1. Kinh nghiệm làm việc
Ít nhất 6 tháng làm việc tại vị trí nấu bếp, ưu tiên bếp chay.
2. Kiến thức/Kỹ năng/Năng lực chuyên môn
Kiến thức về sản phẩm chay/thực dưỡng.
Kiến thức về nếp sống thuận tự nhiên Gobio.
Kiến thức về bếp chay.
Kỹ năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe, và nắm bắt nhu cầu khách hàng.
Kỹ năng sắp xếp, tổ chức và thực thi công việc.
Kỹ năng nắm bắt và giải quyết vấn đề.
Luôn chủ động và có trách nhiệm với công việc, sẵn sàng làm việc thêm giờ, tăng ca theo phân công của CBQL trực tiếp.
3. Năng lực cốt lõi
Có tư duy và ứng xử phù hợp với giá trị cốt lõi của công ty (IPAM & 4C).