banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 30/09/2023 17:38:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Ngứa tai trái là điềm gì ở nam và nữ? Chuyện vui hay xui xẻo?

Ngứa tai trái là điềm gì ở nam và nữ? Ngứa tai trái là một hiện tượng thường gặp ở nhiều người. Theo quan niệm dân gian, hiện tượng này có thể là điềm báo về những sự việc sắp xảy ra trong tương lai.

1. Ngứa tai trái là điềm gì ở nam và nữ? Ngứa tai trái theo từng giờ có ý nghĩa thế nào?

Ngứa tai trái là hiện tượng thường gặp ở nhiều người, có thể do nhiều nguyên nhân như dị ứng, mồ hôi,... Tuy nhiên, trong quan niệm dân gian, ngứa tai trái còn được xem là một điềm báo mang ý nghĩa tâm linh. Vậy ngứa tai trái là điềm gì ở nam và nữ? (Theo Wikipedia, tâm linh, 25/07/2023)

Ngứa tai trái ở nam và nữ có thể là điềm lành hoặc điềm dữ dựa trên khung giờ xuất hiện tình trạng ngứa. Dưới đây là những chia sẻ chi tiết về việc ngứa tai trái theo từng khung giờ và ý nghĩa mà nó mang lại.

1.1. Ngứa tai trái từ 1 - 3 giờ (giờ Sửu) là điềm gì?

Nếu bạn bị ngứa tai trái vào giờ Sửu, chứng tỏ bạn sắp xảy ra xung đột trong công việc hoặc cuộc sống. Vì thế, bạn cần thật bình tĩnh, tránh nóng giận và nói những lời trong lúc bực tức làm người khác bị tổn thương.

Ngứa tai trái là điềm gì ở nam và nữ, ngứa vào giờ Sửu thì như thế nào?
Ngứa tai trái vào giờ Sửu có nghĩa bạn sắp xảy ra xung đột

1.2. Ngứa tai trái từ 3 - 5 giờ (giờ Dần) là điềm gì?

Ngứa tai trái là điềm gì ở nam và nữ vào khung giờ Dần là thắc mắc của khá nhiều người. Hiện tượng ngứa lỗ tai trái vào khung giờ này chính là điềm báo của việc mất của cải, tiền bạc trong thời gian sắp tới. Do đó, bạn phải hết sức cẩn thận bởi có thể bạn sẽ mất ví tiền hoặc giấy tờ trong lúc đi làm hoặc đi học.

1.3. Ngứa tai trái từ 5 - 7 giờ (giờ Mão) là điềm gì?

Nếu xuất hiện tình trạng ngứa lỗ tai trái trong thời gian này, chứng tỏ bạn chuẩn bị có một cuộc hẹn hò vô cùng thân mật. Đây chắc chắn sẽ là buổi hẹn với một người làm bạn khó quên hoặc là gu của bạn.

1.4. Ngứa tai trái từ 7 - 9 giờ (giờ Thìn) là điềm gì?

Ngứa tai trái là điềm gì vào khung giờ từ 7 đến 9 giờ? Điềm báo cho việc ngứa tai trái vào thời gian này chính là bạn sắp có một chuyến đi xa. Chuyến đi này có thể là đi chơi hoặc đi công tác trong thời gian ngắn. Vì vậy, hãy chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân cho cuộc hành trình sắp tới đầy thú vị này.

Ngứa tai trái là điềm gì ở nam và nữ? Ngứa vào giờ Thìn có tốt không?
Ngứa tai trái vào giờ Thìn có nghĩa bạn sắp có chuyến đi xa

1.5. Ngứa tai trái từ 9 - 11 giờ (giờ Tỵ) là điềm gì?

Ngứa tai trái là điềm gì? Nếu ngứa tai trái vào giờ Tỵ, bạn có thể sẽ gặp phải điều không may mắn trong thời gian sắp tới. Việc bạn cần làm lúc này chính là chú ý cẩn thận để tránh các tai họa có thể gặp phải. Nếu gặp phải bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy luôn giữ bình tĩnh, tránh việc hoảng loạn vì sẽ khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. (Theo Wikipedia, thời gian, 13/08/2023)

1.6. Ngứa tai trái từ 11 - 13 giờ (giờ Ngọ) là điềm gì?

Vào giờ Ngọ, ngứa tai trái là điềm gì ở nam và nữ? Nếu bạn bị ngứa tai trái vào khung giờ này, chứng tỏ sắp có chuyện vui trong vấn đề tình cảm. Nếu đang độc thân, bạn rất có thể gặp được người mình “thầm thương trộm nhớ”. Còn nếu đang ở trong mối quan hệ, bạn cùng họ có thể sắp tiến tới hôn nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có khá nhiều tin vui về mặt công việc và cả tài chính.

1.7. Ngứa tai trái từ 13 - 15 giờ (giờ Mùi) là điềm gì?

Ý nghĩa của việc ngứa tai trái vào khung giờ Mùi là bạn sắp được quý nhân phù trợ. Mọi thứ liên quan đến cuộc sống và công việc của bạn trong thời gian sắp tới sẽ vô cùng thuận lợi, không gặp phải nhiều khó khăn.

1.8. Ngứa tai trái từ 15 - 17 giờ (giờ Thân) là điềm gì?

Ngứa tai trái vào khung giờ Thân chính là điềm báo cho việc bạn sắp nhận được lời mời đi chơi hoặc đi công tác nước ngoài. Chuyến đi này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc và nhiều trải nghiệm thú vị.

1.9. Ngứa tai trái từ 17 - 19 giờ (giờ Dậu) là điềm gì?

Ngứa tay trái là điềm gì? Nếu ngứa tai trái vào giờ Dậu, đây chính là lời cảnh báo cho việc bạn sắp mất đồ. Nếu bạn là người cẩu thả và hay quên, bạn chắc chắn sẽ rất dễ mất đồ. Tốt hơn hết, hãy luôn ghi chép những thứ mình muốn mang vào sổ và mở sổ ra mỗi ngày để kiểm tra, tránh bỏ sót các vật dụng của mình.

Ngứa tai trái là điềm gì ở nam và nữ? Tốt hay xấu?
Ngứa tai trái vào giờ Dậu có nghĩa bạn sắp mất đồ

1.10. Ngứa tai trái từ 19 - 21 giờ (giờ Tuất) là điềm gì?

Ngứa tai trái vào khung giờ Tuất là điềm báo cho việc bạn chuẩn bị được mời ăn uống. Đây có thể là lời mời đến từ bạn bè hoặc người thân, do đó hãy thoải mái đón nhận. Đây cũng được xem là một cơ hội tốt giúp bạn mở rộng thêm mối quan hệ với những người xung quanh.

1.11. Ngứa tai trái từ 21 - 23 giờ (giờ Hợi) là điềm gì?

Vào khung giờ Hợi, ngứa tai trái là điềm gì? Nếu tai trái bị ngứa vào khung giờ Hợi, chứng tỏ bạn chuẩn bị có tin vui trong cả tình yêu và công việc. Bạn chỉ cần đón nhận mọi thứ với một tâm thế thoải mái và tận hưởng cuộc vui của mình.

1.12. Ngứa tai trái từ 23 - 1 giờ sáng (giờ Tý) là điềm gì?

Ngứa tai trái vào giờ Tý có nghĩa là có người đang rất mong ngóng và nhớ nhung bạn. Nếu bạn vẫn đang độc thân, hãy mạnh dạn mở lòng vì biết đâu bạn sẽ gặp được “ý trung nhân” của đời mình.

2. Tổng kết về hiện tượng ngứa tai trái điềm gì?

Tóm lại, ngứa tai trái là điềm gì ở nam và nữ còn tùy thuộc vào khung giờ xảy ra hiện tượng này. Tuy nhiên, đây chỉ là những quan niệm dân gian, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh. Do đó, bạn không nên quá tin tưởng vào những điềm báo này.

Bài viết liên quan
​​Giỗ 3 năm gọi là gì? Ngày giỗ trọng đại theo phong tục người Việt
​​Giỗ 3 năm gọi là gì? Ngày giỗ trọng đại theo phong tục người Việt

Giỗ 3 năm gọi là gì? Giỗ là ngày để con cháu, người thân tổ chức cơm cúng, tưởng nhớ về người đã mất. Trong đó những năm đầu tiên, ngày giỗ luôn được coi trọng, tổ chức có phần khá linh đình, đặc biệt là giỗ 3 năm.

CEO TONY VŨ

Sinh Ngày 4 tháng 5 Cung Gì? Tính cách và người yêu lý tưởng
Sinh Ngày 4 tháng 5 Cung Gì? Tính cách và người yêu lý tưởng

Bạn đang tò mò muốn biết ngày sinh ngày 4 tháng 5 cung gì, cung hoàng đạo này có những điểm đặc trưng gì qua tính cách, tình duyên? Bạn muốn biết họ sẽ hợp nhất với người thế nào, hình mẫu người yêu lý tưởng thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của job3s khám phá những điều thú vị này về người có ngày sinh này.

CEO TONY VŨ

Tuổi Ất Mùi sinh năm bao nhiêu? Bật mí phương hướng để trở thành tỷ phú bậc nhất
Tuổi Ất Mùi sinh năm bao nhiêu? Bật mí phương hướng để trở thành tỷ phú bậc nhất

Tuổi Ất Mùi sinh năm bao nhiêu? Theo tử vi, tuổi Ất Mùi cầm tinh con Dê. Dưới đây là thông tin chi tiết về tuổi Ất Mùi gồm tính cách, hướng và màu sắc đem lại tài lộc cho con giáp này.

CEO TONY VŨ

9 vị trí đại kỵ treo đồng hồ cần gỡ bỏ ngay nếu không muốn tài lộc lụi bại
9 vị trí đại kỵ treo đồng hồ cần gỡ bỏ ngay nếu không muốn tài lộc lụi bại

9 vị trí đại kỵ treo đồng hồ trong nhà sau đây gia chủ cần tránh nếu không muốn rước điềm xui rủi và tai họa cho các thành viên trong tổ ấm của mình. Ngược lại, nếu biết treo đồng hồ hợp vị trí phong thủy, gia đình bạn sẽ tăng luồng sinh khí tốt và nhận dược may mắn cho ngôi nhà.

CEO TONY VŨ

Những loại quả không nên thắp hương kẻo phạm thần linh: Kiêng kỵ nhất là quả số 4
Những loại quả không nên thắp hương kẻo phạm thần linh: Kiêng kỵ nhất là quả số 4

Bạn có biết những loại quả không nên thắp hương để tránh vào đại kỵ? Thờ cúng tổ tiên là một trong những nét đẹp văn hóa, tâm linh truyền thống của người Việt. Trong đó, việc thắp hương bái lễ chiếm vai trò quan trọng, thể hiện lòng thành kính và biết ơn của con cháu. Tuy nhiên, không phải loại quả nào cũng nên dùng trong nghi thức thờ cúng. Một số loại quả lại mang ý nghĩa xấu, thậm chí có thể mạo phạm đến các vị thần linh nếu sử dụng không đúng cách.

CEO TONY VŨ

Ngày 30 tháng 7 cung gì? 4 công việc này Sư Tử sẽ thăng tiến
Ngày 30 tháng 7 cung gì? 4 công việc này Sư Tử sẽ thăng tiến

Bạn sinh ngày 30/7 nhưng bạn không biết ngày 30 tháng 7 là cung gì và những bí ẩn đằng sau cung hoàng đạo ngày sinh của mình? Bài viết hôm nay job3s sẽ chia sẻ chi tiết về tất cả những bí ẩn cung hoàng đạo có ngày sinh 30/7 liên quan đến tính cách, tình yêu và màu sắc may mắn, chắc chắn không thể bỏ qua.

CEO TONY VŨ

Tại sao nên yêu người tên T? Tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc viên mãn
Tại sao nên yêu người tên T? Tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc viên mãn

Tại sao nên yêu người tên T? Những người tên T luôn mong cầu một tình yêu bền chặt, gắn kết và có cái kết tốt đẹp. Khi ở trong mối quan hệ nghiêm túc với người này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi sự quan tâm, chăm sóc, ngọt ngào của họ. Đây chính là chìa khóa mở cánh cửa cuộc sống hôn nhân hạnh phúc dành cho cả hai bạn.

CEO TONY VŨ

Tử vi hôm nay 6/11/2023 của 12 con giáp: Dần có lộc, Ngọ gặp hung tinh
Tử vi hôm nay 6/11/2023 của 12 con giáp: Dần có lộc, Ngọ gặp hung tinh

Chúng ta hãy cùng nhau giải mã tử vi hôm nay 6/11/2023 của 12 con giáp. Hầu hết các con giáp đều khá thuận lợi về mọi mặt, tuy nhiên, không thể tránh được những sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

CEO TONY VŨ

Người sinh năm 2009 là bao nhiêu tuổi? Người sinh năm 2009 đa số mắc phải căn bệnh này
Người sinh năm 2009 là bao nhiêu tuổi? Người sinh năm 2009 đa số mắc phải căn bệnh này

Đến năm 2023, người sinh năm 2009 là bao nhiêu tuổi? Hãy cùng job3s giải mã về vận mệnh, tính cách, nghề nghiệp phù hợp và cả đường tình duyên của người sinh năm 2009 thông qua số tuổi và con giáp của họ.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s