Bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không: Vận mệnh tình yêu ẩn chứa trong những lá bài

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Sáu, 22/03/2024 23:15:00 +07:00
Bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không là cách sẽ giúp bạn nhận diện được sự tin tưởng, kỳ vọng và tình cảm mà đối phương dành cho mình. Đây là một trong những nội dung bói Tarot được nhiều người quan tâm nhất. Thông qua 4 lá bài, tình yêu của bạn sẽ dần được bật mí trọn vẹn.

1. Vì sao bạn nên bói Tarot xem người ấy có sợ mất bạn không?

Bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không như thế nào? Tình yêu là một phạm trù tình cảm rất phức tạp và khi đang trong một mối quan hệ yêu đương, rất nhiều người luôn cảm thấy lo sợ về sự mất mát, tan vỡ trong tình yêu.

Đôi khi, ai đó dù đang yêu vẫn không khiến đối phương cảm thấy an tâm. Họ thỉnh thoảng có những lơ là, thiếu quan tâm đối phương. Hoặc khi bạn cảm nhận họ thiếu sự chân thành, không dành hết tình cảm cho mình. Hoặc bạn nghi ngờ họ có mối quan hệ sau lưng mình…

Những nghi ngờ chính là mầm mống để giết chết tình cảm. Vì vậy trong tình yêu, sự tin tưởng vẫn là điều tiên quyết để tạo nên mối quan hệ vững bền, gắn kết.

Thế nhưng, đôi khi không chỉ là sự nghi ngờ. Có khi nào bạn nghĩ người ấy có sợ mất mình không? Liệu người ấy có trân trọng tình cảm này không, có ý định gắn bó lâu dài hay chỉ muốn cùng nhau đi một đoạn đường?

Những lúc này, bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không sẽ chính là cách để bạn hiểu được tình cảm đối phương.

Tarot là một hệ thống bói bài ma thuật đầy thú vị. Bộ Tarot gồm 78 lá bài. Mỗi lá bài sẽ mang một hình vẽ biểu tượng, cổ mẫu riêng, ẩn chứa những triết lý về cuộc sống và những bí ẩn rộng lớn về cuộc đời.

Bói bài Tarot được dùng nhiều trong bói toán, tiên tri. Nó có thể giúp bạn khai sáng và chiêm nghiệm nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, trong đó có tình yêu. Từ xa xưa người ta đã sử dụng bộ bài này để tiên đoán vận mệnh, dự đoán tương lai và cho ra những kết quả vô cùng ấn tượng. Vì vậy, ngày nay Tarot trở thành một bộ môn thần học vô cùng vi diệu, được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Bói Tarot tình yêu là một trong những cách giúp bạn nhìn thấu hiện tại, tương lai trong tình cảm của mình
Bói Tarot tình yêu là một trong những cách giúp bạn nhìn thấu hiện tại, tương lai trong tình cảm của mình

2. Cách bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không

Làm thế nào để bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không? Để những tầng tri thức cổ xưa trong bộ bài Tarot giúp bạn nhận diện người ấy có sợ mất bạn không, bạn cần nghiêm túc trong khi thực hiện.

Nghi thức bói tình yêu này sẽ dựa vào 4 lá bài: The Devil - ác quỷ, The Star - ngôi sao, Death - sự chết, The Magician - pháp sư. Mỗi lá bài sẽ là một biểu tượng khác nhau và ẩn chứa những huyền cơ, cho bạn biết được bí mật tình yêu của người đó.

Cách bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không rất đơn giản. Hãy nhắm mắt lại và thực hiện ngay như sau:

  • Nhắm mắt và giữ cho thân tâm yên tĩnh trong vòng 30 giây. Lúc này, cố gắng tập trung vào nội tại, đừng để ý đến xung quanh, không để mọi thứ xung quanh tác động đến bạn.

  • Sau khi đã có được sự tĩnh lặng trong tâm trí, hãy tập trung vào ý niệm: Người ấy có sợ mất tôi không. Đồng thời, tư tưởng phải nghĩ về người yêu, vợ/chồng của bạn.

  • Chọn ngẫu nhiên một trong 4 lá bài Tarot theo trực giác mách bảo. Khi bạn tập trung tâm tưởng vào đó thì chắc chắn đó sẽ là lá bài giúp bạn khai mở bí mật khi bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không.

  • Đối chiếu lá bài bạn vừa chọn là lá bài nào và bắt đầu giải mã ý nghĩa của nó. Kết quả sẽ cho bạn biết được đáp án thắc mắc của mình như thế nào.

Xem thêm: Ý Nghĩa The Lovers Tarot Trong Tình Yêu - Công Việc Là Gì?

Cách bói tarot người ấy có sợ mất bạn không với 4 lá bài huyền bí
Cách bói tarot người ấy có sợ mất bạn không với 4 lá bài huyền bí

3. Giải mã khi bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không

Sau khi đã chọn một trong 4 lá bài bạn hãy tiến hành giải mã nó. Từng lá bài sẽ mang một ý nghĩa biểu tượng cụ thể khi bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không:

3.1. Lá bài Tarot số 1 - The Devil (Ác quỷ): Người ấy sợ mất bạn

The Devil là một lá bài Tarot có ý nghĩa vô cùng phức tạp và sâu sắc. Biểu tượng của ác quỷ cho thấy sự chuyên quyền và sự gia trưởng trong mối quan hệ.

Chính vì vậy, lá bài này cũng cho thấy rằng người đó luôn muốn chiếm giữ bạn, tâm trí luôn hướng về bạn. Họ luôn ghen tuông, có cảm giác bất an lo lắng. Nó cũng có thể là đại diện cho một tình yêu không lành mạnh trong sáng, tức là tình yêu có tính toán, có vụ lợi.

Không chỉ người ấy, có phải bạn cũng đang bất an trong mối quan hệ của mình? Bạn quá quan tâm đến đối phương, luôn muốn biết đối phương nghĩ gì, làm gì. Bạn cảm giác như khi đối phương rời xa bạn là họ sẽ làm điều gì khuất tất sau lưng bạn. Vì vậy, không chỉ họ kiểm soát bạn quá mức, bạn cũng đang vướng vào điều này và vô tình khiến tình cảm của cả hai rơi vào sự ngột ngạt, mệt mỏi.

Lá bài này cho thấy người ấy đang sợ mất bạn. Thế nhưng, tình yêu của cả hai có vẻ không đi đúng quỹ đạo vốn có của nó. Nếu không biết cách điều chỉnh, sẽ đến lúc cả hai cảm thấy vô cùng mệt mỏi và áp lực trong chính tình cảm của mình.

Lá bài The Devil cho thấy người ấy sợ mất bạn
Lá bài The Devil cho thấy người ấy sợ mất bạn

3.2. Lá bài Tarot số 2 - The Star (Ngôi sao): Đối phương sợ mất bạn, luôn trân trọng bạn

The Star là một lá bài mang ý nghĩa vô cùng tích cực. Một ngôi sao sẽ đại diện cho điều gì? Đó chính là tình yêu, là hy vọng, là niềm hạnh phúc, là ánh sáng đẹp đẽ và thuần khiết nhất.

Khi tâm trí bạn đang nghĩ về người đó và bạn chọn đúng lá bài này, tất cả tín hiệu vũ trụ đều cho thấy bạn và người đó đang có một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Cả hai dành cho nhau niềm tin, sự yêu thương, sự quan tâm chia sẻ và cả sự kỳ vọng về tương lai.

Lá bài Ngôi sao mang đến cho bạn một thông điệp về sự tái sinh và phục hồi. Dù có bất cứ tranh cãi nào, cả hai sẽ nhanh chóng tìm được tiếng nói chung, mối quan hệ của bạn sẽ vô cùng tích cực và dễ chịu. Nói cách khác, bạn và người ấy biết cách cân bằng mối quan hệ và tạo nên một giai đoạn tình cảm dễ chịu.

Ngoài ra, bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không đúng lá bài này cũng cho thấy sự tự tin, sự khát khao tình cảm. Đối phương rất trân trọng bạn, để ý từng cảm xúc của bạn. Người ấy sợ mất bạn và luôn dùng tất cả tình yêu và sự chân thành để chiếm giữ trái tim bạn. Chúc mừng bạn! Đây là một lá bài cho thấy tình cảm của bạn sẽ luôn bền vững với thời gian.

Lá bài The Star với những ý nghĩa tốt đẹp, tôn vinh tình yêu của bạn
Lá bài The Star với những ý nghĩa tốt đẹp, tôn vinh tình yêu của bạn

3.3. Lá bài Tarot số 3 - Death (Sự chết): Đối phương không sợ mất bạn

Bói Tarot tình yêu mà gặp đúng lá bài Death - Sự chết thì có lẽ sẽ khiến rất nhiều người hoang mang. Tất nhiên, cái chết ở đây chỉ mang tính chất ước lệ. Nó đại diện cho sự kết thúc hoặc một thay đổi lớn trong mối quan hệ. Đây là tiến trình của tự nhiên, phù hợp với quy luật tạo hóa.

Bạn hãy thử nhìn lại tình yêu của mình. Có phải tình cảm của người ấy khá hời hợt với bạn không? Vì đơn giản, trong tim họ bạn có thể hơn tình bạn một chút, nhưng vẫn chưa đủ để tạo thành một tình yêu mà họ có thể sống chết vì nó.

Hoặc, tình cảm của bạn và người ấy đang có sự rạn nứt. Đối phương đang cân nhắc liệu có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Họ đang chuẩn bị cho một cuộc rời đi và một kết thúc có thể sẽ đến.

Tất nhiên, trong cả 2 trường hợp, người ấy đều không sợ mất bạn!

Thế nhưng, Death không chỉ là cái chết. Cái chết cũng có nghĩa là sự tái sinh bắt đầu. Kết thúc một mối quan hệ sẽ mở ra những cơ hội khác. Vì vậy, nếu không may chuyện tình cảm của bạn không thể đi đến kết thúc như bạn mong muốn, đừng quá lo lắng, vì chắc chắn đó cũng là một kết thúc đúng thời điểm và sẽ giúp bạn có được một khởi đầu mới đầy hy vọng.

Death là lá bài cho thấy tình cảm của người ấy với bạn không sâu sắc, họ không sợ mất bạn
Death là lá bài cho thấy tình cảm của người ấy với bạn không sâu sắc, họ không sợ mất bạn

3.4. Lá bài Tarot số 4 - The Magician (Pháp sư): Đối phương không sợ mất bạn vì tuyệt đối tin tưởng

Magician là lá bài thứ 4 trong bộ 4 lá bài để bói tình yêu. Lá bài mang biểu tượng một pháp sư, đại diện cho sức mạnh, cho sự tự tin trong mối quan hệ.

Đây là một lá bài dung hòa cả yếu tố tinh thần và vật chất. Người sở hữu lá bài có đủ năng lực để biến ước mơ thành hiện thực. Nó đại diện cho sự tự tin, cho một mối quan hệ vững bền được xây dựng từ niềm tin tuyệt đối.

Nói cách khác, bạn và người ấy đang trong một mối quan hệ rất đáng ngưỡng mộ. Cả hai đều tin tưởng và tôn trọng nhau. Tình yêu của bạn không phải là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Nó là tình yêu đã được mài giũa và thử thách, ngày càng trở nên sâu sắc hơn, sức nặng của bạn trong lòng người ấy ngày càng tăng lên.

Nhưng họ không sợ mất bạn. Vì họ tin tưởng bạn và bạn cũng thế. Do đó nếu bốc trúng lá bài này, đừng lo lắng việc phải xem bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không. Bạn nên dành thời gian vun vén nhiều hơn cho mối quan hệ, chắc chắn cả hai sẽ luôn gặp những điều tốt lành.

Chúc mừng bạn có tình yêu đẹp khi bốc được lá bài này!
Chúc mừng bạn có tình yêu đẹp khi bốc được lá bài này!

4. Cách để người ấy luôn sợ mất bạn: Bí quyết để có tình yêu hạnh phúc

Dù bạn là nam hay nữ, bạn cũng nên biết rằng tình yêu quan trọng nhưng không phải là tất cả của cuộc sống. Và nếu bạn suốt ngày chạy theo cảm xúc của người khác thì chắc chắn sẽ đến lúc bạn không chịu nổi tổn thương nếu họ cố tình muốn điều đó.

Thay vì lăn tăn lo lắng về việc có ngày người ấy sẽ rời xa, bạn hãy tự nâng cao giá trị của mình. Khi bạn càng có giá trị, đối phương sẽ càng sợ mất bạn. Dưới đây là những bí quyết đơn giản nhất:

  • Cho đối phương có không gian riêng.

  • Có cuộc sống riêng của mình: Công việc, ước mơ hoài bão, các mối quan hệ bạn bè, gia đình…

  • Không chia sẻ chuyện tiêu cực, tranh cãi lên mạng xã hội.

  • Tự biết cách làm đẹp cho bản thân, từ vẻ ngoài đến học thức, tâm hồn.

  • Luôn tự chủ tài chính.

  • Không phải lúc nào cũng chiều theo ý đối phương nếu điều đó không khiến bạn thấy thoải mái.

Trên đây là cách bói Tarot người ấy có sợ mất bạn không. Dù kết quả Tarot bạn nhận được là gì, đó cũng chỉ là thông tin để tham khảo. Để có câu trả lời chuẩn xác, bạn nên nghiêm túc nhìn nhận mối quan hệ của mình và đưa ra phán đoán. Quan trọng hơn, đừng lo lắng cho ngày mai, hãy cứ sống và yêu thật vui vẻ trong hiện tại.

Xem thêm: Bài Tarot Có Bao Nhiêu Lá? Nắm Bắt Vận Mệnh Ngay Với Ý Nghĩa Các Lá Bài Tarot

Bài viết liên quan
Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta được xác định là Mũi Đôi thuộc làng chài Đầm Môn (Vịnh Vân Phong), xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Thế nhưng, lại có nhiều ý kiến khác cho rằng nơi đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại Việt Nam chính là hải đăng Mũi Điện (hải đăng Đại Lãnh) tỉnh Phú Yên. Đâu mới là câu trả lời chính xác?
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ là tốt hay xấu? Có nên xoá không?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ là tốt hay xấu? Có nên xoá không?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phản ánh được số mệnh, tính cách của người sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa thật sự của mỗi nốt ruồi còn phụ thuộc nhiều vào vị trí của nó. Không phải cứ có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì sẽ có vận mệnh thuận lợi, tài vận tốt. Mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay qua bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: 10 vị trí khai vận tuyệt đối không tẩy xóa

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: 10 vị trí khai vận tuyệt đối không tẩy xóa

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ giúp dự đoán những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như tình duyên, sức khỏe và sự nghiệp. Theo nhân tướng học các vị trí nốt ruồi có thể cho biết phần nào về tính cách, vận mệnh, điềm lành - dữ có thể xảy đến trong cuộc đời.
Xem thêm »
Các hành tinh trong hệ mặt trời và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Các hành tinh trong hệ mặt trời và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Các hành tinh trong hệ mặt trời bao gồm Sao Thủy, Sao Kim, Trái Đất, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và hành tinh thứ 9 vừa mới được phát hiện năm 2016. Vậy có điểm gì thú vị về những hành tinh này? Hãy cùng các chuyên gia của job3s.vn tìm hiểu trong bài viết sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 4/3 cung gì? 4/3 là cung Song Ngư hay Bạch Dương?

Sinh ngày 4/3 cung gì? 4/3 là cung Song Ngư hay Bạch Dương?

Sinh ngày 4/3 cung gì? Những người sinh 4/3 cung Song Ngư cực kỳ tốt bụng, thông minh và giàu tính sáng tạo. Đặc biệt, họ thích phiêu lưu và khám phá nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, Song Ngư lại là người đa sầu đa cảm, dễ bị cảm xúc làm ảnh hưởng đến cuộc sống.
Xem thêm »
10/11 cung gì? 10/11 là cung Bọ Cạp hay Nhân Mã?

10/11 cung gì? 10/11 là cung Bọ Cạp hay Nhân Mã?

Sinh ngày 10/11 cung gì? Những người sinh vào ngày 10/11 thuộc cung Bọ Cạp (hay còn gọi là Thiên Yết), được cai trị bởi sao Diêm Vương, họ mang trong mình trực giác nhạy bén và thu hút mọi người xung quanh. Giải mã bí ẩn về tính cách, tình yêu, sự nghiệp và những khía cạnh khác của Bọ Cạp tháng 11 dưới đây.
Xem thêm »
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - Có phải là biểu tượng của sự vô văn hoá?

Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - Có phải là biểu tượng của sự vô văn hoá?

Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - thể hiện sự thách thức, xúc phạm và thái độ không tốt đối với người đối điện. Trong cuộc sống của chúng ta cần tránh biểu tượng này vì sẽ gây ra những hiểu nhầm không đáng có, thậm chí phá vỡ các mối quan hệ.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat