banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Ba, 14/11/2023 07:15:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Kiếm Phong Kim là gì? Tương lai phất như diều gặp gió nếu chọn đúng màu này

Người mang bản mệnh Kiếm Phong Kim là gì? Tính cách của những người này có gì thú vị? Hiểu rõ về bản mệnh,tính cách giúp bạn chọn được màu sắc phù hợp để gia tăng vượng khí, thu hút tài lộc về túi dễ dàng hơn.

1. Kiếm Phong Kim là gì?

Mệnh Kiếm Phong Kim đề cập đến vận mệnh và tương quan giữa người mang năng lượng Kiếm Phong Kim và các yếu tố khác trong hệ thống phong thủy. Vậy Kiếm Phong Kim là gì trong phong thủy ngũ hành.

Trong tiếng Hán, "Kiếm Phong Kim" được hiểu là "vàng trong kiếm", chỉ sự quý giá, sắc bén và cứng cáp của người mang mệnh Kiếm Phong Kim. Tương tự như cách kim loại phải được tôi luyện trong lửa để trở nên cứng và sắc bén, người mang mệnh Kiếm Phong Kim cũng cần phải trải qua những thử thách và đối mặt với khó khăn để phát triển và trở nên mạnh mẽ.

Mệnh Kiếm Phong Kim là gì được những người tìm hiểu về phong thủy quan tâm
Mệnh Kiếm Phong Kim là gì được những người tìm hiểu về phong thủy quan tâm

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Hỏa khắc Kim bởi vì Hỏa có khả năng làm tan chảy Kim. Tuy nhiên, Kiếm Phong Kim không khắc Hỏa mà ngược lại, chỉ có sự hiện diện của Hỏa mới giúp Kiếm Phong Kim trở nên hữu ích và thể hiện quyền lực. Điều này có nghĩa là người mang mệnh Kiếm Phong Kim cần có sự hỗ trợ và động lực từ những yếu tố khác, như Hỏa, để phát triển và thể hiện tiềm năng của mình.

2. Những người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim sinh năm nào?

Sau khi đã biết mệnh Kiếm Phong Kim là gì thì những người mang mệnh này sinh vào năm nào cũng là thông tin rất đáng quan tâm. Theo phong thủy sẽ có hai tuổi nằm trong bản mệnh Kiếm Phong Kim này:

2.1. Tuổi Nhâm Thân sinh 1872, 1932, 1992 và 2052

Người sinh vào những năm này thường mang trong mình vẻ nghiêm nghị, dứt khoát và lạnh lùng. Họ có xu hướng luôn cân nhắc và tính toán kỹ càng trong mọi việc. Tính cách quyết đoán và sắc bén của họ giúp họ đạt được mục tiêu và đối mặt với thách thức một cách mạnh mẽ. Họ thường có tầm nhìn xa và khả năng lập kế hoạch rõ ràng, giúp họ đi đúng hướng và đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nhâm Thân mang tính cách lạnh lùng, khó đoán
Nhâm Thân mang tính cách lạnh lùng, khó đoán

2.2. Tuổi Quý Dậu sinh năm 1873, 1933, 1993 và 2053

Những người sinh vào những năm này cũng thường có vẻ nghiêm nghị, dứt khoát và lạnh lùng nhưng có thể ít nhiều linh hoạt hơn so với tuổi Nhâm Thân. Họ có khả năng cân nhắc và tính toán kỹ càng trong quyết định của mình, tạo ra sự ổn định và độ chính xác trong công việc và cuộc sống.

Qúy Dậu thường có tinh thần sáng tạo và khả năng sắp xếp công việc một cách có hệ thống. Những người này thường là những người có năng lực lãnh đạo và có thể đạt được thành công trong sự nghiệp và quản lý công việc.

3. Tính cách và vận mệnh của người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim là gì?

Tính cách người mang mệnh Kiếm Phong Kim là gì chắc chắn sẽ khiến bạn tò mò khi tìm hiểu về bản mệnh này. Những người có mệnh Kiếm Phong Kim thường sở hữu nội tâm phong phú, nhanh nhẹn và khối óc sắc sảo. Họ thường có tư duy sắc bén và sự nghị lực, kiên cường.

Những người này thường có xu hướng tự lập và tự nỗ lực để đạt được thành công trong cuộc sống. Họ cũng được biết đến là những người ấm áp và sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không toan tính lợi ích cá nhân, điều này khiến cho họ được nhiều người quý mến.

Người mang bản mệnh Kiếm Phong Kim tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác
Người mang bản mệnh Kiếm Phong Kim tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác

Vận mệnh của người mang mệnh Kiếm Phong Kim có thể thể hiện trong nhiều khía cạnh:

  • Về sự nghiệp: Với tính cách nghiêm minh, cương trực, người mệnh Kiếm Phong Kim thường phù hợp với các ngành nghề như tài chính, ngân sách, thủ quỹ, luật pháp, quản lý nhân sự. Những người có tài năng khéo tay và sáng tạo cũng có thể chọn các lĩnh vực như mỹ nghệ, thiết kế, điện tử và công nghệ.
  • Về tình duyên: Người mệnh Kiếm Phong Kim thường được đánh giá là chung tình và trung thành. Tuy nhiên, họ có tiêu chí khá cao và rất cẩn thận trong việc thiết lập mối quan hệ. Họ tìm kiếm sự ổn định và sự đồng điệu trong tình yêu và thường không dễ dàng tin tưởng và mở lòng. Tuy vậy, khi họ tìm được người đáng tin cậy và thấu hiểu, họ sẽ đặt tình yêu lên hàng đầu và tận hưởng một mối quan hệ lâu dài và chất lượng.

4. Mệnh Kiếm Phong Kim hợp và không hợp với màu nào?

Ngoài tính cách, vận mệnh thì màu hợp và không hợp với mệnh Kiếm Phong Kim là gì cũng khiến nhiều người bận tâm. Theo phong thủy ngũ hành, mệnh Kiếm Phong Kim hợp với các màu sắc sau đây:

  • Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho mệnh Kim và là màu sắc phù hợp với người mệnh Kiếm Phong Kim. Màu vàng mang đến nguồn năng lượng tích cực và may mắn cho họ.

  • Màu xanh lá: Màu xanh lá là màu của mệnh Mộc và được coi là màu sắc dung hòa, làm dịu tính nóng nảy và quyết liệt của người mệnh Kiếm Phong Kim. Ngoài ra, màu xanh lá còn tượng trưng cho thiên nhiên và tự do, phù hợp với tính cách tự do và sáng tạo của họ.

  • Màu đen và màu xanh dương: Màu đen và màu xanh dương thuộc về mệnh Thủy và có thể mang đến sự huyền bí và phóng khoáng cho người mệnh Kiếm Phong Kim. Những màu sắc này giúp tâm hồn họ luôn tự do và thỏa sức sáng tạo.

Ngược lại, người mệnh Kiếm Phong Kim nên tránh sử dụng các màu sau đây vì chúng kỵ mệnh:

  • Màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa và có thể làm biến dạng tính cách ban đầu của người mệnh Kiếm Phong Kim. Màu đỏ mang đến sự nhiệt huyết và năng động, không phù hợp với tính cách cân nhắc và lạnh lùng của họ.

  • Màu trắng: Màu trắng thuộc về mệnh Kim và biểu tượng cho kim loại, có tính chất cứng và cứng rắn. Do đó, màu trắng có thể làm người mệnh Kiếm Phong Kim dễ gãy và không giữ được sự cứng rắn ban đầu của họ.

Đọc đến đây chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mệnh Kiếm Phong Kim là gì rồi. Mang tính cách thú vị, bản mệnh Kiếm Phong Kim chắc chắn sẽ là những người thành công trong tương lai. Đón đọc thêm nhiều bài viết về bản mệnh khác được cập nhật mỗi ngày tại website nhé.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Cung hoàng đạo nam nào mê gái nhất? Háo sắc, mê mẩn ngắm mãi không dứt
Cung hoàng đạo nam nào mê gái nhất? Háo sắc, mê mẩn ngắm mãi không dứt

Cung hoàng đạo nam nào mê gái nhất, ngắm mãi không rời? Các cung hoàng đạo nam thường được nhắc đến với một tính cách mạnh mẽ và độc đoán, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số chòm sao có những thói quen tật xấu như ưa thích cái đẹp, mê mẩn với các cô gái hot girl xinh xắn.

CEO TONY VŨ

27/12 cung gì? Tiết lộ tính cách, tình yêu cung hoàng đạo tháng 12
27/12 cung gì? Tiết lộ tính cách, tình yêu cung hoàng đạo tháng 12

Sinh ngày 27/12 cung gì? Tính cách và vận mệnh của những cung hoàng đạo tháng 12 ra sao? Tìm hiểu hai cung hoàng đạo tháng 12 Ma Kết và Nhân Mã sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều bí ẩn xung quanh cuộc sống của mình, về sự nghiệp, tình yêu và đặc điểm tính cách.

CEO TONY VŨ

Khám phá cung Thiên Bình hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?
Khám phá cung Thiên Bình hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Nếu bạn đang quan tâm đến một người thuộc cung Thiên Bình, chắc hẳn bạn muốn hiểu về họ thật sâu sắc, kể cả Cung Thiên Bình hợp màu gì phải không? Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về Cung Thiên Bình để giúp bạn hiểu rõ hơn về người mà bạn đang quan tâm.

CEO TONY VŨ

Ngày 25/12 âm là ngày mấy dương 2024? Gợi mở bí ẩn phong thủy vào ngày này.
Ngày 25/12 âm là ngày mấy dương 2024? Gợi mở bí ẩn phong thủy vào ngày này.

Ngày 25/12 âm là ngày mấy dương 2024? Nhất định không được bỏ qua ngày này để thực hiện những dự định lớn lao như cưới hỏi, xây cửa xây nhà,... Bỏ qua ngày này tiếc cả 1 năm.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày âm nào thông minh? Sinh vào các ngày này trời ban trí tuệ hơn người
Sinh ngày âm nào thông minh? Sinh vào các ngày này trời ban trí tuệ hơn người

Con sinh ngày âm nào thông minh là mối quan tâm của nhiều bố mẹ, cuộc đời mỗi đứa trẻ gắn liền với một ngày sinh đặc biệt. Mỗi ngày sinh Âm lịch ẩn chứa ý nghĩa riêng cũng như ít nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh. Con sinh ra vào những ngày này được trời ban cho trí tuệ lớn, thành tài trong tương lai.

CEO TONY VŨ

Có dơi bay vào nhà là điềm gì kèm lời giải đáp chi tiết nhất
Có dơi bay vào nhà là điềm gì kèm lời giải đáp chi tiết nhất

Có dơi bay vào nhà là điềm gì và có ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh gia chủ? Chúng ta hãy tìm hiểu ngay nội dung bài viết hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

CEO TONY VŨ

Tam hợp tuổi Tuất là gì? Chìa khóa mở cánh cửa trong tương lai
Tam hợp tuổi Tuất là gì? Chìa khóa mở cánh cửa trong tương lai

Tam hợp tuổi Tuất là gì? Theo quan niệm của người Á Đông, tam hợp là mối quan hệ giữa ba con giáp có tính cách, bản mệnh tương đồng, khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên sức mạnh và sự hỗ trợ lẫn nhau, giúp cho cuộc sống, công việc và các mối quan hệ của người thuộc tam hợp thêm phần thuận lợi, suôn sẻ.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 14/4 cung gì? Không phải Nhân Mã, đây mới là tình yêu đích thực của bạn
Sinh ngày 14/4 cung gì? Không phải Nhân Mã, đây mới là tình yêu đích thực của bạn

Sinh ngày 14/4 cung gì, có tính cách như nào, tình duyên suôn sẻ không? Hầu như những câu hỏi này được nhắc đến khá nhiều khi nói đến ngày sinh 14 tháng 4 - một ngày sinh khá đặc biệt. Nếu bạn cũng thắc mắc những vấn đề này thì bài viết này của Job3s là dành cho bạn!

CEO TONY VŨ

22/09 là cung gì? Dễ dàng chinh phục Xử Nữ bằng sự nhẹ nhàng, tinh tế
22/09 là cung gì? Dễ dàng chinh phục Xử Nữ bằng sự nhẹ nhàng, tinh tế

Ngày 22/09 là cung gì? Xử Nữ thận trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết, luôn đánh giá và phân tích mọi khía cạnh của vấn đề để đưa ra quyết định chuẩn xác nhất. Họ luôn giữ lời hứa và trung thuỷ trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, Xử Nữ đôi lúc lại khá khắt khe, khó tính với bản thân và thậm chí với người khác.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s