banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Ba, 31/10/2023 10:05:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Tiết lộ những đường chỉ tay lạ giúp chủ nhân giàu sang, viên mãn

Những đường chỉ tay lạ được tiên đoán sẽ mang lại cuộc sống giàu sang, viên mãn cho người sở hữu. Sự thông minh, đầu óc sáng tạo kết hợp với may mắn giúp họ có sự nghiệp thăng hoa và gặt hái được rất nhiều thành công.

1. Những đường chỉ tay lạ có liên quan gì đến vận mệnh người sở hữu?

Theo quan niệm phương Đông, các đường chỉ tay trên lòng bàn tay có ý nghĩa phán đoán phần nào về cuộc đời, số phận của mỗi người. Mỗi cá nhan đều có những đường chỉ tay riêng, khó thay đổi. Cụ thể, đường sinh đạo phản ánh sức khỏe, tuổi thọ; đường trí đạo liên quan đến trí tuệ, học vấn, sự nghiệp; đường tâm đạo tiết lộ đường tình duyên.

Ngoài 3 đường chỉ tay chính, còn có nhiều đường phụ khác cho thấy vận mệnh, hướng đi của đời người như đường con cái, đường thịnh vượng, đường đi xa... Trong đó có những đường chỉ tay lạ, đường chỉ tay tốt và đường xấu phản ánh các khía cạnh khác nhau của vận mệnh.

Những đường chỉ tay lạ giúp dự báo về cuộc đời, số phận của mỗi người
Những đường chỉ tay lạ giúp dự báo về cuộc đời, số phận của mỗi người

2. Tổng hợp những đường chỉ tay lạ báo hiệu vận mệnh phú quý, tài lộc

Theo quan niệm phong thủy, chủ nhân sở hữu những đường chỉ tay lạ, đặc biệt sau đây sẽ có cuộc sống phú quý, hạnh phúc và viên mãn trọn vẹn.

2.1. Đường chỉ tay lạ hình tam kỳ

Đường chỉ tay hình tam kỳ là một trong những đường chỉ tay lạ trên lòng bàn tay, có hình dáng giống 3 nhánh cây nhỏ. Đây được xem là đường may mắn, mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu. Chủ nhân đường này thường là người thông minh, tài giỏi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người có đường chỉ tay hình tam kỳ thường có vận mệnh sung túc, giàu sang. Họ dễ gặp may mắn trong sự nghiệp, công danh thăng tiến. Đặc biệt, nam giới sở hữu đường chỉ tay tam kỳ khi về già sẽ đạt được danh vọng và tiền bạc dồi dào. Còn phụ nữ sở hữu đường này sẽ có gia đình hạnh phúc, được chồng con quý mến.

>>> Xem thêm: Thành Đầu Thổ Là Gì? Bí Quyết Giúp Thành Đầu Thổ Giàu Sang, Phú Quý

2.2. Đường chỉ tay có hình chữ Nhất

Đường chỉ tay hình chữ Nhất là một dạng đường vân hiếm gặp, xuất hiện khi đường Tâm và đường Mệnh hợp lại thành một. Chỉ có khoảng 1,5% dân số sở hữu đường vân đặc biệt này.

Đường chỉ tay hình chữ Nhất hiếm gặp
Đường chỉ tay hình chữ Nhất hiếm gặp

Người sở hữu đường chỉ tay có hình chữ Nhất thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Họ có khả năng tập trung, tính sáng tạo cao và luôn có khát khao chinh phục mọi thử thách. Sự kết hợp đường Tâm - Mệnh cho thấy họ luôn kiên định theo đuổi mục tiêu, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Người có đường chỉ chữ Nhất cũng rất ham học hỏi, tiếp thu kiến thức mới. Họ linh hoạt, thích nghi nhanh chóng trong mọi hoàn cảnh nên con đường sự nghiệp luôn luôn thăng tiến. Dù gặp khó khăn, thử thách, nhưng họ đều kiên trì vượt qua và đạt được thành công lớn về sau.

2.3. Đường chỉ tay hình dạng Song Ngư

Đường chỉ tay Song Ngư là đường vân xuất hiện hai vòng cung giống hình con cá. Người sở hữu đường chỉ tay này được nhận xét là khá thông minh, tài giỏi và may mắn. Chủ nhân đường Song Ngư sở hữu trí tuệ siêu phàm, đầu óc sáng tạo. Họ rất giỏi trong việc giao tiếp, khéo léo nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp và tạo dựng các mối quan hệ. Cuộc sống trung vận và hậu vận sung túc, đủ đầy về vật chất.

Trong hôn nhân, người có đường Song Ngư rất chung thủy và yêu thương gia đình. Họ luôn đối xử tốt với vợ và chồng và dành nhiều tình cảm cho con cái. Tuy nhiên, nếu đường Song Ngư xuất hiện ở vị trí đeo nhẫn thì nam giới có xu hướng đào hoa. Người vợ cần khôn khéo giữ chồng để gia đình luôn hòa thuận, êm ấm.

2.4. Đường chỉ tay lạ hình chữ X

Đường chỉ tay hình chữ X là một trong những đường chỉ tay lạ, cực kỳ hiếm gặp. Theo nghiên cứu chỉ có khoảng 3% dân số sở hữu đường chỉ tay này. Dù ở bất cứ vị trí nào trên bàn tay, đường chỉ chữ X cũng được cho là điềm lành, tiên đoán sự thành công rực rỡ trong tương lai.

Người sở hữu đường chỉ tay chữ X là người thông minh, nhạy bén
Người sở hữu đường chỉ tay chữ X là người thông minh, nhạy bén

Người sở hữu đường chỉ tay chữ X thường có trí tuệ, thông minh sáng dạ, khả năng ghi nhớ tốt. Họ có tố chất lãnh đạo, khả năng quản lý và luôn đưa ra những ý tưởng đột phá. Từ đó giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp và giữ một vị trí quan trọng trong lĩnh vực mình theo đuổi.

2.5. Đường chỉ tay là kiểu hình chữ M

Đường chỉ tay hình chữ M là sự kết hợp độc đáo của 4 đường vân chính là sinh đạo, tình duyên, trí tuệ và sự nghiệp. Người sở hữu đường chỉ tay chữ M là những người tài giỏi, có tầm nhìn xa. Họ có trực giác nhạy bén, dễ dàng nắm bắt cơ hội và đưa ra quyết định đúng đắn. Đường chỉ chữ M còn cho thấy sự mạnh mẽ, kiên định của người sở hữu.

Về sự nghiệp, những người này thường có khả năng thăng tiến nhanh bởi tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Họ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng và cố gắng hoàn thành kế hoạch đã đặt ra một cách chỉn chu nhất. Trong chuyện tình cảm, người có đường chỉ chữ M có tình yêu hạnh phúc và tình cảm lứa đôi viên mãn. Họ cũng rất giỏi giao tiếp, dễ tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp.

>>> Xem thêm: Con Sinh Năm 2020 Hợp Với Bố Mẹ Tuổi Gì, Gia Đình Hạnh Phúc, Viên Mãn?

3. Bật mí một số đường chỉ tay lạ, hiếm gặp khác

Bên cạnh những đường chỉ tay lạ vừa kể trên, một số người còn sở hữu những đường vân chỉ tay khá đặc biệt được nhiều người quan tâm. Cụ thể đó là:

  • Chỉ tay tổ vệ: Là đường hình vòng cung ở phía dưới ngón út, thể hiện sự che chở của tổ tiên đối với hậu duệ. Người có chỉ tay này thường được hưởng gia tài, thừa kế tài sản lớn từ thế hệ trước. Họ dễ dàng thành đạt và có cuộc sống giàu có.

  • Chỉ tay ngộ quý: đường song song ở giữa lòng bàn tay, ngụ ý cho việc quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong sự nghiệp và cuộc sống. Chủ nhân thường gặp nhiều may mắn, công thành danh toại và gia đình hạnh phúc.

  • Chỉ tay hình sao: vết lõm nhỏ giống hình sao ở ngón giữa hoặc vị trí khác. Đường chỉ tay này báo hiệu vận may về tài lộc, cơ hội phát tài giúp chủ nhân có cuộc sống sung túc và đủ đầy vật chất.

  • Chỉ tay tài vận: đường thẳng kéo dài từ ngón út xuống lòng bàn tay. Một trong những đường chỉ tay lạ này cho thấy người sở hữu có năng lực kinh doanh, buôn bán và làm giàu.

  • Chỉ tay công ấn: Dạng chỉ tay có hình chữ thập giữa lòng bàn tay. Người có đường chỉ tay này thường làm công việc nhà nước, tướng làm lãnh đạo. Họ có cuộc sống giàu sang và phú quý.

Người sở hữu những đường chỉ tay lạ đa phần đều có cuộc sống giàu có
Người sở hữu những đường chỉ tay lạ đa phần đều có cuộc sống giàu có

Nếu bạn đang sở hữu một trong những đường chỉ tay lạ vừa kể trên thì xin chúc mừng bạn. Sự nghiệp công danh và cuộc sống của bạn sẽ lên nhiều diều gặp gió, tiền bạc rủng rỉnh và gia đạo hạnh phúc trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
Năm 2024 ngày nào tốt? Chớ quên ngày
Năm 2024 ngày nào tốt? Chớ quên ngày "đại cát đại lợi” để làm việc lớn

Năm 2024 ngày nào tốt? Theo quan niệm của rất nhiều người, việc chọn ngày tốt, ngày đẹp năm 2024 cho một số sự kiện lớn như khai trương, ký kết hợp đồng, mua xe, mua nhà,... là vô cùng quan trọng. Bởi theo họ, thành công hay thất bại, xui rủi hay may mắn trong mọi việc chịu ảnh hưởng rất lớn từ việc chọn ngày.

CEO TONY VŨ

Tướng đàn ông chung thủy: Sở hữu đặc điểm này chị em hãy mau lấy làm chồng
Tướng đàn ông chung thủy: Sở hữu đặc điểm này chị em hãy mau lấy làm chồng

Nhiều người quan niệm, tướng đàn ông chung thủy quyết định rất lớn đến hạnh phúc gia đình, vợ con được hưởng phúc. Nếu bạn biết chọn đúng nét tướng của người bạn đời thì cuộc sống hôn nhân viên mãn, bền chặt.

CEO TONY VŨ

Năm 2024 ngày Thần Tài là ngày bao nhiêu? Làm ngay việc này để tiền vào như nước
Năm 2024 ngày Thần Tài là ngày bao nhiêu? Làm ngay việc này để tiền vào như nước

Năm 2024 ngày Thần Tài là ngày bao nhiêu? Ngày này nên làm việc gì để thu hút tài lộc và may mắn cả năm? Cúng Thần Tài là phong tục văn hóa tâm linh lưu truyền bao đời nay trong đời sống của người Việt. Với tấm lòng thành và chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng lấy vía Thần Tài có thể sẽ giúp gia chủ tiền vào như nước.

CEO TONY VŨ

Xem ngày 4 Tết 2024 tốt hay xấu? Ngày tốt nhưng tuyệt đối tránh điều sau
Xem ngày 4 Tết 2024 tốt hay xấu? Ngày tốt nhưng tuyệt đối tránh điều sau

Xem ngày 4 Tết 2024 tốt hay xấu? Đứng trên góc độ phong thủy thì đây là ngày Thuần Dương, tức một ngày tốt, rất phù hợp với những việc như khai trương, xuất hành,… Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối cần tránh những điều dưới đây và những giờ hắc đạo sau nếu không muốn đen đủi cả năm.

CEO TONY VŨ

Mơ thấy chiếc nhẫn đánh số gì? Thử ngay vận may biết đâu phát tài
Mơ thấy chiếc nhẫn đánh số gì? Thử ngay vận may biết đâu phát tài

Mơ thấy chiếc nhẫn đánh số gì là băn khoăn của nhiều người khi gặp giấc mơ này. Thông thường, giấc mơ vào buổi tối sẽ phản ánh những sự việc, sự vật mà bạn gặp phải vào ban ngày. Tuy nhiên, cũng có những giấc mơ mang tới một gợi ý hoặc điềm báo về một vận may bạn sắp có được, chẳng hạn như chiêm bao thấy chiếc nhẫn.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 8 tháng 4 là cung gì? Tính cách và tình yêu
Sinh ngày 8 tháng 4 là cung gì? Tính cách và tình yêu

Trong chIêm tinh học, ngày sinh là một thông tin hữu ích hé lộ vận mệnh của con người. Cùng tìm hiểu xem ngày 8 tháng 4 là cung gì để giải mã tính cách và thế mạnh của cung hoàng đạo này. Từ đó, bạn sẽ biết được hướng đi nào là phù hợp để có tình yêu và sự nghiệp như mong muốn.

CEO TONY VŨ

Lương thiện là gì? Giải đáp vì sao chúng ta cần sống lương thiện?
Lương thiện là gì? Giải đáp vì sao chúng ta cần sống lương thiện?

Lương thiện là gì? Lương thiện xuất phát từ chính tâm hồn của chúng ta. Sự lương thiện đến từ suy nghĩ, hành động với những người xung quanh. Những người lương thiện thường không màng tới tiền tài, danh vọng vì chính trái tim ấm áp của họ mới thực sự đáng quý.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 13/1 cung gì? Sự nghiệp thăng tiến với tầm nhìn xa trông rộng của cung này
Sinh ngày 13/1 cung gì? Sự nghiệp thăng tiến với tầm nhìn xa trông rộng của cung này

Sinh vào ngày 13/1 cung gì? Giải mã được những bí ẩn về cung hoàng đạo sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về tính cách, tình duyên và công việc phù hợp với bản thân. Với những thông tin mới nhất, job3s sẽ cùng bạn giải mã những điều mà người mang cung này cần nắm.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 20/5 cung gì? Cứ yêu người sinh ngày này bạn sẽ hạnh phúc
Sinh ngày 20/5 cung gì? Cứ yêu người sinh ngày này bạn sẽ hạnh phúc

Bạn thắc mắc ngày 20/5 cung gì? Cung hoàng đạo này sẽ ảnh hưởng thế nào về tính cách, tình duyên và sự nghiệp của chính chủ? Job3s sẽ giải đáp ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s