động phổ thông. Chúc các bạn thành công!
Việc làm nổi bật theo ngành nghề
Tuyển dụng báo chí Việc làm môi trường
Tuyển dụng bảo hiểm Tuyển dụng ngành mỹ phẩm
Tuyển bảo vệ Tuyển dụng ngân hàng
Việc làm biên phiên dịch Tuyển diễn viên
Việc làm bưu chính viễn thông Tuyển dụng nhân sự
Tuyển dụng chăm sóc khách hàng Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Việc làm cơ khí Việc làm nhập liệu
Tuyển dụng kế toán Việc làm nông nghiệp
Việc làm khách sạn Việc làm ngành ô tô
Tuyển công chức Tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường
Việc làm dầu khí Tuyển tạp vụ
Việc làm may mặc Việc làm quan hệ đối ngoại
Việc làm dịch vụ Tuyển dụng quản lý điều hành
Việc làm du lịch Tuyển dụng quản trị kinh doanh
Việc làm freelancer Việc làm thêm cho sinh viên
Tuyển dụng ngành giáo dục Việc làm cho sinh viên mới ra trường
Việc làm giao thông vận tải Việc làm thẩm định
Việc làm hành chính văn phòng Việc làm thể thao
Việc làm hóa học Việc làm thiết kế
Việc làm in ấn Việc làm thiết kế web
Việc làm it phần cứng Tuyển dụng trợ lý
Việc làm it Việc làm thực phẩm
Tuyển dụng bất động sản việc làm thương mại điện tử
Việc làm khu công nghiệp Tuyển dụng nhân viên tư vấn
Tuyển dụng kiến trúc sư Việc làm vận hành máy
Việc làm kỹ thuật Việc làm lái xe
Việc làm kỹ thuật ứng dụng Tuyển dụng nhân viên vật tư
việc làm bán thời gian Tuyển nhân viên bán hàng
Việc làm spa Việc làm thêm tại nhà
Cần tìm việc làm phổ thông Việc làm xây dựng
Việc làm ngành luật Việc làm xuất nhập khẩu
Tuyển dụng marketing Việc làm ngành dược
Việc làm ngành điện
Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat