Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tổng 3 kết quả / Từ khóa "Báo chí - Truyền hình"

Tuyển dụng 3 việc làm Báo chí - Truyền hình update ngày 25/07/2024

Xem nhanh

Media Leader

Công ty Công Nghệ 3S Group

Hạn nộp: 03/08/2024
Hà Nội
Còn 10 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANAGO

Hạn nộp: 30/07/2024
Đà Nẵng
Còn 6 ngày để ứng tuyển
7 - 9 triệu
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công ty Công Nghệ 3S Group

Hạn nộp: 03/08/2024
Hà Nội
Còn 10 ngày để ứng tuyển
7 - 12 triệu
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Nhu cầu tuyển dụng báo chí luôn được đánh giá là tăng theo từng năm, mang đến cơ việc làm báo chí hấp dẫn. Ước tính cả nước hiện nay có đến hơn 40.000 người hoạt động trong lĩnh vực này và tiếp tục có xu hướng tăng. Vậy tìm việc làm báo chí có khó không và mức lương của ngành này như thế nào?

1. Nhu cầu tuyển dụng báo chí hiện nay

Báo chí luôn được đánh giá là một trong những ngành có nhu cầu về nhân lực vô cùng lớn.

Theo báo cáo về số lượng cơ quan báo chí tại Việt Nam, tính trong 2023, cả nước có 6 cơ quan truyền thông chủ lực, 126 cơ quan báo, 671 cơ quan tạp chí, 72 cơ quan Đài phát thanh, truyền hình.

Đặc biệt, trong số cơ quan tạp chí có 72 tạp chí về văn học nghệ thuật và 319 tạp chí về khoa học.

Tính đến hết năm 2023, có khoảng hơn 40.000 người đang làm việc trong lĩnh vực báo chí, với hơn 16.500 người làm việc trong khối truyền hình, phát thanh.

Số người lao động được cấp thẻ nhà báo trong giai đoạn từ 2021 - 2025 là 20.508 người (tính đến hết tháng 12/2023) với hơn 7.500 người có bằng cử nhân ngành báo chí.

Nhu cầu tuyển dụng báo chí truyền hình vẫn có xu hướng tăng theo từng năm
Nhu cầu tuyển dụng báo chí truyền hình vẫn có xu hướng tăng theo từng năm

Có thể thấy nhu cầu tuyển dụng báo chí/truyền hình luôn được đánh giá là thuộc nhóm cao và có xu hướng tiếp tục tăng trong thời gian tiếp theo.

Báo chí/truyền hình được nhiều sinh viên quan tâm, luôn nằm trong nhóm ngành có nhu cầu tuyển sinh lớn, thậm chí có nhiều ngành học điểm tuyển sinh thuộc top cực kỳ cao. Đặc biệt tỷ lệ sinh viên ngành báo chí có việc làm sau 6 tháng ra trường cũng vô cùng ấn tượng, thường trên 90%.

2. Cơ hội phát triển ngành báo chí/truyền hình

Một trong những nguyên nhân khiến cho ngành báo chí/truyền hình được nhiều người quan tâm là bởi nó mang đến cho người lao động nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến.

Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến báo chí, truyền thông có cơ hội làm việc tại các cơ quan như tòa soạn, thông tấn xã, đài truyền hình, tạp chí, nhà xuất bản…

Nếu có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng các yêu cầu về tư tưởng chính trị, bạn còn có cơ hội làm việc trong các cơ quan Nhà nước, các Bộ, ban, ngành hoặc tổ chức chính trị.

Sự phát triển của công nghệ số tuy mang đến những thách thức nhưng đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội cho ứng viên trong ngành báo chí. Các đơn vị doanh nghiệp báo chí/ truyền hình nhà nước và tư nhân đang có nhu cầu tuyển dụng báo chí rất cao nên đảm bảo công việc cho sinh viên sau khi ra trường.

Việc làm báo chí mang đến nhiều cơ hội cho người lao động
Việc làm báo chí mang đến nhiều cơ hội cho người lao động

Ngành báo chí/truyền hình đang có xu hướng chuyển dần từ báo in, báo giấy sang báo điện tử và các nền tảng số hóa, người lao động vừa có cơ hội kết nối làm việc không biên giới vừa có cơ hội tiếp xúc với nhiều nghề mới.

Bên cạnh các công việc truyền thống, nhiều người còn có thể làm việc đa ngành nghề như copywriter, nhà sáng tạo nội dung, quản trị truyền thông, marketing, quan hệ công chúng…

3. Việc làm nổi bật trong ngành báo chí truyền hình

Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng học báo chí ra sẽ làm nhà báo, tốt nghiệp báo chí/truyền hình mang đến cho ứng viên rất nhiều cơ hội. Dưới đây là một số việc làm nổi bật trong ngành báo chí/truyền hình mà bạn có thể tham khảo:

Phóng viên: Phóng viên là người thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm thông tin, biên tập và dựng tin tức. Công việc chủ yếu của họ là ghi chép, phỏng vấn và tổng hợp tin tức, sự kiện từ nhiều nguồn khác nhau.

Phóng viên cũng có nhiều vị trí như phóng viên hiện trường, phóng viên truyền hình, phóng viên không biên giới…

Biên tập viên: Biên tập viên được hiểu là người kiểm soát chất lượng, chỉnh sửa và biên tập lại nội dung để đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn nhất định trước khi xuất bản đến khách hàng.

Biên tập viên xuất hiện trong nhiều lĩnh vực như báo chí, xuất bản, truyền hình, website và phát thanh. Họ sẽ là người kiểm duyệt tính đúng đắn của các ấn phẩm tương ứng với từng lĩnh vực nếu trên.

Biên tập viên là một trong những việc làm báo chí truyền thông được nhiều người quan tâm
Biên tập viên là một trong những việc làm báo chí truyền thông được nhiều người quan tâm

Dẫn chương trình (còn gọi MC): Là người dẫn dắt khán, thính giả, kết nối họ với chương trình đang biểu diễn. Đây là công việc đòi hỏi ứng viên có khả năng giao tiếp tốt để đảm bảo chương trình diễn ra trơn tru và thu hút.

Phát thanh viên: Là người thực hiện việc truyền tải thông tin đến thính giả bằng các bản tin bằng giọng nói. Bởi vậy mà một trong những yêu cầu đối với phát thanh viên là phải có giọng nói dễ nghe, diễn cảm và phát âm đúng chuẩn. Phát thanh viên thường làm việc tại Đài tiếng nói, các kênh truyền hình tại địa phương hoặc làm việc trong các công ty truyền thông.

Quay phim: Là người làm việc trực tiếp với máy quay hoặc phương tiện ghi hình để ghi lại các hình ảnh theo kịch bản/ý độ có sẵn. Tốt nghiệp chuyên ngành quay phim, ứng viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp như làm việc tại đài truyền hình, đài phát thanh hoặc các công ty truyền thông, hãng phim, đoàn làm phim…

Đạo diễn: Là người chỉ đạo quá trình sản xuất, quay dựng và thực hiện tác phẩm nghệ thuật, có thể là phim điện ảnh, phim truyền hình, phim tài liệu, chương trình truyền hình, MV ca nhạc…

Nhu cầu tuyển dụng báo chí ngày càng cao với đa dạng các vị trí
Nhu cầu tuyển dụng báo chí ngày càng cao với đa dạng các vị trí

Giảng viên ngành báo chí: Là người có trình độ chuyên môn cao của ngành báo chí (thường là Thạc sĩ). Họ là người trực tiếp giảng dạy các chuyên ngành trong lĩnh vực báo chí, thường làm việc tại các trường đại học, cao đẳng.

Chuyên viên truyền thông marketing: Đây là hướng đi được rất nhiều người tốt nghiệp ngành báo chí lựa chọn, bởi tính năng động, có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Chuyên viên marketing được hiểu là những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing, thực hiện các công việc nhằm quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Copywriter: Hiểu đơn giản là người sáng tạo nội dung dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc âm thanh, không có giới hạn cho sự sáng tạo và lĩnh vực hoạt động của một copywriter. Hoạt động chính của copywriter là giúp khách hàng tiếp cận nhiều hơn đến sản phẩm, từ đó góp phần nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.

4. Mức lương của việc làm báo chí

Mức lương của ngành báo chí/truyền hình cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Khi xem xét mức lương của ngành này cần xem xét đến nơi làm việc của người lao động.

Đối với người lao động làm việc tại cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, mức lương sẽ được tính dựa trên quy định về thang lương, bảng lương theo quy định của Bộ Tài chính và Bộ Thông tin và truyền thông, cụ thể:

Đơn vị: VNĐ/tháng/người

Chức danh

Mức lương

- Biên tập viên hạng 1

- Phóng viên hạng 1

- Đạo diễn truyền hình hạng 1

9.238.000 - 11.920.000

- Biên tập viên hạng 2

- Phóng viên hạng 2

- Đạo diễn truyền hình hạng 2

6.556.000 - 10.102.000

- Biên tập viên hạng 3

- Phóng viên hạng 3

- Đạo diễn truyền hình hạng 3

3.486.000 - 7.420.200

Trên đây là mức lương cơ bản, chưa tính các khoản phụ cấp hoặc làm thêm.

Còn đối với người lao động làm việc theo hình thức hợp đồng tại các đơn vị ngoài Nhà nước, ngoài đơn vị sự nghiệp công lập, mức lương sẽ theo sự thỏa thuận của các bên.

Bên cạnh việc quan tâm nhu cầu ngành báo chí tuyển dụng hiện nay, mức lương là vấn đề mà nhiều người quan tâm
Bên cạnh việc quan tâm nhu cầu ngành báo chí tuyển dụng hiện nay, mức lương là vấn đề mà nhiều người quan tâm

Dưới đây là mức lương của một số công việc phổ biến trong lĩnh vực báo chí/truyền hình mà bạn có thể tham khảo:

Đơn vị: VNĐ/tháng/người

Tên công việc

Mức lương

Phóng viên

6.311.000 - 15.473.000

Biên tập viên

8.300.000 - 10.300.000

Dẫn chương trình

8.000.000 - 10.000.000

Phát thanh viên

6.311.000 - 15.102.000

Quay phim

6.000.000 - 10.000.000

Đạo diễn

8.000.000 - 12.000.000

Giảng viên ngành báo chí

7.920.000 - 12.204.000

Chuyên viên truyền thông marketing

10.000.000 - 15.000.000

Copywriter

8.000.000 - 12.000.000

Mức lương trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, trên thực tế thu nhập của ngành báo chí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thị trường, kinh nghiệm làm việc, chính sách pháp luật…

5. Yêu cầu của nhà tuyển dụng với việc làm báo chí/truyền hình

Một trong những bí quyết giúp người lao động có thêm cơ hội tìm được việc làm ưng ý là tìm hiểu về yêu cầu của nhà tuyển dụng báo chí, để từ đó biết được mình có ưu, nhược điểm gì và cần hoàn thiện những gì.

Mỗi công việc sẽ có những đặc điểm và yêu cầu riêng nhưng nhìn chung, ứng viên cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như:

Đối với nhân viên báo chí

 • Tốt nghiệp hoặc đã được đào tạo chuyên ngành và nghiệp vụ về báo chí.

 • Có khả năng viết lách tốt, logic và rõ ràng. Văn phong cần chính xác, khách quan nhưng đảm bảo có màu sắc riêng.

 • Có khả năng nắm bắt, khai thác và tổng hợp thông tin chính xác, nhanh chóng.

 • Biết phân tích, đánh giá và chọn lọc thông tin ở đa ngành nghề, lĩnh vực.

 • Có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương tự là điểm cộng cực kỳ lớn

 • Có khả năng ngoại ngữ tốt (thông thường tối thiểu cần có tiếng Anh tốt).

Ngoài ra tùy vào từng công việc mà ứng viên sẽ phải đáp ứng thêm các điều kiện riêng.

Ứng viên cần tìm hiểu yêu cầu tuyển dụng báo chí để nâng cao hiệu quả tìm việc
Ứng viên cần tìm hiểu yêu cầu tuyển dụng báo chí để nâng cao hiệu quả tìm việc

Đối với nhân viên truyền hình

Ứng viên tốt nghiệp ngành báo chí/truyền hình muốn ứng tuyển làm việc tại các đài truyền hình hoặc phát thanh tại địa phương cần đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản mà người làm việc trong lĩnh vực truyền hình cần đáp ứng:

 • Tốt nghiệp hoặc đã được đào tạo chuyên ngành truyền hình/lĩnh vực có liên quan.

 • Có ngoại hình ưa nhìn, giọng nói đúng chuẩn, không bị ngọng hoặc nói lắp.

 • Có kinh nghiệm hoặc đã từng làm việc ở vị trí tương tự.

 • Ưu tiên những người có kỹ năng phụ trợ.

 • Có ngoại ngữ tốt (tối thiểu là tiếng Anh)

6. Kỹ năng của một nhân viên báo chí/truyền hình

Đối với một ngành năng động, đòi hỏi nhiều sự sáng tạo như báo chí/truyền hình, bên cạnh các yêu cầu về kiến thức chuyên môn, nhiều nhà tuyển dụng báo chí cũng đòi hỏi ở ứng viên kỹ năng nghề nghiệp.

Việc có thêm những kỹ năng này sẽ giúp cho hồ sơ của bạn trở nên khác biệt với những ứng viên khác, tăng cơ hội tìm được công việc phù hợp.

Dưới đây là một số kỹ năng cần có của một nhân viên báo chí/truyền hình:

6.1. Đối với nhân viên báo chí:

Kỹ năng viết lách

Viết lách là kỹ năng mà bất cứ nhân viên báo chí nào cũng cần phải có, bởi đây là công việc chủ yếu hàng ngày.

Tùy vào từng lĩnh vực, ứng viên sẽ cần đáp ứng yêu cầu về văn phong khác nhau, tuy nhiên phải đảm bảo đúng chính tả, ngữ pháp và thông tin.

Kỹ năng nắm bắt thông tin

Các công việc, vị trí trong ngành báo chí đòi hỏi ứng viên có sự nhạy bén đối với thông tin, nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình xã hội, kinh tế để phục vụ công việc.

Trong tuyển dụng báo chí, viết lách và nắm bắt thông tin là 2 kỹ năng cần có
Trong tuyển dụng báo chí, viết lách và nắm bắt thông tin là 2 kỹ năng cần có

Kỹ năng tin học văn phòng

Đây là kỹ năng cơ bản mà gần như bất cứ ngành nghề nào cũng yêu cầu, đặc biệt là đối với báo chí, do phải tiếp xúc thường xuyên với các công việc liên quan đến viết lách, biên tập.

Ứng viên có thể học và thi chứng chỉ tin học văn phòng, điều này vừa khẳng định và chứng minh được năng lực của bạn vừa giúp cho CV của bạn đẹp hơn.

Kỹ năng cho công việc như chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video

Trong thời đại số hóa hiện nay, báo chí điện tử ngày càng trở nên phổ biến với nhiều cách tiếp cận đa dạng. Đối với các việc làm báo chí truyền thông, nhà tuyển dụng đòi hỏi nhiều hơn ở ứng viên, mong muốn có một nhân viên đa năng. Do đó nếu có thêm các kỹ năng như chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video, hiểu biết về mạng xã hội sẽ giúp bạn gây ấn tượng, thậm chí nâng cao thu nhập.

Kỹ năng ngoại ngữ

Khi làm việc trong ngành báo chí, không thể tránh khỏi việc phải giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài hoặc tìm kiếm thông tin đa quốc gia để phục vụ công việc. Do đó khả năng ngoại ngữ là một trong những kỹ năng mà ứng viên bắt buộc phải có nếu muốn nâng cao hiệu quả và nhanh chóng thăng tiến.

Tiếng Anh là một trong những ngoại ngữ phổ biến mà bạn cần có, ngoài ra tùy thuộc vào yêu cầu công việc, bạn có thể trau dồi thêm một số ngoại ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật.

Kỹ năng mềm

Nhà tuyển dụng báo chí thường quan tâm đến một số kỹ năng mềm ở ứng viên như:

 • Kỹ năng giao tiếp

 • Kỹ năng làm việc nhóm

 • Kỹ năng quản lý và sắp xếp thời gian

 • Kỹ năng tự học hỏi, trau dồi và nâng cao bản thân

 • Kỹ năng thuyết trình, đàm phán

6.2. Đối với nhân viên truyền hình

Kỹ năng biên tập hình ảnh và chỉnh sửa video

Hầu hết các nhà tuyển dụng báo chí truyền hình đều đòi hỏi ở ứng viên các kỹ năng cơ bản liên quan đến việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video để phục vụ công việc.

Do đó bạn có thể học thêm một số khóa học về hướng dẫn chỉnh sửa video, hình ảnh hoặc tự học thông qua kênh trực tuyến.

Một số phần mềm phổ biến mà bạn csos thể tham khảo là Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro, Photoshop, Avid Media Composer, Capcut…

Nhà tuyển dụng báo chí/truyền hình thường quan tâm đến các kỹ năng phục vụ chuyên môn
Nhà tuyển dụng báo chí/truyền hình thường quan tâm đến các kỹ năng phục vụ chuyên môn

Kỹ năng viết lách và biên tập nội dung

Ứng viên nên trau dồi thêm khả năng viết lách và biên tập nội dung để phục vụ cho các công việc liên quan đến bản tin, tin tức hoặc dẫn chương trình.

Kỹ năng giao tiếp

Vị trí nhân viên truyền hình đòi hỏi ứng viên cần có khả năng giao tiếp tốt để có thể tương tác với khách hàng và phục vụ công việc. Đặc biệt đối với những công việc như phát thanh viên, MC truyền hình, kỹ năng này càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Kỹ năng quản lý và sắp xếp thời gian

Đặc thù của ngành truyền hình đòi hỏi người lao động phải làm việc theo lịch trình cụ thể, liên tục. Do đó muốn làm việc trong ngành này, bạn phải có khả năng quản lý và sắp xếp thời gian, để đảm bảo hiệu quả về công việc, đồng thời giữ gìn được sức khỏe.

Quản lý thời gian cũng là một trong những kỹ năng cần có nếu muốn nhà tuyển dụng báo chí đánh giá cao hồ sơ của bạn
Quản lý thời gian cũng là một trong những kỹ năng cần có nếu muốn nhà tuyển dụng báo chí đánh giá cao hồ sơ của bạn

Kỹ năng về ngoại ngữ

Trong yêu cầu tuyển dụng báo chí/truyền hình, bạn sẽ dễ dàng nhận ra kỹ năng về ngoại ngữ gần như là yêu cầu bắt buộc.

Bởi vậy ứng viên nên trang bị cho mình ít nhất một ngoại ngữ để có thể thuận tiện trong công việc và có thêm cơ hội thăng tiến.

Một số kỹ năng khác

 • Kỹ năng tư duy

 • Kỹ năng lắng nghe và tự học hỏi

 • Kỹ năng làm việc nhóm

 • Kỹ năng phân tích

 • Kỹ năng đàm phán và thuyết trình

7. Những doanh nghiệp đang tuyển dụng báo chí/truyền hình

Nếu bạn đang phân vân không biết tìm việc làm báo chí/truyền hình ở đâu, hãy ngay lập tức truy cập vào job3s.vn để khám phá các tin tuyển dụng báo chí truyền hình mới nhất.

Dưới đây là một số việc làm báo chí/truyền hình mà bạn có thể tham khảo:

Tên công ty

Vị trí tuyển dụng

Nơi tuyển dụng

Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu

Chuyên viên truyền thông mạng xã hội

Tòa 678, số 67 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Đầu tư công nghệ Hacom

Nhân viên MC reviewer sản phẩm

Số 45 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Công ty Cổ phần Thời trang Yody

Chuyên viên quay dựng (p.ns)

YODY An Định, Việt Hòa, thành phố Hải Dương

SCONNECT

Chuyên viên biên tập ý tưởng

TQ Building, ngõ 111 Triều Khúc, Thanh Trì, thành phố Hà Nội

Công ty Cổ phần Kim Long MOTORS Huế

Chuyên viên văn hóa truyền thông

Đà Nẵng

Nhu cầu tuyển dụng báo chí dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đây là một trong những ngành hot, có thể mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người lao động. Nếu có đam mê với việc làm báo chí, đây là một nghề hoàn toàn xứng đáng để bạn có thể thử.

Việc làm nổi bật theo ngành nghề
Tuyển dụng báo chí Việc làm môi trường
Tuyển dụng bảo hiểm Tuyển dụng ngành mỹ phẩm
Tuyển bảo vệ Tuyển dụng ngân hàng
Việc làm biên phiên dịch Tuyển diễn viên
Việc làm bưu chính viễn thông Tuyển dụng nhân sự
Tuyển dụng chăm sóc khách hàng Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Việc làm cơ khí Việc làm nhập liệu
Tuyển dụng kế toán Việc làm nông nghiệp
Việc làm khách sạn Việc làm ngành ô tô
Tuyển công chức Tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường
Việc làm dầu khí Tuyển tạp vụ
Việc làm may mặc Việc làm quan hệ đối ngoại
Việc làm dịch vụ Tuyển dụng quản lý điều hành
Việc làm du lịch Tuyển dụng quản trị kinh doanh
Việc làm freelancer Việc làm thêm cho sinh viên
Tuyển dụng ngành giáo dục Việc làm cho sinh viên mới ra trường
Việc làm giao thông vận tải Việc làm thẩm định
Việc làm hành chính văn phòng Việc làm thể thao
Việc làm hóa học Việc làm thiết kế
Việc làm in ấn Việc làm thiết kế web
Việc làm it phần cứng Tuyển dụng trợ lý
Việc làm it Việc làm thực phẩm
Tuyển dụng bất động sản việc làm thương mại điện tử
Việc làm khu công nghiệp Tuyển dụng nhân viên tư vấn
Tuyển dụng kiến trúc sư Việc làm vận hành máy
Việc làm kỹ thuật Việc làm lái xe
Việc làm kỹ thuật ứng dụng Tuyển dụng nhân viên vật tư
việc làm bán thời gian Tuyển nhân viên bán hàng
Việc làm spa Việc làm thêm tại nhà
Cần tìm việc làm phổ thông Việc làm xây dựng
Việc làm ngành luật Việc làm xuất nhập khẩu
Tuyển dụng marketing Việc làm ngành dược
Việc làm ngành điện
Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat