Mơ thấy bãi tha ma - Nhớ ngay điều này để cuộc sống bớt khổ đau

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Sáu, 29/03/2024 12:16:00 +07:00
Mơ thấy bãi tha ma là giấc mơ đáng sợ khiến ai cũng cảm thấy hoang moang, lo lắng. Tuy nhiên, nhìn nhận dưới góc độ chiêm tinh học, giấc mơ không hoàn toàn mang nghĩa xấu. Việc tìm hiểu ý nghĩa ẩn giấu đằng sau giấc mộng này sẽ giúp bạn khám phá thêm bản ngã của bản thân mình.

1. Nằm mơ thấy bãi tha ma là điềm báo tốt hay xấu?

Bãi tha ma hay còn gọi là nghĩa trang, nghĩa địa, là nơi chôn cất xác người đã chết hoặc tro cốt của họ. Đây là nơi an nghỉ cuối cùng của người đã khuất, giúp người còn sống thăm nom, tưởng nhớ họ.

Bãi tha ma là nơi có ám khí nặng, thường gắn liền với những câu chuyện rùng rợn khiến ai cũng khiếp sợ. Chính vì thế, giấc mơ thấy bãi tha ma được xem là điềm báo xấu, mang lại nhiều điều không may mắn cho chính chủ nhân. Do đó, tìm hiểu ý nghĩa ẩn giấu đằng sau giấc mơ này sẽ giúp bạn tránh được nguy hiểm, vận hạn xấu trong tương lai.

Giấc mơ thấy bãi tha ma cảnh báo những điều không may mắn
Giấc mơ thấy bãi tha ma cảnh báo những điều không may mắn

2. Luận giải giấc mơ thấy bãi tha ma chi tiết nhất

Giấc mơ thấy bãi tha ma ẩn chứa nhiều bí ẩn liên quan đến cuộc sống, tình cảm của mỗi người. Việc tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này sẽ giúp bạn đưa ra định hướng phát triển đúng đắn trong tương lai.

2.1. Nằm mơ thấy bãi tha ma

Giấc mơ thấy bãi tha ma là điềm báo cho thấy bạn đang rất lo sợ bí mật của mình bị người khác phát hiện. Bạn không thể tập trung làm việc được vì tâm trạng đang rất rối loạn. Tuy nhiên, việc giấu giếm một bí mật hoàn toàn không tốt. Bạn nên cố gắng thay đổi để mọi người tiếp nhận tin này. Hãy dùng sự chân thành của mình để đổi lấy sự tha thứ, cảm thông từ người khác.

2.2. Giấc mơ thấy mình đi qua bãi tha ma

Nằm mơ thấy mình đi qua bãi tha ma là tín hiệu cho thấy bạn luôn được quý nhân phù trợ. Người này sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, đưa ra định hướng phát triển tương lai. Đây là thời điểm thích hợp để bạn phát huy hết khả năng của mình và hoàn thành mục tiêu đề ra.

Xem thêm: Mơ Thấy Đàn Bà - Hiểu Rõ Điều Này Để Cuộc Sống Hôn Nhân Trọn Vẹn, Hạnh Phúc

2.3. Nằm mơ thấy mình nhặt tiền ở bãi tha ma

Nếu giấc mơ thấy bãi tha ma xuất hiện hình ảnh mình nhặt được tiền thì hãy cảm thấy vui vẻ. Bởi vì đây là điềm báo cho thấy bạn được ông bà, tổ tiền phù hộ rất nhiều. Chính nhờ đó mà công việc làm ăn hay sự nghiệp của bạn đều gặp nhiều thuận lợi. Bạn nên tận dụng thời cơ này để phát triển công việc và củng cố nguồn tài chính của mình.

Nằm mơ thấy mình nhặt tiền ở bãi tha ma là điềm báo tốt lành
Nằm mơ thấy mình nhặt tiền ở bãi tha ma là điềm báo tốt lành

2.4. Chiêm bao thấy mình ngủ mơ trong bãi tha ma

Người mơ thấy bãi tha ma là nơi nghỉ ngơi của chính mình chứng tỏ họ là người sống khá vô tư, thoải mái. Họ không để ý nhiều đến cảm xúc của người khác. Chính vì thế, họ rất dễ đánh mất đi một vài mối quan hệ. Điều này hoàn toàn không tốt và bạn cần thay đổi trước khi quá muộn.

2.5. Giấc mơ thấy mình bị kẹt trong bãi tha ma

Nằm mơ thấy bãi tha ma giống như một mê cung và bạn không thoát ra được cho biết nhiều điều về quá khứ của bạn. Có vẻ như những việc bạn làm trong quá khứ đã để lại hậu quả và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai sau này. Những lúc như thế, bạn cần xem lại mình đang gặp phải vấn đề gì. Từ đó, tìm cách sửa chữa sai lầm nhanh chóng.

Xem thêm: Mơ Thấy Rồng Bay - Cuộc Sống Thăng Hoa Nếu Hiểu Rõ Điều Này

2.6. Chiêm bao thấy mình đi lại giữa các ngôi mộ

Nếu giấc mơ thấy bãi tha ma khiến không ít người cảm thấy hoảng sợ thì việc bạn đi lại giữa các ngôi mộ càng trở nên rùng rợn hơn bao giờ hết. Đây là điềm báo cho thấy rằng bạn đang mất định hướng trong tương lai, cảm thấy bế tắc và tuyệt vọng. Những lúc như vậy, bạn nên lắng nghe chia sẻ của người thân, bạn bè để tìm ra hướng đi đúng đắn.

2.7. Mơ thấy đi đến bãi tha ma để thắp hương

Việc đến bãi tha ma thắp hương thể hiện lòng thành kính của người sống đối với người đã khuất. Xét dưới góc độ chiêm tinh học, giấc mơ thấy bãi tha ma cho thấy đang có người muốn nhờ vả bạn. Nếu có điều kiện, bạn hãy cứ giúp đỡ họ nhiệt tình bởi sau này khi có cơ hội, họ sẽ đền đáp cho bạn xứng đáng.

2.8. Giấc mơ thấy đến bãi tha ma đào mộ

Việc đào mộ xâm phạm đến thi thể và trái với ý nghĩa tâm linh. Do đó, nếu giấc mơ thấy bãi tha ma xuất hiện hành động này, thì bạn cần cẩn thận hơn trong cuộc sống. Bởi rất có thể bạn sẽ bị hãm hại, ám sát hoặc làm điều gì đó ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bản thân.

Giấc mơ đến bãi tha ma đào mộ cho biết bạn sắp bị người khác hãm hại
Giấc mơ đến bãi tha ma đào mộ cho biết bạn sắp bị người khác hãm hại

2.9. Nằm mơ thấy mình nằm trong quan tài tại bãi tha ma

Giấc mơ thấy mình đang nằm trong quan tài sẽ khiến bạn vô cùng hoảng sợ. Điều này cho thấy bạn đang gặp rất nhiều khó khăn, thử thách trong công việc. Thậm chí những người xung quanh bạn còn đang rất muốn tìm cách để hãm hại bạn. Bạn cần đề phòng để không rơi vào cạm bẫy của kẻ thù.

2.10. Chiêm bao thấy tất cả mồ mả đều dựng dậy

Giấc mơ thấy bãi tha ma có rất nhiều mồ mả bị dựng dậy là điềm báo không may mắn, đặc biệt với các bạn gái. Nó cho biết rằng trinh tiết của bạn đang bị đe dọa. Để hạn chế rủi ro, bạn cần phải xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Nếu cảm thấy mối quan hệ đó không an toàn, bạn nên chọn cách rời xa để giữ gìn trinh tiết bản thân.

2.11. Nằm mơ thấy mình ngồi một mình trên bãi tha ma

Nằm mơ thấy mình ngồi ở bãi tha ma u ám, vắng lặng là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị ép uổng trong hôn nhân. Bố mẹ thúc ép bạn phải yêu và cưới một người mà bạn không yêu. Đây là điều bạn không hề mong muốn và vẫn luôn tìm cách để né tránh. Tuy nhiên, việc trốn tránh không phải cách, bạn nên ngồi lại đàng hoàng và nói chuyện với bố mẹ. Chắc chắn họ sẽ hiểu và thông cảm cho nỗi lòng của bạn.

Mơ thấy mình ngồi một mình ở bãi tha ma cho thấy bạn bị ép kết hôn
Mơ thấy mình ngồi một mình ở bãi tha ma cho thấy bạn bị ép kết hôn

2.12. Giấc mơ thấy mồ mả trong bãi tha ma đều biến mất

Trái ngược với các giấc mơ thấy bãi tha ma nói trên, giấc mơ này lại mang đến tín hiệu tốt lành cho chủ nhân. Đây là điềm báo cho thấy bạn đang có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Người vợ/chồng của bạn hết mực thương yêu và luôn tìm cách vun đắp cho mối quan hệ này.

2.13. Giải mộng thấy nhiều ngôi mộ chồng chất lên nhau

Nếu trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh có rất nhiều ngôi mộ chồng chất lên nhau, bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối phó với hàng loạt điều không may xảy đến. Mọi việc nằm ngoài dự tính cứ xảy ra liên tục khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Những lúc như thế, bạn nên nhờ sự hỗ trợ của bạn bè, người thân để có chỗ dựa vượt qua giai đoạn này.

Mơ thấy bãi tha ma có nhiều ngôi mộ chồng lên nhau cho thấy khó khăn đang tìm đến bạn
Mơ thấy bãi tha ma có nhiều ngôi mộ chồng lên nhau cho thấy khó khăn đang tìm đến bạn

2.14. Nằm mơ thấy có ngôi mộ tập thể trong bãi tha ma

Giấc mơ thấy có một ngôi mộ tập thể xuất hiện trong bãi tha ma là dấu hiệu cho biết bạn là một người rất cả tin. Bạn tin tưởng mọi thứ mình nhìn thấy mà không cần kiểm chứng nó đúng hay sai. Chính điều này có thể sẽ đẩy bạn vào tình huống khó xử.

2.15. Nằm mơ thấy gia đình đào mộ cho chính bạn

Giấc mơ thấy bãi tha ma thật rùng rợn khi bạn thấy gia đình mình tự đào mộ cho mình. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang rất oán hận các thành viên trong gia đình. Nó xuất phát từ việc bạn không được gia đình ủng hộ quá nhiều trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần bình tĩnh hơn, chủ động giải thích để họ hiểu và tôn trọng quyết định của mình.

3. Con số may mắn gắn liền với giấc mơ thấy bãi tha ma

Giấc mơ thấy bãi tha ma không chỉ gắn liền với những ý nghĩa riêng mà còn đại diện cho một con số may mắn. Bạn có thể sử dụng những con số này trong cuộc sống để giúp thu hút vận may cho bản thân. Cụ thể:

 • Nằm mơ thấy bãi tha ma: 03 - 53
 • Chiêm bao thấy bản thân đi lạc trong bãi tha ma: 49 - 01
 • Giấc mơ thấy mình đang cúng bái trong bãi tha ma: 79 - 18
 • Nằm mơ thấy mình đang ngủ trong bãi tha ma: 15 - 09
 • Giấc mơ thấy mình đang bị kẹt trong bãi tha ma: 35 - 43
 • Nằm mơ thấy bản thân đi vào bãi tha ma: 78 - 87
 • Giấc mộng thấy mình thắp hương trước một ngôi mộ: 11
 • Chiêm bao thấy mình đến bãi tha ma để đào mộ: 00
Con số may mắn gắn liền với giấc mơ thấy bãi tha ma
Con số may mắn gắn liền với giấc mơ thấy bãi tha ma

4. Nằm mơ thấy bãi tha ma có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Giấc mơ thấy bãi tha ma mang đến cho chủ nhân những hình ảnh rùng rợn, không may mắn. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý người mơ, khiến cản trở các hoạt động trong đời sống hằng ngày. Để hạn chế sự ảnh hưởng này, bạn nên áp dụng một số biện pháp sau:

 • Ngủ đúng và đủ giấc để đảm bảo giấc ngủ đúng với nhịp sinh học của bạn
 • Tắt hết tất cả các thiết bị điện tử trước khi đi ngủ để bạn có thể dễ dàng vào giấc hơn. Điều này cực kỳ quan trọng bởi trong ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử sẽ làm ức chế melatonin - loại hormone gây buồn ngủ
 • Không nên sử dụng các chất kích thích trong vòng 2 giờ trước khi đi ngủ nhằm đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt hơn
 • Tìm kiếm không gian nghỉ ngơi hợp lý, không có tiếng ồn, ánh sáng để tập trung vào giấc ngủ. Bạn có thể trang trí căn phòng với các vật dụng yêu thích để tạo không gian an toàn giúp việc nghỉ ngơi được tốt hơn
 • Luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, tăng tuần hoàn máu, giảm các dấu hiệu lo âu
Xây dựng không gian nghỉ ngơi hợp lý giúp bạn tránh gặp ác mộng
Tạo không gian nghỉ ngơi hợp lý giúp bạn tránh gặp ác mộng

Giấc mơ thấy bãi tha ma là lời cảnh báo, nhắc nhở những điều không may mắn có thể xảy đến với bạn. Tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều thông điệp quý giá để phát triển bản thân mỗi ngày.

Bài viết liên quan
Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta được xác định là Mũi Đôi thuộc làng chài Đầm Môn (Vịnh Vân Phong), xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Thế nhưng, lại có nhiều ý kiến khác cho rằng nơi đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại Việt Nam chính là hải đăng Mũi Điện (hải đăng Đại Lãnh) tỉnh Phú Yên. Đâu mới là câu trả lời chính xác?
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ là tốt hay xấu? Có nên xoá không?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ là tốt hay xấu? Có nên xoá không?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phản ánh được số mệnh, tính cách của người sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa thật sự của mỗi nốt ruồi còn phụ thuộc nhiều vào vị trí của nó. Không phải cứ có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì sẽ có vận mệnh thuận lợi, tài vận tốt. Mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay qua bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: 10 vị trí khai vận tuyệt đối không tẩy xóa

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: 10 vị trí khai vận tuyệt đối không tẩy xóa

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ giúp dự đoán những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như tình duyên, sức khỏe và sự nghiệp. Theo nhân tướng học các vị trí nốt ruồi có thể cho biết phần nào về tính cách, vận mệnh, điềm lành - dữ có thể xảy đến trong cuộc đời.
Xem thêm »
Các hành tinh trong hệ mặt trời và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Các hành tinh trong hệ mặt trời và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Các hành tinh trong hệ mặt trời bao gồm Sao Thủy, Sao Kim, Trái Đất, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và hành tinh thứ 9 vừa mới được phát hiện năm 2016. Vậy có điểm gì thú vị về những hành tinh này? Hãy cùng các chuyên gia của job3s.vn tìm hiểu trong bài viết sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 4/3 cung gì? 4/3 là cung Song Ngư hay Bạch Dương?

Sinh ngày 4/3 cung gì? 4/3 là cung Song Ngư hay Bạch Dương?

Sinh ngày 4/3 cung gì? Những người sinh 4/3 cung Song Ngư cực kỳ tốt bụng, thông minh và giàu tính sáng tạo. Đặc biệt, họ thích phiêu lưu và khám phá nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, Song Ngư lại là người đa sầu đa cảm, dễ bị cảm xúc làm ảnh hưởng đến cuộc sống.
Xem thêm »
10/11 cung gì? 10/11 là cung Bọ Cạp hay Nhân Mã?

10/11 cung gì? 10/11 là cung Bọ Cạp hay Nhân Mã?

Sinh ngày 10/11 cung gì? Những người sinh vào ngày 10/11 thuộc cung Bọ Cạp (hay còn gọi là Thiên Yết), được cai trị bởi sao Diêm Vương, họ mang trong mình trực giác nhạy bén và thu hút mọi người xung quanh. Giải mã bí ẩn về tính cách, tình yêu, sự nghiệp và những khía cạnh khác của Bọ Cạp tháng 11 dưới đây.
Xem thêm »
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - Có phải là biểu tượng của sự vô văn hoá?

Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - Có phải là biểu tượng của sự vô văn hoá?

Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - thể hiện sự thách thức, xúc phạm và thái độ không tốt đối với người đối điện. Trong cuộc sống của chúng ta cần tránh biểu tượng này vì sẽ gây ra những hiểu nhầm không đáng có, thậm chí phá vỡ các mối quan hệ.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat