banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 11/11/2023 08:01:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Nam 1988 năm 2023 sao gì? Cẩn thận bệnh nặng khiến hao tài tốn của

Nam 1988 năm 2023 sao gì? Đối với những người sinh năm 1988, tức là tuổi Mậu Thìn, năm 2023 sẽ là một năm có nhiều thay đổi, đặc biệt là về vấn đề sức khỏe. Vậy, nam Mậu Thìn năm 2023 cần chú ý những gì để tránh bệnh tật, vận rủi?

1. Đôi nét về nam Mậu Thìn 1988

Nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn - cầm tinh con rồng, thường gọi là “Thanh Ôn Chi Long” - rồng trong sạch hay rồng ôn hòa. Trong phong thủy theo mệnh nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc, có nghĩa là gỗ rừng lớn.

Những thông tin cơ bản về nam tuổi Mậu Tình 1988 như sau:

  • Năm sinh (Dương lịch): 1988
  • Năm sinh (Âm lịch): Mậu Thìn
  • Nam thuộc quẻ mệnh: Chấn (Đông Tứ Mệnh)
  • Ngũ hành: Nam thuộc Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng lớn)
  • Mệnh: Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim mà Kim thì khắc Mộc nên không tốt.
Nam mạng sinh năm 1988 năm 2023 sao gì, cầm tinh con gì?
Nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn - cầm tinh con Rồng

Người Mậu Thìn thường có tính cách lạc quan luôn vui vẻ, năng động và đặc biệt thông minh hơn người. Họ có khả năng quan sát nhạy bén và giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn. Tính cách của họ có một chút giống với người tuổi Hợi đó là thường rất trung thực, nhưng nếu không khéo léo trong cuộc sống có thể bị coi là kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn trước nhiều vấn đề nhạy cảm làm mất lòng người xung quanh. Đặc biệt, điều tốt là họ luôn kiên cường và dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống.

  • Điểm mạnh nam tuổi Mậu Thìn 1988: Tinh tế, hoài bão, tương đối lãng mạn trong chuyện tình cảm, hành xử hào hiệp, cao thượng trong cuộc sống.
  • Điểm yếu nam tuổi Mậu Thìn 1988: Hay nóng giận, khó kiểm soát cảm xúc, nhiều khi lập dị và cố chấp.

2. Vì sao cần biết nam 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh

Mỗi năm, tuổi Mậu Thìn sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau, mỗi sao đại diện cho một ý nghĩa tốt hoặc xấu và phản ánh tổng vận năm của bạn trong năm đó như thế nào. Trong đó, theo tính chất thì có 8 sao mệnh, vậy "nam 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh" chính là câu hỏi của nhiều người quan tâm. 8 sao mệnh được chia thành 3 mức độ khác nhau: Hạn Xấu, Tiểu Hạn, và Đại Hạn.

Do đó, khi biết nam 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh bạn sẽ biết vận khí trong năm tốt hay xấu từ đó đưa ra hướng giải hạn phù hợp.

Xem thêm: Bộ Ba Con Giáp Tam Hợp Tuổi Thìn: Nhóm Bạn Ăn Ý, Làm Ăn Tấn Tớ

3. Nam 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh tốt hay xấu?

Nam 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh tốt hay xấu? Các chuyên gia phong thủy cho biết, năm nay, nam 1988 bị sao Mộc Đức soi chiếu. Đây là một phước tinh sẽ mang lại vận hạn tốt lành cho bản mệnh nam Mậu Thìn. Theo quan niệm dân gian cho rằng, sao Mộc Đức là sao tốt có ý nghĩa về may mắn từ công việc, chuyện gia đạo tình duyên, tài lộc đến công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe và tránh các mâu thuẫn tranh chấp.

Nam 1988 năm 2023 sao gì?
Mộc Đức là sao chiếu mệnh của nam 1988 Mậu Thìn

Bên cạnh đó, nam Mậu Thìn 1988 trong năm này còn gặp phải hạn Huỳnh Tuyền nên cẩn thận bị bệnh nặng, khiến hao tài, tốn của, dễ đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Ngoài ra, đường số cũng cần hạn chế đi lại trên sông nước kẻo lỡ gặp họa.

4. Cách hóa giải sao hạn nam 1988 năm 2023

Theo tử vi, tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023 là một năm tốt, bản mệnh làm việc hết mình và gặt hái được nhiều thành công. Để giải hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe, bạn nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, tránh làm việc quá căng thẳng để hao tốn sức lực.

Chỉ cần bạn biết khéo léo đối nhân xử thế thì mọi mưu sự lớn nhỏ năm này đều sẽ thành công. Khi kinh doanh, bạn cần chọn người lương thiện và uy tín tốt để hợp tác thì sẽ gặp may mắn.

5. Một số thông tin tham khảo nam 1988 năm 2023

Nam 1988 năm 2023 sao gì, phạm vào hạn gì?
Trong năm 2023, nam 1988 tuổi Mậu Thìn phạm vào Thái Tuế

Dưới đây là một số thông tin tham khảo về người nam tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023:

5.1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, nam 1988 tuổi Mậu Thìn phạm vào thái tuế. Để hóa giải, bạn nên cẩn trọng trong mọi việc. Bạn nên đặt đồ vật phong thủy trong nhà vào hướng Nam, chọn những đồ có màu đen, xanh nước thuộc hành Thủy sẽ giúp không khí an hòa, gặp may mắn hơn.

5.2. Phạm Tam Tai không?

Nam 1988 tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 phạm Tam Tai.

5.3. Phạm Kim Lâu không?

Nam 1988 tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 không phạm Kim Lâu.

5.4. Phạm Hoang Ốc không?

Nam 1988 tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 không phạm Hoang Ốc mà có Trạch Lộc rất tốt, nên mua nhà, xây nhà, làm nhà, sửa nhà vào năm này.

Xem thêm: Tuổi Canh Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu? Ít Người Biết Sinh Năm 2000 Hợp Tuổi Nào?

Trên đây là tất tần tật những thông tin về nam 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh. Nhìn chung, trong năm này nam 1988 tuổi Mậu Thìn là một năm tốt, may mắn khi có Mộc Đức soi chiếu đem đến nhiều tài lộc, thành tựu xứng đáng cho sự nỗ lực, kiên trì, công việc tiến triển rực rỡ của người tuổi này.

Bài viết liên quan
Mệnh Thủy hợp số nào? Luận giải những con số mang đến
Mệnh Thủy hợp số nào? Luận giải những con số mang đến "thịnh vượng" cho mệnh Thủy

Nam nữ mệnh Thủy hợp số nào? Những con số có mặt trong cuộc sống của chúng ta không chỉ phục vụ cho việc tính toán mà nó còn có ý nghĩa phong thủy. Xem mệnh Thủy hợp số nào là một trong những cách đem lại may mắn, tài lộc, bình an cho người mệnh này.

CEO TONY VŨ

Làm sao thầy bói biết được chuyện xảy ra của mình? Đọc vị chuẩn tránh để bị lừa
Làm sao thầy bói biết được chuyện xảy ra của mình? Đọc vị chuẩn tránh để bị lừa

Làm sao thầy bói biết được chuyện xảy ra của mình? Nếu bạn đã từng một lần đi xem bói, hẳn bạn đã từng rất ngạc nhiên và bất ngờ vì thầy bói nói về quá khứ, những sự việc trải qua với bạn một cách chính xác đến khó tin. Làm sao họ làm được như vậy?

CEO TONY VŨ

Những nốt ruồi phú quý: Ai sở hữu chúng cả đời sung túc, lộc rơi ngập nhà
Những nốt ruồi phú quý: Ai sở hữu chúng cả đời sung túc, lộc rơi ngập nhà

Sở hữu những nốt ruồi phú quý được xem là tấm gương phản chiếu vận mệnh của mỗi người. Đây đều là những nốt ruồi tốt trong nhân tướng học, tiết lộ số mệnh giàu sang phú quý, cuộc sống viên mãn và hậu vận dư dả. Nếu sở hữu một trong những nốt ruồi phú quý này, bạn chớ dại mà tẩy đi để tránh mang xui xẻo, vận xấu vào thân.

CEO TONY VŨ

Tử vi hôm nay 13/10/2023 của 12 con giáp: Thìn mệt mỏi, Mão thuận lợi
Tử vi hôm nay 13/10/2023 của 12 con giáp: Thìn mệt mỏi, Mão thuận lợi

Chúng ta cùng khám phá tử vi hôm nay 13/10/2023 dành cho 12 con giáp. Kết quả cho thấy hôm nay các con giáp có sự nghiệp, tài lộc, tình yêu với nhiều biến động.

CEO TONY VŨ

Con số may mắn hôm nay 23/11/2023 của 12 con giáp: Đón thần tài mừng trúng lớn
Con số may mắn hôm nay 23/11/2023 của 12 con giáp: Đón thần tài mừng trúng lớn

Con số may mắn hôm nay 23/11/2023 của 12 con giáp là những con số nào? Những bí ẩn bộ số tài lộc sẽ được khai mở dưới đây, giúp từng bản mệnh dễ dàng áp dụng để tạo vận may cho mình, mở rộng cửa đón thần tài, nâng vận trình ngày càng ổn định

CEO TONY VŨ

Nữ 94 hợp tuổi nào? Kết hợp tuổi này làm ăn phát tài, hôn nhân hạnh phúc
Nữ 94 hợp tuổi nào? Kết hợp tuổi này làm ăn phát tài, hôn nhân hạnh phúc

Xem tuổi trước khi làm ăn, cưới hỏi là truyền thống từ rất lâu đời của ông bà ta. Việc xem nữ 94 hợp tuổi nào không những giúp đem may mắn mà còn tránh được xui rủi trong cuộc sống, làm ăn. Trong hôn nhân thì xây dựng được gia đình hạnh phúc, con cái đuề huề, vợ chồng hạnh phúc.

CEO TONY VŨ

Lục sát là gì? Chỉ cần làm 3 điều này giúp hoá giải lục sát cực hiệu quả
Lục sát là gì? Chỉ cần làm 3 điều này giúp hoá giải lục sát cực hiệu quả

Lục sát là trạng thái rất xấu trong phong thủy, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình và hôn nhân. Vậy Lục sát là gì và có thể đem đến những bất lợi nào cho gia chủ? Đâu là cách khắc phục và hóa giải tai ương từ Lục sát có

CEO TONY VŨ

Ngày 4/6 cung gì? Biết tận dụng điều này sẽ có tình yêu viên mãn
Ngày 4/6 cung gì? Biết tận dụng điều này sẽ có tình yêu viên mãn

Sinh ngày 4/6 cung gì? Người sinh vào ngày này thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Với đặc điểm tính cách lạc quan và sống có mục tiêu rõ ràng, Song Tử là hình mẫu lý tưởng của nhiều người trong lần đầu gặp mặt. Nếu biết tận dụng những điểm mạnh bản thân, người thuộc cung này sẽ hưởng cuộc sống an nhàn.

CEO TONY VŨ

Tính Cách Cung Song Tử Nam: Vô Tư Hay Có Trách Nhiệm?
Tính Cách Cung Song Tử Nam: Vô Tư Hay Có Trách Nhiệm?

Tính cách cung Song Tử nam luôn là một ẩn số thú vị với nhiều người. Các chàng trai mang cung hoàng đạo này có dáng vẻ năng động, hào hoa, quyến rũ. Bên cạnh đó, tính cách vui vẻ, hài hước và hoà đồng cũng giúp nam Song Tử được nhiều người yêu quý.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s