Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tổng 5 kết quả / Từ khóa "Thương mại điện tử"

Tuyển dụng 5 việc làm Thương mại điện tử update ngày 25/07/2024

Xem nhanh

Diligo Holdings

Hạn nộp: 02/08/2024
Hà Nội
Còn 9 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDING

Hạn nộp: 02/08/2024
Hà Nội
Còn 9 ngày để ứng tuyển
Tới 8 triệu
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

công ty cổ phần đầu tư Nguyễn Tuấn

Hạn nộp: 04/08/2024
Hà Nội
Còn 11 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Diligo Holdings

Hạn nộp: 04/08/2024
Hà Nội
Còn 11 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 5 - 10 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Kệ Sắt Thống Nhất

Hạn nộp: 02/08/2024
Hồ Chí Minh
Còn 9 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Nhu cầu tìm việc làm thương mại điện tử luôn đứng top trong các ngành nghề hiện nay. Bởi đây là lĩnh vực đang ngày càng phát triển, mở ra nhiều cơ hội cho việc làm thu nhập nhập tốt người lao động và đặc biệt đang khát nhân lực cần tuyển nhiều thêm trong năm nay. Tại thị trường Việt Nam, thương mại điện tử đang có sự phát triển nhanh chóng nhờ cấu trúc dân số trẻ, nhu cầu tiêu thụ cao, khả năng tiếp cận và nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ nhanh. Điều này mang đến cơ hội việc làm với mức lương từ ổn đến cao, cơ hội phát triển cả những kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng mềm để phát triển bản thân hiệu quả.

1. Tổng quan về ngành thương mại điện tử ở Việt Nam

Năm 2020 – 2021 là hai năm dịch Covid hoành hành, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế quốc gia. Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ công thương), hầu hết các ngành đều ghi nhận sự sụt giảm đáng kể tốc độ tăng trưởng so với các năm trước. Tổng kết cả năm 2021, tăng trưởng kinh tế Việt Nam thấp nhất trong vòng 30 năm qua, chỉ ở mức 2,58%.

Trái ngược với tình hình chung của các ngành công nghiệp khác, ngành thương mại điện tử Việt Nam vẫn giữ mức tăng trưởng ổn định 16%. Tỷ trọng doanh thu bán lẻ thương mại điện tử trong tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng tăng 27% so với cùng kỳ năm 2020.

Thương mại điện tử Việt Nam hiện đã vươn lên đứng thứ 2 Đông Nam Á, chỉ đứng sau Indonesia.

Tốc độ phát triển thương mại điện tử Việt Nam là hơn 20% năm 2021, với quy mô 16 tỷ USD. Dự đoán tốc độ phát triển của thương mại điện tử nước ta năm 2025 có thể lên đến 29%, đạt 39 tỷ USD.

Trong suốt 7 năm vừa qua, ngành thương mại điện tử Việt Nam luôn giữ được tốc độ tăng trưởng từ 16-30%. Theo sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam năm 2022, dự đoán quy mô thị trường thương mại điện tử bán lẻ (B2C) của Việt Nam năm 2022 sẽ tăng trưởng 20% so với năm trước, đạt 16,4 tỷ USD.

Hiện nay có 4 sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam là Shopee, Lazada, Tiki, Sendo.

 • Shopee hiện là sàn thương mại điện tử phổ biến nhất Việt Nam. Đây là một công ty thuộc tập đoàn Sea của Singapore. Hiện tại, Shopee chiếm đến gần 73% tổng doanh số 4 sàn, tương ứng với khoảng 33,5 nghìn tỷ.

 • Ngay sau đó là Lazada là chiếm 20% thị phần, tương ứng với doanh thu 9,7 nghìn tỷ, bằng khoảng 1/3 doanh số Shopee. Lazada là sàn thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba, Trung Quốc.

 • Tiki có thị phần doanh thu là 5,8% và Sendo có thị phần là 1,4%.

Thị phần doanh số các sàn TMĐT tại Việt Nam
Thị phần doanh số các sàn TMĐT tại Việt Nam

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử

Trong quá trình tìm việc làm thương mại điện tử, nhu cầu tuyển dụng của ngành này hiện nay cũng là điều nhiều nhân sự quan tâm. Với sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng của các tập đoàn, công ty rất cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia ngay vào các loại công việc của ngành này mà không qua đào tạo, tập huấn.

Theo thống kê thì nhóm Nghệ thuật - vui chơi - giải trí và Thông tin - truyền thông là hai lĩnh vực có tỷ lệ chuyên viên phụ trách mảng triển khai thương mại điện tử lớn nhất, chiếm lần lượt là 45% và 42% trên tổng số các công ty được khảo sát. Các chuyên viên này cũng được kỳ vọng sẽ đáp ứng một số kỹ năng cụ thể về vi tính, ngoại ngữ, và khả năng tự học kiến thức mới để được giữ lại trong ngành kinh tế phát triển liên tục này.

Tuy nhiên, ngành thương mại điện tử hiện đang rất khát nhân lực chất lượng. Trong vòng 3 năm gần đây, ngày càng khó để các công ty tuyển được lao động có kiến thức và kỹ năng về thương mại điện tử để đáp ứng cho nhu cầu phát triển. Có đến 46% số công ty được khảo sát không thể tuyển được các chuyên viên có kỹ năng quản trị website và sàn giao dịch thương mại điện tử.

Chính vì thế, các doanh nghiệp đang kỳ vọng sẽ có nguồn nhân lực được đào tạo cho lĩnh vực này cả theo hình thức chính quy và không chính quy trong giai đoạn tới.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử luôn đứng top đầu, đặc biệt nhân lực chất lực
Nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử luôn đứng top đầu, đặc biệt nhân lực chất lực

3. Cơ hội phát triển trong ngành thương mại điện tử

Với những thông tin khi nghiên cứu về chủ đề tìm việc làm thương mại điện tử, các bạn có thể thấy tiềm năng phát triển của ngành này. Với xu hướng dịch chuyển từ mua bán trực tiếp sang online, sử dụng các nền tảng trực tuyến làm trung gian giúp lưu thông hàng hóa ngày một gia tăng. Vì vậy những nhân sự ngành thương mại điện tử sẽ ngày càng quan trọng, được các công ty và doanh nghiệp tìm kiếm.

Với việc làm sàn thương mại điện tử sẽ có lộ trình thăng tiến khác nhau, tuỳ thuộc vào từng vị trí. Dưới đây là những tiêu chí mang đến cơ hội phát triển cho nhân sự trong ngành thương mại điện tử:

 • Ngành thương mại điện tử bao gồm nhiều lĩnh vực và vị trí công việc khác nhau như thiết kế web, phát triển phần mềm, quản lý sản phẩm, marketing trực tuyến, dịch vụ khách hàng, và logistics. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho sự phát triển nghề nghiệp và chuyển đổi ngành nghề.

 • Ngành thương mại điện tử cung cấp một nền tảng lý tưởng cho các doanh nhân khởi nghiệp. Với việc tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới thông qua internet, việc khởi nghiệp trong ngành này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Ngành thương mại điện tử cho phép các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh với khách hàng trên toàn thế giới. Điều này mở ra cơ hội tiềm năng để mở rộng quy mô hoạt động và tăng trưởng doanh thu.

Nhìn chung thì với bất kì vị trí công việc thương mại điện tử nào cũng đều có cơ hội phát triển tốt như nhau. Bạn có thể làm công việc kinh doanh thông qua sàn hay làm việc cho sàn đều tốt như nhau. Hiện nay, với thị trường tuyển dụng việc làm ecommerce bạn có thể tìm kiếm không quá khó, đặc biệt là nếu bạn học chuyên ngành này ra. Bởi khi tìm việc làm thương mại điện tử, họ đang rất ưu tiên nhân sự có kiến thức, được đào tạo sâu.

Ngành thương mại điện tử có lộ trình phát triển nhanh với các nhân sự
Ngành thương mại điện tử có lộ trình phát triển nhanh với các nhân sự

4. Vị trí công việc cụ thể trong ngành thương mại điện tử

Khi tìm việc làm thương mại điện tử, đây là ngành có nhiều vị trí công việc. Theo các thống kê, có đến 31% các doanh nghiệp bị thiếu nguồn nhân lực ở lĩnh vực này. Con số này đã nói lên cơ hội việc làm cho ngành thương mại điện tử đang rất tiềm năng, đa dạng. Dưới đây là 1 số đầu công việc thương mại điện tử.

Nhân viên Marketing Online

Marketing là vị trí quan trọng ở mọi ngành nghề, bao gồm cả thương mại điện tử. Đây là những người đảm nhiệm những công việc marketing, truyền thông sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng.

 • Làm việc với công ty, doanh nghiệp kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

 • Làm việc tại sàn thương mại điện tử.

Nhân viên marketing online rất quan trọng với ngành thương mại điện tử
Nhân viên marketing online rất quan trọng với ngành thương mại điện tử

Chuyên viên thương mại điện tử

Chuyên viên thương mại điện tử (E-Commerce Executive) là những nhân sự đảm nhiệm các công việc, nhiệm vụ liên quan đến hoạt động thương mại điện tử của doanh nghiệp

Nhân viên Strategy Planner

Nếu bạn là người có kỹ năng lên kế hoạch, hiểu được về quy trình kinh doanh thì có thể ứng tuyển vào Strategy Planner. Đây là việc làm ngành thương mại điện tử có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Bạn sẽ tìm hiểu và định hình được những chiến lược quan trọng, nhiệm vụ cần thực hiện của công ty hoặc bộ phận phụ trách.

Việc làm nhân viên kế hoạch hỗ trợ công việc kinh doanh thương mại điện tử hiệu quả
Việc làm nhân viên kế hoạch hỗ trợ công việc kinh doanh thương mại điện tử hiệu quả

Nhân viên tư vấn giải pháp TMĐT

Với nhu cầu tìm việc làm thương mại điện tử tăng cao song song với sự phát triển của ngành này thì nhân viên tư vấn giải pháp là vị trí không thể thiếu. Bạn cần là người có kiến thức sâu về ngành TMĐT để đưa ra hướng giải quyết, tư vấn cho khách hàng.

Chuyên viên kinh doanh online

Họ sẽ thực hiện tìm kiếm khách hàng trên các phương tiện trong môi trường internet, trong đó có các trang bán hàng, các sàn thương mại điện tử.

Chuyên viên Content Marketing

Xây dựng nội dung là vị trí không thể thiếu trong các ngành nghề hiện nay. Nếu bạn thích viết lách, mong muốn làm những công việc thương mại điện tử thì hãy thử ứng tuyển Content Marketing.

Chuyên viên phân tích dữ liệu (Data Analyst)

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của ngành thương mại điện tử là dữ liệu. Vì vậy các Data Analyst luôn là vị trí có nhu cầu tuyển dụng ecommerce rất cao, mức đãi ngộ tốt, đặc biệt là ở các sàn. Bạn có thể tham khảo vị trí công việc này tại Shopee, Lazada, Tiki.

Tìm việc làm thương mại điện tử phân tích dữ liệu đang ngày càng hot
Tìm việc làm thương mại điện tử phân tích dữ liệu đang ngày càng hot

Nhân viên ngành Logistics

Logistics là một trong những ngành mới phát triển hiện nay và đang ngày càng có nhu cầu tuyển dụng nhiều hơn. Những vị trí trong ngành Logistics sẽ liên quan đến hoạt động vận tải, hàng hóa, tồn kho,…

Nhân viên quản lý sản phẩm

Một trong những công việc có mức lương cao nhất khi tìm việc làm thương mại điện tử là nhân viên quản lý sản phẩm. Vị trí này sẽ có trách nhiệm định hướng đến việc xây dựng, thiết lập và phát triển về vòng đời sản phẩm.

Quản lý dự án thương mại điện tử

Quản lý dự án hay còn gọi là PM - vị trí quan trọng trong các công ty kinh doanh về sản phẩm thương mại điện tử. Họ sẽ có trách nhiệm quản lý đội nhóm đưa dự án đạt được những mục tiêu đề ra của công ty. Tuy nhiên đây là vị trí đòi hỏi kinh nghiệm nên hầu như các bạn sinh viên mới ra trường không thể làm được công việc này. Vì vậy tuyển dụng quản lý sàn thương mại điện tử hiện đang rất khắt khe.

5. Mức lương trong ngành thương mại điện tử hiện nay

Trong quá trình tìm việc làm thương mại điện tử, các bạn chắc cũng nhận ra mức thu nhập của ngành này hiện khá cao so với mặt bằng chung. Mức lương trung bình của ngành Thương mại điện tử tại Việt Nam dao động từ 8 triệu đến 20 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào vị trí, kinh nghiệm và năng lực của người lao động. Dưới đây là bảng mức lương các vị trí công việc thương mại điện tử:

Vị trí

Mức lương (triệu đồng/tháng)

Quản lý dự án thương mại điện tử

15.000.000 – 20.000.000

Kỹ sư phát triển phần mềm thương mại điện tử

10.000.000 – 15.000.000

Chuyên gia tiếp thị thương mại điện tử

10.000.000 – 15.000.000

Nhân viên chăm sóc khách hàng

5.000.000 – 10.000.000

Nhân viên SEO/Content

5.000.000 – 10.000.000

6. Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm thương mại điện tử

Nhìn chung thì ngành thương mại điện tử là ngành rất nhiều cơ hội phát triển với mức thu nhập tốt, quan trọng cho tương lai. Tuy nhiên ngành cũng ghi nhận thiếu trầm trọng nhân sự chất lượng nên các nhà tuyển dụng rất ưu tiên những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong ngành. Dưới đây là những yêu cầu của nhà tuyển dụng mà bạn nên biết khi tìm việc làm thương mại điện tử.

 • Hiểu biết vững về các khái niệm cơ bản, quy trình và xu hướng trong lĩnh vực thương mại điện tử. Điều này bao gồm hiểu biết về các nền tảng thương mại điện tử phổ biến như Shopee, Lazada, Tiki, cũng như các phương thức thanh toán trực tuyến.

 • Kiến thức chuyên môn của từng vị trí công việc cụ thể. Tuỳ thuộc vào vị trí công việc, bạn cần đảm bảo được kiến thức chuyên môn. Ví dụ nắm rõ những xu hướng, chiến lược marketing với vị trí nhân viên marketing hay có kiến thức vững về công nghệ thông tin và kỹ năng kỹ thuật liên quan đến xây dựng và quản lý các trang web thương mại điện tử với vị trí lập trình viên.

 • Có khả năng giao tiếp hiệu quả, làm việc nhóm và quản lý dự án để hỗ trợ các hoạt động thương mại điện tử.

 • Khả năng đưa ra các ý tưởng sáng tạo và thích nghi với sự thay đổi trong ngành thương mại điện tử là một lợi thế.

 • Và cuối cùng, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc hoặc các dự án thương mại điện tử trước đó. Các thành tựu hoặc dự án đã hoàn thành trong lĩnh vực này cũng được đánh giá cao.

Các nhà tuyển dụng luôn khao khát tìm nhân sự thương mại điện tử có nhiều kinh nghiệm
Các nhà tuyển dụng luôn khao khát tìm nhân sự thương mại điện tử có nhiều kinh nghiệm

7. Các doanh nghiệp đang tuyển dụng việc làm thương mại điện tử

Trong quá tình tìm việc làm thương mại điện tử, nhiều bạn cũng sẽ biết tới những công ty sàn thương mại điện tử đa quốc gia nổi tiếng gồm Shopee, Lazada, Tiki. Đây đều là những môi trường phát triển ưu tiên, mức đãi ngộ tốt mà các bạn nên hướng tới. Để ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia trên, bạn nên có thể lên trực tiếp trang tuyển dụng của công ty là Shopee Career, Lazada Career, Tiki Career. Ngoài các tập đoàn sàn thương mại điện tử trên thì tại Việt Nam cũng có nhiều công ty lớn kinh doanh trong lĩnh vực này.

Tên doanh nghiệp

Mô tả

Địa chỉ trụ sở chính tại Việt Nam

Shopee

Shopee hiện là một trong những cái tên nổi bật của các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam, thuộc sở hữu của Sea Ltd, có trụ sở chính đặt tại Singapore.

Tầng 4-5-6, Tòa nhà Capital Place, số 29 đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Lazada

Trụ sở chính của Lazada thành lập tại Singapore, thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alibaba, và đang hoạt động rất mạnh mẽ tại các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Philippines, Malaysia.

Lầu 19, 20 Saigon Centre, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiki

Thuộc top các sàn thương mại điện tử lớn ở Việt Nam, nền tảng TIKI ra đời vào tháng 3 năm 2010, với phương châm “Tất cả vì khách hàng”, trực tiếp cạnh tranh với hai nền tảng lớn là Shopee và Lazada.

Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thế giới di động

Thế giới Di Động tập trung kinh doanh bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng. Theo thống kê, thị phần của MWG hiện nay chiếm 25% và là doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực bán lẻ.

Tòa nhà MWG - Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9 (nay là Thành phố Thủ Đức), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện máy xanh

Trung tâm Điện Máy Xanh cũng trực thuộc quản lý của Công ty cổ phần Thế Giới Di Động, với quy mô hơn 2000 cửa hàng trên cả nước.

Fpt Shop

Là thành viên của Tập đoàn FPT, là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT và thành lập năm 2012. FPT Retail đang sở hữu 2 chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio với tổng số trên 500 cửa hàng trải dài 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

27 P.Yên Lãng, P, Đống Đa, Hà Nội

Sendo JSC

Là trang mua sắm thuộc sự quản lý của Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online), tiếp cận vào thị trường Việt Nam từ tháng 9 năm 2012.

Tầng 5, Toà nhà A, Vườn Ươm Doanh Nghiệp, Lô D.01, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

VNP Group – Vatgia.com

Ra đời vào tháng tám năm 2006, là một trong các công ty thương mại điện tử đầu tiên đưa ngành thương mại điện tử phát triển như ngày nay.

Số 102, phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Với những công ty lớn về thương mại điện tử trên tại Việt Nam, bạn có thể lên trực tiếp trang tuyển dụng của công ty. Ngoài ra, khi tìm việc làm ngành thương mại điện tử bạn không nhất thiết phải làm cho sàn. Bạn có thể lựa chọn những công ty, doanh nghiệp kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

Tên doanh nghiệp

Địa chỉ

Vị trí tuyển dụng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN HOÀNG PHÁT

Số 23 ngõ 279 Giảng Võ, Cát Linh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Nhân Viên Quản Lý Sàn Thương Mại Điện Tử Shopee

Công ty cổ phần Thời trang và Đầu tư Đức giang

Số 59 phố Đức Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân Viên Sàn Thương Mại Điện Tử

CÔNG TY CỔ PHẦN KOMEX VIỆT NAM

Thôn Thạch Lỗi, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chuyên Viên Vận Hành Thương Mại Điện Tử (TMĐT)

Nhân Viên Sàn Thương Mại Điện Tử

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY YAMASU VIỆT NAM

52 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên kinh doanh (Thương mại điện tử)

Tập Đoàn DT GROUP

120 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Sàn Thương Mại Điện Tử

Nhìn chung thì đây là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao, cơ hội phát triển tốt, mức đãi ngộ ổn hơn mặt bằng chung các ngành nghề khác. Vì vậy, khi tìm việc làm thương mại điện tử bạn cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn, sợ không có việc. Tuy nhiên mặc dù vậy ngành cũng đang rất thiếu nhân lực chất lượng nên nếu bạn tốt nghiệp chuyên ngành thương mại điện tử bậc cao đẳng, đạo học thì hãy trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm để phát triển tốt hơn. Chúc các bạn thành công!
Việc làm nổi bật theo ngành nghề
Tuyển dụng báo chí Việc làm môi trường
Tuyển dụng bảo hiểm Tuyển dụng ngành mỹ phẩm
Tuyển bảo vệ Tuyển dụng ngân hàng
Việc làm biên phiên dịch Tuyển diễn viên
Việc làm bưu chính viễn thông Tuyển dụng nhân sự
Tuyển dụng chăm sóc khách hàng Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Việc làm cơ khí Việc làm nhập liệu
Tuyển dụng kế toán Việc làm nông nghiệp
Việc làm khách sạn Việc làm ngành ô tô
Tuyển công chức Tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường
Việc làm dầu khí Tuyển tạp vụ
Việc làm may mặc Việc làm quan hệ đối ngoại
Việc làm dịch vụ Tuyển dụng quản lý điều hành
Việc làm du lịch Tuyển dụng quản trị kinh doanh
Việc làm freelancer Việc làm thêm cho sinh viên
Tuyển dụng ngành giáo dục Việc làm cho sinh viên mới ra trường
Việc làm giao thông vận tải Việc làm thẩm định
Việc làm hành chính văn phòng Việc làm thể thao
Việc làm hóa học Việc làm thiết kế
Việc làm in ấn Việc làm thiết kế web
Việc làm it phần cứng Tuyển dụng trợ lý
Việc làm it Việc làm thực phẩm
Tuyển dụng bất động sản việc làm thương mại điện tử
Việc làm khu công nghiệp Tuyển dụng nhân viên tư vấn
Tuyển dụng kiến trúc sư Việc làm vận hành máy
Việc làm kỹ thuật Việc làm lái xe
Việc làm kỹ thuật ứng dụng Tuyển dụng nhân viên vật tư
việc làm bán thời gian Tuyển nhân viên bán hàng
Việc làm spa Việc làm thêm tại nhà
Cần tìm việc làm phổ thông Việc làm xây dựng
Việc làm ngành luật Việc làm xuất nhập khẩu
Tuyển dụng marketing Việc làm ngành dược
Việc làm ngành điện
Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat