Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 0 việc làm tại Cao Bằng đi làm ngay

None suitable job Chưa tìm thấy việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn

Tỉnh Cao Bằng thuộc khu vực miền núi phía Bắc, có nhiều lợi thể trong mảng du lịch và nông nghiệp. Việc làm Cao Bằng là những công việc phù hợp với nhiều người có trình độ và kỹ năng, có mức lương và cơ hội thăng tiến.

1. Giới thiệu về tỉnh Cao Bằng

Với đường biên giới dài 333km và diện tích 6.724,72 km2, Cao Bằng có khí hậu nhiệt đới gió mùa lục địa khu vực núi cao, thích hợp cho việc trồng trọt các loại cây ăn quả và cây công nghiệp như lê, thạch đen, hạt dẻ, gạo nếp Pì Pất, quýt Trà Lĩnh và chè Giảo cổ lam.

Cao Bằng là tỉnh có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển du lịch:

 • Với hơn 200 di tích trong đó có tới 98 di tích được xếp hạng

 • Tỉnh Cao Bằng có hơn 2000 di sản văn hóa phi vật thể

 • Tỉnh có nhiều đặc sản, văn hóa ẩm thực đặc sản, nổi bật có thể kể đến: bánh Coóng Cao Bằng, xôi Trám, lê Đông Khê, hạt dẻ,....

Năm 2023 được đánh giá là vô cùng quan trọng bởi nằm giữa nhiệm kỳ, thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trong việc phát triển KT-XH của tỉnh giai đoạn 2021 - 2025. Kết quả thu được trong năm 2023, tỉnh Cao Bằng đã đạt được và vượt Kế hoạch 12/17 chỉ tiêu phát triển KT - XH; tổng các sản phẩm đã hoàn thành trên địa bàn ( GRDP) ước tính tăng 2,24%; bên cạnh đó, GRDP ước tính ban đầu đạt 41,5 triệu đồng.

 • Ngành công nghiệp đang phục hồi và có dấu hiệu phát triển tốt, giá trị sản xuất công nghiệp ước tính đạt 6.700 tỷ đồng tăng 19% so với năm 2022.

 • Riêng với ngành thương mại, dịch vụ và du lịch có mức tăng trưởng cao: Tổng thu nhập từ bán lẻ và hàng hóa dịch vụ ước tính đạt 11.527 tỷ đồng, vượt 32% so với cùng kỳ năm 2022. Ước tính có khoảng 1.900 lượt khách đến du lịch Cao Bằng, vượt 46% so với kế hoạch và tăng 72,3% so với cùng kỳ năm trước. Thông doanh thu từ du lịch ước tính đạt 1.334 tỷ đồng, tăng 114% so với cùng kỳ năm trước; tổng kim ngạch XNK thông qua địa bàn ước tính đạt 667 triệu USD, so với kế hoạch vượt 3,6%.

 • Các dự án được đầu tư đẩy mạnh, cụ thể, tỉnh có 82,5% chiều dài các tuyến đường thuộc cấp huyện, xã được phủ nhựa/ bê tông.

2. Đánh giá thị trường lao động tại Cao Bằng

Nhu cầu tuyển dụng Cao Bằng

Nhu cầu tuyển dụng lao động các ngành nghề tại Cao Bằng

Thông báo của Phòng LĐTB&XH thành phố nêu: Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Cao Bằng có 7 đơn vị, cá nhân có nhu cầu tuyển dụng với tổng số 57 lao động. Tuy nhiên, tỷ lệ việc làm chênh lệch lớn nhóm lao động phổ thông và lao động có trình độ.

Top các việc làm Cao Bằng hot nhất hiện nay:

 • LDPT dịch vụ chuyển phát

 • Kế toán kiêm hành chính

 • Nhân viên kỹ thuật.

 • Nhân viên công nghệ thông tin

 • Nhân viên bảo vệ

 • Trình dược viên

 • Nhân viên lái xe vận chuyển

Từ các số liệu trên có thể thấy hiện nay, Cao Bằng đang tuyển dụng lao động trên mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, tỷ lệ lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật vẫn còn thấp, sự chuyển dịch cơ cấu lao động của tỉnh vẫn đang diễn ra với tốc độ khá chậm; phần lớn lao động vẫn tập trung tại các khu vực kinh tế truyền truyền thống (nông, lâm, nghiệp). Trong lĩnh vực nông nghiệp, phần lớn lao động chủ yếu làm trồng trọt. Số lao động khác tham gia ngành chăn nuôi và các ngành, nghề tiểu thủ công nghiệp là khá ít. Sự phân bố cơ cấu lao động động không đồng này đang gây ảnh hưởng trực tiếp đến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại tỉnh Cao Bằng.

Nhu cầu tìm việc làm Cao Bằng

Dựa vào kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, tỉnh có tỷ lệ lao động có việc làm là 98,99%, so với năm 2009 tăng 0,2%. Tỷ trọng người lao động được đào tạo có chuyên môn khá nhỏ chỉ 20,8%. Phần lớn còn lại là các lao động chưa được trải qua đào tạo chiếm 79,2% và phân bố chủ yếu ở khu vực nông thôn.

Trong tổng số lao động có việc làm đã được đào tạo chuyên môn kỹ thuật, lao động có trình độ từ đại học trở lên chiếm 6,8%. Tại khu vực thành thị, con số này cao xấp xỉ 10 lần so với khu vực nông thôn (tương ứng khoảng 20,3% so với 2,7%)

Tuy nhiên, tại tỉnh Cao bằng vẫn còn khoảng 1% người trong độ tuổi lao động còn thất nghiệp. Khu vực nông thôn có tỷ lệ thấp hơn 4 lần so với khu vực thành thị (Tỷ lệ tương ứng là 0,5% và 2,3%)

Nguyên nhân dẫn đến các tỷ lệ trên là do dân cư tập trung chủ yếu ở khu vực nông thôn, khiến tỷ lệ lao động thiếu việc làm còn khá cao. Kết quả là dẫn đến tình trạng người lao động chuyên ra các khu vực ngoại tỉnh để tìm kiếm việc làm, nhất là với các đối tượng lao động trẻ.

Nhu cầu tuyển dụng lao động các ngành nghề tại Cao Bằng

Có thể thấy rằng, Cao Bằng là tỉnh có quy mô dân số tương đối nhỏ nhưng nhiều thành phần dân tộc. Dân số tăng chậm, tỷ lệ gia tăng dân cư tự nhiên thấp, hiện tỉnh đang trong giai đoạn “cơ cấu dân số vàng”.

Tuy nhiên, dân cư của tỉnh Cao Bằng vẫn còn chênh lệch về trình độ kinh tế, văn hóa - xã hội; tình trạng tảo hôn, kết hôn cận huyết thống vẫn còn diễn ra khiến đời sống nhiều hộ dân còn nhiều khó khăn; Mức sinh giữa các địa phương vẫn có sự chênh lệch; xu hướng mất cân bằng giới tính tăng cao.

Chất lượng dân số tại tỉnh Cao Bằng còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng được xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa; nguồn lực đầu tư vào các công tác dân số còn khá thấp.

Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tìm kiếm việc làm tại Cao Bằng tuy có tăng lên hàng năm nhưng con số không đáng kể. Nhìn chung, tỷ lệ lao động tìm việc làm có chuyên môn chưa cao.

3. Mức lương của việc làm Cao Bằng

Mức thu nhập bình quân theo khu vực kinh tế:

Thu nhập bình quân của người lao động trong quý III/2023 tại cả 3 khu vực kinh tế đều cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái; trong đó dịch vụ được đánh giá là có mức độ tăng trưởng cao nhất.

Các lao động trong khu vực dịch vụ có mức thu nhập bình quân quý III/2023 đạt 8,4 triệu đồng, tăng 487 nghìn đồng tương ứng với 6,0%; tại khu vực nông - lâm nghiệp và thủy - hải sản mức thu nhập bình quân của người lao động khoảng 4,1 triệu đồng/ tháng, tăng 5,0% (tương đương 197 nghìn đồng); khu vực xây dựng và công nghiệp có mức thu nhập bình quân là 7,9 triệu đồng/ tháng, tăng tương ứng 3,4%.

Mức thu nhập theo ngành

Cũng tại quý III/2023, thu nhập bình quân của người lao tại các ngành kinh tế đều có kết quả tăng trưởng. Một số ngành ghi nhận mức độ tăng thu nhập bình quân ở mức khá so với cùng kỳ năm 2022, ví dụ:

Lĩnh vực

Thu nhập

Mức tăng

Khai khoáng

10,4 triệu đồng/ tháng

11%

Ngành dịch vụ

6,9 triệu đồng/ tháng

7,5%

Bán buôn - bán lẻ

8,2 triệu đồng/ tháng

6,3%

Ngành công nghiệp chế biến/ chế tạo

7,8 triệu đồng/ tháng

3,6%

Như vậy, chỉ trong 9 tháng đầu năm, thu nhập bình quân tháng của người lao động là 7,9 triệu đồng, mức tăng khoảng 409 nghìn đồng so với cùng thời điểm năm trước.

Mức lương cho một số ngành nghề cụ thể phổ biến tại Cao Bằng hiện nay:

Công việc

Mức lương

Kế toán bán hàng

7 - 9 triệu đồng/ tháng

Nhân viên tư vấn bán hàng

7,5 - 30 triệu đồng/ tháng

Nhân viên giao hàng

7 - 12 triệu đồng/ tháng

Giáo viên tiếng Anh

8 - 15 triệu đồng/ tháng

Nhân viên kho hàng

5 - 12 triệu đồng/ tháng

Graphics Design Remote

10 - 14 triệu đồng/ tháng

Chuyên viên tuyển dụng

10 -13 triệu đồng/ tháng

Nhân viên bưu cục

8 - 13 triệu đồng/ tháng

Kỹ sư điện

15 - 20 triệu đồng/ tháng

Chuyên viên Trade Marketing

9 - 15 triệu đồng/ tháng

4. Việc làm phổ thông tại Cao Bằng

Nhân viên kho tại việc làm Cao Bằng: Mỗi ngày, người lao động có thể tìm thấy hơn 60 tin tuyển dụng được làm mới mỗi ngày cho vị trí Nhân viên kho hàng làm việc tại Cao Bằng. Công việc này không yêu cầu người lao động có nhiều bằng cấp, thay vào đó là sức khỏe, sự nhanh nhẹn và chăm chỉ.

Nhân viên bán hàng tại Cao Bằng: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc bán hàng tại Cao Bằng trên trang tuyển dụng Indeed.

Hiện nay, mức lương trung bình cho vị trí của một nhân viên bán hàng khoảng 7,5 triệu – 30 triệu đồng/tháng. Cơ hội thăng tiến trong nghề tương hấp dẫn. Ngoài số năm kinh nghiệm giúp ứng viên có mức lương cao hơn thì với cơ chế trả lương theo doanh số, bất cứ ai cũng có thể tận dụng, nắm bắt.

Giáo viên tiếng anh tại việc làm Cao Bằng: Với một môi trường làm việc thoải mái cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, giáo viên tiếng anh hiện thu hút rất nhiều ứng viên ứng tuyển. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm một giáo viên tiếng Anh giỏi cần tố sau:

Mức lương phổ biến được trả cho việc làm giáo viên tiếng Anh hiện nay như sau:

Cấp bậc

Mức lương (Triệu đồng/ tháng)

Bậc thấp

5 - 7 triệu

Bậc trung bình

7 - 10 triệu

Bậc khá

10 - 15 triệu

Bậc cao

15 - 20 triệu

5. Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Cao Bằng

Kỹ năng cần có khi tìm việc Cao Bằng

 • Kỹ năng chuyên môn là điều quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng cần ở ứng viên. Bạn phải biết làm gì và làm thế nào để giải quyết các vấn đề trong công việc. Bạn cũng phải biết cách áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tạo ra giá trị cho công việc.

 • Kỹ năng giao tiếp cũng rất cần thiết cho mọi công việc. Bạn phải biết cách nói chuyện với mọi người, bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Bạn phải biết cách trình bày ý kiến, lắng nghe và phản hồi. Bạn cũng phải biết cách xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

 • Kỹ năng làm việc chung là kỹ năng không thể thiếu khi bạn làm việc với nhiều người khác. Bạn phải biết cách hợp tác, chia sẻ và hỗ trợ nhau. Bạn cũng phải biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh và thích ứng với thay đổi. Kỹ năng làm việc nhóm giúp bạn tạo ra kết quả tốt hơn cho công việc.

 • Kỹ năng quản lý thời gian và ưu tiên công việc là kỹ năng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Bạn phải biết cách sắp xếp thời gian của mình sao cho hợp lý. Bạn cũng phải biết cách chọn lựa công việc quan trọng và khẩn cấp để hoàn thành trước.

6. Có nên làm việc tại Cao Bằng không?

Việc đưa ra quyết định “có nên làm việc tại Cao Bằng hay không” không thể trả lời một cách chính xác tuyệt đối được, bởi kết quả của câu hỏi này sẽ được thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện thực tế của người lao động.

Tình trạng lao động thực tế tại Cao Bằng:

Mặc dù, tỷ lệ lao động được đào tạo và có việc làm liên tục tăng, nhưng tình trạng thiếu hụt lao động chất lượng cao vẫn chưa thể chấm dứt.

Tình trạng “khát” lao động tại tỉnh: Con số thống kê từ Trung tâm Dịch vụ việc làm cho thấy, chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm, có hơn 40 nghìn chỉ tiêu đăng ký thông tin tuyển dụng. Tuy nhiên, con số tuyển dụng được mới chỉ hơn một nghìn vị trí việc.

Nguyên nhân chính có thể đến từ cơ cấu cung - cầu thị trường lao động còn nhiều điều chưa hợp lý, một phần khác do lao động chưa đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

Hiện nay ở Cao Bằng vẫn còn xảy ra tình trạng “thất thoát” thợ giỏi. Theo Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình thống kê được, có đến 60 - 70% sinh viên tốt nghiệp mỗi năm lựa chọn làm việc ngoại tỉnh, số còn lại lựa chọn mở xưởng hoặc làm việc cho các doanh nghiệp tại tỉnh.

Nguyên nhân việc “chảy máu” lao động là do công việc trên thị trường lao động chưa đa dạng, chính sách thu hút người lao động chưa được hấp dẫn.

Một số khó khăn:

 • Môi trường để thu hút đầu tư kinh doanh còn tồn tại nhiều hạn chế. Nhiều ý kiến phản hồi, kiến nghị và đề xuất của các doanh nghiệp chưa được xem xét giải quyết dứt điểm.

 • Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của tỉnh, nhiều năm đứng tốp cuối.

 • Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có nhiều dự án chưa được triển khai, mặc dù đã được tỉnh đốc thúc, các dự án này chủ yếu tập trung ở một số lĩnh vực như thủy điện, phát triển đô thị, dự án tuyến cao tốc đường bộ Đồng Đăng - Trà Lĩnh,...

Về mặt giải pháp, địa phương đưa ra quyết định tập trung vào duy trì phát triển bền vững lĩnh vực nông nghiệp, tiếp tục duy trì ổn định về sản lượng và diện tích bởi nông nghiệp có vai trò quan trọng giúp “trụ” lại nền kinh tế; tỉnh cũng tập trung vào đẩy mạnh những dự án có dấu hiệu tích cực; tập trung giải ngân xây dựng cơ bản,...

Như vậy, việc làm ở Cao Bằng phù hợp cho những người lựa chọn phát triển ở lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng,...Ngược lại, nếu bạn muốn tìm kiếm công việc ở các lĩnh vực mới thương mại, công nghệ, dịch vụ,...thì Cao Bằng chưa phải mảnh đất phù hợp cho bạn trong thời điểm này.

7. Các công ty việc làm Cao Bằng tuyển dụng

Tên doanh nghiệp

Thông tin

Ngành nghề tuyển dụng

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ thang máy Cao Bằng

Địa chỉ: Số nhà 09, Tổ 2, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Thư ký

Nhân viên bảo trì thang máy

Nhân viên kỹ thuật

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng tập đoàn Phúc Khang

Địa chỉ: Tổ 1, Phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Quản lý căn hộ chung cư

Tuyển dụng kỹ sư xây dựng

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ

Công ty TNHH Thiết kế và Nội Thất Nhật Nam

Địa chỉ: Số 009, Tổ 7, Phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Tuyển dụng kiến trúc sư

Tuyển dụng thiết kế nội thất

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Long Khánh 88

Địa chỉ: Số nhà 018, Phố Nước Giáp, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Chuyên viên vận hành quản lý

Tuyển dụng kỹ sư xây xây dựng

Công ty TNHH Lữ hành Đông Bắc Travel

Địa chỉ: Phố Hoằng Bó, Thị trấn Nước Hai, Huyện Hoà An, Cao Bằng

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Tuyển nhân nhân viên dẫn tour

Tuyển kế toán

Công ty TNHH Văn Đạt Cao Bằng

Địa chỉ: Số nhà 081, Tổ 9, Phường Sông Bằng, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Nhân công xây dựng công trình đường bộ

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Tuấn Thu

Địa chỉ: Xóm Hồng Quang 2, Xã Hưng Đạo, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Nhân viên bán hàng

Nhân viên kho hàng

Kế toán tổng hợp

8. Khu công nghiệp tại Cao Bằng tuyển dụng

Thông tin chi tiết về Khu công nghiệp Chu Trinh

 • Tên: Khu công nghiệp Chu Trinh - Cao Bằng

 • Địa chỉ: xã Chu Trinh, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

 • Tổng diện tích: 80 ha

 • Giá: Thỏa thuận

 • Lĩnh vực thu hút đầu tư: công nghiệp nhẹ, sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến nông, lâm, thủy hải sản, công nghiệp vật liệu xây dựng và cơ khí…

Khoảng cách từ khu công nghiệp Chu Trinh đến các khu vực:

 • Cách trung tâm Hà Nội: 374 km

 • Cách sân bay Nội Bài: 280 km

 • Cách cảng Hải Phòng: 327 km

Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Chu Trinh

 • Hệ thống giao thông: Hệ thống giao thông nội bộ hoàn chỉnh với đường chính (42m) và đường nhánh phụ (25m)

 • Điện: Hệ thống cấp điện đầy đủ với đường dây điện 110 kv và 500/220 kv

 • Nước: Nguồn nước sạch được cấp đầy đủ với công suất 40m3/ha/ngày

 • Xử lý nước thải: Hệ thống xử lý nước thải với công suất 2.000m3/ngày đêm đảm bảo chất lượng nước thải trước khi xả ra môi trường.

 • Hệ thống thông tin liên lạc: Hoàn thiện, đầy đủ và hiện đại.

Chi phí thuê đất và phí vận hành

 • Phí quản lý và bảo trì cơ sở hạ tầng: 0.2 USD/m2/năm (chưa bao gồm thuế VAT)

 • Giá cấp điện: Từ 0.05 USD/kWh – 0,13 USD/kWh phụ thuộc vào thời gian sử dụng điện

 • Giá cấp nước: 0.4 USD/m3

 • Phí xử lý nước thải: 0.3 USD/m3

Hình ảnh bản đồ quy hoạch KCN Chu Trinh, Cao Bằng

Hình ảnh khu công nghiệp

9. Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Cao Bằng

Một số câu hỏi ứng viên có thể gặp khi tìm kiếm việc làm Cao Bằng hoặc tại nhiều các tỉnh thành khác. Người lao động có thể tham khảo để có sự chuẩn bị trước hoặc trả lời theo hướng dẫn để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm tại Cao Bằng.

Câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn tại Cao Bằng

Yêu cầu người lao động giới thiệu về bản thân và mục tiêu nghề nghiệp?

Khi trả lời câu hỏi này, bạn nên trả lời một cách ngắn gọn, truyền tải đầy đủ thông tin với các câu có đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ. Bạn không nên trả lời lan man quá nhiều vào các vấn đề như sở thích thói quen. Thay vào đó, hãy dành thêm thời gian để trình bày một cách rành mạch, logic nhất về định hướng cũng như nghề nghiệp của bạn. Cần phải cho nhà tuyển dụng thấy được bạn có một mục mục tiêu rõ ràng, phù hợp với định hướng của công ty và sẵn sàng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp của họ.

Tại sao bạn lại nghỉ việc tại công ty cũ?

Phần lớn các nhà tuyển dụng sẽ thông qua câu hỏi này để nhìn nhận về thái độ cũng như vấn đề từng xảy ra trước đây có nguyên như thế nào, thái độ của ứng viên khi nhìn nhận/ đối mặt với một vấn đề.

Trong trường hợp bạn dừng công việc trước đây do nhiều nguyên nhân không tích cực, bạn vẫn nên sử dụng cách truyền tải thông tin khách quan.

Mức lương cũ/ mong muốn mức lương hiện tại của bạn

Mặc dù khi tuyển dụng, các công ty thường đưa ra một rank lương nhất định. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đưa ra một con số cụ thể phù hợp hợp năng lực, kinh nghiệm và mong muốn của bản thân. Nếu con số bạn đưa ra phù hợp, nhà tuyển dụng có thể căn cứ vào đây để đưa ra mức lương phù hợp cho bạn

Cao Bằng có tuyển dụng xuất nhập khẩu không?

Nhiều người lao động tại Cao Bằng thể hiện sự quan tâm đến các công việc xuất nhập khẩu? Hiện nay trên địa bàn tỉnh Cao Bằng các công việc liên quan đến xuất nhập khẩu vẫn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn đang quan tâm lĩnh vực xuất nhập khẩu thì hãy tìm kiếm và theo dõi một số công ty liên quan đến vực này.

 • Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Cao Bằng

 • Công ty TNHH XNK Đầu tư và Thương mại Bảo Nguyên

 • Công ty Thương mại và xuất nhập khẩu Việt Nam

 • Công ty Đầu tư và xuất nhập khẩu Cao Bằng

 • Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tuấn Tâm

10. Lưu ý khi tìm việc làm Cao Bằng

Không chỉ việc làm Cao Bằng, bạn cần phải lưu ý một số điều khi làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức ở bất cứ khu vực nào.

 • Chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ để hoàn thành hồ sơ khi nhận việc. Chỉ cung cấp bản sao có chứng thực, không nộp giấy tờ bản gốc cho bất cứ công ty, doanh nghiệp nào.

 • Tìm hiểu thật kỹ về văn hóa doanh nghiệp, cũng như quy trình hoạt động, môi trường làm việc mới.

 • Tìm hiểu vị trí công việc, chuẩn bị đày đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu công việc.

 • Chủ động xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên.

Việc làm Cao Bằng được đánh giá mang lại nhiều cơ hội phát triển cho những lao động phổ thông, do các đặc điểm về vị trí địa lý, dân cư, kinh tế xã hội. Tuy nhiên, đây cũng là nơi còn thiếu khá nhiều nguồn nhân lực được đào tạo và có tay nghề cao.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat