Người có môi trên mỏng môi dưới dày sướng hay khổ? Biết điều này tránh được thị phi

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Tư, 03/04/2024 16:14:00 +07:00
Theo nhân tướng học, đặc điểm môi trên mỏng môi dưới dày là yếu tố phản ánh tính cách, sự nghiệp, tình cảm hôn nhân của người sở hữu. Thông qua việc luận giải ý nghĩa dáng môi, bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về số phận và cuộc đời của mình, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn trong tương lai.

1. Môi trên mỏng môi dưới dày là như thế nào?

Môi trên mỏng môi dưới dày là người có số phú quý, gặp nhiều may mắn và tài lộc
Môi trên mỏng môi dưới dày là người có số phú quý, gặp nhiều may mắn và tài lộc

Môi trên mỏng môi dưới dày là dáng môi thường gặp ở nam và nữ. Theo đó, môi trên sẽ mỏng và có phần ngắn hơn so với môi dưới. Còn môi dưới thì đầy đặn và căng mọng hơn so với môi trên.

Xét về tính thẩm mỹ, môi trên mỏng môi dưới dày là dáng môi đẹp, mang lại cho bạn nụ cười tươi tắn, cuốn hút và phúc hậu. Trong nhân tướng học, người có đặc điểm này có tướng phú quý, tương lại gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi.

2. Đoán vận mệnh, tính cách qua tướng môi trên mỏng dưới dày

Nhân tướng học cho rằng dáng môi có thể nói lên tính cách và số phận của một người. Khi nhìn vào tướng môi trên mỏng môi dưới dày ở đàn ông và phụ nữ, bạn có thể đưa ra phán đoán chính xác về công danh, sự nghiệp, tình cảm cũng như tính cách của một người. Cụ thể như sau:

2.1. Tướng đàn bà môi trên mỏng môi dưới dày

Phụ nữ có tướng môi trên mỏng môi dưới dày là người tốt tính, sự nghiệp thăng tiến và hôn nhân hạnh phúc
Phụ nữ có tướng môi trên mỏng môi dưới dày là người tốt tính, sự nghiệp thăng tiến và hôn nhân hạnh phúc

Theo các chuyên gia nhân tướng học, luận giải ý nghĩa của môi trên mỏng, môi dưới dày sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về vận mệnh của một người. Cụ thể, những người phụ nữ có môi trên mỏng môi dưới dày có tướng phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

 • Tính cách:

Những người phụ nữ sở hữu tướng môi trên mỏng môi dưới dày có tính cách thân thiện, hòa đồng và được mọi người quý mến. Trong các mối quan hệ, họ có khả năng giao tiếp tốt, để lại ấn tượng tích cực với những người xung quanh. Đồng thời, họ biết cách quan tâm, chia sẻ, lắng nghe nên cũng thu hút được sự quan tâm của những người xung quanh.

Tuy nhiên, tính cách những người phụ nữ có tướng môi như vậy cũng hay thất thường, sớm nắng chiều mưa. Đôi lúc họ bộc lộ sự ích kỷ của mình, chú trọng đến lợi ích của bản thân mà không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Do đó, những người phụ nữ sở hữu dáng môi này cần biết cách kiểm soát và điều chỉnh hành vi trong một số trường hợp để tránh gây ấn tượng không tốt.

 • Công danh và sự nghiệp:

Tướng đàn bà môi trên mỏng môi dưới dày có con đường sự nghiệp rộng mở. Bằng kỹ năng giao tiếp tốt và biết cách tận dụng các mối quan hệ, phụ nữ sở hữu tướng môi này sẽ gặt hái được thành công trong công việc, đặc biệt là trong kinh doanh.

Bên cạnh đó, họ có tố chất lãnh đạo, biết cách phân bổ và quản lý thời gian hợp lý. Do đó họ thường nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ cấp trên, từ đó con đường sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh chóng.

 • Tình cảm và hôn nhân:

Theo nhân tướng học, chuyện tình cảm của những người phụ nữ có tướng môi trên mỏng dưới dày rất tốt đẹp. Trong tình yêu, họ luôn quan tâm đến cảm xúc của đối phương và chung thuỷ hết mực. Trong hôn nhân, họ biết cách vun vén hạnh phúc, chăm lo chồng con, đảm đang việc nhà. Do vậy, dù trong tình yêu hay hôn nhân thì họ luôn hạnh phúc.

Xem thêm: Giải đáp vận tướng: nốt ruồi ở tai phải nữ có phải tướng đại phú quý?

2.2. Xem tướng đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày

Đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày là người mạnh mẽ, thu hút, có sự nghiệp thành công
Đàn ông sở hữu tướng môi này là người mạnh mẽ, thu hút, có sự nghiệp thành công

Các chuyên gia nhân tướng học nhận định, đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày là người chung thuỷ, mạnh mẽ và quyết đoán.

 • Tính cách:

Đàn ông có tướng môi trên mỏng, môi dưới dày là người mạnh mẽ, tự lập và rất quyết đoán. Họ có nguyên tắc sống riêng, có mục tiêu, lý tưởng và không ngừng nỗ lực để đạt được mong muốn. Những người đàn ông sở hữu dáng môi này có tinh thần trách nhiệm cao, cần cù, chịu khó và được lòng mọi người xung quanh.

 • Công danh và sự nghiệp:

Theo nhân tướng học, những người đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày có con đường sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ. Bằng sự nỗ lực, quyết tâm và chăm chỉ của mình, họ nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đồng nghiệp và phù hợp với vai trò lãnh đạo trong một tổ chức.

Khi đảm nhận các chức vụ cao hơn, họ thể hiện tốt khả năng lãnh đạo của mình, luôn đề xuất các ý tưởng hay, ra quyết định hợp lý. Hơn nữa, họ cũng có tính kiên trì cao, chịu được áp lực công việc nên sớm muộn cũng sẽ thăng tiến nhanh chóng.

 • Tình cảm và hôn nhân:

Trong mối quan hệ tình cảm, người có môi trên mỏng môi dưới dày đích thị là người chồng lý tưởng, là trụ cột gia đình. Họ biết cách yêu thương, chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, không để vợ con thiếu thốn hay thua thiệt bất kỳ ai. Tuy nhiên, họ thường không lãng mạn và không biết cách thể hiện tình cảm nên đôi lúc khiến nửa kia cảm thấy không được yêu.

3. Môi trên mỏng môi dưới dày tốt hay xấu?

Nhân tướng học cho rằng môi trên mỏng môi dưới dày là tướng môi tốt, mang lại may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp
Nhân tướng học cho rằng môi trên mỏng môi dưới dày là tướng môi tốt, mang lại may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp

Theo nhân tướng học, những người sở hữu dáng môi trên mỏng dưới dày có hậu vận phú quý và thu hút nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Họ là người mạnh mẽ, độc lập, có ý chí và rất kiên cường. Họ dám làm, dám nhận và chịu được áp lực, không ngại đương đầu với khó khăn.

Bằng chính sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, người sở hữu tướng môi này thường gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp. Họ thích hợp với vị trí lãnh đạo và công việc kinh doanh, nhận được mức thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra.

Về cuộc sống, dáng môi này cũng là điềm báo tốt. Những người sở hữu dáng môi này sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc cả đời.

Tóm lại, theo nhân tướng học, môi trên mỏng môi dưới dày là tốt. Tuy nhiên, vận mệnh luôn thay đổi không ngừng, dù ngũ quan hài hoà, sở hữu tướng môi tốt nhưng bản tính ỷ lại, chủ quan và không chịu cố gắng thì về sau cũng không nhận được kết quả tốt đẹp.

4. Làm thế nào để sở hữu môi trên mỏng môi dưới dày?

Bạn có dáng môi không hợp phong thuỷ? Dáng môi hiện tại của bạn đang không phù hợp với khuôn mặt? Bạn muốn sở hữu dáng môi trên mỏng môi dưới dày? Đừng lo, hiện nay có rất nhiều cách thay đổi dáng môi, tướng môi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể bao gồm:

4.1. Trang điểm

Trang điểm đúng cách giúp bạn dễ dàng sở hữu dáng môi trên mỏng môi dưới dày
Trang điểm đúng cách giúp bạn dễ dàng sở hữu dáng môi trên mỏng môi dưới dày

Trang điểm là giải pháp tạm thời để sở hữu dáng môi trên mỏng môi dưới dày một cách nhanh chóng. Bằng cách lựa chọn tone make up phù hợp, kết hợp với kỹ thuật vẽ viền môi, đánh son môi hợp lý, bạn sẽ sở hữu ngay dáng môi trên mỏng môi dưới dày.

Cách thực hiện chi tiết:

 • Đầu tiên bạn cần sử dụng che khuyết điểm để đánh lên toàn bộ vùng môi của mình.

 • Tiếp theo, bạn sử dụng chì vẽ viền môi, sau đó vẽ đường viền theo đường viền tự nhiên của môi. Nếu môi dưới chưa đủ dày, bạn có thể vẽ lớn đường viền rộng hơn một tí để môi trông đầy đặn hơn.

 • Sử dụng màu son phù hợp để tô lên môi theo nguyên tắc đậm ở lòng môi và nhạt ở viền môi. Bạn có thể sử dụng cọ tán son môi để tạo hiệu ứng và giúp môi trở nên căng mọng, đầy đặn hơn.

Xem thêm: Giải mã tướng chỉ tay hình vuông: Chỉ ít người sở hữu có công thành danh toại

4.2. Tiêm filler làm đầy môi dưới

Sở hữu môi trên mỏng môi dưới dày bằng cách sử dụng công nghệ tiêm filler môi
Sở hữu môi trên mỏng môi dưới dày bằng cách sử dụng công nghệ tiêm filler môi

Tiêm filler để làm đầy môi là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến được sử dụng để điều chỉnh hình dáng môi và tạo ra sự cân đối giữa môi trên và môi dưới. Bằng cách tiêm các loại filler như axit hyaluronic, chuyên gia thẩm mỹ có thể điều chỉnh tỷ lệ và hình dáng của môi theo ý muốn của bạn. Chỉ mất khoảng 30 phút, bạn sẽ sở hữu ngay dáng môi trên mỏng môi dưới dày một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, việc tiêm filler cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, việc tiêm filler chỉ là một phương pháp tạm thời và hiệu quả chỉ kéo dài từ vài tháng đến một vài năm tùy thuộc vào loại filler và cơ địa của mỗi người. Do đó, sau khoảng 6 tháng - 1 năm, bạn cần tiến hành tiêm dặm filler để duy trì dáng môi mong muốn.

5. Những lưu ý đối với người có môi trên mỏng môi dưới dày

Mặc dù đây là tướng môi tốt trong nhân tướng học, tuy nhiên, để tận dụng hoàn toàn lợi ích và tránh xa những rủi ro tiềm ẩn, trong thời gian tới, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Trong thời gian tới, những người sở hữu dáng môi như vậy sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, được quý nhân giúp đỡ và cơ hội thăng tiến rất cao. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách nắm bắt, tận dụng mọi cơ hội thì mới mong gặt hái được thành quả tốt đẹp.

 • Người có dáng môi trên mỏng dưới dày trong thời gian tới cần đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của mình. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, kiểm tra sức khỏe định kỳ để tránh các rủi ro bệnh tật ập tới bất ngờ.

 • Về vấn đề thu nhập và tài chính, trong thời gian tới, thu nhập và đãi ngộ của bạn sẽ tăng lên, nhờ đó cuộc sống vật chất cũng ổn định hơn trước. Tuy nhiên, làm nhiều thì tiêu nhiều, vì vậy bạn cần biết cách quản lý tài chính, tránh tiêu xài hoang phí thì mới dư dả được nhiều.

 • Quan hệ tình cảm của người có đặc điểm này sẽ có tiến triển tốt. Nếu đang yêu nhau, bạn sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Nếu còn độc thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia của mình. Tuy nhiên đừng quá ham công tiếc việc, hãy dành thời gian cho bạn đời của mình nhiều hơn để duy trì tình cảm tốt đẹp của hai người.

 • Cuộc sống của họ không có quá nhiều biến cố trong thời gian tới. Tuy nhiên, khó khăn và thử thách là điều không thể tránh khỏi. Hãy nhớ, chỉ cần quyết tâm, kiên trì và cố gắng hết mình, bạn sẽ vượt qua hết mọi rào cản và thu được quả ngọt.

Việc luận giải môi trên mỏng môi dưới dày phần nào giúp bạn dự đoán được tích cách và số phận của mình. Từ đó dễ dàng đưa ra những quyết định sáng suốt trong tương lai. Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm trong nhân tướng học và không đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, do đó đừng quá chủ quan hay ỷ lại vào vận mệnh. Thay vào đó, bạn cần nỗ lực và cố gắng mỗi ngày để có cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Bài viết liên quan
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »
Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

51 là nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học nhưng ít ai biết nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu. Dựa vào ký hiệu của nguyên tố 51, nhiều người còn dịch được ý nghĩa của nó trong tình yêu. Để biết nguyên tố 51 mang ý nghĩa gì, bạn hãy theo dõi những chia sẻ bên dưới.
Xem thêm »
Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Nốt ruồi ở đầu thường nằm tại những vị trí bị che khuất và khó thấy, điều này có phải tượng trưng cho sự nghiệp tương lai lu mờ, bế tắc? Dù có khó khăn cũng đừng chớ dại tẩy chúng, tiền tài phúc lộc đều được ông trời chiếu cố về mai sau.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt hay xấu? Khổ đau, bất hạnh chưa là gì so với điều này. Xem ngay bài viết để biết đường tránh né còn kịp.
Xem thêm »
Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu theo quan niệm tâm linh sẽ mang tới rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuỳ theo từng diễn biến, bạn sẽ nhận được điềm báo tốt hoặc xấu. Để biết chính xác thông điệp giấc mơ nhận được là gì cũng như con số may mắn tương ứng, hãy cùng chuyên gia của job3s.vn giải mã chi tiết trong bài viết sau.
Xem thêm »
Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Môi đóng vai trò quan trọng trong việc luận giải vận mệnh của một người. Trong nhân tướng học, người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người có công danh sự nghiệp sáng lán, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, giữa nam và nữ không phải ai cũng giống nhau. Hiểu được đặc điểm môi này sẽ giúp bạn có được cải vận một cách hiệu quả.
Xem thêm »
Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Tìm hiểu bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh sẽ chỉ ra cho bạn những cung hoàng đạo tương hợp để đem đến kết quả tình yêu thuận lợi ngay từ ban đầu. Nhờ đó mà chuyện tình của bạn sẽ ít gặp bất trắc và cả hai có thể đi đến tương lai xa hơn.
Xem thêm »
Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của những con số gắn liền với cuộc đời mỗi người. Từ đó, bạn có thể biết được bản thân nên cải thiện những điều gì để trở nên tốt đẹp và đón nhận thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat