Phân công nhân viên cấp dưới thực hiện các công việc chuẩn bị công cụ dụng cụ, vật dụng, trang thiết bị, set up bày bàn, vệ sinh sạch sẽ tại khu vực phụ trách
Phối hợp với các nhân viên khác thực hiện công việc chuẩn bị
Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ, đón khách
Hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu
Quản lý, giám sát, hướng dẫn và chỉ đạo các nhân viên cấp dưới thực hiện đầy đủ và chính xác các công việc tại khu vực phụ trách
Phân công, bố trí nhân viên phục vụ thực hiện công việc theo quy định
Điều động nhân viên hỗ trợ các khu vực, các bộ phận khác khi có yêu cầu
Kiểm tra các máy móc, thiết bị, vật dụng thuộc khu vực phụ trách trước khi vào ca
Theo dõi, kiểm tra việc sử dụng các công cụ trong ca làm việc
Báo cáo với cấp trên các trường hợp hư hỏng, trục trặc, thiếu thừa và chuyển cho bộ phận bảo trì
Lập các phiếu đề nghị xuất kho gửi cho cấp trên duyệt và tiến hành nhận hàng tại kho
Thực hiện công việc phục vụ khi có yêu cầu, khi cường độ công việc cao, khi thiếu nhân viên,...
Phân công nhân viên thực hiện các công việc kết thúc ca: thu dọn, vệ sinh,...
Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối mỗi ca (các sự cố xảy ra, cá nhân làm việc tốt, các công việc đột xuất khác,...)
Kiểm tra toàn bộ các công việc kết thúc ca tại khu vực phụ trách
Kết thúc ca, giao ca cho ca sau.