banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Ba, 03/10/2023 22:45:22 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Sinh năm 1939 tuổi gì? Hé lộ vận mệnh sang hèn của người sinh 1939

Người sinh năm 1939 tuổi gì và thuộc mệnh nào? Những người sinh năm nay có tính cách ra sao, hợp với các màu sắc và hướng nào? Người sinh năm 1939 có con đường sự nghiệp và tình duyên ra sao? Hãy cùng job3s tìm hiểu sâu hơn về những bí mật xung quanh người tuổi này!

1. Sinh năm 1939 tuổi gì? Tổng quan về vận mệnh của người sinh năm 1939

Theo như lịch vạn niên, năm 1939 được bắt đầu từ ngày 09/02/1938 và kết thúc vào ngày 7/02/1940. Vậy sinh năm 1939 tuổi gì? Câu trả lời chính xác là tuổi Kỷ Mão và cầm tinh con mèo (Theo Wikipedia, Kỷ Mão, 16/09/2023).

Xét theo Thiên Can, những người thuộc tuổi Kỷ Mão sẽ tương hợp với Giáp và tương hình với Quý, Ất. Xét theo Địa Chi, những người sinh năm 1939 tam hợp với Hợi - Mão - Mùi và tứ hành xung là Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

Những người sinh năm 1939 tuổi gì? Chính xác là thuộc tuổi Kỷ Mão sẽ mang mệnh Thổ hay Thành Đầu Thổ, có nghĩa là đất đắp thành. Dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, những người mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với các mệnh Thủy, Mộc.

Người sinh năm 1939 tuổi gì?
1939 tuổi gì và tổng quan về vận mệnh của người sinh năm 1939

2. Người sinh năm 1939 hợp với màu gì và kỵ màu gì?

Sau khi biết được người sinh năm 1939 tuổi gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về những màu sắc hợp mệnh và kỵ mệnh với tuổi này.

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng gắn liền với chính cuộc sống của chúng ta và ảnh hưởng trực tiếp thông qua việc lựa chọn quần áo, phụ kiện, màu sơn,... Tất cả yếu tố này khi xét về mặt tử vi và phong thủy sẽ chiếm tỷ lệ cao, làm ảnh hưởng đến việc ngày hôm đó mọi chuyện có diễn ra thuận lợi hay không.

Những người khi xem tử vi cần hiểu và nắm rõ thông tin này để giúp cuộc sống của mình gặp thêm nhiều may mắn. Tài lộc và thịnh vượng thường xuất phát từ những màu sắc hợp mệnh hoặc tương sinh, tuy nhiên bạn cũng cần biết những màu kiêng kỵ để tránh không gặp phải những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Dưới đây là những thông tin giúp giải đáp cho câu hỏi người sinh năm 1939 hợp với màu gì và kỵ với những màu nào:

  • Màu sắc hợp mệnh: Vàng sậm, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím.
  • Màu sắc kiêng kỵ: Xanh lá cây, xanh nõn chuối,...
Giải đáp câu hỏi người sinh năm 1939 tuổi gì ?
Người sinh năm 1939 hợp với màu vàng sậm, nâu đất.

3. Người sinh năm 1939 hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào trong kinh doanh và hôn nhân?

Nếu muốn cuộc sống hôn nhân của mình được hạnh phúc và viên mãn, bạn bắt buộc phải chọn các đối tượng phù hợp tuổi với mình. Về mặt làm ăn, kinh doanh, những người hợp tuổi sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý những tuổi kiêng kỵ để tránh hợp tác và gặp vận xui.

Các tuổi hợp và kỵ trong kinh doanh và hôn nhân với người nam tuổi 1939:

  • Trong vấn đề kinh doanh: Người nam sinh năm 1939 sẽ hợp với những tuổi Nhâm Ngọ, Giáp Thân và Tân Tỵ.
  • Trong vấn đề hôn nhân: Người nam sinh năm 1939 sẽ hợp mệnh với những tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ.
  • Các tuổi kiêng kỵ: Những tuổi kiêng kỵ về mặt kinh doanh và hôn nhân đối với người nam sinh năm 1939 gồm Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu, Bính Tý, Mậu Tý và Quý Dậu.

Các tuổi hợp và kỵ trong kinh doanh và hôn nhân với người nữ tuổi 1939:

  • Trong vấn đề kinh doanh: Nữ sinh năm 1939 sẽ hợp với những tuổi Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ.
  • Trong vấn đề hôn nhân: Nữ sinh năm 1939 sẽ hợp với các tuổi Đinh Hợi, Giáp Thân, Nhâm Ngọ, Mậu Dần và Tân Tỵ.
  • Các tuổi kiêng kỵ: Các tuổi kiêng kỵ trong kinh doanh và hôn nhân với nữ sinh năm 1939 gồm Ất Dậu, Kỷ Mão, Tân Mão, Mậu Tý, Bính Tý, Bính Dậu và Quý Dậu.
Sinh năm 1939 tuổi gì đang là câu hỏi nhiều người thắc mắc
Người sinh năm 1939 hợp tuổi Giáp Thân, Nhâm Ngọ.

4. Người sinh năm 1939 hợp và kiêng kỵ với những hướng nào?

Xác định được 1939 tuổi gì sẽ phần nào bật mí tuổi này hợp và kỵ với những hướng nào. Yếu tố này rất quan trọng, đặc biệt là khi xem phong thủy để mua nhà hoặc lựa chọn chỗ kinh doanh. Bởi theo như dân gian, nếu chọn được hướng tốt và phù hợp với gia chủ, cuộc sống gia đình và công việc kinh doanh sẽ đi lên như “diều gặp gió”.

Ngược lại, nếu bạn chọn những hướng xấu đối với tuổi của chồng hoặc vợ sẽ gây ra những khó khăn đủ điều trong làm ăn và hôn nhân. Khi xem hướng nhà mặt đất sẽ dựa trên hướng cửa chính, khi xem nhà chung cư sẽ dựa vào hướng ban công hoặc hướng của tòa nhà.

Những người sinh năm 1939 sẽ hợp và kỵ với các hướng sau:

  • Nam sinh năm 1939:

- Hướng tốt: Bao gồm các hướng Đông Bắc - Tây Bắc - Tây Nam - Tây
- Hướng xấu: Bao gồm các hướng Đông - Đông Nam - Bắc - Nam

  • Nữ sinh năm 1939:

- Hướng tốt: Bao gồm các hướng Tây Bắc - Đông Bắc - Tây Nam - Tây
- Hướng xấu: Bao gồm các hướng Bắc - Nam - Đông - Đông Nam (Theo Wikipedia, hướng Đông Nam, 23/08/2021).

Trên đây là tổng hợp đầy đủ những thông tin giúp giải đáp cho thắc mắc sinh năm 1939 tuổi gì, vận mệnh như thế nào, hợp và kỵ màu nào và hướng nào. Nhìn chung, người sinh năm 1939 là những người có tính cách ôn hòa, hòa nhã. Bạn cần dựa trên các yếu tố này để giao tiếp khôn khéo với những người tuổi 1939.

Bài viết liên quan
Khai nhãn là gì? Cấm kỵ cần lưu ý để tránh tán gia bại sản
Khai nhãn là gì? Cấm kỵ cần lưu ý để tránh tán gia bại sản

Khai nhãn là gì? Đây là một phong tục tâm linh có từ lâu đời của người Á Đông. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về ý nghĩa và cách thực hiện khai quang điểm nhãn. Từ đó vô tình gây ra những sai lầm trong phong thủy.

CEO TONY VŨ

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm bao nhiêu? Kết hợp với 3 tuổi này để có sự nghiệp rực rỡ
Tuổi Đinh Tỵ sinh năm bao nhiêu? Kết hợp với 3 tuổi này để có sự nghiệp rực rỡ

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm bao nhiêu? Tuổi Đinh Tỵ sinh năm gần nhất là 1977, cầm tinh con rắn. Việc xác định năm sinh của tuổi này đóng một vai trò quan trọng trong việc luận giải tính cách, sự nghiệp, tình duyên và vận mệnh của họ. Theo đó, người sinh năm Đinh Tỵ muốn có sự nghiệp phát triển rực rỡ cần kết hợp ngay với 3 con giáp tương hợp.

CEO TONY VŨ

Mạng hỏa hợp màu gì nhất 2024 - Cách để thu hút tài lộc và may mắn
Mạng hỏa hợp màu gì nhất 2024 - Cách để thu hút tài lộc và may mắn

Người mạng hỏa hợp màu gì và kỵ màu gì nhất 2024? Làm sao để thu hút được tài lộc và may mắn đến với mình? Biết được những điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc và đời sống.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 24/2 là cung gì? 1 phút nhìn thấu con người thật cung Song Ngư
Sinh ngày 24/2 là cung gì? 1 phút nhìn thấu con người thật cung Song Ngư

Việc giải mã sinh ngày 24/2 là cung gì giúp người này biết được những đặc điểm cơ bản về đường tình duyên, sự nghiệp, tính cách, sức khoẻ và các mối quan hệ. Thông qua đó, họ sẽ tìm ra hướng phát triển phù hợp và có cách ứng phó kịp thời trước những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Người Tân Mùi sinh năm bao nhiêu? Lưu ý tránh ngay những màu mang lại đen đủi
Người Tân Mùi sinh năm bao nhiêu? Lưu ý tránh ngay những màu mang lại đen đủi

Người Tân Mùi sinh năm bao nhiêu? Hợp với những tuổi nào và kỵ với những tuổi nào? Những thông tin chi tiết về tuổi Tân Mùi sẽ được giải đáp ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 31/10 thuộc cung hoàng đạo nào? Cuộc đời trắc trở hay không nhờ cả điều này
Sinh ngày 31/10 thuộc cung hoàng đạo nào? Cuộc đời trắc trở hay không nhờ cả điều này

Sinh vào ngày 31/10 thuộc cung hoàng đạo nào? Chủ đề về 12 cung hoàng đạo chưa bao giờ hết hot đối với mọi người. Mỗi cung hoàng đạo lại có đặc điểm khác nhau, nó có thể mang đến cho vận mệnh thật nhiều điều tốt đẹp hoặc gặp nhiều trắc trở trong tương lai.

CEO TONY VŨ

Những con giáp may mắn trong năm 2024: Bốn con giáp đổi tài vận, tiền tiêu không hết
Những con giáp may mắn trong năm 2024: Bốn con giáp đổi tài vận, tiền tiêu không hết

Năm 2023 đã gần kết thúc, đây là khoảng thời gian tràn đầy hy vọng đón chờ cơ hội đổi mới với 12 con giáp. Bước sang năm 2024, một số con giáp sẽ đạt được thành công đáng kinh ngạc và thuận lợi thực hiện kế hoạch. Đồng thời, những con giáp may mắn năm 2024 sẽ có sự nghiệp phát triển và tình duyên khởi sắc.

CEO TONY VŨ

Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất? Top 8 chòm sao có đôi mắt hút hồn
Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất? Top 8 chòm sao có đôi mắt hút hồn

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất? Mỗi chòm sao đều sở hữu một đôi mắt có vẻ đẹp riêng, mang nét đặc trưng riêng. Để biết được đôi mắt của mình đẹp đến mức nào thì bài viết dưới đây sẽ bật mí những thông tin thú vị để bạn cùng tham khảo.

CEO TONY VŨ

Ngày 8/2 cung gì? Tài lộc may mắn không ngớt nếu biết nắm giữ những điều sau
Ngày 8/2 cung gì? Tài lộc may mắn không ngớt nếu biết nắm giữ những điều sau

Người sinh vào ngày 8/2 cung gì? Thực tế cho thấy, những người sinh vào ngày này thuộc cung hoàng đạo với những nét tính cách vô cùng đặc biệt. Hiểu rõ điều này, bạn sẽ dễ dàng có được sự thuận lợi nhất định trong việc phát triển những mối quan hệ bền vững với họ.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s