Nằm mơ thấy mèo: Điềm báo đại cát, công danh sự nghiệp cực thuận lợi

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Chủ Nhật, 14/04/2024 23:35:00 +07:00
Nằm mơ thấy mèo được xem là dự báo về những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, để biết chính xác vận mệnh của mình sắp tới diễn biến thế nào, mời các bạn hãy cùng đến với những luận giải chi tiết trong bài viết sau.

1. Nằm mơ thấy mèo là hên hay xui?

Mèo (còn được gọi là Mão), là con vật đứng thứ tư trong danh sách 12 con giáp. Con vật này thuộc ngũ hành Mộc, trong đó có Hỏa. Mèo là loài vật rất gần gũi với con người. Nó thường được nuôi trong nhà làm thú cảnh hoặc để bắt chuột.

Từ thời cổ đại, mèo đã trở thành biểu tượng tiêu biểu trong nhiều văn hóa và truyền thuyết khác nhau. Trên thế giới hiện nay, con vật này thường được người ta yêu chuộng bởi sự đáng yêu và thông minh.

Hầu hết, mỗi giấc mơ thấy mèo đều chứa đựng những thông điệp riêng biệt. Nó phản ánh tính cách và phẩm chất của bạn trong hiện tại và cả tương lai. Bạn có thể căn cứ vào diễn biến mà mình thấy trong mơ để phán xét xem đấy là điềm lành hay dữ. Tuy vậy, trong nhiều trường hợp, nằm mơ thấy mèo được xem là điềm hên, báo hiệu tài lộc và công danh vô cùng hanh thông trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy mèo đa phần là điềm hên
Nằm mơ thấy mèo đa phần là điềm hên

2. Luận giải chi tiết các giấc mơ thấy mèo

Như đã nói, các giấc mơ thấy mèo đều chứa đựng những thông điệp riêng biệt. Nếu muốn biết chính xác ý nghĩa mình được nhận thông qua việc nằm mơ thấy mèo, mời các bạn hãy đến với những luận giải dưới đây:

2.1. Giải mã giấc mơ mèo cắn bạn

Khi mơ thấy mèo cắn được xem là dấu hiệu của sự thèm khát và đấu tranh sau những điều tạp nham. Đây cũng là một điềm xui, cho thấy những khó khăn trong công việc và gia đình sẽ diễn ra ở thời gian tới. Đòi hỏi bạn cần phải tìm ra giải pháp cụ thể để giải quyết triệt để.

Xem thêm: Mơ Thấy Mèo Cắn: Điềm Báo May Mắn Thu Hút Tiền Tài, Sung Túc Cả Năm

Khi mơ thấy mèo cắn bạn, đó được xem là dấu hiệu của sự thèm khát sau những điều tạp nham
Khi mơ thấy mèo cắn bạn, đó được xem là dấu hiệu của sự thèm khát sau những điều tạp nham

2.2. Mơ thấy giết mèo

Khi bạn nằm thấy mình giết mèo điều này thể hiện quyền lực và vị thế của bạn hiện tại trong xã hội. Bạn đang nỗ lực chiến đấu giành vị trí và theo đuổi những thứ mà mình mong muốn.

2.3. Mơ thấy bị mèo cào có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy mèo cào mang ý nghĩa không tốt, dự báo cuộc sống hiện tại của bạn đang đối mặt với nhiều đe dọa từ những người ghen ghét và đố kỵ. Ngoài ra, giấc mơ cũng chính là báo hiệu về những vấn đề có thể xảy ra trong sự nghiệp. Bạn cần được giải quyết để tránh những hậu quả lớn sau này.

2.4. Mơ thấy mèo đen

Giấc mơ thấy mèo đen thể hiện bạn đang sống trong lo lắng mà không thể chia sẻ với ai. Cảm giác sợ hãi và mong muốn tránh xa xã hội cứ ngày càng bao phủ lấy bạn. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy tập mở lòng ra với những người xung quanh. Cố gắng tìm lấy một người bạn tốt để bày tỏ những tâm tư riêng mình.

Giấc mơ thấy mèo đen thể hiện bạn đang sống trong lo lắng mà không thể chia sẻ với ai
Giấc mơ thấy mèo đen thể hiện bạn đang sống trong lo lắng mà không thể chia sẻ với ai

2.5. Giấc mơ về mèo trắng

Mơ thấy mèo có bộ lông trắng dự đoán bạn sẽ vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng. Hãy vui vẻ đón nhận các tin vui đến trong thời gian tới.

Mơ thấy mèo có bộ lông trắng là điềm lành
Mơ thấy mèo có bộ lông trắng là điềm lành

2.6. Mơ thấy mèo bị giết

Mơ thấy mèo bị giết cho thấy việc trước khi đưa ra quyết định quan trọng, bạn thường sẽ phải đối diện với nhiều lo lắng và e dè. Điều này khiến bạn khó khăn trong việc tìm ra lựa chọn đúng đắn với bản thân. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cân nhắc kỹ lưỡng mọi tình huống có thể xảy ra trước khi quyết định.

Xem thêm: Mơ thấy mèo trắng: Đừng chủ quan nếu không muốn gia đình gặp họa

2.7. Giấc mơ thấy mèo đùa giỡn

Mơ thấy mèo đang đùa giỡn phản ánh bạn là người hòa đồng, vui tính và thân thiện. Mọi người đều cảm thấy thoải mái mỗi khi nói chuyện với bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy bạn đang chịu ảnh hưởng lớn từ khối lượng công việc nặng nề. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc để tiếp tục duy trì tính cách tích cực của bản thân.

Giấc mơ thấy mèo đùa giỡn
Giấc mơ thấy mèo đùa giỡn cho thấy bạn là người vui vẻ

2.8. Mơ thấy mèo màu xanh lá cây

Mơ thấy mèo màu xanh lá cây phản ánh tính cách kiêu ngạo của bạn đối với các mối quan hệ xung quanh. Hãy chú ý và thay đổi những tính cách xấu để không làm rạn nứt tình cảm của mọi người.

2.9. Mơ thấy mèo đẻ

Nằm mơ thấy mèo đẻ dự báo nhiều may mắn sẽ xảy ra trong chuyện tình cảm. Nếu như đang có tình cảm đang che giấu, hãy mạnh mẽ thổ lộ với đối phương, chắc chắn họ sẽ chấp nhận tình cảm của bạn.

Nằm mơ thấy mèo đẻ dự báo nhiều may mắn trong tương lai
Nằm mơ thấy mèo đẻ dự báo nhiều may mắn trong tương lai

2.10. Mơ thấy mèo con

Nằm mơ thấy mèo con thể hiện bạn đang lên kế hoạch và rất háo hức cho chuyến đi sắp tới của mình. Tuy nhiên có khả năng, chuyến đi đó sẽ bị tạm hoãn do một số vấn đề phát sinh.

2.11. Mơ thấy mèo vàng

Mơ thấy mèo vàng dự đoán tài lộc đang đến với bạn trong tương lai. Bạn sẽ nhận được nhiều may mắn về tài chính và tiền bạc. Tuy nhiên, hãy lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh lãng phí của cải nhé.

Mơ thấy mèo vàng dự đoán tài lộc đang đến với bạn
Mơ thấy mèo vàng dự đoán tài lộc đang đến với bạn

2.12. Mơ thấy 3 con mèo

Khi nằm mơ thấy 3 con mèo, nó cho thấy các thủ tục, giấy tờ, hợp đồng trong thời gian này sẽ được diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng tiềm năng trong công việc.

2.13. Mơ thấy mèo vào nhà

Giấc mơ thấy mèo vào nhà là điềm xui, dự báo gia đình bạn có khả năng xảy ra nhiều cuộc mâu thuẫn về tài sản. Ngay lúc này, bạn cần giữ bình tĩnh và phân tích mọi tình huống một cách rõ ràng để tránh làm tổn thương đến những người xung quanh.

Giấc mơ thấy mèo vào nhà cho thấy gia đình bạn có khả năng xảy ra nhiều cuộc mâu thuẫn
Giấc mơ thấy mèo vào nhà cho thấy gia đình bạn có khả năng xảy ra nhiều cuộc mâu thuẫn

2.14. Mơ thấy nuôi mèo

Giấc mơ này phản ánh những kế hoạch kinh doanh đang nảy mầm trong đầu bạn. Hãy dành thời gian để học hỏi và tích lũy kiến thức. Hãy kiên nhẫn, không nên nôn nóng.

2.15. Mơ thấy mèo đuổi chuột

Nằm mơ thấy mèo và chúng đang đuổi bắt chuột cho thấy công việc của bạn đang đối mặt với sự cạnh tranh của nhiều đối thủ mạnh mẽ. Hãy tập trung nâng cao bản thân để tránh bị kẻ xấu hạ bệ.

2.16. Mơ thấy mèo tam thể

Nằm mơ thấy mèo tam thể dự báo những thị phi và xung đột với đồng nghiệp có thể sẽ đến với bạn. Điều bạn cần làm lúc này là gữ bình tĩnh, tôn trọng quan điểm của người khác trong các tình huống mang tính tập thể.

Giấc mơ thấy mèo tam thể diễn tả những lỗi lầm trong quá khứ
Giấc mơ thấy mèo tam thể diễn tả những lỗi lầm trong quá khứ

2.17. Mơ thấy chó và mèo

Nằm mơ thấy chó và mèo có thể gợi nhắc về một sai lầm nào đó của bạn trong quá khứ. diễn ra trong quá khứ. Tuy vậy, bạn không cần quá dằn vặt bản thân bởi đây chính là bài học xương máu, giúp tương lai có được hướng đi đúng đắn hơn.

2.18. Mơ thấy ăn thịt mèo

Giấc mơ nhắc nhở bạn cần cẩn thận hơn khi di chuyển, hạn chế đi lại một mình vào buổi tối và giữ gìn tài sản cá nhân cẩn thận khi ở nơi công cộng.

2.19. Mơ thấy mèo bị chảy máu

Đây được ví như lời cảnh báo về các mối quan hệ. Bạn cần cẩn trọng với những người xung quanh vì không phải ai cũng tin cậy được. Hãy giữ đúng quan điểm của mình, tránh để bị người khác làm xao động.

Mèo bị chảy máu được ví như lời cảnh báo về các mối quan hệ
Mèo bị chảy máu được ví như lời cảnh báo về các mối quan hệ

2.20. Mơ thấy mèo xám

Giấc mơ thấy mèo xám cho biết thời gian sắp tới bạn sẽ trải qua đầy thách thức và khó khăn. Thế nhưng, từ sự hậu thuẫn của gia đình, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được giai đoạn ấy một cách suôn sẻ.

Giấc mơ nhìn thấy mèo xám cho biết thời gian sắp tới bạn sẽ trải qua đầy thách thức
Giấc mơ nhìn thấy mèo xám cho biết thời gian sắp tới bạn sẽ trải qua đầy thách thức

2.21. Mơ thấy đẻ ra mèo

Giấc mơ kỳ lạ này ý muốn dự báo một tin vui đến với bạn và gia đình. Trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được một tin tức tốt lành từ những người xa quê. Có thể có sẽ trở về đoàn tụ với người thân sau nhiều năm xa cách.

2.22. Mơ thấy mất mèo

Dường như bạn sắp trải qua những thay đổi lớn trong sự nghiệp và cuộc sống. Ví dụ như việc bạn sẽ chuyển đổi công việc mới phù hợp với sự phát triển và tiềm năng cá nhân mình.

Mơ thấy mình mất mèo dự đoán bạn sắp trải qua những thay đổi lớn
Mơ thấy mình mất mèo dự đoán bạn sắp trải qua những thay đổi lớn

2.23. Mơ thấy mèo đuối nước

Giấc mơ này phản ánh những mục tiêu lớn mà bạn đã và đang nỗ lực giành được. Đừng bỏ cuộc mà hãy kiên trì hơn nữa, điều này sẽ giúp thành công sẽ đến sớm hơn với bạn.

2.24. Người làm kinh doanh mơ thấy mèo

Người làm kinh doanh nằm mơ thấy mèo chứng tỏ họ cần tập trung sức lực hơn vào công việc. Bởi vì đối thủ của họ đang âm mưu phá hoại những quy tắc giao dịch khiến bạn không thể không áp dụng được những biện pháp khác. Ví dụ như là giảm giá bán hàng hóa trên thị trường, nhiều chiêu thức khuyến mãi…

Người làm kinh doanh mơ gặp mèo chứng tỏ họ cần tập trung sức lực hơn vào công việc
Người làm kinh doanh mơ gặp mèo chứng tỏ họ cần tập trung sức lực hơn vào công việc

2.25. Trong giấc mơ bạn gặp một con mèo hơi nhỏ và khá bẩn

Giấc mơ này thể hiện có tin tức xấu từ nơi xa đang truyền đến. Người bạn của bạn có khả năng sắp rời khỏi thế gian. Thế nhưng nếu bạn mơ đuổi được mèo, thì nó dự đoán bệnh tình lâu ngày của người đó có thể được chữa khỏi.

2.26. Mơ thấy mèo trèo lên đầu gối

Giấc chiêm bao cho thấy quan hệ giữa bạn và người yêu đang có tiến triển cực kỳ tốt. Đối phương từ trước tới giờ luôn lạnh nhạt với bạn, bỗng dưng lại thay đổi thái độ, muốn hẹn gặp và tạo những điều bất ngờ cho bạn. Thế nhưng bạn cũng cần chú ý đến cơ thể, đừng bởi vì hẹn hò quá nhiều khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

2.27. Mơ thấy con mèo mà mình nuôi dưỡng bị mất

Mơ thấy mèo ở trường hợp này được coi là dấu hiệu thể hiện sự quyết tâm cắt đứt với quá khứ của mình hoàn toàn. Bạn cần giao lưu nói chuyện với bạn bè nhiều hơn, hay thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm nhau. Có như vậy mới giúp bạn tránh xa quá khứ tệ hại của mình.

Mơ thấy con mèo của mình bị mất
Mơ thấy con mèo của mình bị mất

2.28. Mơ thấy mèo nằm nắng

Giấc mơ chứng tỏ bạn sẽ có khoảng thời gian bình an vô sự, không xảy ra chuyện gì. Có thể điều này sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống vô vị, thiếu đi tình cảm mãnh liệt. Thế nhưng đây chính là quãng thời gian để bạn làm một số việc mình từng muốn làm nhưng chưa làm được.

2.29. Mơ thấy mèo đang nằm ngủ

Đây là một giấc mơ tốt lành báo hiệu trong những ngày tới bạn sẽ tràn ngập niềm vui. Những dự án mà bạn đang triển khai sẽ gặt hái được thành công vang dội, thậm chí vượt chỉ tiêu đề ra.

2.20. Mơ thấy tượng con mèo

Nếu nằm mơ thấy tượng con mèo thì đây là điềm báo đại cát. Bạn sẽ phát tài phát lộc trong những ngày tới. Chắc chắn đường công danh của bạn sẽ cực hanh thông, được quý nhân phù trợ.

3. Mơ thấy mèo nên chọn số nào cho may mắn?

Ngoài việc tìm hiểu về việc nằm mơ thấy mèo mang ý nghĩa gì ra, các bạn cũng có thể lựa chọn con số may mắn liên quan đến giấc mơ này nếu muốn nhận lấy tài lộc. Một vài con số mà chúng tôi gợi ý như sau:

 • Nằm mơ thấy mèo nói chung, chọn số: 18 - 58 - 89

 • Mơ thấy mèo nhà mình, chọn số: 18 - 81

 • Giấc mơ thấy mèo rừng, chọn số: 14 - 54 - 94

 • Nằm mơ thấy mèo trắng, chọn số: 23 - 32

 • Giấc mơ thấy mèo màu xanh, chọn số: 29 - 36

 • Mơ thấy con mèo có bộ lông màu vàng, chọn số: 49 - 94

 • Mơ thấy mèo tam thể, chọn số: 48 - 84

 • Nằm mộng thấy mèo đẻ, chọn số: 01 - 23 - 62

 • Trong giấc mơ xuất hiện nhiều mèo, chọn số: 26 - 77

 • Nằm mơ thấy bị mèo cắn, chọn số : 29 - 14 - 41

 • Trong mơ thấy hai con mèo cắn nhau, chọn số: 86

 • Giấc mơ thấy mèo nằm ngủ, chọn số: 00 - 58

 • Nằm mơ thấy mèo con, chọn số: 04 - 40

 • Trong mơ thấy mèo vào nhà, chọn số: 47 - 74

 • Trong giấc mơ thấy mình ăn thịt mèo, chọn số: 19 - 91

 • Giấc mơ thấy cho mèo ăn, chọn số: 46 - 66

 • Trong giấc mơ thấy mèo ăn cá, chọn số: 24 - 42

 • Nằm mơ thấy mèo bắt chuột, chọn số: 68 - 48

 • Mơ thấy con mèo bị bệnh, chọn số: 64

 • Nằm mộng thấy mèo bị chết, chọn số: 31 - 63

4. Lưu ý gì khi nằm mơ thấy mèo

Khi nằm mơ thấy mèo thường xuyên khi ngủ có thể ảnh hưởng phần nào nến tâm trạng của bạn. Để có một giấc ngủ ngon và chất lượng hơn, hạn chế những giấc mơ về mèo không tốt, các bạn nên cần chú ý những vấn đề như sau:

 • Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và sống vui vẻ ban ngày. Bởi thái độ của bạn ban ngày rất có sức ảnh hưởng đến những gì mơ được vào ban đêm.

 • Cho bản thân thời gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng, tránh bị áp lực dồn nén.

 • Hãy chuẩn bị không gian ngủ thoải mái để hạn chế gặp phải các giấc mộng xấu.

Mơ thấy con mèo thường xuyên cần lưu ý gì
Mơ thấy con mèo thường xuyên cần lưu ý gì

5. Kết luận

Có thế thấy, việc nằm mơ thấy mèo dường như đều mang nhiều ý nghĩa tích cực hơn tiêu cực. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn nằm ở phía bạn. Hãy cố gắng sống tốt và nỗ lực làm việc hết mình, chắc chắn mọi kết quả bạn nhận được đều sẽ xứng đáng

Bài viết liên quan
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat