Tính chu kỳ 9 năm thần số học: Sự cộng hưởng năng lượng và lời khuyên từ chuyên gia

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Năm, 11/04/2024 12:13:00 +07:00
Theo chu kỳ 9 năm thần số học mỗi cá nhân sẽ có quãng thời gian với đường đời khác nhau được thay đổi tùy thuộc theo thể chất, tinh thần của mỗi người. Thông qua việc tìm hiểu về chu kỳ này, bạn sẽ dễ dàng đưa ra những quyết định quan trọng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của mình một cách tốt hơn trong tương lai.

1. Khái niệm chu kỳ 9 năm thần số học

Chu kỳ 9 năm thần số học được biết đến là chu kỳ nhằm thay đổi cuộc sống của mỗi cá nhân. Quãng thời gian này hầu hết ai cũng phải trải qua trong khoảng 9 năm với những lúc thăng trầm khác nhau. Đến khi đã trải qua được quãng thời gian này, cuộc đời của mỗi con người sẽ được thay đổi và diễn ra với một chu kỳ mới, đặc biệt mỗi năm trong chu kỳ này sẽ có ý nghĩa riêng và được gọi là năm cá nhân.

Thực tế, chu kỳ này cũng giống như một bản đồ dò đường của mỗi cá nhân. Nếu như bạn cảm thấy hoang mang và không biết làm gì thì hãy dựa vào thông tin của chu kỳ này để đưa ra được quyết định chính xác hơn và đem về nhiều thành công cho mình.

Đặc biệt, trong suốt quãng đường 9 năm này, mỗi cá nhân phải liên tục cập nhật và thay đổi về mặt thể chất lẫn tinh thần để chuẩn bị hành trang tốt hơn cho chu kỳ kế tiếp. Do đó, hãy học cách tiếp thu, thay đổi nhận thức và hành động của mình để có thêm nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

chu kỳ 9 năm thần số học
Tham khảo chu kỳ này sẽ giúp mỗi cá nhân biết cách ươm mầm phát triển

2. Những ảnh hưởng của năm thế giới 2024 tới năm cá nhân số 9

2024 là thời điểm để tạo dấu ấn riêng của bản thân. Vậy nên, bạn cần tập trung vào việc hoàn thành những mục tiêu cá nhân của mình với những ảnh hưởng cần lưu ý như:

  • Nguồn năng lượng giữa năm cá nhân 9 với 2024 sẽ là cơ hội tốt cho mỗi cá nhân. Với khả năng quyết đoán của số 8 có thể hỗ trợ số 9 đưa ra những quyết định kiên quyết hơn trong việc từ bỏ những mối quan hệ không còn phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, trong năm nay bạn sẽ sống độc lập và tự chủ hơn, hướng đến việc phát triển tài chính thịnh vượng.

  • Thời điểm này rất thích hợp để bạn đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc giải quyết các dự án, vấn đề chưa hoàn thiện. Trong những mâu thuẫn của các mối quan hệ, hãy học cách giải quyết thật tốt đến tránh những phiền toái về sau.

3. Chu kỳ 9 năm thần số học tính như thế nào?

Cách tính toán chu kỳ 9 năm thần số học khá đơn giản với 2 bước, đầu tiên bạn cần tính năm thế giới sau đó tính về năm cá nhân, cụ thể như sau:

3.1. Cách tính năm thế giới

Cũng giống như tên gọi của chu kỳ thần số học này, trong mỗi chu kỳ sẽ bao gồm 9 năm trong đó mỗi năm của chu kỳ sẽ được gọi là năm cá nhân. hiểu một cách đơn giản trong một chu kỳ sẽ có 9 năm cá nhân. Đầu tiên, để tính năm thế giới bạn cần phải cộng các chữ số trong năm dương lịch hiện tại, tiếp đến rút gọn lại thành số có 1 chữ số.

Ví dụ: Năm 2024, bạn hãy thực hiện phép tính 2 + 0 + 2 + 4 = 8. Con số này biểu thị 8 năm cdas nhân hiện tại của bạn, tương tự như thế bạn có thể tính được năm thế giới đã qua hay năm chưa đến bằng phép tính đơn giản như trên.

Cách tính năm thế giới là bước đầu tiên cần thực hiện để biết được chu kỳ 9 năm thần số học
Cách tính năm thế giới là bước đầu tiên cần thực hiện để biết được chu kỳ 9 năm thần số học

3.2. Cách tính năm cá nhân trong chu kỳ 9 năm thần số học

Thông thường, chỉ số năm cá nhân sẽ được thay đổi tùy theo chu kỳ xuyên suốt trong 9 năm của thần số học. Do đó, bạn hãy dùng kết quả của năm thế giới hiện tại để tìm các nguồn năng lượng chung. Thông qua đó, bạn sẽ sớm cảm nhận được những tín hiệu tích cực từ vũ trụ. Với công thức tính như sau: Năm cá nhân = Năm thế giới + Ngày sinh dương lịch + Tháng sinh dương lịch.

Ví dụ: Nếu bạn sinh vào ngày 18/03/2000 và năm thế giới hiện tại là 2024 là 8 thì sẽ tính như sau: Năm cá nhân = 8 + (1+8) + (0+3) = 20, tiếp tục lấy 2 + 0 = 2, vậy năm cá nhân của bạn sẽ là 2.

Lưu ý: Trường hợp con số kết quả lớn hơn 9 bạn sẽ phải tiếp tục rút gọn cho đến khi kết quả chỉ còn 1 chữ số.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tính Chỉ Số Cân Bằng Trong Thần Số Học Đơn Giản Và Chính Xác Nhất

4. Ý nghĩa năm cá nhân trong chu kỳ 9 năm thần số học

Để hiểu hơn về ý nghĩa của năm cá nhân trong chu kỳ thần số học này, hãy cùng tham khảo các thông tin chi tiết sau đây:

4.1. Năm cá nhân số 1

Năm này được xem là năm của sự sáng tạo và là quá trình gieo hạt cho những dự định, cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai. Năm cá nhân số 1 chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn đặt ra những dự định, kế hoạch chi tiết cho các mục tiêu, vì đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn bắt đầu triển khai mọi việc.

Sức mạnh của năm cá nhân số 1 này sẽ thúc đẩy bạn tốt hơn trong việc hành động và phát triển cũng như nâng cao sự tự tin của mình. Không những thế, bạn có thể bỏ qua các thói quen cũ để thiết lập nên một lối sống lành mạnh hơn, tuy nhiên điều này đòi hỏi tính tập trung cao độ khá cao.

4.2. Năm cá nhân số 2

Năm cá nhân số 2 trong chu kỳ 9 năm thần số học là thời điểm quan trọng mà bạn cần ưu tiên hơn cho bản thân cũng như các mối quan hệ xung quanh của mình. Thời gian này hãy học cách chăm sóc bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Hãy kiên trì bởi thời gian này mọi thứ diễn ra khá chậm.

Thời điểm này bạn cần ưu tiên dành thời gian cho bản thân và những mối quan hệ xung quanh
Thời điểm này bạn cần ưu tiên dành thời gian cho bản thân và những mối quan hệ xung quanh

4.3. Năm cá nhân số 3

Thời điểm bước vào năm cá nhân số 3 bạn sẽ phải mở rộng thêm tầm nhìn của mình và học cách phát triển trí não. Không những thế, thời điểm này cũng khá thích hợp cho việc truyền cảm hứng với những người xung quanh. Hãy dành thêm nhiều thời gian để cân bằng cuộc sống và có thêm nhiều thú vui mới cho bản thân. Ngoài ra, hãy tham gia thêm một vài khóa học để năng cao kiến thức.

4.4. Năm cá nhân số 4

Trong năm này, bạn cần thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi và duy trì sự ổn định để củng cố năng lượng cho 5 năm tiếp theo trong chu kỳ này của thần số học. Những yếu tố về sức khỏe, thể chất cũng như tài chính chạm đáy là vấn đề khá quan trọng trong năm cá nhân số 4. Vậy nên, hãy nghiêm túc trau dồi những kỹ năng và củng cố thêm nền tảng cho mình.

Xem thêm: Thần Số Học Số 10 Hợp Với Số Nào Để Như Cá Gặp Nước, Đường Đời Thăng Hoa

4.5. Năm cá nhân số 5

Thời điểm này khá thích hợp để bạn bùng nổ sau quãng thời gian ghim mình. Năm nay những năng lượng tự do sẽ được kích hoạt một cách rõ nét hơn giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới. Năm này có khá nhiều cuộc vui diễn ra tuy nhiên bạn cần cố gắng rèn luyện thêm tính kỷ luật cho mình.

4.6. Năm cá nhân số 6

Năm các nhân số 6 trong chu ký 9 năm thần số học là thời điểm bạn cần tập trung nhiều năng lượng hơn vào tình yêu thương. Việc dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình hay những mối quan hệ xung quanh sẽ giúp bạn dễ kết nối với mọi người. Đặc biệt, với những ai đang độc thân cần tìm kiếm sự lãng mạn bởi sắp tới sẽ là thời điểm tình yêu nở hoa.

4.7. Năm cá nhân số 7

Năm cá nhân số 7 rất phù hợp để phát triển tâm linh và chiêm nghiệm các vấn đề trong cuộc sống. Đây là thời điểm mà niềm tin và sự tin tưởng của bạn đang phải chịu thử thách. Ngoài ra, bạn nên hạn chế tối đa những mất mát và không nên hướng ra ngoài để tránh đối mặt với những điều bất lợi.

Không nên quá hướng về bên ngoài để tránh gặp những bất lợi
Không nên quá hướng về bên ngoài để tránh gặp những bất lợi

4.8. Năm cá nhân số 8

Đây là thời điểm tốt để bạn bứt phá và là cơ hội tốt để bạn gặt hái được thành quả trong 7 năm vừa qua. Sau quãng thời gian phát triển bản thân và đối mặt với những thách thức thì thời điểm này là lúc bạn gặt hái được những quả ngọt. Ngoài ra, thời điểm này rất thích hợp để bạn kinh doanh hay phát triển tài chính và là thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

4.9. Năm cá nhân số 9

Năm này là năm kết thúc chu kỳ và mở ra một chu kỳ mới khác trong thần số học. Thời điểm này rất phù hợp để đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc hay những mối quan hệ. Quãng thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với một số thay đổi như: Chuyển môi trường sống, chuyển nhà, chuyển môi trường làm việc,...

5. Khúc giao thời trong Thần số học với 9 năm là gì?

Theo như các nhà nghiên cứu cho biết, thời điểm giữa các năm trong chu kỳ thường sẽ có sóng rung nên sẽ dễ xảy ra sự giao thoa và được gọi là khúc giao thời. Trong đó, mỗi năm cá nhân sẽ thường bắt đầu từ ngày 1/1/ cho đến 31/12. Với giai đoạn khúc giao thời sẽ có sự giao thoa giữa 2 năm với nhau và dễ bị ảnh hưởng bởi sóng rung của 2 năm. Tuy nhiên, sóng rung của năm hiện tại vẫn sẽ chiếm ưu thế hơn.

Khoảng vào những tháng đầu của năm cá nhân, bạn vẫn sẽ bị ảnh hưởng của sóng rung năm trước đó, kèm theo đó các tháng cuối sẽ bị ảnh hưởng bởi năm tiếp theo. Việc nắm được khúc giao thời của chu kỳ trong thần số học sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Nghiên cứu khúc giao thời sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và thành công hơn
Nghiên cứu khúc giao thời sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và thành công hơn

6. Đỉnh cao kim tự tháp chu kỳ 9 năm Thần số học

Thời kỳ đỉnh cao của thần số học sẽ mở ra một gain đoạn đầy nhân văn, cụ thể sóng rung của con số này sẽ mang đến cho các cá nhân nhiều cơ hội. Bạn nên vận dụng năng lực, trí lực để đạt được những thành công nhất định trong công việc và cuộc sống. Giai đoạn này bạn cần dành thêm thời gian và năng lượng cho những việc xung quanh.

7. Có nên tin vào chu kỳ 9 năm thần số học?

Có nhiều người đặt ra câu hỏi không biết có nên tin vào chu kỳ 9 năm thần số học hay không. Thực tế, nó còn tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi người, có khá nhiều người đặt lòng tin bởi họ nhận thấy những dự đoán này khá chính xác so với trải nghiệm thực tế của họ. Bên cạnh đó, những dự đoán này còn giúp họ có thêm sự chuẩn bị cho những giai đoạn tiếp theo và có được kết quả tốt nhất.

8. Bí quyết giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc đời

Khi đã nắm được chu kỳ 9 năm thần số học, hãy lưu ý những bí quyết sau nếu bạn muốn có được những quyết định đúng đắn nhất:

  • Xác định rõ mục tiêu mà bạn muốn hướng đến trong tương lai là gì để đưa ra quyết định chính xác.

  • Nên thu thập đầy đủ các thông tin liên quan đến vấn đề mà bạn muốn đưa ra quyết định.

  • Hãy lắng nghe trực giác để có được quyết định tốt hơn.

  • Hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh nếu bạn đang cảm thấy bối rối, không chắc chắn.

Nên xác định rõ mục tiêu cá nhân trước khi quyết định
Nên xác định rõ mục tiêu cá nhân trước khi quyết định

Những thông tin về chu kỳ 9 năm thần số học là cơ sở giúp các cá nhân có thể nắm bắt cũng như tìm cách thay đổi cuộc sống của mình giúp bản thân ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, hãy tham khảo một số bí kíp giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để gặt hái nhiều thành công.

Bài viết liên quan
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »
Nốt ruồi hứng lệ là gì? Hủy hoại tình duyên tuyệt đối không nên giữ

Nốt ruồi hứng lệ là gì? Hủy hoại tình duyên tuyệt đối không nên giữ

Ý nghĩa nốt ruồi hứng lệ là gì? Người sở hữu nốt ruồi hứng lệ thường có cuộc đời lận đận, nhiều gian truân. Không chỉ gặp khó khăn trong công việc, chúng còn ám chỉ đường tình duyên trắc trở do không gặp được ý trung nhân phù hợp; thường xuyên lo lắng và phiền muộn.
Xem thêm »
Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta được xác định là Mũi Đôi thuộc làng chài Đầm Môn (Vịnh Vân Phong), xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Thế nhưng, lại có nhiều ý kiến khác cho rằng nơi đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại Việt Nam chính là hải đăng Mũi Điện (hải đăng Đại Lãnh) tỉnh Phú Yên. Đâu mới là câu trả lời chính xác?
Xem thêm »
Sinh ngày 6/6 cung gì? 6/6 là cung Song Tử hay Cự Giải?

Sinh ngày 6/6 cung gì? 6/6 là cung Song Tử hay Cự Giải?

Sinh ngày 6/6 cung gì? Những người này thuộc cung hoàng đạo song tính. Cung này có tính cách linh hoạt, thông minh và sống tình cảm. Nhờ vậy, họ có thể dễ dàng vượt qua những thử thách trong công việc cũng như trong cuộc sống và được mọi người yêu mến.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat