Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 3 việc làm tại Đắk Lắk đi làm ngay

Xem nhanh

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

Hạn nộp: 06/03/2024
Đắk Lắk
Còn 10 ngày để ứng tuyển
11 - 13 triệu
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)

Hạn nộp: 02/03/2024
Đà Nẵng & 2 nơi khác
Còn 6 ngày để ứng tuyển
Thỏa thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY TNHH DKSH VIỆT NAM

Hạn nộp: 28/02/2024
Đắk Lắk
Còn 3 ngày để ứng tuyển
Thỏa thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Với nỗ lực ngày càng mở rộng, phát triển kinh tế không chỉ dựa vào mỗi sản xuất và xuất khẩu nông sản, lâm sản, tỉnh Đắk Lắk cũng đã và đang phát triển sang những ngành khác, đặc biệt là du lịch sinh thái. Đây cũng là điều thu hút đông đảo doanh nghiệp đầu tư phát triển dẫn đến nhu cầu tuyển dụng việc làm Đắk Lắk tăng đáng kể.

1. Giới thiệu về tỉnh Đắk Lắk

Đắk Lắk có diện tích rừng tương đối lớn, nhiều cây gỗ quý cùng cây đặc sản có kinh tế cao, góp phần tạo công ăn việc làm cho quá trình sản xuất, trồng cây, nông lâm nghiệp.

Từ trước đến nay thì Đắk Lắk nổi tiếng với công việc sản xuất và xuất khẩu cà phê, cao su, tiêu, điều,... hay các giống cây ăn quả như xoài, chôm chôm, bơ, sầu riêng và những mặt hàng có giá trị kinh tế cao.

Tuy nhiên với mục tiêu mở rộng và phát triển kinh tế cho tỉnh, Đắk Lắk cũng có tiềm năng phát triển nhiều ngành nghề khác:

 • Tỉnh Đắk Lắk có nhiều khoáng sản, mỏ quặng có giá trị kinh tế cao tạo điều kiện cho những công việc trong lĩnh vực khai thác, chế biến khoáng sản phát triển.

 • Đắk Lắk có tiềm năng về du lịch sinh thái - định hướng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Đắk Lắk có nhiều cảnh quan sinh thái, thời tiết thuận lợi và nhiều nét văn hoá dân tộc độc đáo, thu hút nhiều khách tham quan. Thị trường lao động việc làm ngành du lịch - sinh thái cũng rộng mở.

 • Bên cạnh có các khu công nghiệp lớn, thúc đẩy nền kinh tế tại Đắk lắk trở thành thị trường phát triển cho người lao động. Những khu công nghiệp có thể kể đến: Khu công nghiệp Hòa Phú, Cụm công nghiệp Buôn hồ, Cụm công nghiệp Tân An,...

Tình hình kinh tế Đắk Lắk đang trên đà phát triển mở rộng cơ hội cho người lao động

2. Đánh giá thị trường lao động tại Đắk Lắk

Thị trường lao động tại Đắk Lắk có nhu cầu tuyển dụng cao đặc biệt ở lĩnh vực lâm, nông nghiệp. Ngoài ra, tỉnh cũng đang thiếu những nhân sự chất lượng tại các ngành yêu cầu chuyên môn như kế toán, marketing, công nghệ thông tin,...

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Đắk Lắk

Đầu tiên là như cầu tuyển dụng việc làm Đắk Lắk, dưới đây là những ngành nghề hot mà bạn nên quan tâm.

Kế toán

Trong doanh nghiệp có nhiều bộ phận khác nhau tùy theo từng lĩnh vực, loại hình hoạt động. Tuy nhiên Kế toán luôn bắt buộc phải có dù lớn hay nhỏ. Khi tìm việc làm Đắk Lắk, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp nhiều loại hình kế toán như kế toán kho, kế toán thuế, kế toán tổng hợp,...

Kế toán phụ trách những công việc liên quan đến chứng từ, sổ sách

Việc làm điều dưỡng

Điều dưỡng vị trí việc làm Đắk Lắk được tuyển dụng khá nhiều, mức lương cũng ổn định từ 8 - 10 triệu đồng/tháng. Với công việc chính của điều dưỡng sẽ là: tư vấn sức khỏe, bảo quản và vệ sinh dụng cụ y tế, quản lý sổ sách ghi chép bệnh tình,... Đây là công việc phù hợp với nữ giới nhiều hơn do khối lượng và áp lực công việc không quá nặng (trong môi trường y).

Việc làm điều dưỡng phù hợp cho phụ nữ với mức thu nhập tốt

Tuyền dụng việc làm Đắk Lắk - Marketing

Một trong những việc làm HOT đang phát triển trong những năm gần đây và còn mạnh hơn trong tương lai đó là Marketing. Với mục tiêu nhắm đến phát triển kinh tế các ngành công nghiệp của tỉnh, thương mại và dịch vụ thì marketing là khâu không thể thiếu để đẩy mạnh phát triển.

Marketing là ngành ngày càng “hot" hiện nay

Việc làm lái xe

Với việc kinh tế của tỉnh phụ thuộc ngành nông nghiệp và muốn chuyển dịch sang công nghiệp, thương mại và dịch vụ thì lái xe cũng là nghề được quan tâm rất nhiều. Đây là nghề phù hợp với những người không có đủ bằng cấp đại học, cao đẳng cũng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Việc làm lái xe có nhu cầu cao tại thị trường tuyển dụng việc làm Đắk Lắk

Hướng dẫn viên

Với xu hướng phát triển du lịch sinh thái thì hướng dẫn viên là ngành có tiềm năng phát triển rất tốt. Khi những công ty du lịch nổi lên tại Đắk Lắk thì nhu cầu hướng dẫn viên càng được đẩy mạnh. Thu nhập hướng dẫn viên du lịch cũng rất tốt, từ 8 triệu đổ lên nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành du lịch.

Đắk Lắk ngày càng chú trọng du lịch nên hướng dẫn viên là ngành đáng chú ý

Kỹ sư lâm nghiệp

Đắk Lắk là tỉnh có điều kiện tự nhiên tốt, ngành lâm - nông nghiệp luôn là được chú trọng phát triển. Vì vậy, thị trường việc làm Đắk Lắk đang thiếu trầm trọng kỹ sư lâm - nông nghiệp có chuyên môn, hầu như lao động tại tỉnh đều không được đào tạo bài bản về ngành này. Bởi vậy với những người lao động có chuyên môn cao đều rất được trọng dụng.

Kỹ sư nông nghiệp là vị trí luôn có nhu cầu tuyển dụng cao tại Đắk Lắk

Việc làm Sale

Bên cạnh marketing thì sale cũng là vị trí quan trọng trong doanh nghiệp giúp thúc đẩy phát triển doanh số, doanh thu. Mặc dù lương cứng không cao nhưng đây là vị trí có thu nhập rất tốt, dựa theo phần trăm hoa hồng nếu bạn bán được hàng.

Nhân viên sale giúp thúc đẩy doanh số của công ty

2.2. Nhu cầu tìm việc làm Đắk Lắk

Thị trường tuyển dụng việc làm Đắk Lắk có nhu cầu cao tuy nhiên nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động lại không đáp ứng được. Nguyên nhân 1 phần bởi nhân sự có chuyên môn cao trong các ngành nghề như kế toán, marketing, kỹ sư lâm - nông nghiệp,... không nhiều.

Thêm vào đó tỉnh cũng đang gặp tình trạng thâm dụng lao động do nhiều người lao động ở tỉnh chuyển sang làm việc tại tỉnh khác, đặc biệt là những người được đào tạo đại học và cao đẳng.

Vì vậy nhu cầu tìm việc làm tại tỉnh Đắk Lắk vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng, có mức cạnh tranh không quá cao. Theo thống kê năm 2023, trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã giới thiệu 501 lượt lao động đến phỏng vấn tại các đơn vị, doanh nghiệp.

Biểu đồ nhu cầu việc làm trong tháng 3 và tháng 4 năm 2023 tại Đắk Lắk

 • Lao động phổ thông được giới thiệu nhiều nhất (40,3%);

 • Lao động trình độ trung cấp được giới thiệu thấp nhất (7,6%);

 • Lao động trình độ đại học, cao đẳng, bằng nghề/tay nghề được giới thiệu lần lượt là 27,1%, 13,4% và 11,6%.

Thị trường việc làm Đắk Lắk có tiềm năng phát triển 3 lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và du lịch

3. Mức lương của việc làm Đắk Lắk

Thị trường việc làm Đắk Lắk được đánh giá có mức lương khá phù hợp với mức sống và làm việc tại đây. Mặc dù chắc chắn không thể cao bằng mức lương tại những thành phố lớn nhưng vẫn đảm bảo thu nhập cũng như đãi ngộ cho người lao động.

Bảng mức lương các ngành nghề tại thị trường việc làm Đắk Lắk.

Công việc

Mức lương

Giao dịch viên

9 - 11 triệu đồng

Chuyên viên kế toán

9 - 12 triệu đồng

Chuyên viên kế hoạch

8 - 12 triệu đồng

Chuyên viên Marketing

8 - 15 triệu đồng

Chuyên viên hành chính nhân sự

8 - 10 triệu đồng

Kỹ sư nông nghiệp

10 - 20 triệu đồng

Công nhân tại trang trại

6 - 7 triệu đồng

Hướng dẫn viên du lịch

9 - 11 triệu đồng

4. Yêu cầu của các nhà tuyển dụng việc làm Đắk Lắk

Với mong muốn phát triển và mở rộng kinh tế của tỉnh, Đắk Lắk ưu tiên việc thu hút người lao động. Vì vậy thị trường việc làm tại tỉnh không yêu cầu bằng cấp, trình độ học vấn, tuổi tác hay thậm chí là kinh nghiệm trừ một số ngành nghề nhất định.

Người lao động có thể tìm được một công việc phù hợp với bản thân cho dù bạn không học đại học, cao đẳng và kinh nghiệm làm việc. Công ty chỉ yêu cầu thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Nhà tuyển dụng hoàn toàn sẵn sàng đào tạo đến khi bạn thành thạo với công việc.

Ngoài ra thì nhiều công ty, tổ chức lớn tại tỉnh Đắk Lắk cũng vẫn yêu cầu trình độ đại học, cao đẳng hay kinh nghiệm làm việc. Mặc dù yêu cầu khắt khe hơn nhưng cũng đồng nghĩa lương bổng cũng tốt hơn.

Nhu cầu tuyển dụng tại thị trường việc làm Đắk Lắk cao

5. Có nên làm việc tại Đắk Lắk không?

Thị trường việc làm Đắk Lắk có nhu cầu tuyển dụng cao tuy nhiên hiện khó kiếm được lao động chất lượng, được đào tạo bài bản. Đắk Lắk có điều kiện phát triển kinh tế xã hội và tiềm năng mở rộng, đây là tỉnh thành có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Ưu điểm:

 • Đắk Lắk có tiềm năng phát triển từ nông nghiệp, du lịch sinh thái, khai khoáng,...

 • Du lịch sinh thái của tỉnh Đắk Lắk được tập trung phát triển, mở rộng nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Nhược điểm:

5.1. Cơ cấu kinh tế tại Đắk Lắk ngày càng phát triển

Đắk Lắk sở hữu tiềm năng phát triển từ nông nghiệp, du lịch sinh thái, khai khoáng,... Chính vì thế mà cơ cấu kinh tế Đắk Lắk rất đa dạng cho nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh ngành nông nghiệp chiếm tỷ trọng cao thì du lịch sinh thái cũng đang được tỉnh tập trung phát triển, đây là tín hiệu đáng mừng giúp mở rộng thêm nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại Đắk Lắk.

5.2. Cơ hội việc làm rộng mở

Hiện tại với định hướng phát triển của tỉnh thì cũng đang thu hút đa số các doanh nghiệp trong và ngoài nước, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,... Đây là cơ hội việc làm rộng mở, đầy tiềm năng cho thị trường người lao động của tỉnh.

Cơ hội việc làm đến từ nhiều địa điểm trên Đắk Lắk, đặc biệt là được đẩy mạnh tập trung phát triển như khu công nghiệp, du lịch và sinh thái,...

Đắk Lắk tổ chức hội chợ việc làm nhằm hỗ trợ cho người thất nghiệp

5.3. Tỉnh có những chính sách giải quyết tình trạng thất nghiệp cho người lao động

Với chính sách tích cực giải quyết tình trạng thất nghiệp cho người lao động của cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk giúp tạo công ăn việc làm. Không chỉ những sinh viên, người lao động phổ thông mà cả những đồng bào dân tộc thiểu số. Điều này giúp tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho thị trường lao động của tỉnh.

Tỉnh đưa ra những chính sách hỗ trợ việc làm cho người lao động

5.4. Thị trường việc làm Đắk Lắk không phù hợp với đối tượng nào?

Tỉnh Đắk Lắk có điều kiện hỗ trợ tốt cho phát triển lâm - nông nghiệp, vì vậy đây là thị trường phát triển rất tốt cho những người lao động trong lĩnh vực này. Với những đối tượng được đào tạo và chuyên môn cao ngành kỹ sư lâm - nông nghiệp, công nhân nuôi trồng cây rất được săn đón và trọng dụng.

Tuy nhiên vì điều kiện tự nhiên thuận lợi cho ngành lâm - nông nghiệp, tỉnh cũng chỉ đang trên đà phát triển các ngành về công nghệ thông tin và công nghiệp. Vì vậy với những ai theo học các khối ngành công nghệ thông tin, cơ khí,... thì sẽ khó phát triển hơn tại trường việc làm Đắk Lắk.

Thị trường việc làm Đắk Lắk phù hợp với những người ngành lâm - nông nghiệp

6. Các công ty ở Đắk Lắk tuyển dụng

Các công ty tại Đắk Lắk đa dạng về ngành nghề, từ lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp đến dịch vụ và du lịch. Những doanh nghiệp này không chỉ đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế mà còn mang lại những cơ hội việc làm hấp dẫn cho cộng đồng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm và xây dựng sự nghiệp, việc theo dõi thông tin tuyển dụng từ các công ty này là quan trọng.

Nhiều công ty tại thị trường việc làm Đắk Lắk có nhu cầu tuyển dụng với số lượng lớn. Mỗi ngành nghề đều có điểm mạnh riêng, bạn có thể tìm việc phù hợp nhất với bản thân. Dưới đây là một số nhà tuyển dụng nổi bật tại thị trường lao động Đắk Lắk:

Ngoài những tập đoàn và công ty lớn trên thì bạn có thể tham khảo những tin tuyển dụng việc làm Đắk Lắk của các doanh nghiệp khác tại website job3s.vn - nền tảng tìm kiếm việc làm tích hợp công nghệ AI hàng đầu.

7. Các khu công nghiệp tại ĐắK Lắk tuyển dụng

Bên cạnh những công ty đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại thị trường việc làm Đắk Lắk, những khu công nghiệp nhằm mở rộng và tăng trưởng khả năng sản xuất cũng đang có nhu cầu tuyển thêm lao động lành nghề và chưa qua đào tạo.

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đắk Lắk đang thu hút nhiều dự án đầu tư nên đây là cơ hội cho nhiều lao động có thể tìm kiếm việc làm ổn định, bảo đảm nguồn thu nhập.

 • Đối với những lao động chưa qua đào tạo, các khu công nghiệp sẽ chấp nhận đào tạo.

 • Còn với những lao động lành nghề thì mức lương và đãi ngộ sẽ tốt hơn khá nhiều.

Tên

Địa chỉ

Ngành nghề kinh doanh

Vị trí tuyển dụng

Khu công nghiệp Hòa Phú

Thôn 12-xã Hòa Phú - Tp. Buôn Ma Thuột

Chế biến lâm sản, vật liệu xây dựng, thiết bị vận tải, thiết bị điện, điện tử, may mặc,.. phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Nhân viên điều phối

Nhân viên thủ kho

Nhân viên cơ

Nhân viên kỹ thuật

Khu công nghiệp Phú Xuân

Q59M+MF, Ea Drơng, Cư M'gar, Đắk Lắk

Các dự án nông, lâm sản, thực phẩm tinh chế, được đầu tư xây dựng mới, áp dụng công nghệ cao và không gây ô nhiễm môi trường.

Nhân viên gia công thành phẩm

Nhân viên kinh doanh

Bảo vệ

Chuyên viên nghiên cứu thị trường

8. Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Đắk Lắk

Sau khi tìm hiểu được chi tiết thị trường việc làm Đắk Lắk, hiện tại job3s cũng nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc về việc làm Đắk Lắk xoay quanh như việc làm cho nữ tại Đắk Lắk là gì? Đâu là việc làm có cơ hội phát triển tốt tại thị trường việc làm Đắk Lắk? Cần chuẩn bị gì để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường việc làm Đắk Lắk?

8.1. Những ngành nghề nào phù hợp với nữ giới tại thị trường việc làm Đắk Lắk?

Hiện tại, các bạn có thể tham khảo những việc làm Đắk Lắk mà job3s.vn đã cập nhật gồm giáo viên dạy tiếng Anh, điều dưỡng, nhân viên kinh doanh, kế toán,... rất phù hợp.

Phụ nữ có thể lựa chọn nghề giáo viên dạy tiếng Anh

8.2. Đâu là những ngành có cơ hội phát triển tốt tại thị trường việc làm Đắk Lắk?

Thị trường việc làm Đắk Lắk có cơ hội phát triển nhất ở các ngành liên quan đến lĩnh vực nông - lâm nghiệp, đặc biệt là kỹ sư nông nghiệp có chuyên môn đang thiếu trầm trọng.

Ngành nông nghiệp của tỉnh đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng công nghệ cao, phát triển nông nghiệp tuần hoàn, nông nghiệp hữu cơ gắn với du lịch, xây dựng các vùng sản xuất tập trung nhằm nâng cao thu nhập, tạo sự ổn định cho khu vực nông thôn.

Vì vậy các doanh nghiệp nông - lâm nghiệp đang được tỉnh Đắk Lắk tích cực hỗ trợ đẩy mạnh khâu tuyển dụng nhân sự. Nếu bạn học chuyên ngành về nông - lâm nghiệp thì thị trường Đắk Lắk chắc chắn là cơ hội phát triển tốt cho bạn.

Những ngành nghề có cơ hội phát triển tốt tại Đắk Lắk

8.3. Người lao động cần chuẩn bị gì để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường việc làm?

Mặc dù có mức độ cạnh tranh không cao, người lao động tại thị trường tuyển dụng việc làm Đắk Lắk vẫn cần đảm bảo những yêu cầu dưới đây để có được công việc tốt, môi trường làm việc sao cho phù hợp. Từ đó giúp gắn bó lâu dài và ổn định cho cuộc sống tại đây.

 • Nâng cao trình độ học vấn và kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành nghề mình quan tâm. Điều này có thể thông qua việc tham gia các khóa học, đào tạo, hay các chứng chỉ có liên quan.

 • Nếu có khả năng, học thêm ngôn ngữ ngoại ngữ và cải thiện kỹ năng giao tiếp. Sự linh hoạt trong việc sử dụng nhiều ngôn ngữ có thể là một lợi thế, đặc biệt là trong môi trường làm việc đa văn hóa.

 • Xây dựng và duy trì mạng lưới xã hội, tham gia các sự kiện, hội thảo, và các cộng đồng nghề nghiệp để tạo quan hệ và cơ hội liên kết.

 • Chuẩn bị sổ lao động, CV, và hồ sơ cá nhân chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng thông tin và kết quả làm việc được mô tả rõ ràng và ấn tượng. Các bạn có thể tham khảo các mẫu CV có sẵn tại website job3s.vn.

 • Thể hiện sự sẵn sàng học hỏi và khả năng đổi mới. Môi trường làm việc tại tỉnh Đắk Lắk nói riêng hay bất kỳ đâu nói chung đều đánh giá cao sự linh hoạt và khả năng thích ứng của nhân sự.

Người lao động cần nâng cao trình độ chuyên môn

Nhìn chung thì thị trường lao động việc làm Đắk Lắk hiện tại đang khá tốt và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, đặc biệt là lĩnh vực nông - lâm nghiệp. Tuy nhiên hãy trang bị những kinh nghiệm, kĩ năng tìm việc cần thiết để lựa chọn ra công việc phù hợp nhất. Các bạn có thể tham khảo trên website job3s.vn không chỉ là tìm kiếm việc làm mà còn những chia sẻ những thông tin về CV ứng tuyển, công việc, cách phỏng vấn.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat