banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 09/11/2023 16:20:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất? Top 5 có ngồi không cũng hái ra tiền

Nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất? Liệu chòm sao bản mệnh của bạn có giúp bạn trở thành một nữ doanh nhân thành đạt hay bạn cần một hướng đi khác phù hợp hơn? Dưới đây là top 5 chòm sao có khiếu kinh doanh và được phù trợ nhất trong đường làm ăn.

1. Top 1 nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất: Kim Ngưu

Đứng vị trí top 1 nữ cung hoàng đạo kinh doanh giỏi nhất phải kể đến Kim Ngưu. Đây là chòm sao của những người sinh ngày 21/3 - 19/4.

Dòng máu kinh doanh dường như sôi sục trong từng tế bào của Kim Ngưu. Ở họ toát lên nhiều tố chất của một nữ doanh nhân tài ba: Cần mẫn, chăm chỉ, ham học hỏi, hiểu biết, nhiệt huyết, trách nhiệm và lòng kiên trì không bao giờ từ bỏ.

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu cũng là chòm sao có nhiều ưu điểm nhất. Ở họ không chỉ có tinh thần thép mà còn được trời phú cho sức mạnh dẻo dai. Thân khỏe, tâm tinh, họ luôn có đầy năng lượng cũng như tư duy kinh tế tốt. Từ đó cũng dễ dàng gặt hái được những thành tựu tuyệt vời trong kinh doanh làm ăn.

Nữ Kim Ngưu có thể khởi nghiệp kinh doanh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, độ tuổi chín nhất của họ chính là sau 30 tuổi. Lúc này, Kim Ngưu sẽ có thành tựu rực rỡ và còn như hổ mọc thêm cánh vì gặp được rất nhiều quý nhân trong đời.

Xem thêm: Tính Cách Cung Kim Ngưu Nam Như Thế Nào? Đây Có Phải Người Bạn Đời Lý Tưởng?

nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất - Kim Ngưu đứng top 1 trong các nữ cung hoàng đạo giỏi kinh doanh nhất
Kim Ngưu đứng top 1 trong các nữ cung hoàng đạo giỏi kinh doanh nhất

2. Top 2: Cung Song Ngư

Song Ngư đứng top 2 về nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất. Chòm sao này thuộc về những người có ngày sinh từ 19/2 - 20/3.

Tham vọng kinh doanh của nữ Song Ngư vô cùng lớn. Đây là những cô nàng rất linh hoạt, tính thích nghi cao. Họ luôn biết cách điều chỉnh bản thân hợp với từng hoàn cảnh nhất định.

Bản tính Song Ngư hay mơ mộng, yêu cái đẹp, tính tình lãng mạn. Vì vậy, thông tin cung hoàng đạo này giỏi kinh doanh có thể khiến bạn bất ngờ. Tuy nhiên, điều này là có cơ sở. Mặc dù tính tình hơi viển vông, nhưng Song Ngư lại là người luôn nguyên tắc và có hoạch định cụ thể cho từng giai đoạn cuộc đời. Những ước vọng của nữ Song Ngư rất cao, rất xa, nhưng họ đều xây dựng nó dựa trên khả năng của mình.

Xem thêm: Cung Song Ngư Tháng Mấy? Bí Mật Về Song Ngư Không Phải Ai Cũng Biết

Song Ngư lãng mạn nhưng lại sống có kế hoạch và mục tiêu, kinh doanh vô cùng thuận lợi
Song Ngư lãng mạn nhưng lại sống có kế hoạch và mục tiêu, kinh doanh vô cùng thuận lợi

3. Top 3: Ma Kết - Đáp án nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất

Ma Kết là chòm sao của những cô nàng sinh từ 22/12 - 10/1, tràn đầy năng lượng của một mùa xuân mát mẻ, tươi mới.

Nữ Ma Kết thông minh lại cần cù, chăm chỉ lại còn ham học hỏi. Họ cho mọi người thấy được khả năng đàm phán, thuyết phục của mình luôn là “đỉnh của chóp”. Vì vậy, không khó hiểu khi những cô nàng này rất thành công nếu khởi nghiệp kinh doanh.

Ưu điểm lớn của nữ Ma Kết chính là sự khiêm tốn và nhẫn nại. Hành trình kinh doanh của họ có thể không dễ dàng, nhưng họ chưa bao giờ rời bỏ mục tiêu. Hơn nữa, họ cũng luôn làm việc với sự nguyên tắc và luật lệ nhất. Nên nhớ, Ma Kết thuộc về nguyên tố Đất, bản chất tĩnh tại, bình lặng. Chính nhờ những phẩm chất này, họ luôn duy trì được chính mình dù thương trường có rất nhiều cạm bẫy.

Xem thêm: Cung Ma Kết Tháng Mấy? Kết Hợp Nào Tốt Cho Sự Thăng Tiến Tình Duyên, Hôn Nhân?

Cô nàng Ma Kết cực kỳ có duyên với việc kinh doanh
Cô nàng Ma Kết cực kỳ có duyên với việc kinh doanh

4. Top 4: Song Tử

Các cô nàng Song Tử (sinh từ 21/5 - 21/6) đứng top 4 trong danh sách nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất. Nữ Song Tử hoàn hảo cả về IQ lẫn EQ, mà 2 yếu tố này là không thể thiếu để thành công trong kinh doanh.

Song Tử có điểm mạnh là nhạy bén, linh hoạt và ứng biến rất giỏi trong mọi tình huống. Nhờ trí tuệ linh hoạt và khả năng thấu hiểu lòng người, việc kinh doanh của họ phất lên như diều gặp gió. Các cô nàng này cũng được xem là có 2 thái cực hoàn toàn đối lập: Một bên là nhẹ nhàng thấu hiểu trong đời sống hàng ngày, một bên là sắc sảo đầy mạnh mẽ trong việc kinh doanh.

Sự tinh tế giúp Song Tử thu hút được nhiều nguồn năng lượng tốt. Họ cũng có nhiều quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm: Cung Song Tử Tháng Mấy? Bật Mí Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Cung Song Tử

Song Tử tinh tế và kinh doanh giỏi nhờ vào IQ và EQ đều vượt xa các chòm sao khác
Song Tử xếp thứ 4 trong danh sách nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất

5. Top 5: Cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ thuộc về những cô nàng sinh từ ngày 23/8 - 22/9. Chòm sao này luôn được biết đến như biểu tượng của những cô nàng vừa xinh đẹp lại rất giỏi kinh doanh.

Nữ Xử Nữ sắc sảo, óc phán đoán vô cùng nhạy bén. Họ cũng luôn rất thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Chính vì biệt tài ăn nói mà họ giành được rất nhiều hợp đồng trên thương trường. Và tất nhiên, đam mê kinh doanh của họ được tiếp thêm sức mạnh từ chính tính cách. Trên con đường sự nghiệp, mỗi bước đi họ đều tính toán cẩn trọng, trân trọng từng cơ hội và tuyệt đối không để cảm xúc cá nhân lấn át lý trí trong công việc.

Top các cô nàng kinh doanh giỏi không thể không nhắc đến Xử Nữ
Top các cô nàng kinh doanh giỏi không thể không nhắc đến Xử Nữ

Trên đây là top 5 nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất. Nếu bạn thuộc một trong 5 chòm sao này, đừng ngại ngần biến ước mơ của mình thành sự thật. Tài năng thiên phú và tính cách bẩm sinh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Còn lại, đó chính là sự cố gắng và lòng quyết tâm sẽ giúp bạn chinh phục mục tiêu của mình.

Xem thêm: Điểm Danh 3 Chòm Sao Nữ Thu Hút Nhất “Đốn Tim” Chàng Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Bài viết liên quan
Vòng tràng sinh là gì? Giải mã ý nghĩa và cách sinh con theo ý muốn
Vòng tràng sinh là gì? Giải mã ý nghĩa và cách sinh con theo ý muốn

Khái niệm vòng tràng sinh là gì không chỉ đề cập đến tầm quan trọng trong việc phân tích tổng thể lá số, thực tế điều này còn đặc biệt quan trọng với bậc cha mẹ khi dự đoán hạn số trong việc sinh con. Việc hiểu ý nghĩa và sự tương tác của các yếu tố trong vòng có thể giúp bạn nắm được vòng đời của một con người với những giai đoạn Thịnh - Suy. Sau đây hãy cùng khám phá rõ hơn về vòng trang sinh nhé!

CEO TONY VŨ

Nên tụng kinh vào giờ nào trong ngày? Khung giờ vàng mở tâm trí, xóa mê mờ
Nên tụng kinh vào giờ nào trong ngày? Khung giờ vàng mở tâm trí, xóa mê mờ

Cần biết nên tụng kinh vào giờ nào trong ngày để tâm trí tĩnh tại mà thấu suốt lời Phật dạy? Tụng kinh niệm Phật không chỉ giúp tâm trí bình yên thanh thản. Đây còn là cách để con người tìm được cách chữa lành và xác định hướng đi đúng đắn cho cuộc đời.

CEO TONY VŨ

Ngày 27/3 là cung gì? Nóng nảy, can đảm là điểm nổi bật ở cung này
Ngày 27/3 là cung gì? Nóng nảy, can đảm là điểm nổi bật ở cung này

Ngày 27/3 là cung gì? Những người sinh này này thường rất nóng nảy và can đảm. Do đó họ để lại ấn tượng đặc biệt trong mắt người khác. Cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo của người sinh ngày 27/3 qua những thông tin sau đây.

CEO TONY VŨ

Cung Sư Tử có học giỏi không? Đệ nhất khối A môn Toán, Lý, Hóa
Cung Sư Tử có học giỏi không? Đệ nhất khối A môn Toán, Lý, Hóa

Cung Sư Tử có học giỏi không khi sở hữu tính cách mạnh mẽ và quyết đoán? Những người thuộc cung này luôn là người dẫn đầu trong nhiều hoạt động. Vậy trong học tập, cung Sư Tử có thành tựu xuất sắc như thế nào? Biết được bí kíp này bạn cũng sẽ đạt được những thành công toàn diện cạnh tranh với Sư Tử.

CEO TONY VŨ

Cung Thiên Bình và Song Tử có hợp nhau không? Cặp đôi trời sinh đã tâm đầu ý hợp
Cung Thiên Bình và Song Tử có hợp nhau không? Cặp đôi trời sinh đã tâm đầu ý hợp

Cung Thiên Bình và Song Tử có hợp nhau không khi cặp đôi này từ xưa tới nay được đánh giá là hai mảnh ghép sinh ra để dành cho nhau. Tình duyên có quá nhiều điểm chung là sẽ sự động bộ hóa trong tâm hồn, nhưng cũng có thể là hai cực nam châm cùng dấu đẩy nhau.

CEO TONY VŨ

Sinh 14/10 cung gì? Đây xứng đáng là cung hoàng đạo dễ gần nhất
Sinh 14/10 cung gì? Đây xứng đáng là cung hoàng đạo dễ gần nhất

Người sinh 14/10 cung gì? Trong cuộc sống, chúng ta khó có thể đoán trước được mọi việc nhưng lại có thể biết trước được một phần của bản thân thông qua sự hiểu biết về cung hoàng đạo. Nếu bạn muốn biết sinh ngày 14/10 cung gì và những bí mật ấn tượng bên trong chòm sao này như thế nào thì cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

CEO TONY VŨ

Bất ngờ với vận mệnh tại nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nữ, nam
Bất ngờ với vận mệnh tại nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nữ, nam

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nữ, nam có thể mang ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cần xem xét cả vị trí và màu sắc của nốt ruồi. Hãy cùng xem xét thông tin dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề này.

CEO TONY VŨ

Người năm nay 32 tuổi là sinh năm bao nhiêu? Làm việc này nếu muốn tiền bạc dư dả
Người năm nay 32 tuổi là sinh năm bao nhiêu? Làm việc này nếu muốn tiền bạc dư dả

Những người năm nay 32 tuổi là sinh năm bao nhiêu? Thông qua việc tìm hiểu về năm sinh, ta có thể dễ dàng luận giải lá số tử vi của họ nhanh chóng. Xác định được điều này họ sẽ biết nên làm những việc gì để có được hậu vận sung sướng, tiền bạc dư dả quanh năm.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 14/7 cung gì? Chú ý các mối quan hệ này để không làm mất lòng ai
Sinh ngày 14/7 cung gì? Chú ý các mối quan hệ này để không làm mất lòng ai

Bạn đang tìm hiểu lời giải đáp cho câu hỏi: sinh ngày 14/7 cung gì? Bạn muốn bản thân được mọi người yêu quý, không làm mất lòng ai. Bạn nên tìm hiểu về cung hoàng đạo, nắm được các đặc trưng chòm sao đại diện cho bản thân và tìm ra các cung hợp và không hợp với mình để xây dựng mối quan hệ tốt.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s