Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 8 việc làm tại Thanh Hóa đi làm ngay

Xem nhanh

Công ty TNHH TM ACS Việt Nam

Hạn nộp: 12/03/2024
Hà Nội & 14 nơi khác
Còn 10 ngày để ứng tuyển
Trên 5 triệu
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Ngân Hàng Bảo Việt

Hạn nộp: 11/03/2024
Thanh Hóa
Còn 9 ngày để ứng tuyển
13 - 16 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Ngân Hàng Bảo Việt

Hạn nộp: 11/03/2024
Thanh Hóa
Còn 9 ngày để ứng tuyển
8 - 15 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Trình Dược Viên Etc/otc

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH DƯỢC PHẨM NUTRAMED

Hạn nộp: 10/03/2024
Hồ Chí Minh & 7 nơi khác
Còn 8 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH DƯỢC PHẨM NUTRAMED

Hạn nộp: 10/03/2024
Hồ Chí Minh & 7 nơi khác
Còn 8 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công ty TNHH Mega Lifesciences (Việt Nam)

Hạn nộp: 07/03/2024
Hồ Chí Minh & 5 nơi khác
Còn 5 ngày để ứng tuyển
Thỏa thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY CỔ PHẦN MEDIAMART VIỆT NAM

Hạn nộp: 03/03/2024
Thanh Hóa & 3 nơi khác
Còn 2 ngày để ứng tuyển
Thỏa thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Bee Logistics Corporation

Hạn nộp: 03/03/2024
Thanh Hóa, Nghệ An
Còn 2 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Bạn đang cần tìm kiếm việc làm Thanh Hóa mới, nhanh chóng và uy tín để có hội làm việc và phát triển bản thân. Bạn loay hoay tìm kiếm kiếm hàng giờ đồng hồ nhưng vẫn chưa tìm kiếm được một công việc phù hợp. Truy cập ngay job3s để tìm kiếm những cơ hội việc làm mới nhất với mức lương hấp dẫn.

Giới thiệu về tỉnh Thanh Hóa

Điều kiện tự nhiên tại Thanh Hóa

- Vị trí địa lý:

Tỉnh Thanh Hoá giáp với nhiều tỉnh trong nước và cả nước láng giềng Lào, cũng như có bờ biển dài hơn 100 km. Tỉnh Thanh Hoá có 27 đơn vị hành chính, trong đó có 2 thành phố là Thanh Hoá và Sầm Sơn.

- Địa hình: Tỉnh Thanh Hoá có 3 vùng chính là vùng núi và Trung du, vùng đồng bằng và vùng ven biển.

Kinh tế Thanh Hóa đang phát triển hơn từng ngày

Dân số:

Theo thống kê mới nhất của Tổng cục Thống kê, đến cuối năm 2022, dân số tỉnh Thanh Hóa đạt 4.357.523 người, trong đó có 4.209.293 người là dân số thường trú và 148.230 người là dân số tạm trú quy đổi. Tỉnh Thanh Hóa có tỷ lệ đô thị hóa theo dân số quy đổi là 38,02%, cao hơn mức trung bình cả nước.

Cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải

Cơ sở hạ tầng giao thông vận tải của huyện Thiệu Hóa được đầu tư và phát triển theo hướng hiện đại, phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Huyện có một mạng lưới giao thông đường bộ khá hoàn chỉnh, kết nối các xã với nhau và với các huyện lân cận. Tuy nhiên, huyện còn gặp một số khó khăn trong việc bảo trì và nâng cấp các tuyến đường, đặc biệt là trong mùa mưa lũ.

Nhìn chung, Thanh Hóa là một tỉnh thành đang trên đà phát triển, người lao động có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm Thanh Hóa.

Đánh giá thị trường lao động tại Thanh Hóa

Thị trường lao động và việc làm Thanh Hóa tính tới thời điểm hiện tại được xem là có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều cơ hội nghề nghiệp mới được mở ra giúp người dân nơi đây an cư lạc nghiệp, đẩy mạnh xây dựng kinh tế xã hội hội chung của toàn tỉnh.

Nhu cầu tuyển dụng Thanh Hóa

Tỉnh Thanh Hóa có nhu cầu tuyển lao động phổ thông tương đối cao

Theo báo cáo từ khảo sát của Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Hóa, Nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp nơi đây trong quy III có kết quả như sau: Có 502 doanh nghiệp tham gia điều tra, khảo sát và cập nhật thông tin tuyển dụng; có tổng 6.026 nhu cầu tuyển dụng lao động mới, tập trung chủ yếu ở các huyện: Quan Sơn, Thường Xuân, Mường Lát, Quan Hóa,...

Nhóm ngày nghề có nhu cầu tuyển dụng nhân lực nhiều nhất tập trung ở các ngành dệt may, bao bì, giày da, nhựa,.....với nhu cầu tuyển 2.703 người chiếm tới 44,9%.

Nhóm ngành y tế: Nhu cầu tuyển dụng thấp với tỷ lệ chỉ chiếm khoảng 0,2%. Đây là nhóm ngành nghề yêu cầu người lao động có trình độ cao, tính chất công việc tương đối ổn định.

Nhóm ngành xây dựng, trang trí nội thất, kiến trúc: Số lượng 1.885 lao động chiếm 31,3% nhu cầu tuyển dụng.

Nhóm ngành nông, lâm nghiệp và thủy hải sản: Cần tuyển 126 người chiếm 2,1% nhu cầu tuyển dụng.

Nhóm lao động có kỹ năng nghề thuộc nhóm sản xuất, lắp đặt, sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp: 302 vị trí tuyển dụng, chiếm, 5,01% tổng nhu cầu; bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng nhóm ngành cơ khí, công nghệ là 154 người chiếm 2,6%.

Nhóm người lao động chưa qua đào tạo: Chỉ tiêu lớn nhất là 5.077 người, chiếm tới 84,7% tổng nhu cầu việc làm Thanh Hóa.

Hơn 5000 chỉ tiêu tuyển dụng việc làm Thanh Hóa

Nhóm lao động đạt trình độ trung cấp: chỉ tiêu tuyển dụng các doanh nghiệp đặt ra là 9,7% tương đương với 585 người.

Nhóm lao động yêu cầu có bằng đại học: Chỉ tiêu 113 người, chiếm 1,9%. Đối với người lao động có trình độ cao đẳng, nhu cầu tuyển dụng chiếm 78 người chiếm 1,3% tổng nhu cầu tuyển dụng.

Từ các con số thống kê trên, có thể thấy rằng nhu cầu tuyển dụng việc làm Thanh Hóa rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng người lao động. Đặc biệt với đối tượng lao động chưa qua đào tạo Thanh Hóa có nhu cầu tuyển dụng đặc biệt cao.

Nhu cầu tìm việc làm Thanh Hóa

Năm 2023, toàn tỉnh đã tổ chức 51 phiên giao dịch việc làm, tăng 31,7% so với năm 2022; tạo việc làm mới cho khoảng 62.850 lao động, vượt 8,36% kế hoạch năm và tăng 5% so với cuối năm 2022; giảm tỷ lệ thiếu việc làm nông thôn xuống còn 5,8% và giảm tỷ lệ lao động nông nghiệp trong tổng lao động xã hội xuống còn 31,1%, vượt 0,4% mục tiêu kế hoạch năm đề ra.

Có thể thấy rằng, nhu cầu tìm kiếm việc làm ở Thanh Hóa đang ngày càng tăng cao, nhiều các doanh nghiệp, công ty, dự án liên tục đầu tư vào các khu vực trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa. Người lao động có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí, nhiều ngành nghề từ các công việc lao động phổ thông như bảo vệ, lái xe, shipper, công nhân may,...cho đến những công việc yêu cầu cao như nhân viên ngân hàng, công nghệ thông tin, kỹ sư cơ khí, trình dược viên,.....

Mức lương của việc làm Thanh Hóa

Bên cạnh nhu cầu tìm kiếm việc làm Thanh Hóa, điều người lao động quan tâm hơn cả chính là mức lương khi làm việc tại nơi đây.

Mức lương nhân viên tại Thanh Hóa

Bên cạnh nhu cầu tìm kiếm việc làm Thanh Hóa, điều người lao động quan tâm hơn cả chính là mức lương khi làm việc tại nơi đây.

Tham khảo mức lương trung bình của một số ngành nghề việc làm Thanh Hóa:

Công việc

Mức lương

Nhân viên sale

5.000.000 - 20.000.000 VND

Chuyên viên quan hệ khách hàng

4.000.000 - 30.000.000 VND

Kỹ sư cơ khí

4.000.000 - 30.000.000 VND

Nhân viên hành chính/ kế toán

5.000.000 - 20.000.000 VND

Quản lý cửa hàng thời trang

10.000.000 - 15.000.000 VND

Nhân viên kinh doanh thị trường

10.000.000 - 20.000.000 VND

Giám sát bán hàng

20.000.000 - 30.000.000 VND

Chuyên viên tuyển dụng

8.000.000 - 15.000.000 VND

Nhân viên quản lý chất lượng vải

10.000.000 - 15.000.000 VND

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Thanh Hóa

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức lương của người lao động đang làm việc tại Thanh Hóa, mỗi yếu tố có thể tác động và gây nên những thay đổi khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là một số yếu tố chính có thể làm biến động mức lương của người lao động.

 • Biến động của thị trường lao động: Đây là nơi nguồn cung và cầu lao động “gặp gỡ” trực tiếp với nhau. Khi nguồn cung vượt mức nhu cầu, mức lương người lao động nhận được sẽ có xu hướng giảm đi. Ngược lại, khi mức cầu lao động vượt cao hơn mức cung, mức lương của người lao động sẽ tăng trở lại.

 • Đặc thù, tính chất công việc: Mỗi công việc có thể yêu cầu các kỹ năng cũng như trình độ khác nhau, do vậy, mức lương sẽ không giống nhau. Các công việc có càng nhiều yêu cầu về trình độ học vấn, kỹ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc sẽ càng có mức lương cao.

 • Trình độ học vấn: Theo một nghiên cứu của Bộ Lao động - thương binh và Xã hội, trình độ học vấn càng cao thì thu nhập nhập của người lao động càng có nhiều cơ hội tăng lên.

 • Kinh nghiệm làm việc: Để có thể nâng cao thu nhập, người lao động có thể tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc thực tế.

 • Nguồn lực tài chính của doanh nghiệp: Nguồn lực tài chính của doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định mức lương cho người lao động. Một doanh nghiệp có nguồn lực tài chính dồi dào sẽ có khả năng trả lương cao hơn cho người lao động so với một doanh nghiệp có nguồn lực tài chính eo hẹp.

Việc làm phổ thông tại Thanh Hóa mới nhất

Tính tới thời điểm hiện tại, Thanh Hóa vẫn là khu vực tập trung của rất nhiều công, doanh nghiệp lớn. Do vậy, nhu cầu tìm việc làm Thanh Hóa vẫn luôn được quan tâm và đẩy mạnh, có rất nhiều vị trí mà các doanh nghiệp không ngừng tuyển dụng và săn đón. Một số việc làm phổ thông có nhu cầu tuyển dụng cao tại Thanh Hóa:

Nhân viên kinh doanh

Công việc chính của vị trí này là đảm nhận nhiệm vụ tìm hiểu và phát triển thị trường, quảng bá và đưa sản phẩm đến với khách hàng. Một nhiệm vụ khác là họ phải đảm bảo doanh số bán hàng theo KPI mà doanh nghiệp đã đặt ra.

Nhân viên kinh doanh cũng là những người xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, chăm sóc và đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn.

Nhân viên kế toán

Đây là những người chịu trách nhiệm quản lý các loại báo cáo tài chính, theo dõi đối chiếu công nợ và thực hiện giám sát hoạt động thu chi, công nợ của doanh nghiệp. Việc làm Thanh Hóa, kế toán đang là một ngành có xu hướng phát triển và mức lương của ngành này cũng có sự chuyển dịch tích cực trong vài năm trở lại đây.

Việc làm dược sĩ

Ở Thanh Hóa có nhiều cơ sở y tế, quầy thuốc có nhu cầu tuyển dụng dược sĩ thực hiện công việc cung cấp thuốc và các sản phẩm y tế cho người dân sinh sống ở đây. Công việc chính của vị trí này là: nhận và kiểm kê hàng hóa, trưng bày và vệ sinh hàng hóa,....

Giáo viên tiếng Anh

Trở thành giáo viên tiếng Anh nhận được nhiều sự quan tâm và được đánh giá là ngành nghề có mức thu nhập tương đối so với mặt trung. Công việc chính của họ lên kế hoạch và thực hiện việc giảng dạy, chữa bài, kiểm tra tiến độ học tập của học sinh,...

Bên cạnh đó, giáo viên tiếng Anh cũng có nhiều cơ hội giảng dạy là việc tại các trung tâm ngôn ngữ, bởi hiện nay nhu cầu học ngôn ngữ thứ 2 đặc biệt là tiếng Anh đang rất được ưa chuộng.

Ngoài những công việc được nêu trên, bạn cũng có thể tìm kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm Thanh Hóa khác tại các trang thông tin của tỉnh hoặc các trang tìm kiếm việc làm uy tín.

Tìm việc làm cho nữ tại Thanh Hóa

Nếu bạn là nữ giới, trong độ tuổi lao động và muốn tìm một công việc phù hợp tại Thanh Hóa, bạn có thể tham khảo một số công việc dưới đây:

 • Giáo viên dạy học các cấp

 • Nhân viên chăm sóc khách hàng

 • Nhân viên kế toán/ hành chính nhân sự

 • Nhân viên bán hàng/ quản lý cửa hàng

 • Trình dược viên

 • Công nhân nhà máy

 • Nấu ăn tại các nhà máy

Tìm việc làm cho nam tại Thanh Hóa

Tại Thanh Hóa, có nhiều công việc với mức thu nhập tốt dành cho các lao động nam đang tìm kiếm việc làm:

 • Kỹ sư giám sát/ quản lý dự án

 • Lái xe đường dài

 • Kỹ thuật viên lắp đặt

 • Nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng

 • Lập trình viên/ IT

 • Bảo vệ

 • Nhân viên vận hành máy

 • Giám định viên

 • Nhân viên bảo trì máy

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Thanh Hóa

Yêu cầu của nhà tuyển dụng Thanh Hóa sẽ được đưa ra tùy thuộc vào vị trí mà người lao động đang ứng tuyển. Tuy nhiên, bên cạnh chuyên môn cho từng vị trí là khác nhau, nhà tuyển dụng thường có một số yêu cầu về kỹ năng mềm đối với các ứng viên tham gia ứng tuyển. Cụ thể:

 • Kỹ năng tổ chức: Đây là khả năng sắp xếp, phân bổ công việc một cách hợp lý, khoa học để các công việc được giải quyết hiệu quả và trôi chảy hơn. Do đó, nếu rèn được kỹ năng này bạn sẽ ghi được điểm điểm cổng trong mắt nhà tuyển dụng.

 • Thái độ và nhiệt huyết với công việc: Khi bạn cho nhà tuyển dụng thấy được đam mê, nhiệt huyết và một thái độ thực sự nghiêm túc, nhà tuyển dụng sẽ tin rằng bạn thực sự có thể làm tốt công việc mà họ giao cho bạn. Nhà tuyển dụng thường tin tưởng những ứng viên có thái độ tốt nhiều hơn. Đây là lý do vì sao bạn nên học cách thể hiện một thái độ chuyên nghiệp, nhiệt huyết,...

 • Khả năng linh hoạt ngôn ngữ: Bên cạnh tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt, hiện nay rất nhiều nhà tuyển dụng mong muốn ứng viên của mình biết thêm các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung,...để có thể phục vụ công việc tốt hơn.

Có nên làm việc tại Thanh Hóa không?

Thị trường việc làm tại Thanh Hóa là một thị trường đa dạng, phong phú về các ngành nghề, cơ hội và thách thức. Một số ưu điểm của thị trường việc làm này là:

 • Có nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa hoạt động trong các lĩnh vực như công nghiệp, dịch vụ, du lịch, nông nghiệp, giáo dục, y tế,... tạo ra nhiều việc làm cho người lao động.

 • Có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, khu du lịch sinh thái,... thu hút đầu tư trong và ngoài nước, góp phần phát triển kinh tế và tạo ra nhiều việc làm cao thu nhập cho người lao động.

 • Có nhiều cơ sở đào tạo nghề, trường cao đẳng, đại học,... cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm.

Một số nhược điểm của thị trường việc làm này là:

 • Có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp và người lao động, đòi hỏi người lao động phải có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng mềm tốt và khả năng thích ứng cao.

 • Có sự chênh lệch về thu nhập và điều kiện làm việc giữa các ngành nghề, khu vực và đối tượng lao động.Có sự thiếu hợp lý về cung và cầu lao động giữa các ngành nghề, khu vực và đối tượng lao động. Một số ngành nghề có quá nhiều lao động nhưng lại thiếu việc làm, một số khu vực có quá ít lao động nhưng lại thiếu nguồn nhân lực, một số đối tượng lao động có quá ít cơ hội nhưng lại thiếu khả năng cạnh tranh.

Các công ty ở Thanh Hóa tuyển dụng

Nếu bạn quan tâm các công việc tại Thanh Hóa, bạn có thể tìm hiểu và theo dõi các công công ty dưới đây để ứng tuyển ngay khi cos

Công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông

Công ty CP Công Nông Nghiệp Tiến Nông được thành lập ngày 04/01/1995, được xác định sứ mệnh đồng hành cùng với ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng.

Thành lập ngày 4 tháng 1 năm 1995, Tiến Nông xác định sứ mệnh phát triển cùng với nền nông nghiệp, gắn bó với những thăng trầm và vinh quang của nông nghiệp Việt Nam. Hơn 25 năm là một chặng đường phấn đấu không ngừng nghỉ, xây dựng thành công trên nền tảng khoa học và công nghệ, đem lại giá trị bền vững cho người nông dân.

Công ty Cổ phần mía đường Lam Sơn

Công ty Cổ phần Mediamart Việt Nam

Công ty TNHH Mega Lifesciences (Việt Nam)

Công ty TNHH Liên doanh dược phẩm Nutramed

Bee Logistics Corporation

Khu công nghiệp Thanh Hóa tuyển dụng

Tên Khu công nghiệp

Thông tin

Ngành nghề kinh doanh

KCN VÂN DU – THẠCH THÀNH

Tổng diện tích: 900ha

Địa chỉ: Thị trấn Vân Du, huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hoá

Chế biến mía đường, Hoa quả, Bánh kẹo, may mặc, phân bón, chăn nuôi, rượu bia

KCN TÂY BẮC GIA – THANH HÓA

Tổng diện tích: 176.03ha

Địa chỉ: Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Là một khu công nghiệp trung tâm tỉnh Thanh Hóa ưu tiên phát triển chế biến, may mặc, một trong các ngành thu hút đầu tư nước ngoài của tỉnh Thanh Hóa

KCN NGHI SƠN

Diện tích là 18.611,8 ha

Khu kinh tế Nghi Sơn được chia thành 55 phân khu, trong đó, có 25 phân khu công nghiệp, diện tích khoảng 9.057,9 ha.

Là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực, được Chính phủ Việt Nam lựa chọn là một trong 08 khu kinh tế ven biển trọng điểm, có chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn nhất trong cả nước,

KCN Lễ Môn

Diện tích:: 87,61 ha

Mức vốn đầu tư là: 113,3 tỷ đồng.

Hệ thống cơ sở hạ tầng trong và ngoài KCN cơ bản hoàn thiện, dịch vụ công nghiệp thuận tiện; các công trình điện, nước đã được đầu tư đồng bộ đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Công nghệ cao, linh kiện điện tử, hàng tiêu dùng, Giày dép, may mặc, thủ công mỹ nghệ, thức ăn chăn nuôi, gia súc, vật liệu xây dựng

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Thanh Hóa

Bên cạnh những thông tin chung, người lao động cũng thường xuyên gặp một số thắc mắc khi tìm kiếm cơ hội việc làm Thanh Hóa.

Danh sách các công ty may mặc tại Thanh Hóa

Để xác định thị trường việc làm tại Thanh Hóa có phù hợp với người lao động không, cần phải xem xét các yếu tố như:

 • Ngành nghề mà người lao động muốn theo đuổi và có khả năng phát triển trong thị trường việc làm hiện tại và tương lai.

 • Khu vực mà người lao động muốn sinh sống và làm việc và có điều kiện thuận lợi cho việc làm và cuộc sống.

 • Đối tượng mà người lao động thuộc về và có ưu thế và nhược điểm gì trong thị trường việc làm.

Cần chuẩn bị những gì khi tìm kiếm việc làm Thanh Hóa?

Khi tìm kiếm việc làm Thanh Hóa hay bất cứ đâu, người lao động cần chủ động chuẩn bị:

 • Những thông tin liên quan đến doanh nghiệp như văn hóa làm việc, hoạt động trong lĩnh vực, quy mô,...

 • Kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm,...để đáp ứng yêu cầu của vị trí ứng tuyển

 • Các loại hồ sơ giấy tờ như CV, sơ yếu lịch lịch, bằng cấp, giấy tờ tùy thân,...

Cách tìm việc làm Thanh Hóa tại Job3s

Để tìm việc làm Thanh Hóa uy tín, phù hợp người lao động có thể tìm kiếm tại các trang thông tin của tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra, người lao động có thể tìm kiếm công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn khi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website: job3s.vn

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn đưa con trỏ vào mục Việc làm => Tìm việc làm.

Tìm kiếm việc làm tại giao diện trang chủ job3s.vn

Bước 3: Sau khi di chuyển đến trang tìm việc, bạn điền điền lần các thông tin Vị trí ứng tuyển => Khu vực ứng tuyển (Cụ thể ở đây là Thanh Hóa) => Kinh nghiệm => Ấn tìm kiếm. Sau khi làm theo các bước trên, trang chủ sẽ trả kết quả tìm kiếm

Tổng quan, có thể thấy việc làm Thanh Hóa đang là một vùng đất màu mỡ cho những người lao động còn đang loay hoay để tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân.

Điền tiêu chí tìm việc làm phù hợp

Bước 4: Sau khi trang được tải lại, bạn kéo xuống dưới để xem và ứng tuyển các vị trí công việc phù hợp.

Ứng tuyển việc làm Thanh Hóa phù hợp

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat