- Hà Nội: 16 phố Nhà Thờ, Hoàn Kiếm
Quản lý công tác vận hành dịch vụ phục vụ suất ăn, đảm bảo dịch vụ phục vụ suất ăn đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng hoặc cam kết chất lượng với khách hàng
Tiếp nhận, xử lý và giải quyết các phản nàn hoặc khiếu nại của khách hàng.
Phối hợp kiểm tra thực đơn và đơn hàng chợ trước khi tiếp nhận nguyên liệu, nhằm tìm số lượng, định lượng, tên món ăn, thành phần nguyên liệu phù hợp với quy định và với khả năng của bếp.
Tham gia công tác xây dựng ngân hàng thực đơn, món mới và cơ cấu thực đơn với bộ phận menu
Kiểm tra thông tin về quy cách, số lượng, tên hàng hóa, thời gian giao hàng trên PO (đơn hàng) trước khi nhập hàng nhằm giảm áp lực vận hành hàng ngày.
Kiểm tra đơn hàng để chọn nguyên liệu có giá thành tốt nhằm giảm chi phí thực phẩm
Kiểm soát và đánh giá chất lượng NCC sau giao hàng
Quản lý, kiểm soát và đối chiếu số lượng suất ăn hàng ngày theo quy trình & quy định công ty.
Quản lý hiệu quả các chi phí vận hành dịch vụ: nguyên liệu thực phẩm, chi phí nhân sự, chi phí điện, nước, gaz và chi phí khác trong hạn mức cho phép hoặc trong ngân sách dự kiến
Căn cứ vào định mức và định biên nhân sự của công ty để bố trí sắp xếp và phân công nhân sự phù hợp với khả năng và yêu cầu công việc.
Hướng dẫn các thao tác làm việc cho nhân viên mới theo quy trình
Giám sát nhân viên thực hiện các thao tác làm việc đúng theo quy trình, đảm bảo nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của GMP, SSOP, HACCP và của luật ATVSTP
Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng
Quản lý công tác vận hành dịch vụ phục vụ suất ăn, đảm bảo dịch vụ phục vụ suất ăn đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng hoặc cam kết chất lượng với khách hàng
Tiếp nhận, xử lý và giải quyết các phản nàn hoặc khiếu nại của khách hàng.
Phối hợp kiểm tra thực đơn và đơn hàng chợ trước khi tiếp nhận nguyên liệu, nhằm tìm số lượng, định lượng, tên món ăn, thành phần nguyên liệu phù hợp với quy định và với khả năng của bếp.
Tham gia công tác xây dựng ngân hàng thực đơn, món mới và cơ cấu thực đơn với bộ phận menu
Kiểm tra thông tin về quy cách, số lượng, tên hàng hóa, thời gian giao hàng trên PO (đơn hàng) trước khi nhập hàng nhằm giảm áp lực vận hành hàng ngày.
Kiểm tra đơn hàng để chọn nguyên liệu có giá thành tốt nhằm giảm chi phí thực phẩm
Kiểm soát và đánh giá chất lượng NCC sau giao hàng
Quản lý, kiểm soát và đối chiếu số lượng suất ăn hàng ngày theo quy trình & quy định công ty.
Quản lý hiệu quả các chi phí vận hành dịch vụ: nguyên liệu thực phẩm, chi phí nhân sự, chi phí điện, nước, gaz và chi phí khác trong hạn mức cho phép hoặc trong ngân sách dự kiến
Căn cứ vào định mức và định biên nhân sự của công ty để bố trí sắp xếp và phân công nhân sự phù hợp với khả năng và yêu cầu công việc.
Hướng dẫn các thao tác làm việc cho nhân viên mới theo quy trình
Giám sát nhân viên thực hiện các thao tác làm việc đúng theo quy trình, đảm bảo nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của GMP, SSOP, HACCP và của luật ATVSTP
Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng
Nam, tuổi dưới 35, đủ sức khỏe làm việc
Trình độ: TN Cao đẳng trở lên
Kinh nghiệm: Từ 3 năm trở lên tại vị trí Bếp phó/Bếp trưởng
Khả năng quản lý và giám sát từ 10 nhân viên trở lên
Khả năng quản lý từ 100 suất ăn trở lên
Khả năng ứng xử giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt
Khả năng chủ động giải quyết vấn đề và ra quyết định
Khả năng tổ chức và lập kế hoạch
Tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc
Nam, tuổi dưới 35, đủ sức khỏe làm việc
Trình độ: TN Cao đẳng trở lên
Kinh nghiệm: Từ 3 năm trở lên tại vị trí Bếp phó/Bếp trưởng
Khả năng quản lý và giám sát từ 10 nhân viên trở lên
Khả năng quản lý từ 100 suất ăn trở lên
Khả năng ứng xử giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt
Khả năng chủ động giải quyết vấn đề và ra quyết định
Khả năng tổ chức và lập kế hoạch
Tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc
Lương thỏa thuận ( thu nhập đảm bảo không dưới 20tr/tháng nếu được nhận, tùy tay nghề )
Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước
Các quyền lợi khác sẽ trao đổi cụ thể khi gặp mặt .
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
CÔNG TY CỔ PHẦN PIZZA NGON
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾU NHI MỚI
CÔNG TY TNHH CHIẾC MUỖNG VÀNG
Tập đoàn công nghệ CMC
CÔNG TY CỔ PHẦN KAS HOLDINGS
HỘ KINH DOANH ESCO BEACH
ANNAM GOURMET Pro Company
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN SHARK
CÔNG TY CỔ PHẦN PIZZA NGON
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SASIN
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP WONGEAK (VIỆT NAM)
MOLEX VIETNAM CO., LTD.
Winter Wolf - IEC Games
CÔNG TY TNHH THỜI TRANG SỐ 9
CÔNG TY LOGISTICS - TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SEABANK Pro Company
Ngân Hàng TMCP An Bình Pro Company
Công ty TNHH DMSpro
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP SC
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quốc Tế Việt Nam Pro Company
LALUNA CAFE
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN SHARK
BỆNH VIỆN MẶT TRỜI (THUỘC TẬP ĐOÀN SUN GROUP)
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN SHARK
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HEALTH CARE
Công Ty TNHH Jollibee Việt Nam
BỆNH VIỆN MẶT TRỜI (THUỘC TẬP ĐOÀN SUN GROUP)
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN SHARK
Công ty CP sữa chua trân châu Hạ Long
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾU NHI MỚI