Sở hữu chỉ tay hình thỏi vàng có sướng không: Thần Tài dẫn đường, sinh ra đã số hưởng

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Sáu, 05/04/2024 14:17:54 +07:00
Đường chỉ tay tiết lộ cho chúng ta một phần vận trình cuộc đời, nếu may mắn sở hữu đường chỉ tay hình thỏi vàng bản chủ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, tài lộc dồi dào, có của ăn của để.

1. Người có chỉ tay hình thỏi vàng có hiếm không?

Dưới góc nhìn của nhân tướng học, chỉ tay hình thỏi vàng là 1 trong những đặc điểm phong thủy của đôi bàn tay. Đồng thời, nó cũng nằm trong 6 hình dạng chỉ may may mắn và hiếm gặp.

Theo các số liệu thống kê, chỉ khoảng 1% dân số trên thế giới có chỉ tay thỏi vàng. Đa phần những người sở hữu "thỏi vàng" trong lòng bàn tay sẽ có số phận may mắn, họ biết cách tạo ra của cải vật chất và quản lý tài sản khoa học. Trong cuộc sống, họ biết yêu thương và giúp đỡ người xung quanh nên nhận được nhiều sự tin tưởng, quý trọng.

Chỉ tay hình thỏi vàng là dạng rất hiếm gặp, chỉ khoảng 1% dân số trên thế giới sở hữu
Chỉ tay hình thỏi vàng là dạng rất hiếm gặp, chỉ khoảng 1% dân số trên thế giới sở hữu

2. Dấu hiệu nhận biết chỉ tay hình thỏi vàng

Lòng bàn tay hình thỏi vàng còn được gọi với một cái tên khác là vân Nguyên bảo. Bạn có thể dễ dàng nhận biết được chỉ tay dạng này nhờ vào các đặc điểm sau:

 • Có 3 đường vân chính.

 • Ngoài đường vân chính sẽ có một số đường chỉ khác trong lòng bàn tay.

 • Các đường chỉ tay này nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào, tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

Đây được xem là tướng tay có phúc mang đến rất nhiều may mắn, đặc biệt là về tài lộc cho người sở hữu.

Đường chỉ tay thỏi vàng còn được gọi với một cái tên khác là vân Nguyên bảo
Đường chỉ tay thỏi vàng còn được gọi với một cái tên khác là vân Nguyên bảo

3. Chỉ tay hình thỏi vàng có ý nghĩa gì?

Những giải mã về chỉ tay có hình thỏi vàng mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau giúp bạn dự đoán được tiền vận, trung vận cũng như hậu vận của mỗi con người.

Tuy nhiên, người có tướng lòng bàn tay hình thỏi vàng thường có mệnh số giàu có, phú quý, biết cách quản lý và tận dụng tài sản, và có cuộc sống thịnh vượng và phát đạt hơn hẳn. Họ có khả năng tạo ra của cải vật chất, bất kể công việc gì cũng giúp họ thu được lợi nhuận.

3.1. Tiền vận

Đời sống của những người sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng có thể trải qua một số khó khăn và thử thách trong những năm đầu đời. Tuy nhiên, tất cả những điều này sẽ dần trôi qua khi họ bước vào giai đoạn trung vận.

3.2. Trung vận

Trong giai đoạn trung vận, những người sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng có sự thăng tiến, tài vận dồi dào, cuộc đời được hưởng giàu sang, phú quý.

Với những người đã kết hôn và thành lập gia đình sẽ có cuộc sống dư dả, sung túc và thịnh vượng.

3.3. Hậu vận

Trong giai đoạn hậu vận, những người sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, con cháu đầy đủ, gia đình ấm êm, hòa thuận

Người sở hữu tướng bàn tay hình thỏi vàng có cuộc sống hậu vận viên mãn, hạnh phúc
Người sở hữu tướng bàn tay hình thỏi vàng có cuộc sống hậu vận viên mãn, hạnh phúc

Xem thêm: Mơ Thấy Cá Cảnh - Cuộc Sống Gia Đình Yên Ấm, Đón Nhận Nhiều Tin Vui Bất Chợt

4. Tổng quan về người có đường chỉ tay hình thỏi vàng

Những điểm nổi bật về tính cách, sự nghiệp, gia đình tình duyên của người sở hữu đường chỉ tay thỏi vàng nhận được khá nhiều quan tâm. Những thông tin chi tiết về hình dạng chỉ tay này đối với nam, nữ mạng dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể và chi tiết:

4.1. Chỉ tay hình thỏi vàng đối với nam giới

Người đàn ông sở hữu kiểu bàn tay này có những nét độc đáo sau:

 • Tính cách: Đa phần những người đàn ông có chỉ tay thỏi vàng đều có tính tiết kiệm, biết cách "tích tiểu thành đại". Dù cuộc sống dư dả nhưng không vì thế mà tiêu xài hoang phí, họ luôn có tích lũy cá nhân. Ngoài ra, người sở hữu dạng bàn tay này còn có tài ăn nói khéo léo, được nhiều người yêu mến.

 • Sự nghiệp: Những đàn ông sở hữu tướng tay này thường giỏi tích lũy, biết cách phát triển sự nghiệp để cải thiện tài chính của mình. Bên cạnh đó, họ còn biết cách đầu tư và quản lý tài sản để làm giàu thêm. Người này không tiêu pha xa xỉ mà sử dụng tài sản một cách thông minh, có khả năng trở thành lãnh đạo tài năng.

 • Tình duyên: Đường tình duyên của người có bàn tay hình thỏi vàng khá thuận lợi, hôn nhân trọn vẹn, viên mãn, bên nhau đến cuối đời.

 • Vận mệnh: Những năm tháng đầu đời của người có đường chỉ tay hình thỏi vàng có thể gặp đôi chút khó khăn nhưng sẽ nhanh chóng qua đi. Là người có phúc và có mệnh số sang giàu, phú quý nên cuộc sống trong tương lai rất thịnh vượng. Tuổi già được hưởng thụ cuộc sống viên mãn, sung túc.

Nam giới có chỉ tay thỏi vàng biết cách quản lý chi tiêu
Nam giới có chỉ tay thỏi vàng biết cách quản lý chi tiêu

4.2. Chỉ tay hình thỏi vàng đối với nữ giới

Những người phụ nữ có tướng bàn tay dạng thỏi vàng thường mang trong mình những đặc điểm sau:

 • Tính cách: Phụ nữ sở hữu chỉ tay thỏi vàng hầu hết đều có tính cách mạnh mẽ, quyết định được số phận của bản thân và làm chủ được cuộc sống của mình.

 • Sự nghiệp: Người phụ nữ có tướng bàn tay thỏi vàng biết làm chủ cuộc sống, quyết định được số phận của bản thân mà không phụ thuộc vào ai cả. Họ biết cách xây dựng sự nghiệp và đạt được danh tiếng vững chắc. Nếu có cơ hội được phát huy tiềm lực, họ còn có thể trở thành những người lãnh đạo tài năng.

 • Vận mệnh: Nhìn chung, phụ nữ sở hữu tướng tay thỏi vàng có cuộc sống ổn định, tương lai xán lạn, giàu sang phú quý hơn người.

 • Tình duyên: Trong chuyện tình yêu, người phụ nữ có sự chung thủy tuyệt đối, hết lòng vì người mình yêu thương.

Xem thêm: Mơ Thấy Cát - Biết Điều Này Để Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Mỗi Ngày

5. Người sở hữu chỉ tay có hình thỏi vàng nên làm nghề gì?

Như đã nói phía trên, đường chỉ tay thỏi vàng là 1 trong 6 dạng chỉ tay đặc biệt, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Chính vì lý do này nên họ dễ dàng có được thành công trong mọi nghề nghiệp. Tuy nhiên, một số công việc dưới đây hứa hẹn sẽ mang lại những thành tựu đáng kể cho bản chủ. Cụ thể:

 • Kinh doanh: Người có chỉ tay thỏi vàng rất phù hợp với công việc kinh doanh, buôn bán. Với tài năng thiên bẩm và "máu kinh doanh", họ nhạy bén với những thay đổi của thị trường, biết cách giao dịch, mua bán đúng thời điểm để thu được nhiều lợi nhuận nhất.

 • Nhà giáo: Với trí tuệ thông minh cùng khát khao tìm tòi và chia sẻ kiến thức, người có chỉ tay hình thỏi vàng rất có thể phù hợp với nghề giáo viên. Lòng nhiệt huyết và sự đam mê với công việc giúp họ truyền tải kiến thức và nguồn năng lượng tích cực đến với học sinh.

 • Marketing: Với tài ngoại giao tốt và tư duy nhạy bén, chủ nhân của những bàn tay hình thỏi vàng có thể đạt nhiều thành tựu trong các chiến dịch truyền thông, truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa, từ đó thu hút được nhiều tệp khách hàng mục tiêu.

 • Tổ chức sự kiện: Nhờ khả năng tổ chức, lên kế hoạch chuyên nghiệp cùng kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ nhanh nhạy nên người có tướng bàn tay thỏi vàng rất thích hợp để làm người quản lý và tổ chức sự kiện.

 • Tài chính, ngân hàng: Dựa vào ưu điểm quản lý tài chính xuất sắc, rất nhiều người sở hữu bàn tay thỏi vàng đã thành công trong lĩnh vực liên quan tới tài chính, ngân hàng và những con số.

Tài chính, ngân hàng là nghề nghiệp rất phù hợp với người có chỉ tay hình thỏi vàng
Tài chính, ngân hàng là nghề nghiệp rất phù hợp với người có chỉ tay thỏi vàng

6. Một số dấu hiệu khác của tướng tay giàu sang phú quý

Ngoài đường vân Nguyên bảo, những người sở hữu những đường vân sau cũng là báo hiệu của sự giàu có, sung túc, may mắn và thành công. Cụ thể:

 • Vân hình sao: Vân hình sao nằm bên dưới ngón tay út là dấu hiệu phát tài bất ngờ. Người có đường vân này có hào con cái khóa tốt, tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc, giàu có. Người này được hưởng phúc lộc con cháu khi về già.

 • Vân hình chữ Điền: Nếu trên đường chỉ tay Sự nghiệp và cạnh đường Sinh mệnh có vân hình chữ Điền là dấu hiệu cho thấy mệnh chủ thích hợp với những ngành nghề như bất động sản, khoáng sản hoặc làm luật sư, chuyên gia tư vấn, chuyên viên đào tạo…cũng dễ phát tài phát lộc, hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

 • Vân Công ấn: Người ta gọi là vân Công ấn vì nó có hình dạng như chiếc ấn tròn dùng để đóng dấu trong công việc. Vân này nằm ở vị trí ngay dưới ngón tay cái. Những người có vân Công ấn thích hợp làm công việc trong cơ quan chính phủ hoặc những việc có liên quan, tiếp xúc với bộ máy cấp cao của nhà nước. Theo đó, người này có cuộc sống giàu sang, phần lớn đều là đại gia và khá nhiều vợ.

 • Vân Ngộ quý: Vân Ngộ quý có nghĩa là gặp được quý nhân phù trợ. Đường vân này bắt đầu từ vị trí giao giữa Càn Cung và đường chỉ tay Sự nghiệp. Người có vân Ngộ quý thường giỏi giao tiếp, cuộc sống gia đình hòa thuận, nhân duyên tốt, dễ gặp được người tương trợ, giúp sức cho sự nghiệp nên tiền đồ sáng lạng, công thành danh toại, dễ phát tài phát lộc.

Những người có vân Công ấn trong lòng bàn tay là báo hiệu của sự giàu có, thịnh vượng
Những người có vân Công ấn trong lòng bàn tay là báo hiệu của sự giàu có, thịnh vượng

Bên cạnh đó, người có một trong các tướng tay dưới đây cũng được dự báo cuộc sống hưởng giàu sang, phú quý.

 • Tướng lòng bàn tay dày, mềm mại: Người có lòng bàn tay dày dặn, nhiều thịt, mềm mại là mệnh phú quý, cuộc sống ít lo âu. Đa phần họ đều có nền tảng sự nghiệp và tài vận tốt. Hơn nữa, ở họ có đầu óc thông minh và trí tuệ linh hoạt, luôn kiên trì cho những dự định và kế hoạch mà bản thân đã đề ra.

 • Đường tài lộc sâu, thẳng: Đây là báo hiệu của lắm tài nhiều của, đại phú đại quý. Bất kể đàn ông hay phụ nữ sở hữu đường tài lộc vừa sâu vừa thẳng, đậm nét và liền mạch, chứng tỏ là người thông minh, có tài, giỏi đầu tư, dễ làm nên nghiệp lớn. Họ biết nắm bắt cơ hội để tích lũy tài sản cho riêng mình. Khi về già, họ có thể được hưởng cuộc sống sung túc đủ đầy.

 • Bàn tay không có khe hở: Người có bàn tay dạng này biết cách quản lý tiền bạc, tích lũy làm giàu. Cụ thể, theo nhân tướng học, các ngón tay khít vào nhau là tướng tay của người biết kiếm tiền và đặc biệt là biết nắm giữ tài sản cẩn thận.

Tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay hình thỏi vàng sẽ giúp bạn hiểu thêm về con người, tính cách của mình. Đồng thời, bạn sẽ biết được những ưu nhược điểm trong tiền vận, hậu vận và trung vận để từ đó phát huy những thế mạnh, có được cuộc sống viên mãn, may mắn.

Bài viết liên quan
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »
Nốt ruồi hứng lệ là gì? Hủy hoại tình duyên tuyệt đối không nên giữ

Nốt ruồi hứng lệ là gì? Hủy hoại tình duyên tuyệt đối không nên giữ

Ý nghĩa nốt ruồi hứng lệ là gì? Người sở hữu nốt ruồi hứng lệ thường có cuộc đời lận đận, nhiều gian truân. Không chỉ gặp khó khăn trong công việc, chúng còn ám chỉ đường tình duyên trắc trở do không gặp được ý trung nhân phù hợp; thường xuyên lo lắng và phiền muộn.
Xem thêm »
Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta được xác định là Mũi Đôi thuộc làng chài Đầm Môn (Vịnh Vân Phong), xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Thế nhưng, lại có nhiều ý kiến khác cho rằng nơi đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại Việt Nam chính là hải đăng Mũi Điện (hải đăng Đại Lãnh) tỉnh Phú Yên. Đâu mới là câu trả lời chính xác?
Xem thêm »
Sinh ngày 1/5 cung gì? 1/5 là cung Kim Ngưu hay Song Tử?

Sinh ngày 1/5 cung gì? 1/5 là cung Kim Ngưu hay Song Tử?

Sinh ngày 1/5 cung gì? Kim Ngưu sở hữu tính cách hòa đồng, vui vẻ, thực tế và luôn biết cách quan tâm những người xung quanh. Họ sống rất quy tắc và cực kỳ giỏi trong việc quản lý tiền bạc, chi tiêu. Trong công việc, Kim Ngưu đôi lúc hơi bướng bỉnh, điều này gây ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ xung quanh cung này.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat